Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch FIFA

TBV - Sáng nay, 8/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Gianni Infantino, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và các cán bộ trong đoàn công tác FIFA đến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Hoan nghênh Chủ tịch FIFA sang thăm Việt Nam, Thủ tướng cho rằng, chuyến thăm có ý nghĩa đặc biệt khi vào dịp Việt Nam đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền và nhất là, trong không khí tưng bừng náo nức khi Đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại Giải vô địch U23 châu Á.

Bày tỏ đã đợi 5 tiếng đồng hồ để đón đội tuyển U23 Việt Nam, Thủ tướng cho biết, ông đã lùi chuyến bay công tác phía Nam để dành thời gian đón tiếp Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Điều này thể hiện sự coi trọng đặc biệt của Chính phủ và nhân dân Việt Nam với sự nghiệp phát triển thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Thủ tướng nêu rõ, tại Việt Nam, bóng đá là môn thể thao nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội. Hiếm có một quốc gia nào, người dân yêu bóng đá như tại Việt Nam. Đặc biệt, thành tích của Đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại Giải vô địch U23 châu Á 2018 vừa qua đã làm nức lòng người hâm mộ. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đã tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, khơi dậy mạnh mẽ niềm tự hào, tinh thần đoàn kết dân tộc của người Việt Nam, tạo không khí lễ hội, niềm hân hoan, phấn khởi trên khắp các vùng, miền, tỉnh, thành phố của đất nước với những “rừng cờ hoa” trên các tuyến phố.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch FIFA Gianni Infantino - Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Thủ tướng cũng cho biết, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018 vừa qua, Thủ tướng đã nêu rõ bài học từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và cho rằng, điều này không chỉ đúng với bóng đá mà cho cả công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, mỗi bộ ngành, địa phương.

Về phần mình, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bày tỏ vinh dự và vui mừng được sang thăm Việt Nam, gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong một không khí hết sức đặc biệt, cận kề ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

“FIFA ghi nhận nỗ lực của Việt Nam trong phát triển bóng đá”, Chủ tịch Gianni Infantino nói và nhìn nhận, kết quả của U23 Việt Nam tại Giải vô địch U23 châu Á vừa qua không phải “tự nhiên mà có” mà đây là kết quả của quá trình quan tâm, hỗ trợ thường xuyên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Chính phủ Việt Nam và đặc biệt là luôn được động viên, cổ vũ bởi tình yêu bóng đá to lớn của người dân Việt Nam.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bày tỏ ấn tượng về sự nhiệt tình của các cổ động viên bóng đá Việt Nam qua những hình ảnh ăn mừng chiến thắng tưng bừng trước thành tích của U23 Việt Nam; đồng thời cảm ơn Thủ tướng, Chính phủ và người dân Việt Nam đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho bóng đá phát triển.

Việt Nam đã trở thành tấm gương về tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc trong tập luyện thể hiện qua thành công của Đội tuyển U23 Việt Nam. Chủ tịch FIFA cho rằng, Việt Nam không chỉ là một quốc gia vĩ đại trong lịch sử mà còn là một quốc gia bóng đá lớn lao và FIFA sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong việc phát triển bóng đá.


Ông Gianni Infantino cho biết, hiện FIFA đang phát triển dự án bóng đá học đường để khuyến khích học sinh tiểu học, cả nam lẫn nữ, biết nhiều hơn về bóng đá. Do đó, FIFA mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Chính phủ cho dự án này.

Nhất trí với ý kiến của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện hỗ trợ, đầu tư để bóng đá ở Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững thông qua việc hoàn thiện cơ chế pháp lý phát triển bóng đá; thúc đẩy các phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá, sân đấu bóng đá; giải bóng đá phong trào, chuyên nghiệp được tổ chức đều đặn ở tất cả các lứa tuổi, cấp độ.

Thủ tướng đánh giá cao sự hỗ trợ của FIFA cho Việt Nam với nhiều dự án cụ thể về đào tạo, phát triển tài năng bóng đá trẻ, bóng đá phong trào, bóng đá nữ, đào tạo trọng tài, đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững và những thành tích của bóng đá Việt Nam đã đạt được thời gian qua.

