Hà Nội: 29°C Hà Nội
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc

LNV - Vào ngày 17 tháng 08 vừa qua, Công ty Thanh Hằng đã tổ chức một buổi lễ ý nghĩa tại thành phố Buôn Ma Thuột nhằm chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc đang chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão Yagi vừa qua hoành hành. Sự kiện có sự tham gia đông đảo của các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cùng các đại diện chính quyền địa phương.

Buổi lễ được chủ trì bởi ông Hồ Công Long - Giám đốc Công ty Thanh Hằng. Đồng hành cùng sự kiện là sự hiện diện của bà Trần Thị Dinh – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Tân Thành, ông Nguyễn Xuân Dương – Trưởng công an phường Tân Thành, và nhiều cán bộ đại diện khác. Ngoài ra, ca sĩ Lê Thu Thảo cũng tham gia buổi lễ với tư cách là mạnh thường quân, góp phần làm cho sự kiện thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc

Công ty thanh hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc.

Với vai trò là người chủ trì buổi lễ ông Hồ Công Long nhấn mạnh: "Thiệt hại về vật chất và tinh thần của đồng bào các tỉnh miền Bắc là vô cùng nghiêm trọng, hơn 329 người chết, mất tích; hơn 1.922 người bị thương, hơn 236.065 ngôi nhà bị đổ sập, tốc mái, hư hỏng nặng… Tổng thiệt hại kinh tế ước tính lên tới hơn 32.787 tỷ đồng. Lũ ống, lũ quét xảy ra gây thiệt hại lớn về người và của cho người dân Làng Nủ. Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng đã vào hỗ trợ, tìm được 50 thi thể và còn hơn 30 nạn nhân vẫn mất tích… Những mất mát do cơn siêu bão gây ra là không kể xiết. Để phần nào vơi bớt những khó khăn, kịp thời đóng góp một phần kinh phí để hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục lại đời sống của nhân dân, lãnh đạo Công ty tha thiết kêu gọi toàn thể nhân viên, người lao động thuộc hệ thống Công ty tích cực đồng hành, tham gia đóng góp, chia sẻ bằng mọi hình thức để an ủi, động viên đối với người dân vùng bão lũ."

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc

Ông Hồ Công Long – Giám đốc Công ty Thanh Hằng cùng nhiều mạnh thường quân khác cũng đã nhiệt tình ủng hộ.

Mục đích của buổi lễ là tổ chức đêm trăng rằm cho các em thiếu nhi và quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Bắc. Ngoài ra, sự kiện còn nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết và chia sẻ của toàn thể cán bộ, nhân viên và các mạnh thường quân trong cộng đồng, tạo cơ hội cho mọi người chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc đang chịu thiệt hại nặng nề. Đêm hội còn là dịp để tuyên dương những đóng góp của các cá nhân và tập thể trong các hoạt động thiện nguyện, đồng thời kêu gọi sự chung sức từ các nhà hảo tâm khác, với mục tiêu giúp đỡ người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc
MC Đinh Thế Cường tham gia chung tay chung tay ủng hộ miền Bắc

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tổng số tiền quyên góp được trong buổi lễ lên đến hơn 162 triệu đồng (162.100.000 VND). Đáng chú ý, ca sĩ Lê Thu Thảo đã đóng góp 50 triệu đồng, gia đình của ông Hồ Công Long – Giám đốc Công ty Thanh Hằng góp 10 triệu đồng, Giám đốc anh ngữ AMAs - Trương Bá Kiều Như ủng hộ 5 triệu đồng, ca sĩ Linh Saly ủng hộ 2 triệu đồng, MC Đinh Thế Cường ủng hộ 2 triệu đồng và tập thể nhân viên Công ty Thanh Hằng cùng nhiều mạnh thường quân khác cũng đã nhiệt tình ủng hộ đóng góp một phần không nhỏ vào quỹ từ thiện.

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc
Đại diện BLĐ Công ty Thanh Hằng chị Thu Thảo quyên góp số tiền mặt tại buổi phát động 50.000.000đ.

“Tôi rất tự hào khi Công ty Thanh Hằng tổ chức buổi quyên góp ý nghĩa này. Đối với tôi, đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là cơ hội để chúng tôi thể hiện tinh thần sẻ chia với đồng bào miền Bắc trong những thời điểm khó khăn. Sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, nhân viên và cộng đồng thật sự là nguồn động viên lớn lao. Mỗi khoản đóng góp, dù nhỏ hay lớn, đều mang lại hy vọng và khích lệ cho những người đang gánh chịu hậu quả nặng nề từ bão lũ. Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải qua sự kiện này là tinh thần đoàn kết và trách nhiệm xã hội của người Việt Nam sẽ luôn giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách” Ông Hồ Công Long chia sẻ.

