Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế

Mang yêu thương đến những học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn

LNV - Trong 3 ngày 13-15/8/2022, nhóm thiện nguyện CLB Thiện Tâm Hà Nội, cùng Nhà báo, Luật sư Tuyết Nhung (Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội); Nhà báo, Luật sư Vũ Thành Trung; Nhà báo, Nhạc sĩ Đinh Văn Bình; Phóng viên Đinh Minh Xuân; bà Lê Minh Thúy đại diện Công ty Cổ phần gỗ Tân Thành (Bình Dương) đã trao tặng gần 300 suất quà gồm 500 chiếc áo người lớn, 200 đôi giầy, 200 chiếc áo ấm học sinh cấp 2, 50 chiếc chăn nhung và chăn nỉ. Tổng giá trị phần quà trao tặng khoảng 100 triệu đồng góp phần chia sẻ yêu thương với các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La.

Đoàn thiện nguyện xuất hành đúng thời điểm Hà Nội đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 2. Đêm 11/8 và sáng 12/8, trên địa bàn nhiều quận, huyện, thị xã của Hà Nội có mưa lớn, gây ngập úng nhiều tuyến phố, việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần quyết tâm cao, đoàn thiện nguyện Hà Nội đã vượt quãng đường dài hơn 400km, đèo dốc uốn lượn quanh co; thời tiết sương mù dày đặc để tới điểm trao yêu thương những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn và một số các hộ nghèo nơi đây.

Tết Trung thu đến sớm với Mường Mươn, Mường Chà (Điện Biên)

Ngày đầu tiên, Đoàn Thiện nguyện Hà Nội đã trao tặng các em học sinh Trường dân tộc bán trú Mường Mươn, Mường Chà (Điện Biên) với 130 suất quà gồm áo, giày, dép và 30 chiếc chăn ấm mùa đông. Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần gỗ Tân Thành (Bình Dương).


Nhà báo, luật sư Tuyết Nhung cùng CLB Thiện Tâm Hà Nội đã trao tặng 130 suất quà cho Trường dân tộc bán trú Mường Mươn, Mường Chà ((Điện Biên).

Cô giáo Hoàng Thị Vượng, công tác tại Trường PTTH bán trú số 2 đã cảm động chia sẻ: “Hôm nay được nhận được tấm lòng hảo tâm của đoàn thiện nguyện dành cho các em vùng cao của Trường Dân tộc nội trú Mường Mươn, Mường Chà (Điện Biên) tôi rất xúc động. Tôi hiện là chủ nhiệm lớp 4 với 25 học sinh, trong đó có 20 học sinh thuộc hộ nghèo, còn lại là cận nghèo rất cần được sự ủng hộ giúp đỡ của các tổ chức thiện nguyện”…

Mang nắng ấm đến bản nghèo nơi cao nguyên Mộc Châu

Chiều ngày 14/8, Đoàn Thiện nguyện Hà Nội đã đến điểm bản Tà Số 1, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao 30 suất quà cho các em.

Ông Mùa A Phà, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Chiềng Hắc cho biết: “Bản Tà Số có 200 hộ dân với hơn 1000 nhân khẩu, về giao thông đi lại rất khó khăn. Ba năm gần đây nhà nước đã đầu tư xây dựng đường bê tông xuống Quốc lộ 6. Cơ sở vật chất Bản Tà Số hiện nay còn rất nhiều khó khăn, số hộ nghèo chiếm khoảng 60 %, hộ cận nghèo chiếm đến 30%. Đến nay, Bản Tà Số được sự quan tâm của nhà nước đã triển khai dự án du lịch, được tập huấn về phục vụ du lịch".


Nhóm thiện nguyện Hà Nội đã đến Bản Tà Số 1, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La trao 30 suất quà cho các cháu học sinh và các hộ gia đình có khoản cảnh khó khăn.

Ông Mùa A Phà cảm ơn đoàn thiện nguyện đã quan tâm tới các hộ nghèo của Tà Số và mong có nhiều dịp đoàn thiện nguyện có dịp trở về tới thăm các hộ nghèo.

Nhà báo, luật sư Tuyết Nhung chia sẻ: “Đoàn thiện nguyện Hà Nội đã vượt qua một quãng đường dài để lên tới Mộc Châu. Nơi đây với gần 100% là đồng bào dân tộc H’Mong, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Anh Trứ và đồng chí Chủ tịch MTTQVN xã đã đón Đoàn từ ngoài bản vào. Đoàn chúng tôi rất là vui và phấn khởi, mong muốn đợt này có những món quà trung thu gửi sớm cho các cháu. Đây là những món quà từ tấm lòng, cũng mong đoàn sẽ có nhiều dịp trở lại để trao những món quà ý nghĩa tới bà con dân bản.