Một số thành tích nổi bật của các đội tuyển trẻ của Việt Nam trong thời gian vừa qua là minh chứng cho kết quả hợp tác hiệu quả với FIFA, như Đội tuyển Futsal Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự vòng chung kết Giải Futsal vô địch thế giới 2016 tại Colombia, Đội tuyển U19 Việt Nam lần đầu tiên tham dự vòng chung kết Giải U20 thế giới tại Hàn Quốc và Đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại Giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Hiện nay, bóng đá Việt Nam đang trên đà hội nhập với bóng đá quốc tế và cần có sự đầu tư sâu rộng hơn nữa về tất cả các lĩnh vực, như kỹ thuật chuyên môn, marketing, truyền thông... Vì vậy, Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ của FIFA và cá nhân Chủ tịch để tiếp tục phát triển bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, Việt Nam mong muốn FIFA tiếp tục hỗ trợ các chương trình đào tạo huấn luyện viên, trọng tài, phát triển bóng đá trẻ, cập nhật kiến thức bóng đá tiên tiến cho sự phát triển bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Thủ tướng cũng đề nghị FIFA hỗ trợ nâng cao trình độ quản lý hành chính, tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam và khẳng định Việt Nam sẽ phối hợp cùng FIFA xây dựng nền bóng đá sạch.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thân mật chúc Tết và tặng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bánh chưng và giò- những món ăn quen thuộc trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Đức Tuân

Theo VGP News

Tin liên quan

Tin mới hơn

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

LNV - Làng nghề bánh tráng Tân An (xã Tân Gianh, Quảng Trị) đã hơn một thế kỷ gìn giữ và phát huy nghề làm bánh tráng truyền thống. Không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh mang đậm hương vị quê nhà, nơi đây còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp thanh bình của ngôi làng cổ bên dòng sông Gianh, nơi những giá trị văn hóa và nhịp sống làng quê vẫn được lưu giữ qua bao thế hệ.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

LNV - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu phát triển xanh, bền vững và phương châm “đã cam kết là phải làm, đã đầu tư là phải hiệu quả, đã phát triển là phải bền vững”. Hội nghị ghi dấu các hoạt động trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 19 dự án với tổng vốn trên 27.700 tỷ đồng và trao 19 biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với tổng vốn cam kết trên 172.000 tỷ đồng.
Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

LNV - Trình bày những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, tại Hội nghị quán triệt toàn quốc sáng 30/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc cho biết: Trong giai đoạn mới, nhiệm vụ trọng tâm là phát huy hiệu quả các nguồn lực quốc tế để cùng với nội lực của đất nước kiến tạo những năng lực phát triển mới của quốc gia.
Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

LNV - Mỗi sáng thứ Bảy, khi nhiều người dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, ông Phạm Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kiến Hưng, thành phố Hải Phòng - lại có mặt tại các đình làng của các thôn để cùng người dân uống chén trà, trò chuyện và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ chính cuộc sống hằng ngày.
Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

LNV - Tỉnh Quảng Ninh hiện có 3 dự án nhà ở xã hội đã đã hoàn thành, 15 dự án đang được triển khai, 35 vị trí nhà ở xã hội tiếp tục lựa chọn chủ đầu tư. Quảng Ninh quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu Chính phủ giao phát triển nhà ở xã hội trong năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030
"Cùng ngày mai tỏa sáng" - Đêm nghệ thuật lan tỏa khát vọng xây dựng cộng đồng không ma túy

"Cùng ngày mai tỏa sáng" - Đêm nghệ thuật lan tỏa khát vọng xây dựng cộng đồng không ma túy

LNV - Tối 27/6, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Chương trình nghệ thuật hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề "Cùng ngày mai tỏa sáng - Vì cộng đồng không ma túy" đã diễn ra trang trọng, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống tích cực, chung tay xây dựng một cộng đồng an toàn, khỏe mạnh và không có ma túy.

