Huyện Ứng Hòa (Hà Nội): Phòng chống dịch Covid-19 luôn là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu

LNV - Trong 6 tháng đầu năm, UBND huyện Ứng Hòa đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp vào ngày 23/5/2021. Thực hiện các nhiệm vụ nhằm nâng cao chỉ số, thứ hạng Cải cách hành chính. Đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội gắn với phòng chống dịch Covid-19. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo công tác quốc phòng địa phương.
Trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Ứng Hòa


Tổng giá trị sản xuất thực tế 06 tháng đầu năm 2021 ước đạt 8.581 tỷ đồng. Trong đó, giá trị sản xuất Nông nghiệp ước đạt 2.968 tỷ; giá trị sản xuất Công nghiệp - Xây dựng ước đạt 2.429 tỷ đồng; giá trị sản xuất Thương mại - Dịch vụ ước đạt 3.184 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế, Nông nghiệp chiếm 34,5%; Công nghiệp - Xây dựng chiếm 28,3%; Thương mại - dịch vụ chiếm 37,2%.


Tình hình địa phương

Trong nông nghiệp, huyện Ứng Hòa thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao, hiệu quả bền vững trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025. Thực hiện tốt công tác thủy lợi, đảm bảo tưới, tiêu phục vụ sản xuất.

Trong công tác xây dựng Nông thôn mới được huyện Ứng Hòa chỉ đạo tích cực. Tổ chức kiểm tra, rà soát, đánh giá tiến độ thực hiện các tiêu chí và tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới và 03 xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2021. Xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện chương trình OCOP giai đoạn 2021-2025, trong đó phấn đấu năm 2021 có thêm 10 sản phẩm được đánh giá, phân hạng từ 3 sao trở lên; đến năm 2025 trên địa bàn huyện có từ 50 sản phẩm được đánh giá, phân hạng từ 3 sao trở lên.


Lãnh đạo huyện Ứng Hòa kiểm tra việc chấp hành cách ly y tế tại thôn Thái Hòa, xã Hòa Xá


Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, huyện Ứng Hòa tập trung đẩy mạnh việc tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ và nhân dân trong huyện. Tạm dừng kinh doanh các dịch vụ theo sự chỉ đạo của Thành phố... Áp dụng các biện pháp phòng chống dịch đối với các cơ sở thờ tự, di tích văn hóa, các điểm dịch vụ ăn uống, sân thể thao, các cơ sở kinh doanh Karaoke, Internet… Thực hiện đúng và đầy đủ “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế. Không lơ là, chủ quan; hết sức bình tĩnh, không hoang mang lo lắng; luôn chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, chuẩn vị sẵn sàng các phương án cụ thể kể cả tình huống xấu nhất.


Lãnh đạo xã Hòa Xá họp trực tuyến, báo cáo tình hình dịch bệnh tại địa phương


Chỉ đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn cho học sinh nghỉ học ở trường và chỉ đạo các nhà trường thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc dạy học và ôn tập trực tuyến qua internet đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Thực hiện điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021; cho học sinh nghỉ hè sớm từ ngày 15/5/2021.

Thực hiện khử khuẩn, vệ sinh môi trường tại cơ quan, trường học, nhà ở, địa bàn khu dân cư nơi công cộng; kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính các trường hợp không thực hiện đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Chỉ đạo Đội phản ứng nhanh Trung tâm Y tế huyện thực hiện công tác thường trực 24/24/7 sẵn sàng cơ động điều tra, truy vết, khoanh vùng, xử lý khi có tình huống xảy ra. Sẵn sàng đáp ứng và đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện theo phương châm 4 tại chỗ và 5 giải pháp.

Các trường hợp liên quan đến Covid-19 trên địa bàn huyện Ứng Hòa từ ngày 29/4/2021 đến 23h00 ngày 13/7/2021 là 4.349 công dân. Trong đó, 69 công dân hoàn thành cách ly tập trung về địa phương; 18 trường hợp về từ vùng có dịch; 4.262 trường hợp liên quan đến ca bệnh dương tính với Covid-19.

Ý kiến lãnh đạo huyện

Tính đến 23h00 ngày 13/7/2021, trên địa bàn huyện Ứng Hòa ghi nhận 05 trường hợp F0 (dương tính với Covid -19) nằm trên địa bàn xã Hòa Xá. Qua điều tra, truy vết, xác lập 68 trường hợp F1; 988 trường hợp F2; 3.196 trường hợp F3.


Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa


Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa chia sẻ: Trên địa bàn huyện Ứng Hòa cũng có rất nhiều các doanh nghiệp, nhưng đa phần là các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng ít lao động. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các doanh nghiệp trên địa bàn cũng rất là khó khăn. Huyện Ứng Hòa luôn xác định công tác phòng chống covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, nên ngay từ đầu năm 2021, huyện đã chỉ đạo rất là quyết liệt. Ban chỉ đạo Covid-19 từ huyện đến xã đã vào cuộc rất tích cực, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống dịch. Rà soát, chuẩn bị các phương án để sẵn sàng xử lý tình huống khi trên địa bàn có những ca dịch xuất hiện.

Còn trường hợp ở Hòa Xá thì gia đình nhà này có 9 người và huyện cũng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp đi về từ Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23/6 đến nay.

Khi nhận thông tin về ca dương tính Covid-19 ở Hòa Xá, huyện đã họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện cùng với xã, đã vào cuộc để tập trung truy vết, test nhanh Covid-19, thì xác định bà C là có biểu hiện dương tính với Codi-19. Sau đó, huyện cũng đã tiến hành rà soát, lập danh sách các trường hợp liên quan đi lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR. Rồi tiếp tục tiến hành rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2, F3.

Các trường hợp F1 thì huyện cũng đã đưa đi cách ly tập trung tại Tứ Hiệp (Thanh Trì); các trường hợp F2 thì có quyết định cách ly tại nhà và F3 thì thực hiện cam kết theo dõi sức khỏe, tổ chức khoanh vùng cách ly, phun thuốc phòng dịch, lấy mẫu tiếp các trường hợp nghi ngờ.


Lãnh đạo huyện Ứng Hòa kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện các chốt kiểm dịch tại xã Hòa Xá


Kết quả đến chiều ngày 15/7/2021 thì trên địa bàn huyện Ứng Hòa có 05 trường hợp F0 (dương tính với Covid-19) đều là những người thân trong một gia đình ở xã Hòa Xá, còn các trường hợp khác đều cho kết quả âm tính. Các phương án chuẩn bị hậu cần trong vùng cách ly đều được đảm bảo đời sống nhân dân.


Một chốt phòng dịch tại xóm Thượng Đoạn


Đối với các doanh nghiệp thì huyện cũng đã tổ chức các đoàn đến kiểm tra phương án phòng chống dịch và cũng có những đôn đốc để các doanh nghiệp chuẩn bị tốt hơn công tác phòng chống dịch, phương án phòng chống dịch khi có tình huống xảy ra. Đồng thời, tuyên truyền vận động các doanh nghiệp chủ động trong việc tiêm vắc-xin cho người lao động khi mà thành phố triển khai tiêm vắc-xin. Thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố Hà Nội. Huyện cũng đã tổ chức tuyên truyền vận động hưởng ứng xây dựng quỹ vắc-xin và đến ngày 15/7/2021 thì huyện cũng đã vận động được 3 tỷ đồng.

Theo chỉ đạo của Thành phố Hà Nội thì huyện Ứng Hòa cũng đã cho đăng ký, lập danh sách tiêm vắc-xin độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, sẵn sằng chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, phương án tổ chức tiêm khi nguồn vắc-xin của Thành phố phân bổ về, theo tinh thần chỉ đạo thì từ nay đến cuối năm, cố gắng toàn bộ người dân trên địa bàn huyện Ứng Hòa sẽ được tiêm vắc-xin mũi thứ nhất.

Bài, ảnh: Văn Bình

#Bài viết tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ#


Tin liên quan

Tin mới hơn

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

LNV - Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

LNV - Sáng 22/5, Quốc hội sẽ tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước. Sau khi kết quả được công bố, tân Chủ tịch nước sẽ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức.
Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

LNV - Ngày Chè thế giới được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc thành lập từ năm 2020 nhằm thu hút sự chú ý đến vai trò của chè trong việc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững.
Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

LNV - Chiều 20/5, Quốc hội bắt đầu tiến hành công tác nhân sự, thực hiện quy trình bầu Chủ tịch Quốc hội đối với ông Trần Thanh Mẫn.
Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

