Hà Nội: Chương trình “Tuổi già không cô đơn” - trao quà cho người cao tuổi tại phường Hạ Đình

TBV - Ban Tổ chức Chương trình “Tuổi già không cô đơn” đã về thăm và tặng 30 suất quà cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Cụm 1 - phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân - Hà Nội). Đây là chương trình hoạt động đầy ý nghĩa và là cầu nối giữa các nhà hảo tâm, doanh nghiệp nhằm chia sẻ thiết thực tới những người cao tuổi.
Tiếp nối thành công của Chương trình “Tuổi già không cô đơn” lần thứ 2 - 2017, hưởng ứng Chương trình Hành động quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2012 - 2020, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Tạp chí Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Cục Bảo trợ xã hội, Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông New tổ chức Chương trình Tuổi già không cô đơn lần thứ 3 (2017 - 2018).


TS. Trần Ngọc Diễn - Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Xã hội - Trưởng Ban tổ chứ phát biểu tại buổi tặng quà


Nằm trong chuỗi chương trình, sáng 4/12/2017, Ban Tổ chức đã về thăm và tặng 30 suất quà cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Cụm 1 - phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân - Hà Nội). Tham dự chương trình có TS. Đàm Hữu Đắc, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; TS. Trần Ngọc Diễn, Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Xã hội - Trưởng Ban tổ chức; cùng đại diện lãnh đạo phường Hạ Đình, MTTQ, Hội Người cao tuổi phường.


TS. Đàm Hữu Đắc, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng quà người cao tuổi khu dân cư số 1 phường Hạ Đình


Phát biểu tại chương trình, TS.Trần Ngọc Diễn cho biết: Trong 3 năm qua, Chương trình Tuổi già không cô đơn đã vận động được nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ và có nhiều đóng góp tích cực cho Chương trình. Qua đó tuyên truyền, vận động xã hội cùng chung tay góp sức chia sẻ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa trên khắp cả nước. Chương trình mong muốn có tiếng nói để các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, những cá nhân có điều kiện quan tâm, chia sẻ, động viên hơn nữa tới người cao tuổi.


TS. Trần Ngọc Diễn tặng quà người cao tuổi tại Chương trình


Ông Nguyễn Ngọc Khương - Phó Chủ tịch UBND phường Hạ Đình phát biểu tại buổi chương trình​


Bà Vũ Thị Linh Tâm, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Trung ương Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á tặng quà người cao tuổi


“Cuộc sống thiếu về vật chất thì có thể bù đắp được, nhưng nếu thiếu về mặt tinh thần thì sẽ rất khó khăn, nhất là đối với người già. Vì thế, để cuộc sống của người cao tuổi giảm bớt đi sự cô đơn, chúng tôi mong muốn xã hội có sự sẻ chia, chăm sóc, động viên người già hàng ngày, liên tục. Những chương trình trao quà chỉ là một phần trong hoạt động này” - TS.Trần Ngọc Diễn chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo phường Hạ Đình, ông Nguyễn Ngọc Khương - Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu cảm ơn Ban Tổ chức vì đã quan tâm, động viên tới người già neo đơn đang sinh sống tại phường. Ông Khương cũng khẳng định phường luôn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người cao tuổi trên địa bàn, tuy nhiên vẫn còn những trường hợp người cao tuổi neo đơn, bệnh tật, không nơi nương tựa và rất cần nhận được sự chung tay trợ giúp từ cộng đồng. Chương trình lần này đến với người cao tuổi của phường là việc làm hết sức có ý nghĩa, nhân văn, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Từ khi phát động vào cuối năm 2014, Chương trình “Tuổi già không cô đơn” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cộng đồng. Ban Tổ chức đã triển khai nhiều đợt thăm hỏi, trao hàng nghìn phần quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn, sống neo đơn, bệnh tật ở những vùng sâu, vùng xa của các tỉnh Thanh Hóa, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn...tổ chức tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người già khuyết tật, bệnh tâm thần đang được nuôi dưỡng tại một số Trung tâm Bảo trợ xã hội ở các địa phương trên cả nước.

Thể hiện tinh thần đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, Ban tổ chức chương trình tin rằng sự chung tay góp sức của tất cả quý nhà hảo tâm không những giúp cho các cụ có niềm tin, động lực trong cuộc sống mà hơn thế nữa là góp phần mang đến một ấm áp tình nghĩa hơn. Thông qua chương trình, mong muốn sự chung tay của nhiều nhà hảo tâm cùng giúp đỡ, giúp sức mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, các cụ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương khác trên cả nước./.

