“Dịch Vọng Hậu trong tôi” - Món quà tinh thần ý nghĩa

LNV - Chiều ngày 7/8/2023, tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao tặng tác phẩm âm nhạc “Dịch Vọng Hậu trong tôi”. Tác phẩm âm nhạc do nhạc sĩ Đinh Văn Bình soạn nhạc, lời: Đỗ Đức Hồng Quang gửi tới lãnh đạo Đảng uỷ - UBND – Uỷ ban MTTQ phường Dịch Vọng Hậu.

Có mặt tại buổi lễ có ông Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng uỷ phường Dịch Vọng Hậu; Bà Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; Ông Tống Xuân Duy - Quận uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Bà Lê Thị Phương Liên - Chủ tịch UBMTTQ phường; Ông Bùi Chí Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường; Ông Đỗ Đức Hồng Quang, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Cầu Giấy (nguyên là Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu); Nhạc sĩ, nhà báo Đinh Văn Bình - Trưởng phòng Phóng viên Tạp chí Làng nghề Việt Nam; Nhà báo, nhạc sĩ Bùi Hoàng Uyên Minh cùng các trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và đông đảo cán bộ, công chức của phường Dịch Vọng Hậu.

Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa tác giả bài hát “Dịch Vọng Hậu trong tôi”
Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa tác giả bài hát “Dịch Vọng Hậu trong tôi”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Hồng Quang cho biết, tác phẩm âm nhạc “Dịch Vọng Hậu trong tôi” là một món quà nhỏ, một sản phẩm mà ông đã ấp ủ từ lâu, sau đó phối hợp cùng nhạc sĩ Đinh Văn Bình để sáng tác một bài hát dành tặng cho cán bộ và nhân dân phường Dịch Vọng Hậu.

Lời bài hát ông dựa vào báo cáo chính trị của phường, rồi chọn một vài ý, một vài tuyến phố, địa danh tiêu biểu, làng nghề cốm vòng gần gũi, quen thuộc với mọi người. Nhạc sĩ, nhà báo Đinh Văn Bình viết nhạc cho ca khúc. Sau nhiều lần góp ý, chỉnh sửa, tác phẩm mới hoàn thiện và gửi đến Nhạc sĩ Minh Dương phối khí. Ca khúc “Dịch Vọng Hậu trong tôi” đã được ca sĩ Ngọc Ký (ca sĩ đạt giải Á quân Sao Mai năm 2009) và ca sĩ Bùi Ngọc Liên thể hiện, mang đến một luồng gió mới an lành, tươi trẻ, nhịp sống hiện đại văn minh của một vùng đất cổ trong lòng thủ đô Hà Nội.

Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Dịch Vọng Hậu đón nhận tác phẩm “Dịch Vọng Hậu trong tôi” và ấn phẩm chuyên đề của Tạp chí Làng nghề Việt Nam
Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Dịch Vọng Hậu đón nhận tác phẩm “Dịch Vọng Hậu trong tôi” và ấn phẩm chuyên đề của Tạp chí Làng nghề Việt Nam

Tác phẩm đã được hoàn thiện với tính nghệ thuật, chuyên nghiệp cao. Món quà tác phẩm âm nhạc “Dịch Vọng Hậu trong tôi” đã được ông Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng uỷ phường Dịch Vọng Hậu phấn khởi đón nhận và ông rất trân trọng, ghi nhận những tâm huyết, tình cảm của ông Đỗ Đức Hồng Quang, nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND nhiệm kỳ đầu tiên của phường Dịch Vọng Hậu, người lúc nào cũng luôn hướng về phường với một tình cảm đặc biệt.

Đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng uỷ phường Dịch Vọng Hậu (bên phải) phấn khởi phát biểu
Đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng uỷ phường Dịch Vọng Hậu (bên phải) phấn khởi phát biểu

Thay mặt cho phường, ông Lê Quang Lợi gửi lời cảm ơn đến ông Đỗ Đức Hồng Quang và nhạc sĩ Đinh Văn Bình đã tâm huyết, dành tình cảm, viết tặng phường ca khúc “Dịch Vọng Hậu trong tôi”. Đây là một tác phẩm rất hay và ý nghĩa, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực thi đua, lao động sản xuất và hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường Dịch Vọng Hậu.

Đồng chí Tống Xuân Duy - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu ghi nhận và cảm ơn hai tác giả ca khúc “Dịch Vọng Hậu trong tôi”
Đồng chí Tống Xuân Duy - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu ghi nhận và cảm ơn hai tác giả ca khúc “Dịch Vọng Hậu trong tôi”

Ông Tống Xuân Duy - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu cũng bày tỏ niềm xúc động khi đón nhận tác phẩm “Dịch Vọng Hậu trong tôi”. Ông nhấn mạnh: “Tác phẩm đã nói lên quá trình xây dựng và phát triển của phường trong suốt gần 20 năm qua. Có thể nói, đây là điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, các hoạt động, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập phường”.

