Hà Nội: 31°C Hà Nội
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế

Sự kiện lớn chuẩn bị cho năm bứt phá 2019

TBV - Ngày mai 28/12, Hội nghị toàn quốc Chính phủ với các địa phương sẽ khai mạc và dự kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ dự, phát biểu chỉ đạo tại sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng này.
Diễn ra ngay sau phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 27/12 và ngay trước thềm năm mới, Hội nghị nhằm triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019, sau một năm 2018 đạt những kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cả nước.

Trong đó, kết quả nổi bật, bao trùm là tăng trưởng GDP đạt mức kỷ lục, ước đạt 7%, cao nhất trong 10 năm qua và cũng cao hơn mọi dự báo. Nhiều kỷ lục khác cũng được xác lập, như về dự trữ ngoại hối, xuất khẩu, xuất siêu… Đáng lưu ý, dù tăng trưởng cao, Việt Nam vẫn duy trì được ổn định kinh tế vĩ mô với việc giữ được mục tiêu CPI, thâm hụt ngân sách giảm, thị trường chứng khoán ổn định.

Với kết quả đạt được của năm bản lề 2018, tình hình đất nước trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong 3 năm 2016 - 2018 phát triển đúng hướng, chuyển biến rõ nét hơn giai đoạn trước.


Dù tăng trưởng cao, Việt Nam vẫn duy trì được ổn định kinh tế vĩ mô.


Theo đó, quy mô nền kinh tế gấp 1,3 lần, GDP bình quân đầu người tăng 440 USD so với đầu nhiệm kỳ; đời sống của người dân không ngừng được cải thiện. Dự báo chúng ta sẽ đạt được các mục tiêu kế hoạch 5 năm 2016 - 2020 mà Nghị quyết Đại hội Đảng XII và Nghị quyết của Quốc hội đã đề ra, trong đó đến nay đã có 11 chỉ tiêu đạt và vượt.

Triển khai nhiệm vụ năm 2019, Chính phủ đã xác định tinh thần đột phá, dám nghĩ, dám làm, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt, hành động, phục vụ nhân dân, thể hiện khát vọng vươn lên mạnh mẽ và tạo sức lan tỏa về khát vọng Việt Nam hùng cường tới cộng đồng doanh nghiệp và từng người dân; đồng thời đề xuất, xác định giải pháp trọng tâm trong năm 2019 gắn với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, cao hơn năm 2018.

Chính phủ cũng đã xác định các nhóm giải pháp lớn cho năm 2019: Tiếp tục củng cố nền tảng vĩ mô, kiểm soát lạm phát, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; thực hiện đồng bộ, quyết liệt các đột phá chiến lược; tạo chuyển biến rõ nét trong cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh.

Cùng với đó, phát triển văn hóa, xã hội hài hòa với phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân; chấn chỉnh công tác quản lý tài nguyên, môi trường; chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó biến đổi khí hậu.

Đồng thời, tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật, nâng cao hiệu quả thực thi; cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính; tăng cường công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; quyết liệt phòng chống tham nhũng, lãng phí.

Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh; bảo đảm trật tự an toàn xã hội; nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế; làm tốt hơn nữa công tác thông tin truyền thông, tạo đồng thuận xã hội, tạo niềm tin và khát vọng dân tộc.

Việc triển khai các nhiệm vụ năm 2019 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Chủ trì các cuộc họp về xây dựng Nghị quyết 01 - nghị quyết mang tính “xương sống” cho năm 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh tinh thần “bứt phá” trong năm 2019 - năm có vai trò bản lề, nước rút cho việc thực hiện Kế hoạch 5 năm 2016-2020 và cả Chiến lược 10 năm 2011-2020.

Không chỉ có vậy, tại nhiều sự kiện gần đây, Người đứng đầu Chính phủ đã đề câp tới mục tiêu, tầm nhìn dài hạn hơn. Theo đó, với tốc độ tăng trưởng tương tự như mức tăng trung bình của 3 thập niên qua thì đến năm 2045- mốc lịch sử 100 năm nước nhà được độc lập (1945 - 2045), quy mô GDP nước ta ước tính sẽ đạt mức khoảng 2.500 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người khoảng gần 18.000 USD.

Yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra đòi hỏi chúng ta phải tiếp tục đổi mới tư duy, cách nghĩ cách làm, tạo quyết tâm của toàn bộ hệ thống chính trị, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng. Điều này càng trở nên cấp bách khi cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt, nền kinh tế chúng ta đã và đang hội nhập sâu rộng ở mức độ chưa từng có.

