Hà Nội: 23°C Hà Nội
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế

Trưng bày chuyên đề mừng các sự kiện lớn

LNV - Từ nay đến hết năm 2020, nhiều trưng bày chuyên đề có ý nghĩa được tổ chức mừng những sự kiện lớn như kỷ niệm 48 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”; 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam…
Tái hiện “Điện Biên Phủ trên không” qua trưng bày “Để bầu trời mãi xanh”

Hướng tới kỷ niệm 48 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2020); 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ (1995-2020), Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức trưng bày: “Để bầu trời mãi xanh”.

Trưng bày tái hiện một phần ký ức miền bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh phá hoại của không quân và hải quân Mỹ (1964-1972). Dù phải đối đầu với những loại vũ khí hiện đại nhất của không lực Hoa Kỳ, thế trận chiến tranh nhân dân của Việt Nam một lần nữa chiến thắng, làm nên “Điện Biên Phủ trên không” lẫy lừng vào tháng 12/1972.

Các tư liệu, hình ảnh tại trưng bày. Ảnh: Khu Di tích Nhà tù Hỏa Lò


Trưng bày được giới thiệu qua hai phần: Giữ vững biển trời và Nối hai bờ đại dương.

Phần Giữ vững biển trời mô tả bản lĩnh, trí tuệ của quân dân miền bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh phá hoại của quân đội Mỹ. Phần Nối hai bờ đại dương trưng bày những nỗ lực của chính phủ và nhân dân hai nước đã chung tay, góp sức hàn gắn vết thương chiến tranh, xoa dịu những nỗi đau còn dai dẳng suốt hơn 45 năm qua. Trong hành trình đặc biệt ấy, có sự góp sức không nhỏ của các cựu chiến binh, các tổ chức, cá nhân yêu chuộng hòa bình.

Tại trưng bày “Để bầu trời mãi xanh”, lần đầu tiên, khách tham quan được trải nghiệm audio guide (thuyết minh tự động). Các câu chuyện được thể hiện qua giọng kể truyền cảm, kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động: tiếng bom rơi, tiếng súng nổ, tiếng ầm ì của máy bay, nghe lại giọng đọc quen thuộc của phát thanh viên Nguyễn Thị Thìn xen với tiếng kẻng, tiếng còi báo động phòng không: "Đồng bào chú ý! Đồng bào chú ý!...". Khách tham quan cũng được tận mắt thấy và gõ kẻng làm từ bom Mỹ, đội mũ rơm và ẩn nấp trong hầm chữ A, nghe giới thiệu về cách làm hầm, công năng của hầm để tránh đạn bom trong thời chiến.

Tại buổi khai mạc trưng bày, còn có sự hiện diện của những phi công năm xưa đã bắn rơi những “bóng ma” trên bầu trời miền bắc, những cán bộ quản giáo làm công tác bảo vệ và chăm sóc phi công Mỹ tại "Khách sạn Hilton Hà Nội" (1964-1973), những người dân đã vượt qua những ngày Hà Nội bom đạn.

Trưng bày khai mạc ngày 23/11 tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò, số 1 Hỏa Lò, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trưng bày chuyên đề '90 năm - Ngọn cờ Đại đoàn kết toàn dân tộc'

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức trưng bày chuyên đề: "90 năm - Ngọn cờ Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Với hơn 250 tài liệu, hiện vật và hình ảnh tiêu biểu, trưng bày chuyên đề "90 năm - Ngọn cờ Đại đoàn kết toàn dân tộc” giới thiệu đến công chúng về vai trò, sứ mệnh lịch sử cũng như những thành tựu trong việc tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống đoàn kết dân tộc, động viên nhân dân chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Trưng bày chuyên đề gồm 6 phần: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người xây đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Đoàn kết toàn dân tộc đấu tranh giành độc lập, tự do (1930 - 1945); Đoàn kết toàn dân kháng chiến, kiến quốc (1945 - 1954); Đại đoàn kết toàn dân xây dựng và bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa và đấu tranh thống nhất nước nhà (1954 - 1975); Đại đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước (1975 đến nay) và phần Kết trưng bày chuyên đề.

Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhân tố quan trọng quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và giành những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển, bảo vệ Tổ quốc.

Trưng bày chuyên đề mở cửa đón khách tham quan từ ngày 15/11/2020 đến hết tháng 12/2020 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 19 Ngọc Hà, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội).

Trưng bày chuyên đề 'Chu Văn An - Thượng tường Sơn Đẩu'

Trung tâm hoạt động Văn hóa khoa học Văn Miếu-Quốc Tử Giám cho biết, trưng bày chuyên đề 'Chu Văn An - Thượng tường Sơn Đẩu' sẽ diễn ra tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội từ ngày 16/11 đến 31/12.

Đây là hoạt động đặc biệt được tổ chức nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), 650 năm ngày mất của Danh nhân Chu Văn An (1370-2020). Trưng bày bao gồm 2 phần chính: “Túc thanh cao” và “Gương Thầy sáng mãi”.

Những tài liệu, hiện vật, hình ảnh, hình vẽ được diễn giải trong không gian mở, đăng đối tại khu Tiền đường Nhà Thái học của di tích sẽ như một cuộn tranh dẫn dắt người xem ngược thời gian trở về với quá khứ cách đây hơn sáu thế kỷ,qua ba không gian: Thanh Trì - Quê hương; Thăng Long - Quốc Tử Giám; Chí Linh - Nơi ở ẩn. Trong đó, nhiều tư liệu, hình ảnh, hiện vật giới thiệu đến công chúng về Quốc Tử Giám, nơi Thầy Chu Văn An đã từng dạy học, những địa điểm thờ, những con đường, trường học mang tên Thầy giáo Chu Văn An.

Nhiều tư liệu, hình ảnh thể hiện sự suy tôn, ngưỡng mộ của hậu thế về một người Thầy hết lòng với nghề dạy học, tinh thần phụng hiến xã hội, vì dân vì nước, đã để lại những ảnh hưởng sâu đậm với giáo dục và văn hóa Việt Nam.

NT (TH)

Tin liên quan

Tin mới hơn

Về Hợp Thành trải nghiệm hương cốm mới

Về Hợp Thành trải nghiệm hương cốm mới

LNV - Tối 19/10, tại Nhà văn hóa xã Hợp Thành (tỉnh Lào Cai), Ban Tổ chức Lễ hội cốm Hợp Thành năm 2025 đã tổ chức chương trình bế mạc, khép lại chuỗi hoạt động văn hoá – thể thao đậm đà bản sắc các dân tộc vùng cao địa phương.
Phụ Nữ khu 10 - Liên Hoa góp phần nâng cao đời sống văn hóa khu dân cư

Phụ Nữ khu 10 - Liên Hoa góp phần nâng cao đời sống văn hóa khu dân cư

LNV - Khu 10 - Liên Hoa xã Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) có 234 hộ gia đình, 915 nhân khẩu, chi bộ đảng có 54 đảng viên, các tổ chức, đoàn thể trong MTTQ như Hội CCB, hội Phụ nữ, hội Nông dân, Đoàn thanh niên… tại địa phương hoạt động rất tích cực, tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần xây dựng khu 10 Liên Hoa- Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu không ngừng phát triển và đổi mới.
Gia Lai: Lễ mừng lúa mới là khúc ca hòa điệu giữa con người và thiên nhiên

Gia Lai: Lễ mừng lúa mới là khúc ca hòa điệu giữa con người và thiên nhiên

LVN - Với đồng bào Gia Rai, khi những hạt lúa vàng được thu về đầy kho cũng là lúc đất trời như giao hòa, lòng người rộn rã. Đấy là thời điểm thiêng liêng để tổ chức Lễ mừng lúa mới (còn gọi Lễ ăn cơm mới), một nghi lễ cổ truyền mang đậm dấu ấn văn hóa của người Tây Nguyên, gửi lời tri ân đến Yàng (thần linh) và vun đắp tinh thần đoàn kết trong buôn làng.
Chủ tịch Phạm Anh Tuấn: “Không để tư duy nhiệm kỳ kìm hãm sự phát triển của Quy Nhơn”

