Thứ ba, 11-05-2021 | 13:44GMT+7

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn tặng quà các khu vực phải cách ly phòng chống dịch trên địa bàn

LNV - Liên đoàn lao động huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa đến thăm, động viên, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và bà con nhân dân trong 4 khu cách ly y tế phòng chống dịch trên địa bàn gồm: Ngõ 2 thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến; xóm 6 thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược; ngõ Đông thôn Nội Phật, xã Mai Đình và xóm Trại Tây thôn Tăng Long, xã Việt Long. Tổng số hộ phải cách ly tại 4 khu vực này là 63 hộ với 283 nhân khẩu.
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện Sóc Sơn chia sẻ, động viên các lực lượng được giao nhiệm vụ trực chốt trong bối cảnh thời tiết nắng nóng hiện nay, đồng thời mong muốn các đồng chí khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân trong các khu cách ly.
 

Ông Lê Văn Đại - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà chốt cách ly xóm Đông thôn Nội Phật, xã Mai Đình.​

Lãnh đạo LĐLĐ huyện gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn bà con tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tuyệt đối không lơ là, chủ quan nhưng cũng không hoang mang và tin tưởng bà con sẽ vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.
 

Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà người dân trong khu cách ly thôn Tăng Long, xã Việt Long.


PCT Liên đoàn lao động Sóc Sơn - Đỗ Thị Hương tặng quà khu cách ly xóm 6 thôn Dược Thượng.Thăm, động viên, tặng quà chốt cách ly Ngõ 2 thôn Quảng Hội - xã Quang Tiến nơi có 17 hộ 72 nhân khẩu đang phải cách ly PCD.
 

Ông Lê Văn Đại -  HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn cho biết, các nhu yếu phẩm LĐLĐ huyện tặng lực lượng trực chốt và người dân trong các khu cách ly gồm: sữa tươi; nước lọc đóng chai; mỳ tôm và dầu ăn với tổng trị giá 20 triệu đồng.
Tin, ảnh: Hà My