Thủ tướng chủ trì phiên họp Tiểu ban Kinh tế-Xã hội lần thứ 3

TBV - Tại phiên họp này, các thành viên Tiểu ban nghe, cho ý kiến, thông qua các nội dung quan trọng để báo cáo Bộ Chính trị, gồm chủ đề, kết cấu, đề cương sơ bộ và một số trọng tâm của Chiến lược 10 năm, Kế hoạch 5 năm.
Chiều 4/3, Tiểu ban Kinh tế-Xã hội chuẩn bị cho Đại hội Đảng XIII của Đảng họp phiên thứ 3 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Tiểu ban.

Cách đây một tháng, ngày 19/1, Tiểu ban đã họp phiên thứ 2. Tại phiên họp này, Thủ tướng đã kết luận một số nội dung, gồm chương trình, kế hoạch hoạt động của Tiểu ban; chủ đề của Chiến lược 10 năm và Kế hoạch 5 năm; kết cấu của Chiến lược 10 năm và Kế hoạch 5 năm; một số nội dung trọng tâm của Chiến lược 10 năm và Kế hoạch 5 năm; phân công, đặt hàng, giao nhiệm vụ đối với các chuyên đề nghiên cứu; quy chế hoạt động của Tiểu ban.

Ngay sau cuộc họp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan thường trực của Tiểu ban cùng Văn phòng Chính phủ và các bộ, ngành khẩn trương triển khai các nhiệm vụ được giao theo kết luận của Thủ tướng, Trưởng Tiểu ban. Đến nay, về cơ bản, các công việc Thường trực Tiểu ban, đặc biệt là cơ quan thường trực và tổ biên tập đã hoàn thành để bảo đảm tiến độ. Cụ thể, Thủ tướng, Trưởng Tiểu ban đã có quyết định ban hành kế hoạch quy chế hoạt động của Tiểu ban; giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyết định phân công, đặt hàng, giao nhiệm vụ đối với 41 chuyên đề nghiên cứu cho 58 bộ, ngành, địa phương, cơ quan, viện nghiên cứu, trường đại học, đồng thời rà soát, tổng hợp, xây dựng cơ sở dữ liệu chung, phục vụ cho việc thực hiện nhiệm vụ của Tiểu ban.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại phiên họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Tại phiên họp này, các thành viên Tiểu ban nghe, cho ý kiến, thông qua các nội dung quan trọng để báo cáo Bộ Chính trị, gồm chủ đề, kết cấu, đề cương sơ bộ và một số trọng tâm của Chiến lược 10 năm, Kế hoạch 5 năm.

Về chủ đề Chiến lược, tại phiên họp thứ 2, Tiểu ban đã thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Thường trực Tổ biên tập đã thảo luận, rút gọn từ 10 phương án còn 5 phương án. Mặc dù trong quá trình nghiên cứu, tổng kết, xây dựng Chiến lược, chủ đề của Chiến lược vẫn sẽ tiếp tục được nghiên cứu, thảo luận. Thủ tướng đề nghị tại phiên họp, các thành viên Tiểu ban cho ý kiến, lựa chọn các phương án để trình Bộ Chính trị.


Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Về kết cấu Chiến lược 10 năm, tại phiên họp lần trước, các thành viên Tiểu ban đã thảo luận, cơ bản thống nhất phương án gồm các phần về tình hình đất nước, bối cảnh quốc tế, quan điểm phát triển, mục tiêu chiến lược, các đột phá chiến lược, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và đặc biệt là phần tổ chức thực hiện. Nhiều ý kiến cho rằng, đột phá chiến lược cần được tách ra thành một phần riêng để nhấn mạnh tính đổi mới, sáng tạo, bứt phá quyết liệt. Tại phiên họp này, các thành viên Tiểu ban tiếp tục đóng góp ý kiến về kết cấu này.

Lắng nghe các phát biểu của các thành viên Tiểu ban, kết luận phiên họp, Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổ trưởng Tổ biên tập, trực tiếp chỉ đạo bộ phận thường trực Tổ biên tập tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện, trình Bộ Chính trị. Sau đó, chuẩn bị đề cương chi tiết một cách bài bản, khoa học, hệ thống, chất lượng.

