Thứ bảy, 20-02-2021 | 15:00GMT+7

Tưng bừng lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Tido Group tuổi mới thành công mới

LNV - Sáng ngày 20/02/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm tròn 1 năm tuổi tại văn phòng số 374 Đặng Xuân Bảng, xã Nam Vân, TP.Nam Định. Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.
Tới dự buổi lễ có ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó tổng giám đốc truyền thông - sự kiện Tập đoàn, ông Trần Văn Việt – Giám đốc Chi Nhánh văn phòng Nam Định, bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Trọng Thành – Giám đốc Nghiệp vụ Tập đoàn và đông đảo nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group. Về phía đại biểu có Thầy Đại Đức Thích Tục Quân…
 

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

 01 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Tido Group sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng dịch vụ tư vấn bảo hiểm và chăm sóc khách hàng tốt nhất theo đúng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” với sứ mệnh kiến tạo sự khác biệt để mong muốn mang lại tương lai huy hoàng cho các thành viên Tido Group. 

Công ty Tido Group luôn lấy phương châm hoạt động của mình là thượng tôn pháp luật, lấy chữ Tín làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn, lấy sự thịnh vượng của thành viên Tido Group làm kim chỉ nam để hành động.
 

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Tido Group 

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Tido Group chia sẻ: “Với những giá trị vô cùng nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi mong muốn tạo ra một công việc ổn định cho cộng đồng. Để làm được điều đó Tido Group đã được ra đời 1 năm trước dưới sự vui mừng của biết bao nhiêu người. Năm 2020, Tido ra đời đúng vào thời kỳ đất nước Việt Nam đang căng mình lên với dịch Covid 19 thực sự đó là một thách thức vô cùng lớn và thời điểm đó đã biết bao nhiêu con người như công nhân, cán bộ bị thất nghiệp… họ đã về với chúng tôi. Tido Group là cái nôi để đón họ là hạnh phúc rất lớn với chúng tôi.”

Năm qua bằng sự thấu hiểu và tận tâm, Tido Group đã cam kết mang đến những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình. Bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Khi không may gặp rủi ro, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả các khoản theo quy định.
 

Ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch HĐQT Tido Group

Theo ông Đỗ Xuân Quế, Chủ tịch HĐQT Tido Group chia sẻ: Tido Group là một doanh nghiệp có rất nhiều hoài bão lớn lao, ước mơ lớn những kế hoạch rất lớn lao được ra đời trong bối cảnh rất đặc biệt từ ngày 20/2/2020 đến ngày hôm nay thì đã có dấu mốc tròn 1 năm tuổi thời gian cũng không phải quá nhiều, không phải quá ngắn. 

Trong giai đoạn năm qua chúng tôi đã từng bước vượt qua được 2 đợt đại dịch và chuẩn bị đại dịch này nữa chúng tôi cũng đang mạnh mẽ vượt qua nó. Từ những người đầu tiên tôi đến Phó chủ tịch Trần Anh Tuấn và tiếp theo đó là nhưng thành viên mới đến từ Tido Group, từng bước chúng tôi đang khai phá được các thị trường đến với công ty một cách mạnh mẽ nhất để đem đến những giá trị tốt nhất.
 

Đại đức Thích Tục Quân phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Đại đức Thích Tục Quân – trụ trì chùa Đồng, Nam Trực, Nam Định đại diện cho các khách mời đã chia sẻ cảm nhận của mình về buổi lễ kỷ niệm: “Hôm nay thầy cũng rất vui mừng vì đã được văn phòng Nam Định mời tới dự. Sau khi nghe, Thầy thấy đây là một công việc vừa làm phúc lại vừa giúp cho mọi người có thu nhập rất ổn định, cảm ơn công ty Tido Group đã ra đời để giúp cho mọi người từ tuổi 18 trở lên đều có thể xậy dựng được một sự nghiệp bền vững  như ông Trần anh Tuấn đã nói: xây dựng sự nghiệp được dựa trên hai nền tảng: 

Thứ nhất là lựa chọn nghề cho đúng, mà nghề này phải thiết thực, ai cũng phải giúp được, ngoài ra phải có ích cho đất nước, có giá trị thật cho cộng đồng, được pháp luật cho phép, không có luật phá sản mà chỉ có phát triển.

Thứ hai là Công ty Tido Group đã xây dựng được một văn hoá doanh nghiệp định hướng rất rõ ràng như: Giúp mọi người có tình yêu với nghề; giúp cho mọi người tự hào vời nghề và đặc biệt lại còn có thu nhập rất ổn định.

Thay mặt cho các phật tử của thầy xin cảm ơn công ty và thầy sẽ tập trung lan toả những giá trị này tới các phật tử của thầy và cho những người thầy quên biết. Xin cảm ơn


Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định

Bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc phụ trách Tỉnh Nam Định đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty và CBNV công ty đã đồng hành trong thời gian qua và chúc mừng văn phòng Nam Định đã vượt qua những thách thức và khó khăn trong chặng đường phát triển đầu tiên.
 

Ban lãnh đạo cùng CBNV cắt bánh, khui rượu chúc mừng 

Tido Group cam kết đem lại cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất về bảo hiểm, công nghệ, công nghiệp thương mai, dịch vụ. Với chất lượng chuẩn mực phục vụ tốt nhất cùng đội ngũ chuyên viên thân thiện, hệ thống phủ kín toàn quốc, Tido Group là đơn vị thực hiện sứ mệnh chia sẻ cho người dân về những giá trị, ý nghĩa của bảo hiểm, đồng thời là đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, với mong muốn khi người dân tham gia bảo hiểm thông qua Tido Group sẽ được nhận một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất.
Bài, ảnh: Trần Tuấn
qq