Nhạc sĩ, Nhà báo Đinh Văn Bình có đôi lời chia sẻ tại Hội nghị
Nhạc sĩ, Nhà báo Đinh Văn Bình có đôi lời chia sẻ tại Hội nghị

Nhà báo, nhạc sĩ Đinh Văn Bình cũng là một người gắn bó với phường Dịch Vọng Hậu trong hàng chục năm qua. Anh chia sẻ, địa danh Cầu Giấy và Dịch Vọng Hậu rất là gần gũi, thân quên, nhiều kỷ niệm gắn bó. Trong thời gian vừa qua, nhạc sĩ, nhà báo Đinh Văn Bình đã cùng với ông Đỗ Đức Hồng Quang viết nên ca khúc “Dịch Vọng Hậu trong tôi” bằng tất cả tâm huyết, tình cảm, tri ân đối với vùng đất này và cũng là món quà dành tặng cho cán bộ và nhân dân phường. Ca khúc có lời ca trong sáng, giản dị mà gần gũi với những tên phố, tên phường, với những ngôi trường nổi tiếng không những của Hà Nội mà trên phạm vi toàn quốc nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, như: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, ca khúc còn đề cập đến: Khu công nghệ thông tin tập trung Cầu Giấy, Đình Hậu, Chùa Thánh Chúa, Cốm Làng Vòng,… như một bức tranh tổng quát, đa sắc mầu văn hoá, một đô thị đang phát triển, hiện đại, văn minh của Thủ đô Hà Nội.

Cửu Long

Tin liên quan

Dịch Vọng Hậu có nhiều đổi thay

Dịch Vọng Hậu có nhiều đổi thay

LNV - Phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2005 theo Nghị định số 02/2005/NĐ-CP ngày 05/01/2005 của Chính phủ, trên cơ sở điều chỉnh một phần địa giới hành chính của phường Quan Hoa và phường Dịch Vọng.

Tin mới hơn

Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

LNV - Giáo dục thế hệ trẻ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm vì đó là mầm non tương lai của đất nước. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”
XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

LNV - Hòa Xá là xã nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội (cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 50km) với nhiều di tích (đình, đền, chùa, miếu, quán) được xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia. Nơi đây được coi là quê hương của phong trào “Chiếc gậy Trường Sơn” trong cuộc kháng chiến Chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, xã Hòa Xá đã và đang phát huy truyền thống quê hương phong trào “Chiếc gậy Trường Sơn trong giáo dục thế hệ trẻ bằng những hành động, việc làm cụ thể trên môi trường mạng. Nhận biết và tích tịch tham gia đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng vì một Việt Nam mến yêu và tự hào.
Học Bác cần

Học Bác cần 'tự soi, tự sửa' mình

LNV - Khi mỗi cán bộ biết giữ mình, nêu gương, tự soi tự sửa, giản dị, khiêm tốn, biết trăn trở trước những khó khăn của dân, của tập thể đó chính là lúc đạo đức cách mạng được nâng cao thực chất nhất, là nền tảng vững chắc để Đảng ta mãi vững mạnh.
Xã Sóc Sơn ( Hà Nội): Khánh thành tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý

Xã Sóc Sơn ( Hà Nội): Khánh thành tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý

LVN - Ngày 10/5/2026, thôn Liên Lý, xã Sóc Sơn long trọng tổ chức Lễ khánh thành dự án tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý - công trình mang ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của quê hương.
Gia Lai: 1.400 vận động viên tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46

Gia Lai: 1.400 vận động viên tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46

LNV – Tại Khu đô thị suối Hội Phú, UBND phường Hội Phú phối hợp với UBND các phường Pleiku, Diên Hồng tổ chức Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46 năm 2026.
Hà Nội: Nghệ nhân dân gian Nguyễn Văn Bồi làng nghề diều sáo Bá Dương Nội

Hà Nội: Nghệ nhân dân gian Nguyễn Văn Bồi làng nghề diều sáo Bá Dương Nội

LVN - Vừa qua (từ ngày 30/4- 02/ 5 tức là ngày 14-16/3 âm lịch), xã Ô Diên, TP Hà Nội đã tổ chức thành công “Lễ hội thi thả diều truyền thống làng Bá Dương Nội, di sản văn hóa phi vật thể quốc gia”.