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc
Bà Trần Thị Dinh phó chủ tịch UBND phường Tân Thành ký xác nhận và niêm phong tổng tiền quyên góp tại Công ty.

Toàn bộ số tiền quyên góp đã được giao cho bà Trần Thị Dinh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Tân Thành để kịp thời chuyển đến hỗ trợ đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn sau cơn bão. Sự đóng góp này không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái của Công ty Thanh Hằng và các mạnh thường quân mà còn là minh chứng cho sự đoàn kết, sẵn sàng sẻ chia của cộng đồng trong những thời điểm khó khăn.

Đắk Lắk – Công ty Thanh Hằng tổ chức đêm hội trăng rằm và quyên góp hơn 160 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc

Toàn bộ số tiền này đã được giao cho bà Trần Thị Dinh để kịp thời chuyển đến hỗ trợ đồng bào miền Bắc.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong đêm Trung Thu, đồng thời gửi gắm những giá trị nhân văn sâu sắc đến bà con miền Bắc. Công ty Thanh Hằng dưới sự dẫn dắt của ông Hồ Công Long đã khẳng định vai trò tích cực của mình trong các hoạt động thiện nguyện, thể hiện sự cam kết vì lợi ích chung của xã hội.

“Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện trong thời gian tới. Việc hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những người đang gặp khó khăn vì thiên tai, dịch bệnh không chỉ là trách nhiệm mà còn là tâm huyết của chúng tôi. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi hy vọng có thể góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết, và phát triển bền vững hơn. Chung tay cùng mọi người, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực và lan tỏa tinh thần nhân ái." Ông Long nhấn mạnh.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tổng kết sáng tác thơ và giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy

Tổng kết sáng tác thơ và giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy

LNV - Sáng ngày 17/5/2026 tại Hà Nội, chương trình “Tổng kết vinh danh tác giả tham gia sáng tác thơ” do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy thơ ca Đất Việt long trọng được tổ chức. Qua đó giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy kết hợp với bình thơ và giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng người yêu văn chương nghệ thuật. Đó là cuộc gặp gỡ của những tâm hồn yêu thơ, và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và khơi dậy niềm tự hào dân tộc qua thi ca nghệ thuật.
Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

Kỳ 2: Phát huy truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ trên môi trường mạng

LNV - Giáo dục thế hệ trẻ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm vì đó là mầm non tương lai của đất nước. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”
XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

XÃ HÒA XÁ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG PHONG TRÀO “CHIẾC GẬY TRƯỜNG SƠN” TRONG GIÁO DỤC THẾ HỆ TRẺ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

LNV - Hòa Xá là xã nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội (cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 50km) với nhiều di tích (đình, đền, chùa, miếu, quán) được xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia. Nơi đây được coi là quê hương của phong trào “Chiếc gậy Trường Sơn” trong cuộc kháng chiến Chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, xã Hòa Xá đã và đang phát huy truyền thống quê hương phong trào “Chiếc gậy Trường Sơn trong giáo dục thế hệ trẻ bằng những hành động, việc làm cụ thể trên môi trường mạng. Nhận biết và tích tịch tham gia đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng vì một Việt Nam mến yêu và tự hào.
Học Bác cần

Học Bác cần 'tự soi, tự sửa' mình

LNV - Khi mỗi cán bộ biết giữ mình, nêu gương, tự soi tự sửa, giản dị, khiêm tốn, biết trăn trở trước những khó khăn của dân, của tập thể đó chính là lúc đạo đức cách mạng được nâng cao thực chất nhất, là nền tảng vững chắc để Đảng ta mãi vững mạnh.
Xã Sóc Sơn ( Hà Nội): Khánh thành tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý

Xã Sóc Sơn ( Hà Nội): Khánh thành tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý

LVN - Ngày 10/5/2026, thôn Liên Lý, xã Sóc Sơn long trọng tổ chức Lễ khánh thành dự án tu bổ, tôn tạo Đình làng Liên Lý - công trình mang ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của quê hương.
Gia Lai: 1.400 vận động viên tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46

Gia Lai: 1.400 vận động viên tranh tài tại Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46

LNV – Tại Khu đô thị suối Hội Phú, UBND phường Hội Phú phối hợp với UBND các phường Pleiku, Diên Hồng tổ chức Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 46 năm 2026.

