Thứ tư, 13-10-2021 | 09:11GMT+7

Thi "Điểm sách văn học Hàn Quốc 2021" trực tuyến

LNV - Nhà xuất bản (NXB) Phụ nữ Việt Nam cho biết, NXB đang phối hợp với Viện Dịch Văn học Hàn Quốc tổ chức cuộc thi online Điểm sách Văn học Hàn Quốc 2021.

Tác phẩm "Chuyện của Sương" có trong loạt tác phẩm thi điểm sách. (Ảnh: NXB Phụ nữ Việt Nam)

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam. Độc giả dự thi có thể lựa chọn viết điểm sách, làm video, audio điểm sách hoặc vẽ cảm nhận về một trong 5 tác phẩm văn học Hàn Quốc: "Chiếc thang cao màu xanh", "Hoàng hôn đỏ rực", "Cảm ơn tất cả", "Trộm hay Lời thú tội của một chiếc gai", "Chuyện đời Sương". Đây đều là những cuốn sách gần gũi với đời sống của người Hàn Quốc và độc giả Việt Nam. Trong đó, có 2 cuốn liên quan tới công dân Việt Nam ở Hàn Quốc là "Chuyện đời Sương", "Cảm ơn tất cả".

Điểm sách dưới dạng bài viết, video clip, audio, bài vẽ. Mỗi thí sinh có thể nộp từ 1 hoặc bài thi với 5 tác phẩm văn học này. 

NXB Phụ nữ Việt Nam cho biết, cuộc thi có một giải nhất trị giá 3 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 1 triệu đồng và 5 giải thưởng do khán giả bình chọn với số điểm cao nhất tính trên lượt tương tác (like - 1 điểm; share - 2 điểm; bình luận - 1 điểm). Các giải khán giả bình chọn này sẽ được tặng phần quà (sách) trị giá 200.000 đồng và voucher mua sách từ NXB Phụ nữ Việt Nam với chiết khấu 35% trong vòng 1 năm.

Ban tổ chức cuộc thi nhận bài dự thi từ ngày 5 đến hết ngày 31/10.

Kết quả cuộc thi được thông báo vào ngày 9/11, trên fanpage của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam https://www.facebook.com/nxbphunu.
Thảo Nguyên