LNV - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Cục Công Thương Địa phương - Bộ Công thương tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII-năm 2024. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

LNV – Nhằm đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho nhân dân và du khách, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch biển và trong thời gian tổ chức các hoạt động, sự kiện du lịch lớn của tỉnh. Khắc phục những khó khăn, thách thức, đồng thời, tận dụng những lợi thế cạnh tranh để xây dựng, phát triển du lịch Thanh Hóa trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn. Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã ban hành Công văn số 6766/UBND-KTTC về việc chấn chỉnh, nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Tin khác

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

LNV - Ngày 17/5, UBND tỉnh Thanh Hóa Ban hành công văn số 6627/UBND-KSTTHCNC về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.
KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

LNV - Thực hiện quy định của Hiến pháp và Luật Tổ chức Quốc hội, sáng 20/5 Kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

LNV - Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9 đã hoàn thành vượt mức toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc ngày 18/5. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

LNV – Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Trung ương 9 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng 18/5. Tạp chí Làng nghề Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Chiều ngày 17/5, tại khách sạn Hoa Sứ 1, số 14 Hoàng Việt, Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Chiếu sáng Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029 và Hội nghị chiếu sáng toàn quốc 2024. Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu là …
Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

LNV - Sáng ngày 17/5/2024, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt”.
Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

LNV - Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung, trong đó, có 24 nội dung thuộc công tác lập pháp; 15 nội dung về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.
Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

LNV - Chiều ngày 16.5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu TP. Hà Nội và khu vực phía Bắc năm 2024.
Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

LNV - Sau thành công rực rỡ tại thị trường Ấn Độ, Indonesia, LB Nga, Trung Quốc và Việt Nam. Năm 2024, Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE) tiếp tục lựa chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng với quy mô đột phá với sự tham gia của …
Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

LNV - Theo thông tin từ Tung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Lễ hội trái cây Tiền Giang năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 12/6/2024. Đây là lần đầu tiên Lễ hội trái cây quy mô cấp vùng được tổ chức tại Tiền Giang.
Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Ngày 13/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức Đại hội khoá VI nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

LNV - UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Ecovance Việt Nam vừa tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao ECOVANCE của nhà đầu tư Ecovance Co.Ltd. Hàn Quốc.
Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

LNV - Tối 11/5, tại quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố long trọng tổ chức chương trình Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 với chủ đề “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2024) và đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà của Uỷ ban Di sản thế giới UNESCO.
Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

LNV - Trường Mầm non Nga Điền xã Nga Điền, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng kinh tế thuần nông, đời sống của nhân dân trong xã vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Nga Sơn, sự chỉ đạo từ phòng giáo dục, lãnh đạo xã Nga Điền qua các thời kỳ, đến nay diện mạo trường mầm non Nga Điền đã thay đổi. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu dạy và học, phòng học khang trang, khuôn viên sân trường xanh – sạch – đẹp và đầy đủ các phòng chức năng. Trường được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.
Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

LNV - Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội, là lễ hội truyền thống đặc trưng, niềm tự hào của người dân Hải Phòng được tổ chức thường niên vào tháng 5 gắn với kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng 13/5. Năm nay là năm thứ 11 Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ với chủ đề “Hải Phòng -Bừng sáng miền di sản”
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

LNV - Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Phú Yên sẽ tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024 trong 7 ngày (từ ngày 26/6 đến ngày 2/7), tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa.
Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Nhân kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/05/2024, tối ngày 21/5, Cộng đồng Yêu trà Việt phối hợp cùng Hiệp Hội Chè Việt Nam và Phiên chợ quê - Tinh hoa trà Việt, tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Chè thế giới, cùng buổi tọa đàm “Lan tỏa Trà Việt đến Người Việt” tại phố sách Hà Nội 19/12.
Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

LNV- Xã Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng là một xã có nghề cá truyền thống nổi tiếng lâu đời, từ chỗ đã từng đứng trên bờ vực phá sản. Bằng sự nỗ lực của chính quyền và những ngư dân yêu nghề, năm 2005 xã đã dành danh hiệu lá cờ đầu về mô hì
Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

LNV - Bộ Công Thương đã quyết định công nhận 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

LNV - Nhiều mô hình kinh tế hiệu quả tại xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đem lại thu nhập khá cho người dân, góp phần xây dựng nông thôn mới.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động