Hà Nội: 30°C Hà Nội
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế

Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP. HCM tổ chức Kỷ niệm 06 năm thành lập

LNV - Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và 06 năm thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng, Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Trần Trọng Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam; GS Nguyễn Văn Phước – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh; ông Đoàn Duy Khương – Nguyên Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Lê Nam Tư - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Báo Nhân dân tại TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng Đại diện Cơ quan thường trú Báo điện tử Chính phủ tại TPHCM; ông Đỗ Quyết Thắng – Phó Phòng Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Mai Hữu Phước – Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh; ông Tô Đình Tuân – Tổng Biên tập Báo Người Lao động cùng các đồng nghiệp công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn TP. HCM, các doanh nghiệp đối tác của Tạp chí.

moi-truong-11.jpg

Quang cảnh buổi Lễ Kỷ niệm 06 năm thành lập VPĐD Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP. Hồ Chí Minh

Về phía Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống có ông Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ, Tổng Biên tập; Nhà báo Nguyễn Hùng Thắng – Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, cùng các cán bộ, phóng viên, nhân viên của Văn phòng đại diện.

moi-truong-6(1).jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng

Điểm lại quá trình hoạt động của VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh, Nhà báo Nguyễn Hùng Thắng – Trưởng Văn phòng đại diện cho biết: Thời gian qua, Văn phòng thường xuyên nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Biên tập, VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh đã đi đúng hướng, hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, thực hiện được hàng nghìn tin, bài về vấn đề môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, triều cường tai TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung. Những thông tin, bài viết phản biện mang tính chuyên sâu của Tạp chí đăng tải về vấn đề ô nhiễm môi trường, xả thải, khai thác tài nguyên nước bất hợp lý tại khu vực phía Nam trong đó có TP. HCM đã được lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các tỉnh, thành xem xét, chỉ đạo xử lý rất kịp thời, được dư luận xã hội và người dân đánh giá cao.

moi-truong-4.jpg

Nhà báo Nguyễn Hùng Thắng - Trưởng VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Ngoài công tác tuyên truyền phản biện, Tạp chí luôn đồng hành cùng chính quyền các cấp của Thành phố thông tin về chính sách phát triển kinh tế của địa phương gắn với bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó Văn phòng Tạp chí cũng thường xuyên phối hợp các đơn vị làm công tác xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn với mục đích vì một xã hội phồn vinh.

Từ những kết quả trên, trong thời gian tới, Văn phòng Đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Tp. HCM rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban biên tập Tạp chí và Lãnh đạo chính quyền các cấp cùng các sở ban ngành của Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác tuyên truyền. VP đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại Tp. HCM hứa sẽ luôn đoàn kết, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, theo chỉ đạo định hướng của Ban biên tập, theo dõi bám sát địa bàn phối hợp chặt chẽ cơ quan chức năng và chính quyền địa phương của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền cập nhật đầy đủ thông tin bài viết về môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học tới người dân thành phố vì môi trường Xanh - Sạch – Đẹp, thành phố Nghĩa tình.

tran-trong-dung.jpg

Ông Trần Trọng Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam cho biết: Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có hơn 210 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, trong đó Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tôi đánh giá là hoạt động quy củ, có nhiều hoạt động gắn kết giữa các cơ quan báo chí để cùng nhau phát triển. Văn phòng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động do Hội Nhà báo tổ chức. Qua theo dõi, các vấn đề về môi trường, nước sạch được Tạp chí tổ chức thành các tuyến bài rất bài bản, cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Thời gian tới Văn phòng đại diện Tạp chí tích cực tham gia vào các hoạt động của CLB báo chí – truyền thông Xanh, CLB này thành lập theo gợi ý của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, vì mục tiêu Netzero phát thải dòng bằng 0 vào năm 2050 mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết.

Trong không khí hân hoan cả nước đang chào đón 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) và 06 năm thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh. Thay mặt Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người đang hoạt động báo chí và chúc Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, góp phần nhỏ bé vào công cuộc bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, ứng phó với biến đổi khí hậu của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh phí Nam nói chung.

moi-truong-.jpg

Ông Đỗ Quyết Thắng – Phó trưởng Phòng Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao hoạt động của VPĐD Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP. HCM

Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Quyết Thắng – Phó trưởng Phòng Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết: Là cơ quan tham mưu cho Thành ủy trong công tác báo chí, xuất bản, Tôi đánh giá cao hoạt động của Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh. Tạp chí luôn hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, các thông tin mà Tạp chí đăng tải có sức nặng, hàm lượng khoa học cao. Những bài báo, tuyến bài được Tạp chí đăng tải được lãnh đạo Thành ủy quan tâm chỉ đạo xử lý. TP. Hồ Chí Minh là địa bàn rộng, nhiều vấn đề về môi trường, nước sạch còn bất cập, thời gian tới rất cần sự thông tin kịp thời của Tạp chí để Thành ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương xử lý kịp thời, đảm báo chất lượng cuộc sống của người dân được tốt hơn.

