Hà Nội: 25°C Hà Nội
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế

Tổng Bí thư dự Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng

LNV - Tối 6/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng ta tham dự Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới.


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Hội nghị có chủ đề "Vì lợi ích của nhân dân, trách nhiệm của chính đảng," được tổ chức theo sáng kiến của Đảng Cộng sản Trung Quốc, với sự tham dự của khoảng 10 ngàn đại biểu đến từ hơn 500 chính đảng và tổ chức chính trị thuộc hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Phát biểu đề dẫn tại Hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình cảm ơn các chính đảng, lãnh đạo các đảng, các nước và tổ chức đã gửi Điện chúc mừng 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Tổng Bí thư Tập Cận Bình cho rằng, các chính đảng cần đề cao các giá trị chung của toàn nhân loại là hòa bình, phát triển, công bằng, chính nghĩa, dân chủ, tự do; định hướng, nắm bắt và định hình tương lai của nhân loại, cần tập trung thúc đẩy thực hiện cùng phát triển, thúc đẩy toàn cầu hóa kinh tế phát triển theo hướng mở cửa, bao dung, cùng có lợi, cùng thắng; cần tuân theo quan niệm con người và tự nhiên chung sống hài hòa, xây dựng hệ thống quản trị toàn cầu công bằng, hợp lý, hợp tác cùng thắng; kêu gọi hợp tác quốc tế để chiến thắng dịch bệnh; nỗ lực hoàn thiện quy tắc quản trị toàn cầu.

Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh, Đảng Cộng sản Trung Quốc kiên trì tư tưởng lấy nhân dân làm trung tâm, sẽ kiên trì xây dựng chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc phù hợp với thực tế Trung Quốc. Trung Quốc mãi mãi là thành viên trong đại gia đình các quốc gia đang phát triển.


Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Đảng Cộng sản Trung Quốc nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng; chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân Trung Quốc anh em đã giành được trong 100 năm qua.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự Hội nghị với tinh thần cởi mở và hợp tác, xuất phát từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa, truyền thống chủ nghĩa quốc tế trong sáng và sự coi trọng đối với quan hệ Việt Nam-Trung Quốc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ với Hội nghị quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh rằng "Dân là quý nhất, là quan trọng hơn hết, là tối thượng," "Trong bầu trời không có gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới không có gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân."

Mưu cầu hạnh phúc là nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của mọi người dân, trong đó có việc con người phát triển toàn diện, sống cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sống trong hòa bình, bình đẳng và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Tuy vậy, hiện nay cuộc sống của người dân các nước đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức gay gắt, gần đây nhất là đại dịch COVID-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội toàn cầu.

Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, là các tổ chức chính trị-xã hội quan trọng trong đời sống của các quốc gia và chủ thể quan trọng trong quan hệ quốc tế, các chính đảng cần đồng hành cùng chính phủ của mình để đem lại hạnh phúc cho nhân dân, tích cực tham gia ứng phó với thách thức toàn cầu; cần "lấy dân làm gốc" để xây dựng và thực hiện mọi chủ trương, đường lối, cương lĩnh, đảm bảo sự phát triển thực sự vì con người; nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tăng cường đối thoại, tôn trọng lợi ích chính đáng của nhau, đề cao luật pháp quốc tế, nhất là trong việc giải quyết những bất đồng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, chỉ khi nào các quốc gia, các dân tộc chung sống hòa bình, hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau, vì tương lai tốt đẹp chung của nhân loại, khi đó người dân trên thế giới mới thực sự được hưởng hạnh phúc một cách đầy đủ và đích thực.

Vấn đề cấp bách nhất hiện nay của các quốc gia và chính đảng là cần tăng cường hợp tác quốc tế chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, nhanh chóng phục hồi phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an sinh xã hội.


Đoàn đại biểu cấp cao Đảng ta tham dự Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam đã xác định nhiệm vụ cơ bản của cách mạng Việt Nam là đáp ứng yêu cầu cấp thiết của dân tộc và nguyện vọng tha thiết của nhân dân.

Gắn bó máu thịt với nhân dân và được nhân dân đồng tình ủng hộ là nguyên nhân để Đảng Cộng sản Việt Nam vượt qua khó khăn, thử thách, lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, khôi phục sau chiến tranh và đạt được những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước.

Đến nay, Việt Nam là nước đang phát triển đạt mức thu nhập trung bình, là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu thế giới, văn hóa phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện.

Kinh nghiệm từ thực tiễn của Việt Nam là phải luôn lấy hạnh phúc nhân dân làm mục tiêu phấn đấu, dựa vào sức mạnh vô địch của nhân dân.