Chủ tịch Phạm Anh Tuấn: “Không để tư duy nhiệm kỳ kìm hãm sự phát triển của Quy Nhơn”

LNV - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn khẳng định: “Trong điều hành, Bí thư, Chủ tịch UBND các phường phải dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; không để tư duy nhiệm kỳ kìm hãm sự phát triển của Quy Nhơn, cùng xây dựng đô thị, du lịch Quy Nhơn phát triển xứng tầm trung tâm vùng duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”.
“Tây Sơn thất hổ tướng” khởi nguồn hào khí đất Võ trên màn ảnh Việt

“Tây Sơn thất hổ tướng” khởi nguồn hào khí đất Võ trên màn ảnh Việt

LNV - Một dự án điện ảnh quy mô lớn, giàu tính lịch sử và cảm xúc với tựa đề “Tây Sơn thất hổ tướng: Kỳ Nam cung thủ Lý Văn Bưu” đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi khởi quay. Bộ phim hứa hẹn tái hiện trọn vẹn khí phách hào hùng của phong trào Tây Sơn ngay trên quê hương đất võ Bình Định - Gia Lai.
Tranh dân gian Đông Hồ xuất hiện trong chung kết "Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025"

Tranh dân gian Đông Hồ xuất hiện trong chung kết "Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025"

LNV - Hình ảnh bức tranh “Vinh hoa” của dòng tranh dân gian Đông Hồ xuất hiện ấn tượng trong phần thi trang phục truyền thống tại đêm chung kết “Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025”, mang đến khoảnh khắc giao hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và hồn cốt văn hóa Việt.

Tin khác

Đầu tháng 11, Gia Lai khởi công xây dựng 7 trường bán trú cho học sinh vùng biên giới

Đầu tháng 11, Gia Lai khởi công xây dựng 7 trường bán trú cho học sinh vùng biên giới

LNV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Lâm Hải Giang vừa có chuyến kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chuẩn bị khởi công Dự án Trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại 7 xã biên giới của tỉnh. Lễ khởi công dự kiến diễn ra vào ngày 2/11/2025 tại xã Ia Nan.
Tháng 10 nhớ cố “Hoạ sỹ của dân làng” Nguyễn Đức Hạnh

Tháng 10 nhớ cố “Hoạ sỹ của dân làng” Nguyễn Đức Hạnh

LNV - Tháng Mười lại về trong hơi gió heo may lặng lẽ trên miền đất xã Bà Nà. Mỗi năm, khi những đợt nắng cuối thu vương nhẹ trên triền đồi, lòng người Đà Nẵng lại nhói lên nỗi nhớ về cố họa sĩ Nguyễn Đức Hạnh – người được nhân dân trìu mến gọi là “họa sĩ của dân làng”. Ông đã rời cõi đời vào tháng 10 năm 2010, nhưng hình ảnh và tâm hồn ông vẫn còn ở lại trong từng bức tranh, từng kỷ niệm, từng câu chuyện mà người dân quê vẫn nhắc bằng tất cả sự trân trọng.
Gia Lai hợp tác với tỉnh Ratanakiri (Campuchia) tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Gia Lai hợp tác với tỉnh Ratanakiri (Campuchia) tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

LNV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch bày tỏ sự cảm kích sâu sắc và mong muốn tỉnh Gia Lai và tỉnh Ratanakiri (Campuchia) tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, cùng nhau làm tốt công tác tìm kiếm, hồi hương hài cốt các liệt sĩ, những người đã hy sinh vì hòa bình, độc lập và tình đoàn kết giữa hai dân tộc.
Nấu cỗ xưa và nay - Từ bếp lửa làng quê đến dịch vụ hiện đại

Nấu cỗ xưa và nay - Từ bếp lửa làng quê đến dịch vụ hiện đại

LNV - Ngày trước, mỗi khi trong làng có đám cưới, đám giỗ hay ma chay, khói bếp đã bốc lên từ sớm, tiếng cười nói rộn ràng bên mâm rau, mâm thịt. Nay, thay vì quây quần bên nhau nấu nướng, người ta chỉ cần nhấc máy gọi dịch vụ “nấu cỗ trọn gói”. Câu chuyện ấy phản chiếu rõ nét sự đổi thay trong lối sống, trong nếp làng quê Việt.
Hỗ trợ các hộ gia đình ở Nghệ An, Điện Biên ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất sau thiên tai

