Thứ ba, 12-01-2021 | 13:50GMT+7

"Táo quân 2020" trở lại sau một năm gián đoạn

LNV - Chương trình “Gặp nhau cuối năm” được đông đảo khán giả yêu thích với tên gọi quen thuộc “Táo quân” sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào đêm 30 Tết Nguyên đán năm nay, vào khung giờ quen thuộc 20 giờ trên sóng VTV.
Đây là một trong những chương trình được mong đợi nhiều nhất vào dịp Tết, với những nội dung không chỉ hài hước, dí dỏm mà còn gắn bó sâu sắc với đời sống xã hội trong suốt cả một năm qua.

Các nghệ sĩ hài Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... vừa liên tục đăng tải các hình ảnh liên quan đến chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" trên trang Facebook.

Tại trang chính thức Facebook có dấu tick xanh của nghệ sĩ hài Vân Dung cũng mới báo tin vui đến người hâm mộ: "Gia đình nhà Táo xin thông báo:...Năm nay chúng em sẽ lên chầu.....ầu ...ầu ...ầu....hết!".

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo đó, hàng loạt thành viên trong "nhà Táo" liên tục khẳng định chương trình Táo quân sẽ phát sóng trở lại vào đêm giao thừa đón Tết Nguyên đán 2021.

Vào năm ngoái, chương trình hài tết này phải tạm dừng sau 16 năm phát sóng liên tiếp, gây nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho các khán giả.

Và đáp lại sự mong chờ cũng như yêu mến của khán giả, ngày 11/1, đại diện đơn vị sản xuất chương trình Táo Quân, tức VFC – Trung tâm sản xuất phim truyền hình trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, đã chính thức thông báo rằng chương trình này sẽ trở lại trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Như vậy, khán giả sẽ có cơ hội được gặp lại bộ 3 Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu cùng các vị Táo quen thuộc vào đêm cuối năm 2020. Người hâm mộ hiện tại đang vô cùng vui mừng và háo hức chờ xem những nhân vật, hiện tượng, sự kiện nào sẽ được tái hiện trong “món ăn tinh thần” năm nay, bởi lẽ, năm 2020 là một năm vô cùng đặc biệt với nhiều sự kiện lớn đã xảy ra.

Dự kiến chương trình này sẽ phát sóng từ 20-22h ngày 11-2 (30 tết).
Lý Đinh (TH)
qq