Yêu cầu đổi mới tư duy và nhận thức càng cấp bách khi làn sóng công nghệ đột phá ra đời và đang lan rộng toàn cầu, trở thành trào lưu cách mạng, các quốc gia thu nhập trung bình nếu biết tận dụng thời cơ, tiếp cận công nghệ mới sẽ sớm vượt qua được ranh giới trình độ phát triển, thu hẹp hố ngăn cách giàu nghèo. Theo Thủ tướng, Việt Nam đang ở giai đoạn cần có xung lực mới cho phát triển, chúng ta không thể đứng ngoài cuộc và cũng không được phép đi sau trong thời đại cách mạng công nghiệp này.

Phát biểu trước Quốc hội, Thủ tướng cũng đã so sánh: “Một đàn chim muốn bay nhanh không chỉ do con chim đầu đàn quyết định mà còn phụ thuộc vào con chim cuối đàn”. Đồng thời, “đàn chim sẽ bay nhanh hơn rất nhiều nếu mọi con chim cuối đàn đều có chung khát vọng, vượt lên chính mình, bay nhanh hơn nữa để có cơ hội gia nhập vào nhóm đầu đàn”. Đối với đất nước ta, nếu tất cả 63 tỉnh thành, các bộ, ngành và toàn bộ hệ thống chính trị cùng chung khát vọng đó, trong mọi hoàn cảnh, trên từng chặng đường phát triển của đất nước thì chắc chắn Việt Nam sẽ tiến một bước rất dài đến con đường thịnh vượng, sánh vai được với các cường quốc năm châu.

Khi được Quốc hội bầu giữ chức vụ Người đứng đầu Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực và vị thế như ngày nay; nhưng đất nước cũng đang đứng trước những khó khăn rất lớn, tình hình thế giới diễn biến không thể lường hết được; chúng ta vui mừng với những thành tựu, kết quả to lớn nhưng tuyệt nhiên không được chủ quan, tự mãn, không được quá say sưa với thắng lợi, ngủ quên trên vòng nguyệt quế. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng nhắc tới yêu cầu cần phải phối hợp chặt chẽ, đoàn kết thống nhất cao.

Diễn ra ngay trước thềm năm mới, Hội nghị Chính phủ với các địa phương là sự kiện quan trọng để điểm lại những thành tựu, kết quả, khó khăn, hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm, xác định và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp năm 2019.

Với tinh thần không chủ quan, tự mãn, đánh giá đúng tình hình, tăng cường thống nhất, quyết tâm cao, hành động quyết liệt, Hội nghị sẽ góp phần lan tỏa khí thế mới, quyết tâm mới tới mọi cấp, mọi ngành để triển khai các nhiệm vụ ngay từ ngày đầu, tháng đầu trong một năm bứt phá, từ đó hiện thực hóa các khát vọng phát triển.

Hà Chính/VGP News

Tin liên quan

Tin mới hơn

Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

LNV - Ngày 16-9, HĐND thành phố Hà Nội đã có Thông báo số 38/TB- HĐND về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 26 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Lạng Sơn tích cực thực hiện giảm nghèo bền vững

Lạng Sơn tích cực thực hiện giảm nghèo bền vững

LNV - Ngày 15/9, Sở Nông nghiệp và Môi trường Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2025. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công chức các sở, ngành cùng đại diện 65 xã, phường trên toàn tỉnh.
Triển lãm Thành tựu đất nước chờ đón 10 triệu khách tham quan

Triển lãm Thành tựu đất nước chờ đón 10 triệu khách tham quan

LNV - Triển lãm Thành tựu đất nước với chủ đề “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” đang trở thành tâm điểm của đời sống chính trị – văn hóa cả nước. Dự kiến đến khi bế mạc, triển lãm sẽ cán mốc kỷ lục 10 triệu lượt khách tham quan – một con số chưa từng có trong các kỳ triển lãm quốc gia.
Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Sân trường mơ ước của em” lan tỏa thông điệp xanh từ học đường

Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Sân trường mơ ước của em” lan tỏa thông điệp xanh từ học đường

LNV - Ngày 12/9, tại Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Hà Nội), Lễ phát động Cuộc thi vẽ tranh bảo vệ môi trường trong học đường lần thứ hai với chủ đề “Sân trường mơ ước của em” diễn ra nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh thể hiện tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường qua ngôn ngữ hội họa.
Nghệ An kỷ niệm 995 năm danh xưng và 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Nghệ An kỷ niệm 995 năm danh xưng và 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

LNV - Tối 12/9, tại Bảo tàng Nghệ An – Xô Viết Nghệ Tĩnh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An và 95 năm Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dịp này, tỉnh đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt và ra mắt show trải nghiệm đêm “Lửa Xô viết”.
Hưng Yên tổ chức Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu"

Hưng Yên tổ chức Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu"

LNV - Cuộc thi "Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu" năm 2025 tại Hưng Yên dự kiến chấm tại các tuyến đường và tổng kết, trao giải trong tháng 11/2025. Đối tượng tham gia là các tuyến đường nông thôn trong tỉnh đáp ứng tiêu chí: cứng, sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tin khác