Hỗ trợ các hộ gia đình ở Nghệ An, Điện Biên ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất sau thiên tai

LNV - Dự án giúp các gia đình bị thiệt hại ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất tại Nghệ An và Điện Biên sau bão số 3, từ tháng 9/2025 đến 2/2026.
Triển lãm “Về miền đất đỏ” mang dấu ấn nữ họa sĩ ba miền hội tụ tại Gia Lai

Triển lãm “Về miền đất đỏ” mang dấu ấn nữ họa sĩ ba miền hội tụ tại Gia Lai

LNV – Ngày 20/10, tại Bảo tàng Pleiku, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai phối hợp với Bảo tàng Pleiku tổ chức khai mạc Triển lãm mỹ thuật nữ họa sĩ Bắc - Trung - Nam với chủ đề “Về miền đất đỏ”.
Giải đua thuyền Rowing vô địch Châu Á 2025

Giải đua thuyền Rowing vô địch Châu Á 2025

LNV - Giải đua thuyền Rowing Vô địch Châu Á năm 2025 đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện đua thuyền Hải Phòng từ ngày 16 đến 19/10/2025, giải đấu quy tụ gần 700 thành viên, bao gồm các vận động viên, huấn luyện viên đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, có sự góp mặt của các cường quốc Đua thuyền như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran cùng các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Tây Á. Các vận động viên sẽ tranh tài với 20 nội dung dành cho nam và nữ.
Ấm áp đêm nhạc thiện nguyện ‘Thắp lửa trái tim", gần 700 triệu đồng được quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng cao

Ấm áp đêm nhạc thiện nguyện ‘Thắp lửa trái tim", gần 700 triệu đồng được quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng cao

LNV - Tối 17/10/2025, tại Phòng trà Skyline (36A Hoàng Cầu, Hà Nội), đêm nhạc thiện nguyện “Thắp lửa trái tim” đã diễn ra trong không khí ấm áp và chan chứa yêu thương. Chương trình là hành trình âm nhạc mang thông điệp sẻ chia, hướng về những đồng bào đang oằn mình gượng dậy sau hoàn lưu bão số 10 và 11 tại Hà Giang - Tuyên Quang.
Tìm thấy 18 hài cốt liệt sĩ tại Gia Lai, những người con trở về trong lòng đất mẹ

Tìm thấy 18 hài cốt liệt sĩ tại Gia Lai, những người con trở về trong lòng đất mẹ

Những ngày giữa tháng Mười, vùng đất xã Ia Boòng bỗng trầm lắng và thiêng liêng lạ thường khi cán bộ, chiến sĩ Đội K52 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã tìm thấy 18 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.
Khai mạc hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc

Khai mạc hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc

LNV - Trong các di tích xếp hạng quốc gia và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới thì khu di tích lịch sử văn hóa Côn Sơn - Kiếp Bạc được coi là trung tâm văn hóa lớn, hội tụ và kết tinh nhiều giá trị lịch sử, văn hóa xứ Đông xưa. Chính nơi đây từng diễn ra những sự kiện trọng đại của đất nước; từng sinh thành, hun đúc những bậc hiền tài lập nên nghiệp lớn.
Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Pà Thẻn ở Tuyên Quang

Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Pà Thẻn ở Tuyên Quang

LNV - Từ bao đời nay, giữa đại ngàn Tuyên Quang, người Pà Thẻn vẫn bền bỉ gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của mình – từ lễ hội nhảy lửa linh thiêng, bộ trang phục rực rỡ sắc đỏ, đến nghề dệt thổ cẩm truyền thống. Giữa nhịp sống hiện đại, bản sắc ấy không chỉ là sợi dây kết nối cộng đồng mà còn trở thành nguồn lực quý báu để phát triển du lịch và kinh tế bền vững.
Gia Lai triển khai Chiến lược quốc gia về người cao tuổi hướng tới xã hội thân thiện, toàn diện và nhân văn