Bài và ảnh: Sơn Thủy - Văn Bình


Tin liên quan

Tin mới hơn

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy khi trang trí đèn điện, dựng cây nêu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy khi trang trí đèn điện, dựng cây nêu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

LNV - Tết cận kề, người dân Hà Tĩnh đang bắt tay trang trí đèn điện, dựng cây nêu. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, tránh sự cố cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
Người dân Gia Lai vui mừng đón nhà mới “Chiến dịch Quang Trung” do Công an xây dựng

Người dân Gia Lai vui mừng đón nhà mới “Chiến dịch Quang Trung” do Công an xây dựng

LNV - Công an tỉnh Gia Lai vừa bàn giao hai căn nhà đầu tiên trong số 20 căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ kinh phí và Công an tỉnh xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung” cho người dân ở tỉnh Gia Lai. Đó là ngôi nhà ông Phạm Đình Ba (SN 1970) ở thôn Háo Lễ, xã Tuy Phước Bắc và ngôi nhà ông Trần Thanh Thuận (SN 1968) ở thôn Kiều Đông, xã Xuân An.
Hội Cựu chiến binh xã Đào Xá hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao

Hội Cựu chiến binh xã Đào Xá hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao

LNV - Xã Đào Xá (Phú Thọ) được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 xã cũ gồm Thạch Đồng, Tân Phương, Xuân Lộc và Đào Xá, xã có địa bàn rộng với dân số đông. Hội Cựu chiến binh (HCCB) toàn xã có 43 chi hội ở 43 khu dân cư, với tổng số 2.474 hội viên và 2.377 gia đình hội viên.
Quần thể Yên Tử – Vĩnh Nghiêm – Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO vinh danh Di sản Văn hóa Thế giới

Quần thể Yên Tử – Vĩnh Nghiêm – Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO vinh danh Di sản Văn hóa Thế giới

LNV - Ngày 20/12, tại Khu Di tích và Danh thắng Yên Tử, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng UBND TP Hải Phòng, UBND tỉnh Bắc Ninh và các địa phương liên quan long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng UNESCO ghi danh Quần thể Di tích và Danh thắng Yên Tử – Vĩnh Nghiêm – Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản Văn hóa Thế giới. Sự kiện diễn ra đúng dịp tưởng niệm 717 năm ngày Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn, tạo nên ý nghĩa đặc biệt khi giá trị lịch sử – tâm linh của dân tộc được cộng đồng quốc tế tôn vinh.
Khi người trẻ đánh thức di sản múa rối qua những trải nghiệm mới mẻ

Khi người trẻ đánh thức di sản múa rối qua những trải nghiệm mới mẻ

LNV - Ngày 20/12, tại Nhà hát Múa rối Việt Nam, dự án RỐICONIC chính thức khép lại hành trình đưa nghệ thuật múa rối đến gần hơn với người trẻ bằng chuỗi hoạt động trải nghiệm và đêm diễn “Âm vang đồng quê”. Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo sinh viên, mà còn ghi nhận sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu văn hóa truyền thống, mở ra một cách tiếp cận mới với loại hình nghệ thuật vốn được xem là “khó gần” trong đời sống giải trí hiện đại.
Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong dịp lễ Giáng sinh

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong dịp lễ Giáng sinh

LNV - Lễ Giáng sinh cận kề, tại các khu vực nhà thờ, gia đình giáo dân đã bắt đầu trang trí đèn điện, mô hình hang đá... phục vụ cho dịp Lễ. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, tránh sự cố cháy nổ đáng tiếc xảy ra.

Tin khác

Cựu chiến binh thương binh Đàm Văn Đức sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

Cựu chiến binh thương binh Đàm Văn Đức sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

LNV - Sinh ra và lớn lên tại làng quê ven biển Thụy Anh, Thái Thụy, Thái Bình (nay thuộc Ry Phúc, Thụy Anh, Hưng Yên), tháng 05 /1971 khi còn đang học năm cuối cấp 3 phổ thông, Đàm Văn Đức (sn 1953) cùng nhiều thanh niên địa phương hăng hái viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.
Công an tỉnh Gia Lai tô thắm hình ảnh người chiến sĩ vì Nhân dân phục vụ

Công an tỉnh Gia Lai tô thắm hình ảnh người chiến sĩ vì Nhân dân phục vụ

LNV - Công an tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026. Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật của lực lượng Công an nhân dân tỉnh Gia Lai, bản lĩnh, chủ động và quyết liệt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đồng thời khẳng định vai trò nòng cốt, tuyến đầu trong bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai trí tuệ, bản lĩnh và trách nhiệm trước Nhân dân

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai trí tuệ, bản lĩnh và trách nhiệm trước Nhân dân

