Hà Nội: 32°C Hà Nội
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc tại TP.Hồ Chí Minh về công tác phòng chống dịch Covid-19

LNV - Chiều ngày 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cùng đoàn công tác đã làm việc với Thành phố Hồ Chí Minh về việc tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố.


Thủ tướng Phạm Minh Chính thị sát công tác phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh


Tham dự cuộc làm việc có Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành; Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên; Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi, Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng, lãnh đạo các sở ngành, địa phương, thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch của 312 xã phường trên toàn Thành phố.

Phát biểu mở đầu cuộc làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, chuyến công tác, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đánh giá sơ bộ việc triển khai tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố kể từ ngày 23/8. Trong đó tập trung kiểm tra, giám sát, thúc đẩy, động viên các cơ sở, xã, phường trong phòng chống dịch. Nếu thực tiễn chứng minh các giải pháp này đúng, trúng, sát thực tế, khả thi thì phải tiếp tục tổ chức thực hiện mạnh mẽ, có hiệu quả hơn, đồng thời vừa làm vừa bổ sung, hoàn thiện dần, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn.


Thủ tướng xem các loại nhu yếu phẩm, thuốc men trong túi an sinh sẽ được cung cấp cho người dân.


Thủ tướng nêu rõ, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống, tính mạng, sức khỏe nhân dân, tác động nhiều mặt tới kinh tế - xã hội, nhiều vấn đề chưa dự báo hết được, yêu cầu đặt ra là phải tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình, hưởng ứng, chia sẻ của các tầng lớp nhân dân, của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi cho biết, việc thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt giãn cách xã hội tại Thành phố với nguyên tắc “ai đâu thì ở đó” đã có chuyển biến rõ rệt, lượng lưu thông trên đường đã giảm 90% so với trước khi thực hiện Chỉ thị 16 và giảm 25% so với ngày 22/8.

Thành phố đã tích cực triển khai xét nghiệm diện rộng, tập trung tại các khu vực có nguy cơ cao và rất cao. Tổng số mẫu test nhanh tại các “vùng cam, vùng đỏ” đã thực hiện là 947.356 mẫu, ước đạt 45% kế hoạch. Tuy nhiên, còn một số địa bàn, quận huyện vùng xanh, vùng vàng triển khai chậm, có nơi chưa đạt 50%.

Thành phố đã tiêm chủng cho hơn 5,6 triệu người; đang điều trị cho gần 38 nghìn ca F0; thành lập 401 trạm y tế lưu động, phát huy hiệu quả trong điều trị tại nhà, tại cộng đồng cùng với 312 trạm y tế ở cơ sở.

Đến 25/8, Thành phố đã tổ chức cấp phát túi an sinh cho hơn 543.000 hộ dân khó khăn. Trong tuần này, Thành phố sẽ tổ chức cấp phát 1 triệu gói quà và chuẩn bị thêm 1 triệu gói quà cho đợt tiếp theo với phương châm không để hộ dân nào thiếu lương thực, thực phẩm.

Thành phố tiếp tục tạo điều kiện cho các doanh nghiệp duy trì sản xuất để không làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa, theo các phương thức bảo đảm an toàn như “3 tại chỗ”; “1 cung đường - 2 địa điểm”, “1 cung đường - 2 địa điểm” mở rộng; “4 xanh” gồm người lao động xanh, cung đường xanh, vùng sản xuất xanh, nơi ở xanh…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cho hay, thực tế kiểm tra tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương phía nam trong 4 ngày qua tiếp tục khẳng định chủ trương giãn cách xã hội nghiêm ngặt, xét nghiệm để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng giúp quản lý, điều trị là giải pháp đúng đắn và tốt nhất để dập dịch vào lúc này. Những kết quả đạt được trong thời gian qua đã củng cố thêm niềm tin vào công tác phòng chống dịch đang đi đúng hướng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đánh giá việc thực hiện chiến lược phòng, chống dịch với tinh thần “mỗi xã, phường, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài” đã đi đúng hướng, lan toả xuống đến tận các khu phố, tổ dân phố.

Trong thời gian tới, các xã, phường tiếp tục đảm bảo cung ứng đủ lương thực, thực phẩm, nắm sát, đáp ứng những yêu cầu hỗ trợ cá biệt của những người đang gặp vấn đề sức khoẻ hoặc điều trị những bệnh khác; bảo đảm có đầy đủ thuốc cấp phát cho người nhiễm COVID-19 đang cách ly, điều trị tại nhà hoặc trong khu cách ly.