Nhấn mạnh ý nghĩa, trách nhiệm của việc xây dựng các văn kiện của Tiểu ban Kinh tế-Xã hội, Thủ tướng nêu rõ yêu cầu xây dựng các văn kiện tốt nhất về định hướng phát triển đất nước trong 5 năm, 10 năm tới.


Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại phiên họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Về kết cấu đề cương sơ bộ, Thủ tướng nhất trí, cần chỉ ra tình hình đất nước, bối cảnh quốc tế với các thời cơ, điểm nghẽn nội tại, xu hướng, yếu tố mới ảnh hưởng đến nhiệm vụ phát triển trong giai đoạn tới. Theo Thủ tướng, cần làm rõ hơn, bổ sung nội hàm mới cho phù hợp với tình hình mới về các đột phá chiến lược như thể chế, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, cần bổ sung đột phá phát triển khoa học công nghệ hay đổi mới sáng tạo, coi đây là nền tảng quan trọng để cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng. Phải làm nổi bật việc thực hiện các nhiệm vụ trọng yếu như kinh tế vĩ mô ổn định, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn, huy động các nguồn lực cho phát triển, nâng cao chất lượng tăng trưởng. Con người được coi là trung tâm, chủ thể, nguồn lực chủ yếu, là mục tiêu của phát triển, thúc đẩy mạnh mẽ sáng tạo cá nhân. Chú trọng xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ, tăng cường khả năng chống chịu của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng. Đây là những quan điểm cần đặt ra.

Nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp rất quan trọng của kết cấu nội dung, Thủ tướng đặt vấn đề, giải pháp nào mang nội hàm sâu sắc nhất. Đối với nội dung về tổ chức thực hiện, cần quán triệt tinh thần tư tưởng chiến lược, kế hoạch đến các tổ chức Đảng, Đảng viên, quần chúng nhân dân mà còn giao nhiệm vụ tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, đôn đốc, theo dõi và tổ chức đánh giá, kiểm tra.

Thủ tướng yêu cầu, các bộ, ngành, địa phương, các cơ quan, viện, trường đã được giao nhiệm vụ nghiên cứu 41 chuyên đề phải hoàn thành đúng hạn, bảo đảm chất lượng. Bộ Kế hoạch và Đầu tư tập hợp các tư liệu, dữ liệu liên quan, làm cơ sở, căn cứ xây dựng văn kiện. Tổng cục Thống kê sớm tổng hợp bộ số liệu chung về kinh tế-xã hội giai đoạn 2010-2020, bảo đảm độ xác thực, làm cơ sở cho xây dựng các văn kiện của Đại hội Đảng XIII, trong đó có Tiểu ban Kinh tế-Xã hội.

Đức Tuân/VGP News

Tin liên quan

Tin mới hơn

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

LNV - Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố 35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá khu vực vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long. Tổ công tác liên ngành tuyên truyền, hướng dẫn các chủ tàu, thuyền nghề cá chấp hành nghiêm các quy định về sử dụng và neo đậu phương tiện thủy tại khu vực vịnh Hạ Long.
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

(LNV) Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu, đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đột phá, tiêu biểu như: Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát đối với công nghệ và mô hình kinh doanh mới; cơ chế khuyến khích phát triển điện gió ngoài khơi, hydrogen xanh, nuôi biển công nghệ cao, kinh tế carbon xanh biển; chính sách khu thương mại tự do tại đặc khu kinh tế Vân Đồn.
Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2026: Nhiều điểm mới nâng cao chất lượng tổ chức

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2026: Nhiều điểm mới nâng cao chất lượng tổ chức

(LNV) Theo kế hoạch, vòng đấu loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2026 sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2026 (tức mùng 8 tháng 6 âm lịch) tại Sân vận động trung tâm phường Đồ Sơn. Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 19/9/2026 (tức mùng 9 tháng 8 âm lịch), hứa hẹn thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.
Xây dựng môi trường thuận lợi để báo chí phát huy hiệu quả sứ mệnh, vai trò và những giá trị đặc biệt không thể thay thế.

Xây dựng môi trường thuận lợi để báo chí phát huy hiệu quả sứ mệnh, vai trò và những giá trị đặc biệt không thể thay thế.