Tin khác

Hà Nội: Nghệ nhân dân gian Nguyễn Văn Bồi làng nghề diều sáo Bá Dương Nội

Hà Nội: Nghệ nhân dân gian Nguyễn Văn Bồi làng nghề diều sáo Bá Dương Nội

LVN - Vừa qua (từ ngày 30/4- 02/ 5 tức là ngày 14-16/3 âm lịch), xã Ô Diên, TP Hà Nội đã tổ chức thành công “Lễ hội thi thả diều truyền thống làng Bá Dương Nội, di sản văn hóa phi vật thể quốc gia”.
Dèng A Lưới, ký họa cố đô thăng hoa trên tà áo dài của Nhà thiết kế Viết Bảo

Dèng A Lưới, ký họa cố đô thăng hoa trên tà áo dài của Nhà thiết kế Viết Bảo

LNV - Trong dòng chảy của văn hóa Việt Nam, mỗi làng nghề truyền thống đều mang trong mình một câu chuyện riêng về lịch sử, cộng đồng và bản sắc dân tộc. Với đồng bào Tà Ôi ở miền cao A Lưới (Huế), nghề dệt Dèng không chỉ là nghề thủ công truyền thống mà còn là ký ức văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Làng Lời, xã Thuận An, Hà Nội Vùng đất “ Trồng người”

Làng Lời, xã Thuận An, Hà Nội Vùng đất “ Trồng người”

LVN - Thôn Lê thường gọi làng Lời, xa xưa thuộc xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm tỉnh Bắc Ninh, nay thuộc xã Thuận An, thành phố Hà Nội. Vùng đất làng Lời hình thành muộn nhất vào thế kỷ X. Bởi địa danh với Nôm ở Việt Nam thường xuất hiện vào trước thời kỳ độc lập tự chủ, tức là trước khi Ngô Quyền xưng Vương (năm 938). Đến khai hoang mở địa vùng đất làng Lời thuở ban đầu có các họ: Nguyễn, Phạm, Vũ, Hoàng, Bùi, Đặng...được ghi trong bia đá có niên hiệu Long Đức thứ 2 (1733). Bia trên cũng ghi địa danh thời đó là thôn Lê, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, tỉnh Bắc Ninh. Đây là tấm bia rất có giá trị phản ánh truyền thống văn hoá tốt đẹp người làng Lời. Bia ghi việc suy tôn hậu thần và lập văn khoán của làng trong việc tri ân hậu thần lúc sinh thời và khi quá cố.
Gia Lai: Học sinh THPT tăng tốc ôn thi giai đoạn nước rút

Gia Lai: Học sinh THPT tăng tốc ôn thi giai đoạn nước rút

LNV - Chỉ còn hơn một tháng nữa, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sẽ chính thức diễn ra. Thời điểm này, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang tăng tốc ôn tập, tổ chức thi thử diện rộng, siết chặt kỷ luật và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện nhằm giúp học sinh tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.
Giữ bản sắc người Hà Nội: Nối dài dòng chảy ngàn năm

Giữ bản sắc người Hà Nội: Nối dài dòng chảy ngàn năm

LNV - Phát triển văn hóa chính là phát triển con người, và ngược lại, con người là nền tảng để bồi đắp, lan tỏa các giá trị văn hóa. Vì vậy, gìn giữ bản sắc người Hà Nội cũng chính là cách tiếp nối dòng chảy văn hiến ngàn năm, để văn hóa trở thành “nguồn lực mềm”, góp phần khẳng định vị thế và bản sắc riêng của Thủ đô trong khu vực và trên thế giới.
Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”

LNV - Chiều ngày 29/4/2026, UBND xã Phượng Dực (Hà Nội) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Phượng Dực”. Qua đó, đã tặng thưởng và vinh danh 10 tác giả, với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
Người “giữ lửa” cho nghệ thuật tuồng

Người “giữ lửa” cho nghệ thuật tuồng

LNV - Cống hiến hết mình vì nghệ thuật, là người lãnh đạo gương mẫu, luôn truyền lửa cho thế hệ nghệ sĩ trẻ”... Đó là nhận xét của nhiều người khi nói về Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Minh Chính, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Lam Sơn Thanh Hóa.
“Hồn Bản”: Hành trình người trẻ chạm vào tâm hồn văn hóa bản địa Sa Pa

“Hồn Bản”: Hành trình người trẻ chạm vào tâm hồn văn hóa bản địa Sa Pa

LNV - Sapa không chỉ níu chân du khách bởi cảnh sắc mây ngàn gió núi hay những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, mà còn bởi chiều sâu văn hóa bản địa đầy bí ẩn. Với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp ấy và xây dựng một phong cách du lịch thấu cảm, nhóm sinh viên Học viện Ngoại giao đã chính thức ra mắt dự án mang tên “Hồn Bản” - một hành trình tinh tế đưa người trẻ chạm vào những giá trị tâm linh thiêng liêng của đồng bào Mông.
Lễ hội Tràng An 2026: Lan tỏa “mạch nguồn linh khí”, gợi nhắc về trách nhiệm của con người

