TP.HCM: Phấn đấu hoàn thành hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19 chậm nhất ngày 10/08

LNV - Sáng ngày 05/08, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến về công tác chăm lo an sinh xã hội trong thời gian TP thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 12-CT/TU của Thành ủy.
Hội nghị diễn ra thành công với sự chủ trì của bà Tô Thị Bích Châu (Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP), ông Võ Văn Hoan (Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP) và sự tham gia của đại diện 21 quận, huyện cùng TP.Thủ Đức.
Tại hội nghị, ông Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP báo cáo: Nhằm hỗ trợ cho ba đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn gồm lao động tự do; hộ nghèo, hộ cận nghèo và người lao động nghèo, UBND TP đã phê duyệt gói hỗ trợ đợt hai với kinh phí là hơn 900 tỷ đồng. Theo đó, việc hỗ trợ này sẽ được triển khai từ hôm nay cho đến hết ngày 10/08/2021 và không được chậm trễ hơn…


TP.HCM phấn đấu hoàn thành hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19 chậm nhất ngày 10/08


Riêng với việc triển khai gói an sinh xã hội hỗ trợ các hộ dân khi thực hiện giãn cách toàn TP, bà Dương Thị Huyền Trâm (Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam TP) cho biết: Ủy ban MTTQ Việt Nam TP dự kiến sẽ có 250.000 phần hỗ trợ trong hai tuần giãn cách này; kinh phí thực hiện từ nguồn vận động các doanh nghiệp đặt hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại, các nhà cung ứng lương thực thực phẩm để hỗ trợ cho nhân dân TP. Trong đó, ngày 03/08 vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã chuyển 2.400 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đến ngày 04/08, Saigon Co.op đã chuyển 3.000 phần, mỗi phần 500.000 đồng và mỗi địa phương hỗ trợ 125 phần, riêng TP Thủ Đức hỗ trợ 375 phần…Tiếp tục từ ngày 05 đến 08/08, những nguồn cung ứng khác cũng sẽ chuyển về các địa phương 159.450 phần quà.

Tổng kết việc TP triển khai và thực hiện Nghị quyết 09 của HĐND TP cho sáu nhóm đối tượng, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan phát biểu, từ khi bắt đầu triển khai hỗ trợ đến nay, TP cơ bản hoàn thành hỗ trợ gần như 100% với bốn nhóm đối tượng: lao động tự do, tiểu thương, hộ kinh doanh trong vùng giãn cách xã hội Chỉ thị 16; đối tượng F0, F1 và các lực lượng tuyến đầu. Hiện TP đang tiếp tục chỉ đạo thực hiện hỗ trợ tiếp cho nhóm đối tượng người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid19.

Bên cạnh đó, ông Hoan cũng cho biết, gói an sinh xã hội hỗ trợ đợt hai sẽ dành cho lao động tự do; hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ lao động nghèo đang ở khu lưu trú, công nhân khu nhà trọ… gặp khó khăn do dịch Covid-19. Mỗi hộ được hỗ trợ 1,5 triệu đồng, trong đó ngân sách TP hỗ trợ 1 triệu đồng và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP vận động hỗ trợ 500.000 đồng (trong đó 200.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 300.000 đồng). Đồng thời nhấn mạnh, UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện có quyết định và chịu trách nhiệm về việc các hộ dân được hỗ trợ hay không. Vấn đề phát sinh tăng thêm vượt 250.000 trường hợp đã qua rà soát, TP thống nhất linh hoạt trong xử lý, xác định đối tượng và mức hỗ trợ phù hợp. Đảm bảo yêu cầu “một người, một hộ chỉ hưởng một chính sách hỗ trợ”.

“Đối tượng đồng thời đủ điều kiện hưởng chính sách hỗ trợ quy định tại Nghị quyết số 68/NQ-CP và chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 09/2021/NQ-HĐND thì chỉ được hưởng một chính sách hỗ trợ cao nhất”, ông Hoan lưu ý.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan còn cho hay, việc thành lập Trung tâm tiếp nhận và hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn là yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Bà Tô Thị Bích Châu cũng nhấn mạnh: TP sẽ thực hiện thí điểm các quận 5, 7 và 12 trong vận hành Trung tâm. Đề nghị các quận, huyện và TP.Thủ Đức giao Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Huyện ủy hoặc Phó Chủ tịch UBND quận, huyện và TP.Thủ Đức làm Giám đốc Trung tâm; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP làm Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm để đáp ứng và giải quyết hợp lý nhu cầu của người dân trong thực hiện gói an sinh xã hội.

Theo đó, Trung tâm này sẽ giải quyết 4 yêu cầu: quản lý thống nhất nguồn vận động hỗ trợ; giải phóng ngay hàng hoá hỗ trợ cho các đối tượng nhanh nhất; khắc phục tình trạng chồng chéo và nâng cao hiệu quả công tác quản lý điều phối và phân phối. Tất cả cơ quan, đơn vị, tổ chức tiếp nhận trước đây vẫn giữ nguyên thực hiện. Tuy nhiên, trước khi phân phối, các đơn vị cần báo cáo Giám đốc Trung tâm để tổng hợp trên cơ sở đề xuất các đơn vị.