LNV - Trải qua 101 năm xây dựng và phát triển, Báo chí Cách mạng Việt Nam đã khẳng định bản lĩnh chính trị, trí tuệ và tinh thần dấn thân vì sự nghiệp cách mạng, vì lợi ích của nhân dân và đất nước. Trong kỷ nguyên số, khi công nghệ đang làm thay đổi sâu sắc cách thức sản xuất, phân phối và tiếp nhận thông tin, báo chí đứng trước những cơ hội lớn nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức mới. Điều đó đòi hỏi mỗi cơ quan báo chí, mỗi nhà báo không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tác phẩm, đề cao trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp, giữ vững niềm tin của công chúng trong dòng chảy thông tin đa chiều hiện nay.
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu

Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu

LNV- Sáng 16/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải lấy lợi ích nhân dân làm trung tâm

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải lấy lợi ích nhân dân làm trung tâm

LNV - Hướng tới kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), chiều 16/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu đoạt Giải Báo chí Quốc gia qua các năm.

Tin khác

Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng thúc đẩy phát triển sản phẩm đặc trưng

Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng thúc đẩy phát triển sản phẩm đặc trưng

LNV - Với vai trò cầu nối giữa các chủ thể OCOP, doanh nghiệp và cơ quan quản lý, Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng đang từng bước phát huy hiệu quả trong hỗ trợ sản xuất, quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường. Đây được xem là giải pháp quan trọng để nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP địa phương.
OCOP Thái Nguyên: Khẳng định vị thế từ chất lượng bền vững

OCOP Thái Nguyên: Khẳng định vị thế từ chất lượng bền vững

LNV - Với gần 600 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên, Thái Nguyên đang khẳng định vị thế là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển sản phẩm OCOP. Trong đó, chè tiếp tục là ngành hàng chủ lực, không chỉ tạo dựng thương hiệu trên thị trường mà còn được các hợp tác xã, doanh nghiệp và địa phương chú trọng nâng cao chất lượng, hướng tới phát triển bền vững và gia tăng giá trị thực cho sản phẩm
Bí thư Thành ủy Hà Nội: Tuyệt đối không để nghị quyết nằm trên giấy, chậm đi vào cuộc sống

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Tuyệt đối không để nghị quyết nằm trên giấy, chậm đi vào cuộc sống

LNV - Chiều 15/6, phát biểu tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031, Bí thư Thành ủy Trần Đức Thắng nhấn mạnh yêu cầu khẩn trương tổ chức thực hiện các nghị quyết vừa được thông qua, bảo đảm các chính sách của Luật Thủ đô năm 2026 sớm phát huy hiệu quả trong thực tiễn.
Ứng dụng công nghệ cao, gia tăng giá trị cây cao lương

Ứng dụng công nghệ cao, gia tăng giá trị cây cao lương

LNV - Nhờ đẩy mạnh cơ giới hóa và ứng dụng công nghệ cao trong toàn bộ chuỗi sản xuất, từ canh tác đến chế biến, cây cao lương tại Lâm Đồng đang từng bước khẳng định tiềm năng kinh tế. Không chỉ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mô hình này còn mở ra cơ hội phát triển các nhóm sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần đa dạng hóa cơ cấu cây trồng và nâng cao thu nhập cho người dân.
Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế

Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế

LNV - Tại Quyết định số 198-QĐ/TW ngày 10/6/2026, Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội gặp mặt lãnh đạo báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

LNV - Chiều 14/6, tại Nhà Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đồng chủ trì cuộc gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026). Sự kiện là dịp ghi nhận, biểu dương những đóng góp của báo chí cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của báo chí trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
OCOP Hà Nội: Nâng chất sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

OCOP Hà Nội: Nâng chất sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

LNV - Theo Kế hoạch triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2026 vừa được UBND TP Hà Nội phê duyệt, thành phố đặt mục tiêu phát triển khoảng 300 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên. Trong đó, ít nhất 20 sản phẩm có tiềm năng đạt chuẩn 5 sao sẽ được hoàn thiện hồ sơ, trình Trung ương đánh giá, công nhận, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP Thủ đô trên thị trường.
Không gian sáng tạo làng nghề truyền thống hút khách tại trung tâm thương mại Hà Nội

Không gian sáng tạo làng nghề truyền thống hút khách tại trung tâm thương mại Hà Nội