Bà Lê Minh Thúy, đại diện Công ty CP gỗ Tân Thanh (Bình Dương) xúc động chia sẻ: “Tôi thay mặt cho công ty Tân Thành cùng đoàn thiện nguyện Hà Nội lên Bản Tà số 1, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La để trao tặng những phần quà yêu thương đến các em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi đến bản đường xá quanh co, đèo dốc rất vất vả để dành những món quà ý nghĩa, thiết thực cho các em. Thời gian tới sẽ mang nhiều phần quà hơn nữa. Nhìn thấy các em thương và đáng yêu lắm”.

Trao tặng 100 suất quà cho Trường Lóng Luông, Vân Hồ (Sơn La)

Trưa ngày 15/8/2022, đoàn thiện nguyện tiếp tục trao tặng 100 suất quà đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Vân Hồ gồm giày vải, áo rét, áo phông và chăn ấm.


Ban tổ chức thiện nguyện Hà Nội đã trao tặng gồm 100 suất quà đến tận tay cho các cháu Trường THCS Vân Hồ gồm áo rét, áo phông, đôi giày và những chiếc chăn ấm cho các hộ khó khăn trên địa bàn.

Thầy Nguyễn Văn Chiến, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vân Hồ chia sẻ: “Chúng tôi hứa sẽ có trách nhiệm chuyển đến các học sinh bán trú, có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã. Hiện trường có trên 200 học sinh bán trú không có chăn đắp nên để cho các học sinh ở đây luôn. Thật sự hôm nay tôi thấy ấm lòng, rất vui khi được đoàn thiện nguyện chia sẻ cho bà con vùng cao vơi bớt những khó khăn. Học sinh ở đây rất khổ, vất vả, đi học mùa rét thầy cô thì áo ấm, các loại áo, còn học trò chỉ có mỗi áo sơ mi thôi, còn cơm cũng không có gì ăn, các thầy cô nghĩ rất thương các con. Thật sự hôm nay với tấm lòng của đoàn thiện nguyện, thay mặt cho ngành giáo dục, thay mặt cho các con cùng các phụ huynh học sinh xin cảm ơn các anh chị trong CLB thiện nguyện Hà Nội đã dành những tấm lòng đầy yêu thương tới các con. Cũng mong trong thời gian tới, anh chị có những chương trình đồng hành với học sinh Trường THCS Lóng Luông nói riêng, cũng như học sinh của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Vân Hồ nói chung”…

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng mang thật nhiều ý nghĩa với các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm: Trường dân tộc bán trú Mường Mươn, Mường Chà (Điện Biên); bản nghèo nơi cao nguyên Mộc Châu; Trường Lóng Luông, Vân Hồ (Sơn La). Qua đó góp phần động viên chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh đồng bào vùng cao giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, yên tâm học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến thiện nguyện:

Bài và ảnh: Xuân Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

LNV - Ngày 10/7, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Bình Định phối hợp Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình trải nghiệm nghệ thuật truyền thống trong nhà trường năm 2024, đã thu hút gần 800 em học sinh hào hứng tham gia.
Độc đáo Lễ hội Khô già già của người Hà Nhì ở Lào Cai

Độc đáo Lễ hội Khô già già của người Hà Nhì ở Lào Cai

LNV - Lễ hội Khô già già là lễ hội cầu mùa lớn nhất và lâu đời nhất của người Hà Nhì đen ở huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Lễ hội được diễn ra vào tháng 6 âm lịch hằng năm để cầu mong cho mùa màng bội thu, người an vật thịnh, cuộc sống ấm no hạnh phúc.
Người mẹ có hai con là Nghệ sĩ Nhân dân

Người mẹ có hai con là Nghệ sĩ Nhân dân

LNV - Nghệ sĩ Đỗ Quốc Hưng và Nghệ sĩ Đỗ Hiền là hai anh em tài năng trong làng nghệ thuật phía Bắc và đều được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) khi còn trẻ. NSND Quốc Hưng là ca sĩ Opera giọng Bass. Giọng hát của anh được đánh giá là cả triệu người may ra có một. Đỗ Hiền là biên đạo múa trẻ, tài năng, chuyên ngành múa đương đại. Đó là niềm vinh hạnh cho ngành văn hóa nước nhà nói chung và vùng quê Dục Tú- Đông Anh nói riêng. Thật tự hào đối với gia đình bà Nguyễn Thị Phú– và ông Đỗ Văn Sâm (đã mất), người đã sinh ra 2 nghệ sĩ tài hoa này.
Tinh hoa các sản phẩm quý từ sen

Tinh hoa các sản phẩm quý từ sen

LNV - Sen là cây trồng phổ biến ở Việt Nam. Tại miền Bắc, hoa sen nở rộ vào mùa hè. Bên cạnh cho hoa đẹp, hương thơm, làm cảnh... sen còn là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Phụ nữ Vĩnh Phúc - Cử chỉ đẹp, sống nhân văn