Tin khác

Hào khí ngàn năm từ di sản Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc

Hào khí ngàn năm từ di sản Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc

LNV - Lễ kỷ niệm 1.011 năm ngày mất Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc không chỉ là dịp tưởng nhớ và tri ân công lao của bậc đại thần có nhiều đóng góp cho lịch sử dân tộc, mà còn góp phần lan tỏa những giá trị về lòng trung nghĩa, tinh thần phụng sự đất nước, khơi dậy niềm tự hào và ý thức gìn giữ truyền thống tốt đẹp của các thế hệ con cháu dòng họ Đào.
Hội LHPN xã Trung Giã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và trao giải cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số năm 2026

Hội LHPN xã Trung Giã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và trao giải cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số năm 2026

LNV - Sáng 26/6/2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trung Giã phối hợp với Trung tâm Chính trị xã Sóc Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2026 và tổng kết, trao giải Cuộc thi “Phụ nữ Trung Giã ứng dụng chuyển đổi số trong livestream kết nối, tiêu thụ sản phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Hội, đồng thời lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số trong hội viên phụ nữ trên địa bàn.
TP. HCM khánh thành trụ sở thể thao hơn 25 tỷ đồng

TP. HCM khánh thành trụ sở thể thao hơn 25 tỷ đồng

(LNV) - TP. HCM vừa khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao. Đây là dự án có vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ mục tiêu phát triển thể thao thành tích cao.
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, khẳng định vai trò đồng hành cùng làng nghề

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, khẳng định vai trò đồng hành cùng làng nghề

LNV - Sáng 26/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội, Hội đồng Tư vấn, đại diện các đơn vị trực thuộc và văn phòng đại diện nhằm đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua, đồng thời thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI

Nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI

(LNV) - Với chủ đề “Em vui đọc sách, học bao điều hay”, Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI sẽ mang đến hơn 100 hoạt động trải nghiệm đa dạng; đưa sách đến tận chung cư, khu dân cư lao động và địa bàn còn khó khăn để mọi thiếu nhi đều có cơ hội tiếp cận tri thức, góp phần phát triển văn hoá đọc.
Hội thảo khoa học về xây dựng chương trình, giáo trình phát triển kinh tế tập thể gắn với nông thôn mới

Hội thảo khoa học về xây dựng chương trình, giáo trình phát triển kinh tế tập thể gắn với nông thôn mới

LNV - Kinh tế tập thể đang được nghiên cứu để đưa vào chương trình, giáo trình giảng dạy trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các trường chính trị trên cả nước. Đây được kỳ vọng là bước đi quan trọng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thống nhất nhận thức và năng lực tổ chức thực hiện, góp phần đưa chủ trương phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã đi vào thực tiễn hiệu quả, đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn mới.
Đề xuất bộ tiêu chí mới về hộ có mức sống trung bình ở nông thôn

Đề xuất bộ tiêu chí mới về hộ có mức sống trung bình ở nông thôn

LNV - Bộ tiêu chí xác định hộ gia đình làm nông, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình được xây dựng nhằm làm căn cứ triển khai các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người dân tiếp cận các chương trình, chính sách của Nhà nước, góp phần bảo đảm công bằng và nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo, phát triển nông thôn.
Hải Phòng chuẩn bị công bố loạt mô hình kinh tế đột phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội và kinh tế đêm

Hải Phòng chuẩn bị công bố loạt mô hình kinh tế đột phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội và kinh tế đêm

LNV - Chiều 24/6, tại Hội nghị cung cấp thông tin và giao ban báo chí định kỳ tháng 6/2026, các cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng đã thông tin về hàng loạt nhiệm vụ, sự kiện trọng điểm sắp diễn ra. Trong đó nổi bật là việc công bố các mô hình kinh tế mới mang tính đột phá, đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho người lao động và xây dựng không gian kinh tế đêm tại khu vực trung tâm thành phố.
Hà Nội tiếp nhận quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Hà Nội tiếp nhận quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

LNV - Hà Nội chính thức tiếp nhận quản lý Vườn quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, mở ra giai đoạn phát triển mới.
Sơn La xây dựng nền kinh tế bền vững từ nông, lâm nghiệp và dịch vụ