moi-truong-10.jpg

Ông Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những thành quả đạt được của Văn phòng đại diện TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong 6 năm qua, Nhà báo Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát biểu: VPĐD TP. Hồ Chí Minh trải qua quá trình 06 năm hình thành và phát triển, vượt qua mọi khó khăn đến nay Văn phòng đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong môi trường báo chí phía Nam. Ban Biên tập Tạp chí thường xuyên chỉ đạo các phóng viên của Văn phòng phải hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, giữ vững đạo đức người làm báo, xây dựng hình ảnh người làm báo Môi trường và Cuộc sống chuyên nghiệp, nhân văn và thân thiện. Trong 06 năm qua, VPĐD TP. Hồ Chí Minh luôn thực hiện nghiêm chỉ đạo từ Ban Biên tập, các tuyến bài được phóng viên của Văn phòng triển khai luôn nhận được sự quan tâm của dư luận và chính quyền địa phương. Thời gian tới, đề nghị cán bộ, phóng viên của Văn phòng đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để xây dựng Văn phòng ngày một phát triển bền vững hơn.

Cuối buổi lễ, cán bộ, phóng viên, nhân viên của Văn phòng cùng các quý vị đại biểu khách quý đã lên cắt bánh, thổi nến chúc mừng Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống KV phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh 06 tuổi.

moi-truong-12.jpg

moi-truong-9.jpg

moi-truong-8.jpg

Các đại biểu, khách quý cùng lãnh đạo Tạp chí, VPĐD cùng cắt bánh sinh nhật chúc mừng VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh 06 năm thành lập

moi-truong-6.jpg

Lãnh đạo cơ quan báo chí, văn phòng đại diện phía Nam chụp ảnh lưu niệm với Tổng Biên tập, Trưởng VPĐD Tạp chí

moi-truong-13.jpg

GS Nguyễn Văn Phước - Chủ tịch liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM (thứ 2 từ phải qua) cùng những người bạn đến chúc mừng VPĐD Tạp chí tròng 06 tuổi

moi-truong-7.jpg

Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Công ty bao bì thân thiện môi trường Phương Lan (thứ 2 từ phải sang) cùng những người bạn đến chúc mừng VPĐD Tạp chí

PV

Tin liên quan

Tin mới hơn

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

OVN - Tối 12/7, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Báo Hà Nội mới, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Lễ hội Sen Hà Nội và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2024.
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

LNV - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã phối hợp UBND quận Tây Hồ, Viện Nghiên cứu rau quả (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

LNV - Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội
Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

LNV - 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.486,5 tỷ đồng, đạt 43,2% dự toán năm và tăng 32,4% so với cùng kỳ.
Tinh hoa ẩm thực, OCOP, làng nghề hội tụ tại Bình Định

Tinh hoa ẩm thực, OCOP, làng nghề hội tụ tại Bình Định

LNV - Chiều 11/7, tại Công viên thiếu nhi TP.Quy Nhơn, Lễ hội ẩm thực món ngon từ biển và Hội chợ OCOP, làng nghề tỉnh Bình Định năm 2024 chính thức khai mạc, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, thưởng lãm.
Thúc đẩy sản xuất kinh doanh để phát triển làng nghề

Thúc đẩy sản xuất kinh doanh để phát triển làng nghề

LNV - Để phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã ở các làng nghề, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, TP sẽ có chính sách “thông thoáng” hơn để người sản xuất tại làng nghề tiếp cận đất đai, nguồn vốn, khoa học công nghệ, thị trường thuận lợi hơn.

Tin khác

Lễ cầu siêu tưởng nhớ các liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên

Lễ cầu siêu tưởng nhớ các liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên

LNV - Tối 7/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Giang đã tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ. Hàng nghìn ngọn nến đã được thắp sáng lung linh, sưởi ấm linh hồn những người lính đã hy sinh vì Tổ quốc, khép lại cuộc đời ở tuổi thanh xuân đẹp nhất.
Bình Định: Tuổi trẻ tri ân hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Bình Định: Tuổi trẻ tri ân hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

LNV - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định phối hợp với Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh, Chi đoàn Vietcombank Bình Định và Huyện đoàn Vĩnh Thạnh vừa tổ chức chương trình “Tuổi trẻ tri ân năm 2024” tại huyện Vĩnh Thạnh.
Bến Tre: Thêm 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu

Bến Tre: Thêm 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu

LNV - Chiều 9/7, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Bến Tre họp Hội đồng thẩm định xét, đề nghị công nhận 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.
Trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và du lịch các tỉnh Việt Bắc tại Đà Nẵng

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và du lịch các tỉnh Việt Bắc tại Đà Nẵng