Phụ nữ Vĩnh Phúc - Cử chỉ đẹp, sống nhân văn

LNV - Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn”, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội. Từ đó tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong thời đại mới, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Hà Nội: Lễ hội hoa sen lần đầu tiên

Hà Nội: Lễ hội hoa sen lần đầu tiên

LNV - Với chủ đề “Sắc sen Hà Nội,” lễ hội Sen Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức trong 5 ngày, từ 12/7/2024 đến 16/7/2024 tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội (ngõ 612, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Lễ hội sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm hấp dẫn về hoa sen và đặc sản trà sen của Hà Nội.

Tin khác

Một nhà báo tâm huyết với nghề

Một nhà báo tâm huyết với nghề

LNV - Ông Nguyễn Tiến Lệnh Anh là một nhà báo, nhà thơ. Ông có bút danh rất đặc biệt : Nông Tử Lệnh Anh – Lệnh Anh Nông Tử. Một bút danh “Độc, lạ”. được ông lấy từ những chữ cái đầu của họ tên thật của mình.
Khúc hẹn hò cồn cào sóng sông Như Nguyệt

Khúc hẹn hò cồn cào sóng sông Như Nguyệt

LNV - Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu một tới độc giả bài thơ "Khúc hẹn hò cồn cào sóng sông Như Nguyệt" của nhà thơ Thu Sang
Quảng Ngãi: Phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn

Quảng Ngãi: Phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn

LNV - Quảng Ngãi phấn đấu trong năm 2024, có ít nhất một điểm du lịch cộng đồng nông thôn (du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng, du lịch làng nghề) theo hướng du lịch xanh, có trách nhiệm và bền vững được công nhận.
Thanh niên miền núi chung tay xây dựng đô thị văn minh

Thanh niên miền núi chung tay xây dựng đô thị văn minh

LNV - Hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị Sáng – Xanh – Sạch đẹp – Văn minh – An toàn, Tỉnh Đoàn Hòa Bình và Tỉnh Đoàn Sơn La ra quân trồng hàng nghìn cây xanh, hoàn thành hàng nghìn phần việc.
Hội thi diễn xướng dân gian văn hoá các dân tộc tại Quảng Ngãi

Hội thi diễn xướng dân gian văn hoá các dân tộc tại Quảng Ngãi

LNV - Hội thi diễn xướng dân gian văn hoá các dân tộc do Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ được tổ chức từ ngày 21-24/7 tại thành phố Quảng Ngãi.
Trường THCS Nguyễn Trãi A Tổng kết năm học 2023-2024

Trường THCS Nguyễn Trãi A Tổng kết năm học 2023-2024

LNV - Sáng ngày 27/5/2024 Trường THCS Nguyễn Trãi A long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, năm học 2023-2024 và tổ chức chương trình Dấu ấn tuổi 15 cho học sinh khối 9 của nhà trường niên khóa 2020-2024.
Sắp diễn ra lễ hội hoa sen lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Sắp diễn ra lễ hội hoa sen lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

OVN - Với chủ đề "Sắc sen Hà Nội," lễ hội Sen Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức trong 5 ngày, từ 12/7/2024 đến 16/7/2024 tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội (ngõ 612, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm hấp dẫn về hoa sen và đặc sản trà sen của Hà Nội.
Trường Trung học Phổ thông Hậu Lộc I hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập

Trường Trung học Phổ thông Hậu Lộc I hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập

LNV - Trường THPT Hậu Lộc I (Thanh Hóa) đặt trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, đến nay trải qua 60 năm thành lập và phát triển (1964 - 2024), vượt qua nhiều khó khăn, trường luôn đoàn kết, thi đua Dạy tốt - Học tốt và thực sự trở thành cái nôi ươm mầm cho những tài năng.
Cô giáo Mầm non ở vùng quê nghèo đam mê Thư pháp

Cô giáo Mầm non ở vùng quê nghèo đam mê Thư pháp

LNV - Cô giáo Mầm non Đoàn Thị Mai sinh năm 1992, quê xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Hải Phòng, hiện công tác tại Trường Mầm non xã Nam Hưng (Tiên Lãng), cô giáo Mầm non trẻ có đam mê đặc biệt với nghệ thuật Thư pháp truyền thống đã sáng tác nhiều tác phẩm đặc sắc.
Huyện Mê Linh (Hà Nội): Phát triển công nghiệp văn hoá có nhiều lợi thế tiềm năng

Huyện Mê Linh (Hà Nội): Phát triển công nghiệp văn hoá có nhiều lợi thế tiềm năng