Sơn La xây dựng nền kinh tế bền vững từ nông, lâm nghiệp và dịch vụ

LNV - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trịnh Việt Hùng nhấn mạnh, Sơn La cần phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế về nông, lâm nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, gắn với phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ và kinh tế xanh nhằm tạo động lực cho tăng trưởng nhanh, bền vững trong giai đoạn mới.
Sản phẩm OCOP, làng nghề Hà Nội tham gia Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026

Sản phẩm OCOP, làng nghề Hà Nội tham gia Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026

LNV - Ngày 24/6, Đoàn công tác thành phố Hà Nội tham dự lễ khai mạc Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026 tại Nhật Bản. Diễn ra từ ngày 22 - 28/6, sự kiện quy tụ đông đảo doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, nhà phân phối và chuyên gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, quà tặng, thủ công mỹ nghệ đến từ nhiều quốc gia, mở ra cơ hội quảng bá và kết nối giao thương cho các sản phẩm OCOP, làng nghề của Thủ đô.
Hệ sinh thái năng lượng xanh mở hướng phát triển bền vững cho Hà Nội

Hệ sinh thái năng lượng xanh mở hướng phát triển bền vững cho Hà Nội

LNV - Với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, ENTECH HANOI 2026 không chỉ là sự kiện chuyên ngành hàng đầu về năng lượng và môi trường mà còn là diễn đàn kết nối, thúc đẩy chuyển dịch năng lượng, đổi mới công nghệ và tăng trưởng xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững của Thủ đô Hà Nội.
Bệnh viện đa khoa Vân Đình: Tiên phong vì sức khỏe nhân dân

Bệnh viện đa khoa Vân Đình: Tiên phong vì sức khỏe nhân dân

LNV - Bệnh viện đa khoa Vân Đình có bề dày truyền thống, lịch sử vẻ vang, với trên sáu thập kỷ xây dựng và phát triển. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đến hôm nay trở thành Bệnh viện hạng II của Thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, đội ngũ cán bộ y tế giàu chuyên môn và y đức. Bệnh viện đã và đang viết nên một hành trình tự hào, dần khẳng định vị thế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tiêu biểu của khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội.
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh sẽ có hiệu lực vào 1/7/2026

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh sẽ có hiệu lực vào 1/7/2026

LNV - Sáng 23/6, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI thông qua tại Phiên họp thứ 3. Hai Pháp lệnh này đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2026.

Người trưởng thôn nhiệt huyết vì cộng đồng

LNV - Gần 5 năm làm thôn trưởng, anh Đinh Văn Đồng (Phó bí thư chi bộ, thôn trưởng xóm Tân Mỹ - xã Tam Hợp- Nghệ An) luôn được người dân tin yêu và đánh giá cao cả về năng lực cũng như tinh thần nhiệt huyết với công việc. Khi bầu cử anh luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của nhân dân. Không phụ sự tin tưởng của nhân dân, gần hai khóa làm cán bộ xóm, anh Đồng đã lãnh đạo cán bộ và nhân dân xóm Tân Mỹ phát triển, làm thay đổi bộ mặt của xóm
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

LNV - Làng nghề bánh tráng Tân An (xã Tân Gianh, Quảng Trị) đã hơn một thế kỷ gìn giữ và phát huy nghề làm bánh tráng truyền thống. Không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh mang đậm hương vị quê nhà, nơi đây còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp thanh bình
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

LNV - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu phát triển xanh, bền vững và phương châm “đã cam kết là phải làm, đã đầu tư là phải hiệu quả,
Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

LNV - Trình bày những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, tại Hội nghị quán triệt toàn quốc sáng 30/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia
Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

LNV - Mỗi sáng thứ Bảy, khi nhiều người dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, ông Phạm Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kiến Hưng, thành phố Hải Phòng
Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

LNV - Tỉnh Quảng Ninh hiện có 3 dự án nhà ở xã hội đã đã hoàn thành, 15 dự án đang được triển khai, 35 vị trí nhà ở xã hội tiếp tục lựa chọn chủ đầu tư.
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động