LNV - Ngày 13/6, tại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City, “Chợ phiên kết duyên sáng tạo” dành cho các làng nghề truyền thống Việt Nam chính thức khai mạc. Sự kiện là cầu nối quảng bá tinh hoa nghề thủ công, khơi dậy sức sáng tạo của các làng nghề Hà Nội, đồng thời đưa sản phẩm làng nghề đến gần hơn với người tiêu dùng trong không gian trải nghiệm hiện đại.
Thủ tướng: Đồng Nai cam kết kết quả cao hơn, Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực từ năm 2027

Thủ tướng: Đồng Nai cam kết kết quả cao hơn, Chính phủ sẽ ưu tiên nguồn lực từ năm 2027

LNV - Chiều 13/6, tại Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, mục tiêu tăng trưởng hai con số và việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm. Cuộc làm việc tập trung vào thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, giải ngân vốn đầu tư công, vận hành chính quyền địa phương hai cấp, phát triển nhà ở cho thuê, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, đồng thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc nhằm tạo động lực phát triển cho địa phương.
Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

Thủ tướng: Xây dựng Luật Đô thị đặc biệt cho TPHCM với các nhóm chính sách mạnh, đột phá, khả thi

LNV - Sáng 13/6, tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số; giải ngân vốn đầu tư công; vận hành chính quyền địa phương hai cấp; thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị; phát triển nhà ở cho thuê; xây dựng dự án Luật Đô thị đặc biệt và xử lý những khó khăn, vướng mắc, các đề xuất, kiến nghị.
Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

LNV - Chiều ngày 12/6/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo để thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Đồng thời đề nghị các tỉnh, thành phố thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, chấm thi trắc nghiệm và phúc khảo bài thi bảo đảm đúng Quy chế thi và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bảo đảm hạ tầng công nghệ thông tin cho việc chuẩn bị, công bố kết quả thi vào hồi 8h ngày 1/7. Triển khai xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh bảo đảm đúng quy chế.
Anh thúc đẩy Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam

Anh thúc đẩy Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam

LNV - Trong chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Anh - bà Seema Malhotra tái khẳng định cam kết tăng cường Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh.
Hơn 56.400 thí sinh Hải Phòng hoàn thành môn Ngữ văn an toàn, nghiêm túc trong ngày đầu Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Hơn 56.400 thí sinh Hải Phòng hoàn thành môn Ngữ văn an toàn, nghiêm túc trong ngày đầu Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

LNV - Sáng 11/6, cùng với hơn 1,1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 57.000 thí sinh thành phố Hải Phòng chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 với môn Ngữ văn. Công tác tổ chức thi trên địa bàn thành phố được triển khai nghiêm túc, đúng quy chế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ thi.
Ấm áp tình phụ huynh nơi cổng trường Lý Thánh Tông thành phố Hải Phòng

Ấm áp tình phụ huynh nơi cổng trường Lý Thánh Tông thành phố Hải Phòng

LNV - Giữa không khí căng thẳng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, bên cạnh những sĩ tử đang nỗ lực chinh phục kỳ thi quan trọng của tuổi học trò là hình ảnh các bậc phụ huynh lặng lẽ đồng hành, tiếp thêm động lực cho con em mình từ phía sau cánh cổng trường.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Hơn 1,2 triệu thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Hơn 1,2 triệu thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên

LNV - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Kỳ thi được tổ chức tại 2.478 điểm thi với 54.409 phòng thi.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long

LNV - Tỉnh Quảng Ninh vừa công bố 35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá khu vực vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long. Tổ công tác liên ngành tuyên truyền, hướng dẫn các chủ tàu, thuyền nghề cá chấp hành nghiêm các quy định
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh

(LNV) Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu, đề xuất nhiều cơ chế, chính sách đột phá, tiêu biểu như: Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát đối với công nghệ và mô hình kinh doanh mới; cơ chế khuyến khích phát triển điện gió ngoài khơi,
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học năm học 2026-2027 như sau:
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học đào tạo từ xa

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Đại học đào tạo từ xa

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức đào tạo từ xa với 03 ngành: Kế toán (200), Tài chính - Ngân hàng (200), Công nghệ thông tin (200).
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tổ chức xét tuyển Hệ đại học chính quy khóa 31 năm 2026 theo các nội dung như sau:
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động