Tin khác

Dèng A Lưới, ký họa cố đô thăng hoa trên tà áo dài của Nhà thiết kế Viết Bảo

Dèng A Lưới, ký họa cố đô thăng hoa trên tà áo dài của Nhà thiết kế Viết Bảo

LNV - Trong dòng chảy của văn hóa Việt Nam, mỗi làng nghề truyền thống đều mang trong mình một câu chuyện riêng về lịch sử, cộng đồng và bản sắc dân tộc. Với đồng bào Tà Ôi ở miền cao A Lưới (Huế), nghề dệt Dèng không chỉ là nghề thủ công truyền thống mà còn là ký ức văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Làng Lời, xã Thuận An, Hà Nội Vùng đất “ Trồng người”

Làng Lời, xã Thuận An, Hà Nội Vùng đất “ Trồng người”

LVN - Thôn Lê thường gọi làng Lời, xa xưa thuộc xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm tỉnh Bắc Ninh, nay thuộc xã Thuận An, thành phố Hà Nội. Vùng đất làng Lời hình thành muộn nhất vào thế kỷ X. Bởi địa danh với Nôm ở Việt Nam thường xuất hiện vào trước thời kỳ độc lập tự chủ, tức là trước khi Ngô Quyền xưng Vương (năm 938). Đến khai hoang mở địa vùng đất làng Lời thuở ban đầu có các họ: Nguyễn, Phạm, Vũ, Hoàng, Bùi, Đặng...được ghi trong bia đá có niên hiệu Long Đức thứ 2 (1733). Bia trên cũng ghi địa danh thời đó là thôn Lê, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, tỉnh Bắc Ninh. Đây là tấm bia rất có giá trị phản ánh truyền thống văn hoá tốt đẹp người làng Lời. Bia ghi việc suy tôn hậu thần và lập văn khoán của làng trong việc tri ân hậu thần lúc sinh thời và khi quá cố.
Gia Lai: Học sinh THPT tăng tốc ôn thi giai đoạn nước rút

Gia Lai: Học sinh THPT tăng tốc ôn thi giai đoạn nước rút

LNV - Chỉ còn hơn một tháng nữa, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sẽ chính thức diễn ra. Thời điểm này, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang tăng tốc ôn tập, tổ chức thi thử diện rộng, siết chặt kỷ luật và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện nhằm giúp học sinh tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.
Giữ bản sắc người Hà Nội: Nối dài dòng chảy ngàn năm

Giữ bản sắc người Hà Nội: Nối dài dòng chảy ngàn năm

LNV - Phát triển văn hóa chính là phát triển con người, và ngược lại, con người là nền tảng để bồi đắp, lan tỏa các giá trị văn hóa. Vì vậy, gìn giữ bản sắc người Hà Nội cũng chính là cách tiếp nối dòng chảy văn hiến ngàn năm, để văn hóa trở thành “nguồn lực mềm”, góp phần khẳng định vị thế và bản sắc riêng của Thủ đô trong khu vực và trên thế giới.
Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”

LNV - Chiều ngày 29/4/2026, UBND xã Phượng Dực (Hà Nội) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”. Qua đó, đã tặng thưởng và vinh danh 10 tác giả, với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
Người “giữ lửa” cho nghệ thuật tuồng

Người “giữ lửa” cho nghệ thuật tuồng

LNV - Cống hiến hết mình vì nghệ thuật, là người lãnh đạo gương mẫu, luôn truyền lửa cho thế hệ nghệ sĩ trẻ”... Đó là nhận xét của nhiều người khi nói về Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Minh Chính, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Lam Sơn Thanh Hóa.
“Hồn Bản”: Hành trình người trẻ chạm vào tâm hồn văn hóa bản địa Sa Pa

“Hồn Bản”: Hành trình người trẻ chạm vào tâm hồn văn hóa bản địa Sa Pa

LNV - Sapa không chỉ níu chân du khách bởi cảnh sắc mây ngàn gió núi hay những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, mà còn bởi chiều sâu văn hóa bản địa đầy bí ẩn. Với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp ấy và xây dựng một phong cách du lịch thấu cảm, nhóm sinh viên Học viện Ngoại giao đã chính thức ra mắt dự án mang tên “Hồn Bản” - một hành trình tinh tế đưa người trẻ chạm vào những giá trị tâm linh thiêng liêng của đồng bào Mông.
Lễ hội Tràng An 2026: Lan tỏa “mạch nguồn linh khí”, gợi nhắc về trách nhiệm của con người

Lễ hội Tràng An 2026: Lan tỏa “mạch nguồn linh khí”, gợi nhắc về trách nhiệm của con người

LNV - Ngày 3/5 (tức 17/3 âm lịch), tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, phường Tây Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ hội Tràng An năm 2026 với chủ đề “Mạch nguồn linh khí”, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương.
“Khảm sắc”: Khi khảm trai trở thành trải nghiệm sống động cho du khách quốc tế