LNV - Thực hiện Chương trình số 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội khóa XVII, về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh” và Nghị quyết số 09-NQ/TU về "Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, huyện Mê Linh đã quan tâm chỉ đạo đầu tư xây dựng, phát triển các ngành, các sản phẩm công nghiệp văn hoá mà huyện có lợi thế, tiềm năng.
Sắp tổ chức "Hội nghị Diên Hồng" của kiều bào lần thứ 4

Sắp tổ chức "Hội nghị Diên Hồng" của kiều bào lần thứ 4

LNV - Từ ngày 21 - 24/8, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao phối hợp với các ban, ngành và địa phương tổ chức Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ 4 và Diễn đàn trí thức và chuyên gia Việt Nam ở nước ngoài năm 2024 tại Hà Nội.
Bình Định: Người truyền lửa vẽ mặt nạ cho trẻ em khuyết tật

Bình Định: Người truyền lửa vẽ mặt nạ cho trẻ em khuyết tật

LNV - Nghệ nhân Trần Ngọc Vân nghiên cứu, chế tác, vẽ mặt nạ chân dung hát Bội bằng cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tình yêu dành cho loại hình nghệ thuật truyền thống. Ông hy vọng tác phẩm mỹ thuật này là sản phẩm du lịch độc đáo, món quà lưu niệm mang dấu ấn văn hóa truyền thống Bình Định đến với du khách trong và ngoài nước.
Ngọt khúc đồng dao - Tập thơ thiếu nhi hấp dẫn của Thu Sang

Ngọt khúc đồng dao - Tập thơ thiếu nhi hấp dẫn của Thu Sang

LNV - Chị là nữ nhà thơ tài hoa, cần cù và nhiệt huyết, là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Chị biết vẽ tranh và vẽ khá nhiều tranh đẹp, đặc biệt là tranh vẽ cho các cháu thiếu nhi. Chị đã vẽ nhiều bức tranh tường đẹp để trang hoàng cho ngõ xóm làng quê của mình thêm ấm áp. Nhà thơ, nhà giáo Thu Sang có nhiều tác phẩm in riêng. Tôi theo dõi và đọc thơ của chị nhiều năm qua, phát hiện thấy hình như cứ 3 năm chị lại cho ra mắt bạn bè một tập thơ. Kể từ năm 2013 là “Ru trên ngọn sóng”, tiếp đến “Giai điệu mùa heo may” vào năm 2016, rồi “Nếp gấp thời gian” năm 2019, cho đến “Bức họa đồng quê” (năm 2022). Một sự đam mê thi ca và ý thức lao động nghệ thuật khá dài hơi, đều đặn và bền bỉ.
Gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống từ sen Tây Hồ

Gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống từ sen Tây Hồ

LNV - Hồ Tây đã từ lâu nổi tiếng với thương hiệu sen Hồ Tây hay còn gọi là sen Bách Diệp. Nhưng từ năm 2018 đến nay, do những sự thay đổi của thời tiết, chất lượng nước… khiến diện tích trồng sen để làm nguyên liệu cho nghề ướp chè sen bị thu hẹp. Do đó, việc khôi phục và phát triển nghề trồng sen là hết sức cần thiết nhằm tạo cảnh quan quanh Hồ Tây cũng như việc phát triển nghề ướp chè sen cũng như các sản phẩm có liên quan đến sen.
Hà Nội: Trường THCS xã Phú Đông - địa chỉ đỏ của ngành giáo dục huyện Ba Vì

Hà Nội: Trường THCS xã Phú Đông - địa chỉ đỏ của ngành giáo dục huyện Ba Vì

LNV - Trường THCS xã Phú Đông có 31cán bộ, giáo viên, nhân viên là biên chế. Trong đó có 15 đảng viên, làm nhiệm vụ quản lý, giáo dục 433 học sinh ở 13 lớp, gồm 04 khối (từ lớp 06 đến lớp 09), để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năm học vừa qua Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường đã bám sát sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, của UBND huyện và phòng GD& ĐT huyện Ba Vì, làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, thực hiện phương châm dạy thực chất, học thực chất, với tinh thần "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt".
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

OVN - Tối 12/7, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Báo Hà Nội mới, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

LNV - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã phối hợp UBND quận Tây Hồ, Viện Nghiên cứu rau quả (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

LNV - Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội
Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

LNV - 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.486,5 tỷ đồng, đạt 43,2% dự toán năm và tăng 32,4% so với cùng kỳ.
Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

LNV - Ngày 10/7, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Bình Định phối hợp Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình trải nghiệm nghệ thuật truyền thống trong nhà trường năm 2024, đã thu hút gần 800 em học sinh hào hứng
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
ct-tnhh-pt-xuan-thanh
ctcp-xd-tan-loc
nong-nghiep-xanh
minh-hieu
nhu-thanh
an-phat
thanh-chau
thuan-duc
ha-tinh
binh-dinh
Giao diện di động