Bên cạnh việc tập trung “rà đi, rà lại” những vùng dịch lây nhiễm đậm đặc, các địa phương của TP Hồ Chí Minh cần triển khai ngay các tổ xét nghiệm ở những vùng ít đậm đặc hơn và cả những vùng tạm coi là an toàn, để đánh giá sát tình hình, không để bị động.
Tiếp tục tăng cường năng lực điều trị các tuyến, không để xảy ra tình trạng cần cấp cứu nhưng không có giường; tăng cường điều phối giữa các tuyến điều trị nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn.

Trong tiêm vaccine, các ý kiến đều đề nghị Thành phố tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tham gia, phấn đấu tiêm cơ bản cho 100% đối tượng theo quy định của Bộ Y tế trong thời gian nhanh nhất, sớm đạt miễn dịch cộng đồng.

Kết luận cuộc họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, thực tiễn kiểm tra và các ý kiến phát biểu tại cuộc họp cho thấy việc tăng cường giãn cách và các biện pháp phòng chống dịch từ ngày 23/8 đã đạt nhiều tín hiệu tích cực. Người đứng đầu Chính phủ cũng chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân Thành phố thời gian qua. Ông nhấn mạnh: Người dân vừa là trung tâm để cấp ủy, chính quyền, cả hệ thống chính trị phục vụ, vừa là chủ thể của việc phòng chống dịch. Chiến thắng của dịch bệnh là chiến thắng của nhân dân.

Thủ tướng yêu cầu lực lượng quân đội, công an, y tế tăng cường nhân lực giúp đỡ các xã phường; Thành phố phải làm việc với các nhà cung cấp, lo các kho dự trữ lương thực, thực phẩm, đồng thời huy động mọi nguồn lực hợp pháp của xã hội cho việc phòng chống dịch. Tổ chức tiêm vaccine cho nhân dân càng sớm, càng nhanh càng tốt theo tinh thần “vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất”.

Các cấp chính quyền cần tiếp tục siết chặt kỷ luật kỷ cương tài chính - ngân sách, tiết kiệm tối đa các khoản chi thường xuyên, rà soát các nguồn khác để đề xuất HĐND xem xét, quyết định theo thẩm quyền để ưu tiên kinh phí cho công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội.

Bộ Công an chỉ đạo, tăng cường lực lượng thực hiện việc bảo đảm an ninh và trật tự, an toàn xã hội, an dân; không để kẻ xấu lợi dụng kích động, chống phá, khiêu khích; ngăn chặn, xử lý ngay các hành vi vi phạm như làm giả thuốc, vật tư y tế, vaccine…

Thủ tướng yêu cầu, đã quyết tâm rồi phải có quyết tâm cao hơn nữa, đã cố gắng rồi phải cố gắng hơn nữa, đã đoàn kết rồi phải đoàn kết hơn nữa, đã phối hợp chặt chẽ rồi phải chặt chẽ hơn nữa, đã có kết quả rồi phải đạt kết quả cao hơn nữa trong phòng chống dịch bệnh, chăm lo đời sống Nhân dân.

Bài, ảnh: Văn Bình

Tin liên quan

Tin mới hơn

Sắp diễn ra Tuần Văn hóa – Du lịch Lai Châu năm 2025

Sắp diễn ra Tuần Văn hóa – Du lịch Lai Châu năm 2025

LNV - Ngày 17/9, Ban Tổ chức Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025 tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025.
Phát huy tiềm năng trong xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc

Phát huy tiềm năng trong xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc

LNV - Ngày 17/8, tại tỉnh Điện Biên, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức hội thảo khoa học “Xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc hiện nay”.
Thị trưởng Khu Trung tâm Tài chính London có chuyến thăm cấp cao tới Việt Nam

Thị trưởng Khu Trung tâm Tài chính London có chuyến thăm cấp cao tới Việt Nam

Ngày 15/9 vừa qua, Thị trưởng Khu Trung tâm Tài chính London - ông Alastair King đã có chuyến thăm cấp cao tới Việt Nam. Chuyến thăm do Đại sứ quán Anh tại Hà Nội chủ trì, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc củng cố cam kết đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình phát triển thành một Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) vững mạnh và hiện đại.
Quảng Ninh: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ

Quảng Ninh: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ

LNV - Những ngày này, không khí chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đang rộn ràng khắp nơi. Từng tuyến đường, con phố, các công trình trên địa bàn tỉnh đang khoác lên mình sắc màu rực rỡ của cờ hoa, của các biểu ngữ, pa nô, áp phích; tạo nên khí thế phấn khởi, tràn đầy niềm tin, sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công rực rỡ.
Biến khát vọng thành hành động

Biến khát vọng thành hành động

LNV - Sáng 16-9, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 59-NQ/TW, Nghị quyết số 70-NQ/TW, Nghị quyết số 71-NQ/TW và Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

LNV - Ngày 16-9, HĐND thành phố Hà Nội đã có Thông báo số 38/TB- HĐND về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 26 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin khác

Lạng Sơn tích cực thực hiện giảm nghèo bền vững

Lạng Sơn tích cực thực hiện giảm nghèo bền vững

LNV - Ngày 15/9, Sở Nông nghiệp và Môi trường Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2025. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công chức các sở, ngành cùng đại diện 65 xã, phường trên toàn tỉnh.
Triển lãm Thành tựu đất nước chờ đón 10 triệu khách tham quan

Triển lãm Thành tựu đất nước chờ đón 10 triệu khách tham quan

LNV - Triển lãm Thành tựu đất nước với chủ đề “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” đang trở thành tâm điểm của đời sống chính trị – văn hóa cả nước. Dự kiến đến khi bế mạc, triển lãm sẽ cán mốc kỷ lục 10 triệu lượt khách tham quan – một con số chưa từng có trong các kỳ triển lãm quốc gia.
Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Sân trường mơ ước của em” lan tỏa thông điệp xanh từ học đường

Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Sân trường mơ ước của em” lan tỏa thông điệp xanh từ học đường

LNV - Ngày 12/9, tại Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Hà Nội), Lễ phát động Cuộc thi vẽ tranh bảo vệ môi trường trong học đường lần thứ hai với chủ đề “Sân trường mơ ước của em” diễn ra nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh thể hiện tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường qua ngôn ngữ hội họa.
Nghệ An kỷ niệm 995 năm danh xưng và 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Nghệ An kỷ niệm 995 năm danh xưng và 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

LNV - Tối 12/9, tại Bảo tàng Nghệ An – Xô Viết Nghệ Tĩnh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An và 95 năm Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dịp này, tỉnh đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt và ra mắt show trải nghiệm đêm “Lửa Xô viết”.
Hưng Yên tổ chức Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu"

Hưng Yên tổ chức Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu"

LNV - Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu" năm 2025 tại Hưng Yên dự kiến chấm tại các tuyến đường và tổng kết, trao giải trong tháng 11/2025. Đối tượng tham gia là các tuyến đường nông thôn trong tỉnh đáp ứng tiêu chí: cứng, sáng, xanh, sạch, đẹp.
Xếp hạng 4 di tích quốc gia đặc biệt

Xếp hạng 4 di tích quốc gia đặc biệt

LNV - Ngày 11/9, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính ký Quyết định số 1959/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 18, năm 2025) đối với 4 di tích.
Thiếu nhi háo hức chờ đón Lễ hội Trung thu 2025 tại Hà Nội

Thiếu nhi háo hức chờ đón Lễ hội Trung thu 2025 tại Hà Nội

LNV - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành Quyết định số 3192/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức “Lễ hội Trung thu – 2025” tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, diễn ra từ ngày 2 – 5/10/2025.
Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm

Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm

LNV - Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm
Điện Biên sẵn sàng cho Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025

Điện Biên sẵn sàng cho Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025

LNV - Từ ngày 19 đến 21.9.2025, tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025 – sự kiện văn hóa, du lịch quy mô khu vực, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giàu bản sắc, đậm chất vùng cao cho du khách trong và ngoài nước.
Bộ Công Thương đề xuất thí điểm giá điện hai thành phần từ năm 2026

Bộ Công Thương đề xuất thí điểm giá điện hai thành phần từ năm 2026

LNV - Theo đề xuất của Bộ Công Thương và EVN, giá điện hai thành phần sẽ được áp dụng trước mắt cho nhóm khách hàng sử dụng điện lớn từ ngày 1/1/2026.
Mang tinh hoa văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại EXPO 2025

Mang tinh hoa văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại EXPO 2025

LNV - Ngày 9/9, tại Triển lãm Thế giới EXPO Osaka, Kansai (Nhật Bản) diễn ra sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc gia Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc, giới thiệu bản sắc văn hóa, khẳng định khát vọng phát triển đất nước của Việt Nam.
Cây quế 150 năm tuổi ở Đà Nẵng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