Đảng lãnh đạo bằng đường lối, dựa trên những quy luật khách quan, tăng trưởng kinh tế đi đôi với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ cảm ơn nhân dân các nước, chính đảng, các tổ chức chính trị-xã hội, trong đó có Trung Quốc, đã ủng hộ, giúp đỡ đối với Việt Nam qua các thời kỳ.

Phát biểu tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo các chính đảng, nguyên thủ, người đứng đầu chính phủ chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân Trung Quốc đã giành được trong thời gian qua; coi trọng và đánh giá cao vị trí, vai trò của Đảng Cộng sản Trung Quốc trên thế giới; bày tỏ mong muốn Trung Quốc phát triển lớn mạnh, đóng góp tích cực cho hòa bình, phát triển và phồn vinh trên thế giới.

Các chính đảng đều nhất trí cho rằng, nguyện vọng chung của nhân dân thế giới là hòa bình, tự do, trách nhiệm của các chính đảng là giải quyết các mối quan tâm chung của người dân như vấn đề dịch bệnh, đói nghèo; đề cao các giá trị hòa bình, chính nghĩa, dân chủ, tự do, cùng nhau hợp tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, phục hồi phát triển kinh tế-xã hội.

Bên cạnh đó, chính đảng các nước cũng trao đổi về những mối quan tâm riêng như chống lại sự bao vây, cấm vận, phản đối chủ nghĩa khủng bố, chiến tranh./.

Theo Báo Chính Phủ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026 trở lại với cung đường di sản Vân Long

Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026 trở lại với cung đường di sản Vân Long

LNV - Lần đầu tiên, Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long trở thành cung đường chính của Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao và quảng bá hình ảnh vùng đất di sản Ninh Bình.
Hải Phòng khởi động Khu Thương mại tự do, kiến tạo không gian tăng trưởng mới

Hải Phòng khởi động Khu Thương mại tự do, kiến tạo không gian tăng trưởng mới

LNV - Ngày 30/7/2026 thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Khu kinh tế và khởi động Khu Thương mại tự do Hải Phòng với chủ đề "Kiến tạo không gian tăng trưởng mới". Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của thành phố, mở ra giai đoạn mới trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp công nghệ cao và hội nhập sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Cựu chiến binh Nguyễn Việt Hùng và hành trình 50 năm gắn bó với nghề sửa xe

Cựu chiến binh Nguyễn Việt Hùng và hành trình 50 năm gắn bó với nghề sửa xe

LNV - Hơn 50 năm theo đuổi nghề sửa xe, ông Nguyễn Việt Hùng không chỉ làm giàu chính đáng mà còn giúp đỡ cộng đồng, dạy nghề miễn phí và xây dựng phong trào từ thiện
Diễn đàn năng lượng Hydrogen và tương lai công nghiệp không phát thải

Diễn đàn năng lượng Hydrogen và tương lai công nghiệp không phát thải

LNV - Ngày 30/7/2025, tại trụ sở 35 Hùng Vương (phường Ba Đình, Hà Nội), Tạp chí Năng lượng sạch Việt Nam, Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam (VCEA) và Viện Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh phối hợp tổ chức Diễn đàn "Năng lượng Hydrogen và tương lai công nghiệp không phát thải". Sự kiện quy tụ đại diện các bộ, ngành, địa phương, tổ chức quốc tế, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng nhằm trao đổi, thảo luận về định hướng phát triển ngành công nghiệp hydrogen tại Việt Nam. Qua đó, diễn đàn góp phần phác họa bức tranh toàn diện về hiện trạng, tiềm năng và cơ hội phát triển hydrogen, đồng thời đề xuất các giải pháp chiến lược hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng "0" (Net Zero) vào năm 2050.
Gia Lai: Gần 48.000 tấn xi măng góp phần bê tông hóa 339 km đường giao thông nông thôn

Gia Lai: Gần 48.000 tấn xi măng góp phần bê tông hóa 339 km đường giao thông nông thôn

LNV - Ngày 24/7, UBND tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phê duyệt Kế hoạch bê tông hóa giao thông nông thôn năm 2026 trên địa bàn tỉnh. Việc triển khai kế hoạch nhằm từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội và thúc đẩy tiến trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.
IFAD bổ nhiệm Giám đốc mới, đẩy mạnh chiến dịch chuyển đổi nông thôn tại Việt Nam

IFAD bổ nhiệm Giám đốc mới, đẩy mạnh chiến dịch chuyển đổi nông thôn tại Việt Nam

LNV - Quỹ Phát triển Nông nghiệp Quốc tế (IFAD) vừa chính thức bổ nhiệm bà Enika Basu làm Giám đốc Quốc gia kiêm Trưởng Văn phòng Đa quốc gia tại Hà Nội.