LNV - Trong dòng chảy 80 năm vẻ vang của Quốc hội Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Gia Lai qua các thời kỳ đã không ngừng khẳng định vai trò là cầu nối tin cậy giữa ý Đảng và lòng dân, giữa Quốc hội với cử tri và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.
Gia Lai: Xây nhà “thần tốc” “Chiến dịch Quang Trung” giúp người dân có nhà mới đón Tết

Gia Lai: Xây nhà “thần tốc” “Chiến dịch Quang Trung” giúp người dân có nhà mới đón Tết

LNV - Những ngày cuối năm 2025, giữa bộn bề hậu quả do cơn bão số 13 và trận lũ lịch sử gây ra, tại thôn Chánh Hội, xã Ngô Mây, tỉnh Gia Lai, ngôi nhà của bà Tô Thị Sửa (90 tuổi) bị sập hoàn toàn được xây dựng mới “thần tốc” trong “Chiến dịch Quang Trung” đang dần hoàn thiện và sẽ được bàn giao vào ngày 17/12/2025.
Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử tên trách nhiệm

Ký sự về nguồn ở Kroong – giữa đại ngàn, lịch sử tên trách nhiệm

LNV - Người ta nói có những nơi, chỉ cần đặt chân đến là mình tự nhiên nói khẽ lại. Kroong (huyện Kbang, Gia Lai) là một nơi như thế. Rừng già trầm mặc, gió đi nhẹ, mùi đất ẩm quện với mùi lá mục, khiến mỗi bước chân như bước vào một “vùng ký ức” – nơi lịch sử không nằm trên trang giấy, mà nằm trong chính không gian đã từng che chở con người qua những năm tháng ác liệt.
“RốiGenz!”: Khi nghệ thuật rối nước Việt Nam hóa thân thành trò chơi Gen Z

“RốiGenz!”: Khi nghệ thuật rối nước Việt Nam hóa thân thành trò chơi Gen Z

LNV - Trong bối cảnh nghệ thuật truyền thống Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ mai một, dự án truyền thông RỐICONIC của nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến bộ boardgame “RỐIGENZ!” nhằm biến sân khấu múa rối nước ngàn năm tuổi thành trò chơi chiến thuật, giúp giới trẻ khám phá di sản văn hóa một cách tự nhiên.
Cụ bà 91 tuổi gắn bó với nghề thợ may nuôi dạy con thành đạt

Cụ bà 91 tuổi gắn bó với nghề thợ may nuôi dạy con thành đạt

LNV - Cụ Nguyễn Thị Cầm, 91 tuổi, gắn bó hơn 40 năm với nghề may, nuôi dạy 8 con thành đạt, là tấm gương về gia đình và nghĩa tình.
Xã Hương Sơn (Hà Nội): Xây dựng Chùa Hương “Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh”

Xã Hương Sơn (Hà Nội): Xây dựng Chùa Hương “Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh”

LNV - Sáng ngày 9/12/2925, UBND xã Hương Sơn (Hà Nội) đã tổ chức đoàn kiểm tra giải tỏa một số điểm kinh doanh dịch vụ bên trong khu di tích Chùa Hương. Nhằm giải tỏa các ki-ốt, hàng quán trong khu vực Cửa Võng, Am Phật Tích, Giải Oan; tháo dỡ toàn bộ các hàng quán không nằm trong quy hoạch khu vực Thung Phủ Mã, khu vực từ Nhà điều hành HTX du lịch Chùa Hương đến bến Thiên Trù trong quần thể di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Hương, xã Hương Sơn, Thành phố Hà Nội. Quyết tâm trả lại vẻ đẹp linh thiêng cho Chùa Hương.
Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc “Việt Nam - Cuba: Vang mãi bài ca Hữu nghị”

Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc “Việt Nam - Cuba: Vang mãi bài ca Hữu nghị”

LNV - Sáng ngày 22/8/2025, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (số 51 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Thành phố Hà Nội) đã diễn ra lễ phát động cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề “Việt Nam - Cuba: Vang mãi bài ca Hữu nghị”.
Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa hướng tới sự hài lòng của người bệnh

LNV - Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa thành lập ngày 20/01/1967, là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh về y học cổ truyền, xếp cấp cơ bản với quy mô giường bệnh theo kế hoạch 275 giường. Chức năng, nhiệm vụ chuyên môn cơ bản là kế thừa, phát huy và phát triển y học cổ truyền. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật - là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.
Tạp chí Làng nghề Việt Nam kết nối 300 suất quà của kiều bào Mỹ đến với bà con vùng lũ Bình Định

Tạp chí Làng nghề Việt Nam kết nối 300 suất quà của kiều bào Mỹ đến với bà con vùng lũ Bình Định