Kết thúc buổi hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đề nghị hệ thống Mặt trận các cấp của TP cố gắng quản lý địa bàn, đảm bảo không hộ dân nào bị sót, nhưng không được trùng lắp đối tượng. Phải tăng cường tuyên truyền vận động và phát huy tinh thần đảng viên tham gia hỗ trợ an sinh xã hội để đảm bảo không có hộ dân nào không được hỗ trợ.

Tin, ảnh: VPMN

Tin liên quan

Tin mới hơn

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

LNV - Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố 35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá khu vực vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long. Tổ công tác liên ngành tuyên truyền, hướng dẫn các chủ tàu, thuyền nghề cá chấp hành nghiêm các quy định về sử dụng và neo đậu phương tiện thủy tại khu vực vịnh Hạ Long.
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

(LNV) Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu, đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đột phá, tiêu biểu như: Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát đối với công nghệ và mô hình kinh doanh mới; cơ chế khuyến khích phát triển điện gió ngoài khơi, hydrogen xanh, nuôi biển công nghệ cao, kinh tế carbon xanh biển; chính sách khu thương mại tự do tại đặc khu kinh tế Vân Đồn.
Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2026: Nhiều điểm mới nâng cao chất lượng tổ chức

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2026: Nhiều điểm mới nâng cao chất lượng tổ chức

(LNV) Theo kế hoạch, vòng đấu loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2026 sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2026 (tức mùng 8 tháng 6 âm lịch) tại Sân vận động trung tâm phường Đồ Sơn. Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 19/9/2026 (tức mùng 9 tháng 8 âm lịch), hứa hẹn thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.
Xây dựng môi trường thuận lợi để báo chí phát huy hiệu quả sứ mệnh, vai trò và những giá trị đặc biệt không thể thay thế.

Xây dựng môi trường thuận lợi để báo chí phát huy hiệu quả sứ mệnh, vai trò và những giá trị đặc biệt không thể thay thế.

LNV - Trải qua 101 năm xây dựng và phát triển, Báo chí Cách mạng Việt Nam đã khẳng định bản lĩnh chính trị, trí tuệ và tinh thần dấn thân vì sự nghiệp cách mạng, vì lợi ích của nhân dân và đất nước. Trong kỷ nguyên số, khi công nghệ đang làm thay đổi sâu sắc cách thức sản xuất, phân phối và tiếp nhận thông tin, báo chí đứng trước những cơ hội lớn nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức mới. Điều đó đòi hỏi mỗi cơ quan báo chí, mỗi nhà báo không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tác phẩm, đề cao trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp, giữ vững niềm tin của công chúng trong dòng chảy thông tin đa chiều hiện nay.
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu

Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu

LNV- Sáng 16/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải lấy lợi ích nhân dân làm trung tâm

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải lấy lợi ích nhân dân làm trung tâm

LNV - Hướng tới kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), chiều 16/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu đoạt Giải Báo chí Quốc gia qua các năm.

Tin khác

Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng thúc đẩy phát triển sản phẩm đặc trưng

Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng thúc đẩy phát triển sản phẩm đặc trưng

LNV - Với vai trò cầu nối giữa các chủ thể OCOP, doanh nghiệp và cơ quan quản lý, Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng đang từng bước phát huy hiệu quả trong hỗ trợ sản xuất, quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường. Đây được xem là giải pháp quan trọng để nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP địa phương.
OCOP Thái Nguyên: Khẳng định vị thế từ chất lượng bền vững

OCOP Thái Nguyên: Khẳng định vị thế từ chất lượng bền vững

LNV - Với gần 600 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên, Thái Nguyên đang khẳng định vị thế là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển sản phẩm OCOP. Trong đó, chè tiếp tục là ngành hàng chủ lực, không chỉ tạo dựng thương hiệu trên thị trường mà còn được các hợp tác xã, doanh nghiệp và địa phương chú trọng nâng cao chất lượng, hướng tới phát triển bền vững và gia tăng giá trị thực cho sản phẩm
Bí thư Thành ủy Hà Nội: Tuyệt đối không để nghị quyết nằm trên giấy, chậm đi vào cuộc sống

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Tuyệt đối không để nghị quyết nằm trên giấy, chậm đi vào cuộc sống

LNV - Chiều 15/6, phát biểu tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031, Bí thư Thành ủy Trần Đức Thắng nhấn mạnh yêu cầu khẩn trương tổ chức thực hiện các nghị quyết vừa được thông qua, bảo đảm các chính sách của Luật Thủ đô năm 2026 sớm phát huy hiệu quả trong thực tiễn.
Ứng dụng công nghệ cao, gia tăng giá trị cây cao lương

Ứng dụng công nghệ cao, gia tăng giá trị cây cao lương

LNV - Nhờ đẩy mạnh cơ giới hóa và ứng dụng công nghệ cao trong toàn bộ chuỗi sản xuất, từ canh tác đến chế biến, cây cao lương tại Lâm Đồng đang từng bước khẳng định tiềm năng kinh tế. Không chỉ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mô hình này còn mở ra cơ hội phát triển các nhóm sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần đa dạng hóa cơ cấu cây trồng và nâng cao thu nhập cho người dân.
Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế

Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế

LNV - Tại Quyết định số 198-QĐ/TW ngày 10/6/2026, Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

LNV - Chiều 14/6, tại Nhà Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đồng chủ trì cuộc gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026). Sự kiện là dịp ghi nhận, biểu dương những đóng góp của báo chí cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của báo chí trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
OCOP Hà Nội: Nâng chất sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

OCOP Hà Nội: Nâng chất sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

LNV - Theo Kế hoạch triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2026 vừa được UBND TP Hà Nội phê duyệt, thành phố đặt mục tiêu phát triển khoảng 300 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên. Trong đó, ít nhất 20 sản phẩm có tiềm năng đạt chuẩn 5 sao sẽ được hoàn thiện hồ sơ, trình Trung ương đánh giá, công nhận, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP Thủ đô trên thị trường.
Không gian sáng tạo làng nghề truyền thống hút khách tại trung tâm thương mại Hà Nội

Không gian sáng tạo làng nghề truyền thống hút khách tại trung tâm thương mại Hà Nội

LNV - Ngày 13/6, tại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City, “Chợ phiên kết duyên sáng tạo” dành cho các làng nghề truyền thống Việt Nam chính thức khai mạc. Sự kiện là cầu nối quảng bá tinh hoa nghề thủ công, khơi dậy sức sáng tạo của các làng nghề Hà Nội, đồng thời đưa sản phẩm làng nghề đến gần hơn với người tiêu dùng trong không gian trải nghiệm hiện đại.
Thủ tướng: Đồng Nai cam kết kết quả cao hơn, Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực từ năm 2027

Thủ tướng: Đồng Nai cam kết kết quả cao hơn, Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực từ năm 2027

LNV - Chiều 13/6, tại Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, mục tiêu tăng trưởng hai con số và việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm. Cuộc làm việc tập trung vào thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, giải ngân vốn đầu tư công, vận hành chính quyền địa phương hai cấp, phát triển nhà ở cho thuê, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, đồng thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc nhằm tạo động lực phát triển cho địa phương.
Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

LNV - Sáng 13/6, tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số; giải ngân vốn đầu tư công; vận hành chính quyền địa phương hai cấp; thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị; phát triển nhà ở cho thuê; xây dựng dự án Luật Đô thị đặc biệt và xử lý những khó khăn, vướng mắc, các đề xuất, kiến nghị.
Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

LNV - Chiều ngày 12/6/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo để thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Đồng thời đề nghị các tỉnh, thành phố thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, chấm thi trắc nghiệm và phúc khảo bài thi bảo đảm đúng Quy chế thi và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bảo đảm hạ tầng công nghệ thông tin cho việc chuẩn bị, công bố kết quả thi vào hồi 8h ngày 1/7. Triển khai xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh bảo đảm đúng quy chế.
Anh thúc đẩy Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam

Anh thúc đẩy Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam

LNV - Trong chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Anh - bà Seema Malhotra tái khẳng định cam kết tăng cường Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh.
Hơn 56.400 thí sinh Hải Phòng hoàn thành môn Ngữ văn an toàn, nghiêm túc trong ngày đầu Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Hơn 56.400 thí sinh Hải Phòng hoàn thành môn Ngữ văn an toàn, nghiêm túc trong ngày đầu Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

LNV - Sáng 11/6, cùng với hơn 1,1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 57.000 thí sinh thành phố Hải Phòng chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 với môn Ngữ văn. Công tác tổ chức thi trên địa bàn thành phố được triển khai nghiêm túc, đúng quy chế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ thi.
Ấm áp tình phụ huynh nơi cổng trường Lý Thánh Tông thành phố Hải Phòng

Ấm áp tình phụ huynh nơi cổng trường Lý Thánh Tông thành phố Hải Phòng

LNV - Giữa không khí căng thẳng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, bên cạnh những sĩ tử đang nỗ lực chinh phục kỳ thi quan trọng của tuổi học trò là hình ảnh các bậc phụ huynh lặng lẽ đồng hành, tiếp thêm động lực cho con em mình từ phía sau cánh cổng trường.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Hơn 1,2 triệu thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Hơn 1,2 triệu thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên

LNV - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Kỳ thi được tổ chức tại 2.478 điểm thi với 54.409 phòng thi.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

LNV - Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố 35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá khu vực vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long. Tổ công tác liên ngành tuyên truyền, hướng dẫn các chủ tàu, thuyền nghề cá chấp hành nghiêm các quy định
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

(LNV) Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu, đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đột phá, tiêu biểu như: Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát đối với công nghệ và mô hình kinh doanh mới; cơ chế khuyến khích phát triển điện gió ngoài khơi,
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học năm học 2026-2027 như sau:
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học đào tạo từ xa

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học đào tạo từ xa

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức đào tạo từ xa với 03 ngành: Kế toán (200), Tài chính - Ngân hàng (200), Công nghệ thông tin (200).
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tổ chức xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026 theo các nội dung như sau:
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động