Tin khác

Xây dựng tiến độ cụ thể cho từng nhiệm vụ, dự án nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số

Xây dựng tiến độ cụ thể cho từng nhiệm vụ, dự án nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số

LNV - UBND TP. Hà Nội đã xác định 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung triển khai trong các tháng cuối năm 2026, xây dựng tiến độ cho từng nhiệm vụ, dự án để tập trung cao nhất để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng hai con số.
Hành chính công Thủ đô: Đổi mới để phục vụ người dân tốt hơn

Hành chính công Thủ đô: Đổi mới để phục vụ người dân tốt hơn

LNV - Từ tư duy "chờ người dân đến" sang chủ động "đến với người dân", Hà Nội đang tạo bước chuyển trong cải cách hành chính. Việc đưa dịch vụ công đến tận nơi không chỉ nâng cao hiệu quả phục vụ, tránh lãng phí nguồn lực mà còn hiện thực hóa tinh thần "Đến trước nhu cầu - Tiên phong phục vụ" của chính quyền vì dân.
Ya Hội: Khi cánh rừng mang lại sinh kế và niềm tin

Ya Hội: Khi cánh rừng mang lại sinh kế và niềm tin

LNV - Giữa những ngày cuối tháng Bảy, trên những con đường dẫn vào làng văn hóa Groi, xã Ya Hội (tỉnh Gia Lai), từng bó mây rừng được bà con đưa từ rừng về điểm tập kết. Những vòng mây vàng óng xếp ngay ngắn bên đường là hình ảnh bình dị, nhưng phía sau đó là câu chuyện về sinh kế, trách nhiệm giữ rừng và khát vọng vươn lên của người dân vùng sâu Tây Gia Lai.
Du lịch Hà Nội đón hơn 3 triệu lượt khách trong tháng 7, tăng trưởng ấn tượng

Du lịch Hà Nội đón hơn 3 triệu lượt khách trong tháng 7, tăng trưởng ấn tượng

LNV - Trong tháng 7 năm 2026, ngành du lịch Thủ đô tiếp tục ghi nhận những con số tăng trưởng khả quan, khẳng định vị thế là điểm đến hấp dẫn đối với cả du khách trong nước và quốc tế.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long

LNV - Ngày 29/7, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long, nhiệm kỳ 2025-2030.
Lễ Hội Ariêu Piing của người Tà Ôi được công nhận là di sãn  quốc gia

Lễ Hội Ariêu Piing của người Tà Ôi được công nhận là di sãn quốc gia

LNV - Lễ hội Ariêu Piing của người Tà Ôi (Pa Cô) tại Quảng Trị chính thức được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống.
Lễ hội Don An Phú nơi hội tụ của ẩm thực, nghệ thuật và sản phẩm OCOP đặc sắc

Lễ hội Don An Phú nơi hội tụ của ẩm thực, nghệ thuật và sản phẩm OCOP đặc sắc

LNV - Từ ngày 24-26/7, lễ hội giới thiệu món don truyền thống, nghệ thuật bài chòi, sản phẩm OCOP và tạo điểm nhấn cho du lịch địa phương.
Bí thư Thành ủy Trần Đức Thắng: Đưa Hà Nội trở thành trung tâm lớn về văn hóa, khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo

Bí thư Thành ủy Trần Đức Thắng: Đưa Hà Nội trở thành trung tâm lớn về văn hóa, khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo

LNV - Chiều 29-7, Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức, nghệ nhân tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Nghệ nhân: Nguồn lực đặc biệt cho phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô

Nghệ nhân: Nguồn lực đặc biệt cho phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô

LNV - Trong dòng chảy hơn một nghìn năm văn hiến, Thăng Long - Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả nước mà còn là nơi hội tụ hơn 1.350 làng có nghề và làng nghề, trong đó có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng của cả nước, cùng đội ngũ nghệ nhân tài hoa đã và đang bền bỉ gìn giữ những giá trị di sản qua nhiều thế hệ. Mỗi sản phẩm thủ công, mỗi bí quyết nghề, mỗi không gian làng nghề đều kết tinh lịch sử, bản sắc và sức sáng tạo của dân tộc. Bởi vậy, khi Hà Nội xác định phát triển công nghiệp văn hóa trở thành động lực tăng trưởng mới, đội ngũ nghệ nhân càng được nhìn nhận là lực lượng nòng cốt trong việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản và tạo ra những sản phẩm văn hóa mang giá trị kinh tế cao.
Khám phá, trải nghiệm nét đẹp mới lạ du lịch địa phương Nhật Bản