LNV - Nhờ vận động và kết nối của Tạp chí Làng nghề Việt Nam, mẹ con bà Hong Tam Tran và ông Danny Nguyen – CEO First Statewide Realty, Atlanta, Georgia (Hoa Kỳ) đã tài trợ 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng gửi tới bà con thôn Đông Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước (cũ), tỉnh Bình Định – nơi vừa oằn mình gánh chịu bão lũ.
Gia Lai: Giữ lại mái đình thiêng Ngọc Thạnh trong ký ức cộng đồng làng quê Việt

Gia Lai: Giữ lại mái đình thiêng Ngọc Thạnh trong ký ức cộng đồng làng quê Việt

LNV - Cơn bão số 13 tối ngày 6/11/2025 đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Gia Lai đã quét qua vùng đất Tuy Phước Tây, khiến Đình Ngọc Thạnh là di tích lịch sử, văn hóa cấp tỉnh bị tốc mái ngói, hư hỏng nặng, để lại trong lòng người dân thôn Ngọc Thạnh 1 nỗi xót xa khó tả.
LuxurySilk phát triển sản phẩm đa dạng với nhiều chất liệu cao cấp

LuxurySilk phát triển sản phẩm đa dạng với nhiều chất liệu cao cấp

LNV - Từ dấu ấn đầu tiên với các dòng lụa cao cấp, LuxurySilk đã không ngừng mở rộng, định vị mình như một thương hiệu thời trang thủ công đương đại mang tinh thần Việt Nam. Hơn một thập kỷ theo đuổi chất lượng và nghệ thuật chế tác, doanh nghiệp hiện sở hữu danh mục sản phẩm phong phú với nhiều chất liệu sang trọng, kỹ thuật tinh xảo cùng hệ sinh thái hợp tác rộng mở với doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Gia Lai xây dựng khu tái định cư an toàn cho người dân vùng ngập sâu trong bão lũ

Gia Lai xây dựng khu tái định cư an toàn cho người dân vùng ngập sâu trong bão lũ

LNV - Trong bối cảnh Gia Lai vừa trải qua đợt mưa lũ lịch sử gây thiệt hại nặng nề trên diện rộng, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn vừa đi kiểm tra tình hình lũ lụt và công tác khắc phục hậu quả tại nhiều địa phương. Chuyến đi không chỉ nhằm nắm bắt thực tế khắc phục thiệt hại, mà quan trọng hơn là chia sẻ, động viên bà con, cũng như triển khai chủ trương cấp bách về xây dựng các khu tái định cư an toàn cho người dân vùng ngập sâu.
Hà Nội ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2025

Hà Nội ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2025

LNV - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 71/2025/QĐ-UBND về Quy chế xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2025. Đây là danh hiệu nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng, bảo vệ và phát triển Thủ đô, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Nam Thành xây dựng nông thôn mới từ thay đổi nhận thức pháp luật của người dân

Nam Thành xây dựng nông thôn mới từ thay đổi nhận thức pháp luật của người dân

LNV - Trong hành trình xây dựng nông thôn mới, xã Nam Thành (Lâm Đồng) xác định nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân là yếu tố then chốt. Nhờ đẩy mạnh tuyên truyền, gắn với bảo đảm an ninh trật tự và phát huy vai trò của cộng đồn
Xã Tây Hồ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội

Xã Tây Hồ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội

LNV - Năm 2025, xã Tây Hồ ghi dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với nhiều kết quả nổi bật trong xây dựng Đảng, phát triển kinh tế và hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, tạo nền tảng quan trọng để địa phương bứt phá trong năm 2026.
Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy khi trang trí đèn điện, dựng cây nêu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy khi trang trí đèn điện, dựng cây nêu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

LNV - Tết cận kề, người dân Hà Tĩnh đang bắt tay trang trí đèn điện, dựng cây nêu. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, tránh sự cố cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
Gia Lai: Công tác tuyên giáo và dân vận tạo nền tảng tư tưởng vững chắc cho chặng đường phát triển mới

Gia Lai: Công tác tuyên giáo và dân vận tạo nền tảng tư tưởng vững chắc cho chặng đường phát triển mới

LNV - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác tuyên giáo và dân vận của tỉnh Gia Lai. Trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp, thiên tai, bão lũ tác động không nhỏ đến đời sống Nhân dân, Ban Tuyên g
Người dân Gia Lai vui mừng đón nhà mới “Chiến dịch Quang Trung” do Công an xây dựng

Người dân Gia Lai vui mừng đón nhà mới “Chiến dịch Quang Trung” do Công an xây dựng

LNV - Công an tỉnh Gia Lai vừa bàn giao hai căn nhà đầu tiên trong số 20 căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ kinh phí và Công an tỉnh xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung” cho người dân ở tỉnh Gia Lai. Đó là ngôi nhà ông Phạm Đình Ba (SN 1970) ở thôn Háo Lễ,
Giao diện di động