“Khảm sắc”: Khi khảm trai trở thành trải nghiệm sống động cho du khách quốc tế

LNV - Ngày 27/04/2026, chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa thuộc dự án “Khảm Sắc” đã chính thức khép lại sau ba chặng hành trình tại làng nghề khảm trai xã Chuyên Mỹ (Hà Nội), thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham gia. Dự án phi lợi nhuận do sinh viên Khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức, với mong muốn đưa nghệ thuật khảm xà cừ truyền thống đến gần hơn với công chúng hiện đại.​​
Gia Lai: Nhu cầu học bơi của trẻ tăng cao mùa nắng nóng

Gia Lai: Nhu cầu học bơi của trẻ tăng cao mùa nắng nóng

LNV - Học bơi là nhu cầu cần thiết để đảm bảo cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong môi trường nước.
Doanh nhân họ Nguyễn hướng tới những bước tiến mới tại Phú Thọ

Doanh nhân họ Nguyễn hướng tới những bước tiến mới tại Phú Thọ

LNV - Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm CSSK Cộng đồng Quân Dân Y Vĩnh Phúc, mở ra nhiều định hướng kết nối, hợp tác và phát triển cho cộng đồng doanh nhân họ Nguyễn tại Phú Thọ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, trò chuyện với nhân dân tại Đền Hùng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, trò chuyện với nhân dân tại Đền Hùng

LNV - Hôm nay, 26/4, trong không khí thiêng liêng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, ngay sau Lễ dâng hương tại Đền Thượng, dâng hoa, dâng hương tại Lăng Hùng Vương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp gỡ, nói chuyện thân mật với bà con nhân dân tại đây. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung buổi nói chuyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn reo” dấu ấn nơi đại ngàn cất tiếng

Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn reo” dấu ấn nơi đại ngàn cất tiếng

Tối 25/4, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đại ngàn reo”.
Phú Thọ: Cựu chiến binh - Nhà thơ Trần Sơn Thắng tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Phú Thọ: Cựu chiến binh - Nhà thơ Trần Sơn Thắng tích cực tham gia các hoạt động xã hội

LNV - Tháng 12/1970 giữa lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang diễn ra ác liệt, ông Trần Sơn Thắng (SN 1952) cùng nhiều thanh niên đồng trang lứa ở xã Đào Xá, tỉnh Phú Thọ tình nguyện lên đường nhập ngũ. Sau 03 tháng huấn luyện cấp tốc tại Bắc Thái, tân binh Trần Sơn Thắng được biên chế vào đơn vị: C3, D86, E132, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, cùng đơn vị hành quân vào Nam chiến đấu.
Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh với Đảng bộ và phong trào công nhân ở Hải Phòng những năm đầu thế kỷ XX

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh với Đảng bộ và phong trào công nhân ở Hải Phòng những năm đầu thế kỷ XX

Những năm đầu thập niên 20 của thế kỷ XX, phong trào đấu tranh của công nhân lao động Hải Phòng khá rầm rộ, trong đó các cuộc đấu tranh tiêu biểu trong cả nước và có tiếng vang quốc tế. Thực tiễn phong trào cách mạng Hải Phòng những năm này góp phần giúp người thanh niên giàu lòng yêu nước Nguyễn Đức Cảnh giác ngộ về lý tưởng cộng sản, gắn bó hầu hết hoạt động cuộc đời của mình cho phong trào đấu tranh cách mạng của đội ngũ công nhân và người dân lao động thành của mình cho phong trào đấu tranh cách mạng của đội ngũ công nhân và người dân lao động thành phố Hải Phòng.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Nậm Mèn (Điện Biên): Đổi thay nhờ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Nậm Mèn (Điện Biên): Đổi thay nhờ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Xã Nậm Nèn, tỉnh Điện Biên, đã chuyển biến rõ nét trong công tác bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới bền vững
Hiệu quả từ đề án sản xuất gạch không nung tại Vĩnh Long

Hiệu quả từ đề án sản xuất gạch không nung tại Vĩnh Long

Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất gạch không nung” tại Vĩnh Long
Hà Nội có thêm hai làng nghề gia nhập mạng lưới thủ công sáng tạo thế giới

Hà Nội có thêm hai làng nghề gia nhập mạng lưới thủ công sáng tạo thế giới

Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận hai làng nghề trở thành thành viên của mạng lưới các Thành phố thủ công sáng tạo thế giới.
Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

LNV - Giáo dục thế hệ trẻ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm vì đó là mầm non tương lai của đất nước. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”
XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

LNV - Hòa Xá là xã nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội (cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 50km) với nhiều di tích (đình, đền, chùa, miếu, quán) được xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia. Nơi đây được coi là quê hương của phong trào “Chiếc gậy
Giao diện di động