Khám phá, trải nghiệm nét đẹp mới lạ du lịch địa phương Nhật Bản

Ngày 28/7/2026, tại 11 Lê Phụng Hiểu (phường Cửa Nam, Hà Nội), Văn phòng đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) đã tổ chức Hội thảo Xúc tiến Du lịch Nhật Bản 2026 với chủ đề: Chạm, cảm và lan tỏa nét đẹp mới lạ địa phương Nhật Bản. Đại diện tỉnh Shizuoka, tỉnh Shimane và Cơ quan xúc tiến du lịch khu vực San’in(Nhật Bản), cùng đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các nhà sáng tạo nội dung du lịch tại Việt Nam đã tham dự.
Bổ sung dự toán chi ngân sách trung ương và kế hoạch đầu tư công cho 27 địa phương

Bổ sung dự toán chi ngân sách trung ương và kế hoạch đầu tư công cho 27 địa phương

LNV - Thủ tướng Chính phủ đã giao bổ sung dự toán chi ngân sách trung ương và kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương năm 2026 (đợt 2) cho 27 địa phương nhằm triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia, gồm: xây dựng nông thôn mới; giảm nghèo bền vững; phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035 (giai đoạn I: 2026 - 2030).
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

LNV - Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Cục Thông tin và Truyền thông Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm TCMN 2026: Chắp cánh sáng tạo cho làng nghề

Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm TCMN 2026: Chắp cánh sáng tạo cho làng nghề

LNV - Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) mới năm 2026 với chủ đề "Nghệ thuật thủ công – Hơi thở thời đại" vừa được Sở Công Thương Hà Nội phát động, hứa hẹn tiếp tục trở thành sân chơi sáng tạo dành cho các nghệ nhân, nhà thiết kế, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn Thủ đô. Đây không chỉ là hoạt động tôn vinh tinh hoa nghề thủ công mà còn góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm làng nghề trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Tuyên Quang : Địa danh lịch sử được công nhận là điểm du lịch

Tuyên Quang : Địa danh lịch sử được công nhận là điểm du lịch

LNV - Cụm tượng đài Thanh niên xung phong mở đường Hạnh Phúc tại xã Đồng Văn, vừa được UBND tỉnh Tuyên Quang công nhận là điểm du lịch, góp phần phát huy giá trị lịch sử và và quảng bá văn hóa địa phương.
Quảng Ninh dành 10.000 tỷ đồng phát triển nông thôn mới và giảm nghèo

Quảng Ninh dành 10.000 tỷ đồng phát triển nông thôn mới và giảm nghèo

LNV - Quảng Ninh dự kiến đầu tư gần 10.000 tỷ đồng từ ngân sách trung hạn và thường xuyên để xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo và phát triển vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026 trở lại với cung đường di sản Vân Long

Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026 trở lại với cung đường di sản Vân Long

LNV - Lần đầu tiên, Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long trở thành cung đường chính của Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao và quảng bá hình ảnh vùng đất di sản Ninh Bình.
Hải Phòng khởi động Khu Thương mại tự do, kiến tạo không gian tăng trưởng mới

Hải Phòng khởi động Khu Thương mại tự do, kiến tạo không gian tăng trưởng mới

LNV - Ngày 30/7/2026 thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Khu kinh tế và khởi động Khu Thương mại tự do Hải Phòng với chủ đề "Kiến tạo không gian tăng trưởng mới"
Cựu chiến binh Nguyễn Việt Hùng và hành trình 50 năm gắn bó với nghề sửa xe

Cựu chiến binh Nguyễn Việt Hùng và hành trình 50 năm gắn bó với nghề sửa xe

LNV - Hơn 50 năm theo đuổi nghề sửa xe, ông Nguyễn Việt Hùng không chỉ làm giàu chính đáng mà còn giúp đỡ cộng đồng, dạy nghề miễn phí và xây dựng phong trào từ thiện
Diễn đàn năng lượng Hydrogen và tương lai công nghiệp không phát thải

Diễn đàn năng lượng Hydrogen và tương lai công nghiệp không phát thải

LNV - Ngày 30/7/2025, tại trụ sở 35 Hùng Vương (phường Ba Đình, Hà Nội), Tạp chí Năng lượng sạch Việt Nam, Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam (VCEA) và Viện Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh phối hợp tổ chức Diễn đàn "N
Gia Lai: Gần 48.000 tấn xi măng góp phần bê tông hóa 339 km đường giao thông nông thôn

Gia Lai: Gần 48.000 tấn xi măng góp phần bê tông hóa 339 km đường giao thông nông thôn

LNV - Ngày 24/7, UBND tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phê duyệt Kế hoạch bê tông hóa giao thông nông thôn năm 2026 trên địa bàn tỉnh. Việc triển khai kế hoạch nhằm từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa c
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động