Lễ hội Tràng An 2026: Lan tỏa “mạch nguồn linh khí”, gợi nhắc về trách nhiệm của con người

LNV - Ngày 3/5 (tức 17/3 âm lịch), tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, phường Tây Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ hội Tràng An năm 2026 với chủ đề “Mạch nguồn linh khí”, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương.
“Khảm sắc”: Khi khảm trai trở thành trải nghiệm sống động cho du khách quốc tế

“Khảm sắc”: Khi khảm trai trở thành trải nghiệm sống động cho du khách quốc tế

LNV - Ngày 27/04/2026, chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa thuộc dự án “Khảm Sắc” đã chính thức khép lại sau ba chặng hành trình tại làng nghề khảm trai xã Chuyên Mỹ (Hà Nội), thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham gia. Dự án phi lợi nhuận do sinh viên Khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức, với mong muốn đưa nghệ thuật khảm xà cừ truyền thống đến gần hơn với công chúng hiện đại.​​
Gia Lai: Nhu cầu học bơi của trẻ tăng cao mùa nắng nóng

Gia Lai: Nhu cầu học bơi của trẻ tăng cao mùa nắng nóng

LNV - Học bơi là nhu cầu cần thiết để đảm bảo cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong môi trường nước.
Doanh nhân họ Nguyễn hướng tới những bước tiến mới tại Phú Thọ

Doanh nhân họ Nguyễn hướng tới những bước tiến mới tại Phú Thọ

LNV - Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm CSSK Cộng đồng Quân Dân Y Vĩnh Phúc, mở ra nhiều định hướng kết nối, hợp tác và phát triển cho cộng đồng doanh nhân họ Nguyễn tại Phú Thọ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, trò chuyện với nhân dân tại Đền Hùng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, trò chuyện với nhân dân tại Đền Hùng

LNV - Hôm nay, 26/4, trong không khí thiêng liêng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, ngay sau Lễ dâng hương tại Đền Thượng, dâng hoa, dâng hương tại Lăng Hùng Vương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp gỡ, nói chuyện thân mật với bà con nhân dân tại đây. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung buổi nói chuyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn reo” dấu ấn nơi đại ngàn cất tiếng

Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn reo” dấu ấn nơi đại ngàn cất tiếng

Tối 25/4, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đại ngàn reo”.
Phú Thọ: Cựu chiến binh - Nhà thơ Trần Sơn Thắng tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Phú Thọ: Cựu chiến binh - Nhà thơ Trần Sơn Thắng tích cực tham gia các hoạt động xã hội

LNV - Tháng 12/1970 giữa lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang diễn ra ác liệt, ông Trần Sơn Thắng (SN 1952) cùng nhiều thanh niên đồng trang lứa ở xã Đào Xá, tỉnh Phú Thọ tình nguyện lên đường nhập ngũ. Sau 03 tháng huấn luyện cấp tốc tại Bắc Thái, tân binh Trần Sơn Thắng được biên chế vào đơn vị: C3, D86, E132, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, cùng đơn vị hành quân vào Nam chiến đấu.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Tổng kết sáng tác thơ và giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy

Tổng kết sáng tác thơ và giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguyễn Duy Truy

LNV - Sáng ngày 17/5/2026 tại Hà Nội, chương trình “Tổng kết vinh danh tác giả tham gia sáng tác thơ” do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy thơ ca Đất Việt long trọng được tổ chức. Qua đó giới thiệu các tập thơ của Đinh Văn Bình, Đinh Văn Hiệp, Nguy
Đánh thức giá trị di sản làng nghề

Đánh thức giá trị di sản làng nghề

LNV - Làng nghề truyền thống từ lâu được ví như những “bảo tàng sống” lưu giữ lịch sử và bản sắc văn hóa cộng đồng. Trong không gian ấy
Gia Lai dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Gia Lai dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV – Lãnh đạo tỉnh Gia Lai tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh của Người.
Chi hội Phụ nữ thôn An Lạc lan tỏa yêu thương từ những việc làm theo lời Bác

Chi hội Phụ nữ thôn An Lạc lan tỏa yêu thương từ những việc làm theo lời Bác

LNV - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ được thể hiện qua những việc làm lớn lao mà còn lan tỏa từ những hành động giản dị, thiết thực trong đời sống hằng ngày.
Thị trường tín chỉ carbon: “Vàng xanh” cho hành trình Net Zero của Thủ đô

Thị trường tín chỉ carbon: “Vàng xanh” cho hành trình Net Zero của Thủ đô

LNV - Từ hôm nay (19-5-2026), Nghị định 112/2026/NĐ-CP về trao đổi quốc tế kết quả giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và tín chỉ carbon chính thức có hiệu lực,
Giao diện di động