Cây quế 150 năm tuổi ở Đà Nẵng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

LNV - Vừa qua, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã công nhận và trao bằng cho cây quế hơn 150 năm tuổi tại nóc Ông Ní (xã Trà Vân, Đà Nẵng) là Cây di sản Việt Nam. Đây là một trong những cây quế cổ thụ hiếm hoi còn tồn tại, gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa và sinh kế của đồng bào Ca Dong địa phương.
Nhạc sĩ, ca sĩ Phạm Mai Hiền Xuân: Tỏa sáng với những giải thưởng âm nhạc

Nhạc sĩ, ca sĩ Phạm Mai Hiền Xuân: Tỏa sáng với những giải thưởng âm nhạc

Có những người nghệ sĩ khi bước lên sân khấu đã khiến không gian như sáng bừng bởi thần thái, giọng hát và niềm đam mê lan tỏa. Nhưng cũng có những nghệ sĩ chọn cách thắp lửa thầm lặng qua từng ca khúc, từng trang giáo án, từng giờ lên lớp để rồi ánh sáng tỏa ra không chỉ cho riêng mình mà còn lan sang những người trẻ. Nhạc sĩ, ca sĩ, giảng viên Phạm Mai Hiền Xuân - người phụ nữ nhỏ nhắn, dịu dàng mà đầy nghị lực, là một trường hợp như thế.
Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tham quan hai không gian trưng bày đặc sắc của Thu đô tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tham quan hai không gian trưng bày đặc sắc của Thu đô tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam

TBV - Sáng ngày 01/9/2025, trong không khí hân hoan của những ngày mùa thu lịch sử, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội do đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội dẫn đầu, đã tới tham quan hai không gian trưng bày quan trọng của Hà Nội tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam (xã Đông Anh, Hà Nội).
Kiều bào lần đầu diễu hành mừng Quốc khánh: Khẳng định ở bất cứ đâu, người Việt Nam luôn chung một lòng yêu nước

Kiều bào lần đầu diễu hành mừng Quốc khánh: Khẳng định ở bất cứ đâu, người Việt Nam luôn chung một lòng yêu nước

LNV - Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 năm nay ghi dấu đặc biệt khi lần đầu tiên khối kiều bào tham gia diễu hành trong Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình. 50 thành viên đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho hơn 6 triệu kiều bào trên thế giới đã về nước tham dự.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Xã Hưng Đạo (TP Hà Nội): Tự lực tự cường khắc phục khó khăn trong chuyển đổi chính quyền hai cấp

Xã Hưng Đạo (TP Hà Nội): Tự lực tự cường khắc phục khó khăn trong chuyển đổi chính quyền hai cấp

LNV - Xã Hưng Đạo nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Hưng Đạo được sáp nhập từ diện tích và dân số 5 xã thuộc huyện Quốc Oai (cũ) bao gồm: Đồng Quang, Tân Phú, Đại Thành, Tân Hòa, Cộng Hòa. Hiện Hưng Đạo có diện tích 24,90km2; Dân số 49.357 người.
Kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2025

Kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2025

LNV - Trong dịp Tết Trung thu năm nay, lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội đồng loạt ra quân kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt là các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu. Chỉ sau ít ngày triển khai, nhiều vụ việc vi phạm đã bị phát hiện, góp
Thanh Hóa thúc đẩy bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống

Thanh Hóa thúc đẩy bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống

LNV - Thanh Hóa từ lâu đã nổi tiếng với nhiều làng nghề gắn bó mật thiết với đời sống, văn hóa và lịch sử. Trước thách thức của cơ chế thị trường, các làng nghề nơi đây đang khoác lên mình sức sống mới, vừa bảo tồn bản sắc, vừa tìm đường phát triển bền vữ
Sắp diễn ra Tuần Văn hóa – Du lịch Lai Châu năm 2025

Sắp diễn ra Tuần Văn hóa – Du lịch Lai Châu năm 2025

LNV - Ngày 17/9, Ban Tổ chức Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025 tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025.
Phát huy tiềm năng trong xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc

Phát huy tiềm năng trong xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc

LNV - Ngày 17/8, tại tỉnh Điện Biên, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức hội thảo khoa học “Xây dựng nông thôn mới ở một số tỉnh Tây Bắc hiện nay”.
Giao diện di động