Gia Lai triển khai Chiến lược quốc gia về người cao tuổi hướng tới xã hội thân thiện, toàn diện và nhân văn

LNV - Thực hiện Quyết định số 383/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chiến lược quốc gia về người cao tuổi đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2045, UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh. Đây là bước cụ thể hóa chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện tầm nhìn nhân văn, hiện đại và thích ứng với giai đoạn “dân số già” đang đến gần.
Dấu ấn 65 năm tri ân người nữ anh hùng Mai Thị Nương

Dấu ấn 65 năm tri ân người nữ anh hùng Mai Thị Nương

LNV - Lễ hội Mai Thị Nương 2025 không chỉ là dịp để người dân Giồng Riềng ôn lại truyền thống hào hùng của quê hương mà còn là cơ hội gắn kết cộng đồng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và khát vọng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
UNESCO tôn vinh văn hóa trà Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Thế giới Hà Nội 2025

UNESCO tôn vinh văn hóa trà Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Thế giới Hà Nội 2025

LNV - Giữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long, văn hóa trà Việt Nam đã được UNESCO giới thiệu như một “di sản sống” trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội 2025 diễn ra từ ngày 10 - 12/10.
Kỳ 4: Ngọn đèn của Đảng soi sáng thợ mỏ giữa không gian số

Kỳ 4: Ngọn đèn của Đảng soi sáng thợ mỏ giữa không gian số

LNV - Giữa “mỏ” thông tin khổng lồ của thời đại số, nơi thật - giả đan xen, công nhân ngành Than Quảng Ninh không chỉ cần bản lĩnh nghề nghiệp mà còn cần bản lĩnh chính trị vững vàng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với sự vào cuộc của tổ chức Công đoàn và các đoàn thể, công nhân mỏ đang được bồi dưỡng, “tăng sức đề kháng” trước mặt trái mạng xã hội để mỗi thợ mỏ không chỉ là người làm chủ hầm lò mà còn là “công dân số” bản lĩnh, trung thành, sáng tạo và trách nhiệm.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Tăng cường thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chất lượng môi trường không khí

Tăng cường thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chất lượng môi trường không khí

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang trở thành một trong những thách thức môi trường lớn nhất hiện nay, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác quản lý, kiểm soát chất lượng môi trường không khí, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển bền vững đất nước.
Ông Nguyễn Thế Anh giữ chức Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa

Ông Nguyễn Thế Anh giữ chức Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa

LNV - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Hoài Anh vừa ký các Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc các sở, ngành cấp tỉnh.
Quân đội sát cánh cùng chính quyền và Nhân dân Gia Lai ứng phó bão Kalmaegi

Quân đội sát cánh cùng chính quyền và Nhân dân Gia Lai ứng phó bão Kalmaegi

LNV - Trước diễn biến phức tạp của bão số 13 (bão Kalmaegi), toàn tỉnh Gia Lai đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp ứng phó. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của Quân khu 5, các lực lượng vũ trang
Phượng Dực tổ chức Triển lãm Làng nghề 2025

Phượng Dực tổ chức Triển lãm Làng nghề 2025

LNV - Từ ngày 6 đến 9/11/2025, tại Sân vận động và Nhà văn hóa thôn Đồng Tiến (xã Phượng Dực, Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm “Các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới, sáng tạo – sản phẩm làng nghề xã Phượng Dực”.
Măng tây xanh Tuấn Tú - sản phẩm OCOP 3 sao được bảo hộ thương hiệu

Măng tây xanh Tuấn Tú - sản phẩm OCOP 3 sao được bảo hộ thương hiệu

LNV - Măng tây là rau có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp ổn định huyết áp, chữa béo phì nên được giới ẩm thực gọi là rau vua. Xã Phước Dinh của tỉnh Khánh Hoà - thủ phủ của măng tâyu xanh hiện có khoảng 200 ha trồng măng tây xanh, cho thu nhập lên tới 500
Giao diện di động