OVN - Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch 6 tỉnh Việt Bắc gắn với truyền thông, giới thiệu về Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV - Bắc Kạn năm 2024 tại TP. Đà Nẵng, diễn ra vào 8h ngày 08/7/2024 , Ban Tổ chức đã trưng bày, giới thiệu tờ rơi, tập gấp và các sản phẩm OCOP của các tỉnh Việt Bắc.
Công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước

Công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước

LNV - Thường trực Ban Bí thư Lương Cường nhấn mạnh: "Cần phải thấm nhuần sâu sắc vị trí, ý nghĩa của công việc cực kỳ quan trọng này, không chỉ đơn thuần đối với tổ chức một Đại hội Đảng mà đó là công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước".
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương

LNV - Tạp chí làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Quân ủy Trung ương sơ kết công tác quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm vào ngày 8/7/2024.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2024

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2024

LNV - Trường có tổng diện tích 22 ha, có đủ phòng học, hòng thực hành, hòng tập đa năng, thư viện,... với đầy đủ phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại. Cơ sở chính: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có đủ chỗ học cho 25.000 sinh viên. Cơ sở 2: Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Có đủ chỗ học cho 10.000 sinh viên và có ký túc xá đủ chỗ ở cho 2.000 sinh viên.
Chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024 thành công tốt đẹp

Chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024 thành công tốt đẹp

LNV- Ngày 6/7/2024, tại Quảng trường Trung tâm Chính trị-Hành chính thành phố Hải Phòng thuộc Khu đô thị Bắc Sông Cấm, huyện Thủy Nguyên, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Bộ Công an tổ chức vòng chung kết Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024.
Quảng bá sản phẩm OCOP “đất trăm nghề” Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

Quảng bá sản phẩm OCOP “đất trăm nghề” Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

OVN - Ngày 5/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây tổ chức vòng Chung kết hội thi Tôn vinh, quảng bá và xúc tiến tiêu thụ các giống mít đặc sản Hà Nội năm 2024.
Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục đẩy mạnh phòng chống tham nhũng "không ngừng, không nghỉ"

Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục đẩy mạnh phòng chống tham nhũng "không ngừng, không nghỉ"

LNV - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy Công an Trung ương đã chỉ đạo lực lượng Công an Nhân dân phấn đấu vươn lên, hoàn thành thắng lợi các mặt công tác.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư gửi Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư gửi Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương

LNV - Sáng 4/7, Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức Hội nghị 6 tháng đầu năm 2024 tại Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang đã thông báo toàn văn nội dung phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi đến Hội nghị. Tạp chí Làng nghề Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

LNV- Tuần Văn hóa du lịch “Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” năm 2024 sẽ khai mạc vào 20h ngày 20/9 và được tổ chức theo quy mô cấp tỉnh với chủ đề “Khám phá Mùa vàng kỳ vỹ giữa rừng xanh”. Sự kiện hứa hẹn có nhiều hoạt động thể thao, trải nghiệm du lịch văn hóa, sinh thái đặc sắc trên những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất của Hà Giang.
Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể phát triển làng nghề

Hà Nội xây dựng Đề án tổng thể phát triển làng nghề

LNV - Vừa qua, Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức hội thảo góp ý vào Dự thảo Đề cương xây dựng “Đề án tổng thể phát triển làng nghề trên địa bàn thành phố giai đoạn 2024-2030 tầm nhìn đến năm 2050”.
Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Hà Nội tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

LNV - Thành phố Hà Nội sẽ triển khai 30 điểm bắn với 31 trận địa pháo hoa kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).
"Hương vị An Giang" xúc tiến tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

"Hương vị An Giang" xúc tiến tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

OVN - Dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, TikTok Việt Nam cùng đơn vị đồng hành HDBank và đối tác MCN House of Deera phối hợp thực hiện chương trình Chợ phiên OCOP "Hương vị An Giang".
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

Sắc Sen Tây Hồ - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của Thăng Long - Hà Nội

OVN - Tối 12/7, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), UBND quận Tây Hồ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Báo Hà Nội mới, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

LNV - Ngày 12/7, tại Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã phối hợp UBND quận Tây Hồ, Viện Nghiên cứu rau quả (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam
Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo

LNV - Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 quy tụ nhiều doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội
Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

Bình Định thu ngân sách đạt 6.486 ngàn tỷ đồng

LNV - 6 tháng đầu năm 2024, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.486,5 tỷ đồng, đạt 43,2% dự toán năm và tăng 32,4% so với cùng kỳ.
Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

Học sinh Bình Định tham gia trải nghiệm nghệ thuật truyền thống

LNV - Ngày 10/7, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Bình Định phối hợp Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình trải nghiệm nghệ thuật truyền thống trong nhà trường năm 2024, đã thu hút gần 800 em học sinh hào hứng
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
ct-tnhh-pt-xuan-thanh
ctcp-xd-tan-loc
nong-nghiep-xanh
minh-hieu
nhu-thanh
an-phat
thanh-chau
thuan-duc
ha-tinh
binh-dinh
Giao diện di động