Xếp hạng 4 di tích quốc gia đặc biệt

Xếp hạng 4 di tích quốc gia đặc biệt

LNV - Ngày 11/9, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính ký Quyết định số 1959/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 18, năm 2025) đối với 4 di tích.
Thiếu nhi háo hức chờ đón Lễ hội Trung thu 2025 tại Hà Nội

Thiếu nhi háo hức chờ đón Lễ hội Trung thu 2025 tại Hà Nội

LNV - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành Quyết định số 3192/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức “Lễ hội Trung thu – 2025” tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, diễn ra từ ngày 2 – 5/10/2025.
Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm

Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm

LNV - Triển lãm thành tựu Đất nước: Bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Nhân dân cho đến khi kết thúc Triển lãm
Điện Biên sẵn sàng cho Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025

Điện Biên sẵn sàng cho Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025

LNV - Từ ngày 19 đến 21.9.2025, tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra Festival Tinh hoa Tây Bắc 2025 – sự kiện văn hóa, du lịch quy mô khu vực, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giàu bản sắc, đậm chất vùng cao cho du khách trong và ngoài nước.
Bộ Công Thương đề xuất thí điểm giá điện hai thành phần từ năm 2026

Bộ Công Thương đề xuất thí điểm giá điện hai thành phần từ năm 2026

LNV - Theo đề xuất của Bộ Công Thương và EVN, giá điện hai thành phần sẽ được áp dụng trước mắt cho nhóm khách hàng sử dụng điện lớn từ ngày 1/1/2026.
Mang tinh hoa văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại EXPO 2025

Mang tinh hoa văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại EXPO 2025

LNV - Ngày 9/9, tại Triển lãm Thế giới EXPO Osaka, Kansai (Nhật Bản) diễn ra sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc gia Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc, giới thiệu bản sắc văn hóa, khẳng định khát vọng phát triển đất nước của Việt Nam.
Cây quế 150 năm tuổi ở Đà Nẵng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

Cây quế 150 năm tuổi ở Đà Nẵng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

LNV - Vừa qua, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã công nhận và trao bằng cho cây quế hơn 150 năm tuổi tại nóc Ông Ní (xã Trà Vân, Đà Nẵng) là Cây di sản Việt Nam. Đây là một trong những cây quế cổ thụ hiếm hoi còn tồn tại, gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa và sinh kế của đồng bào Ca Dong địa phương.
Nhạc sĩ, ca sĩ Phạm Mai Hiền Xuân: Tỏa sáng với những giải thưởng âm nhạc

Nhạc sĩ, ca sĩ Phạm Mai Hiền Xuân: Tỏa sáng với những giải thưởng âm nhạc

Có những người nghệ sĩ khi bước lên sân khấu đã khiến không gian như sáng bừng bởi thần thái, giọng hát và niềm đam mê lan tỏa. Nhưng cũng có những nghệ sĩ chọn cách thắp lửa thầm lặng qua từng ca khúc, từng trang giáo án, từng giờ lên lớp để rồi ánh sáng tỏa ra không chỉ cho riêng mình mà còn lan sang những người trẻ. Nhạc sĩ, ca sĩ, giảng viên Phạm Mai Hiền Xuân - người phụ nữ nhỏ nhắn, dịu dàng mà đầy nghị lực, là một trường hợp như thế.
Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tham quan hai không gian trưng bày đặc sắc của Thu đô tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tham quan hai không gian trưng bày đặc sắc của Thu đô tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam

TBV - Sáng ngày 01/9/2025, trong không khí hân hoan của những ngày mùa thu lịch sử, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội do đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội dẫn đầu, đã tới tham quan hai không gian trưng bày quan trọng của Hà Nội tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam (xã Đông Anh, Hà Nội).
Kiều bào lần đầu diễu hành mừng Quốc khánh: Khẳng định ở bất cứ đâu, người Việt Nam luôn chung một lòng yêu nước

Kiều bào lần đầu diễu hành mừng Quốc khánh: Khẳng định ở bất cứ đâu, người Việt Nam luôn chung một lòng yêu nước

LNV - Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 năm nay ghi dấu đặc biệt khi lần đầu tiên khối kiều bào tham gia diễu hành trong Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình. 50 thành viên đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho hơn 6 triệu kiều bào trên thế giới đã về nước tham dự.
Hội chợ Hàng hóa, sản phẩm xanh vì người tiêu dùng

Hội chợ Hàng hóa, sản phẩm xanh vì người tiêu dùng

LNV - Tối 5/9, Sở Công thương Hà Nội phối hợp Ủy ban nhân dân phường Phú Diễn tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Hàng hóa, sản phẩm xanh vì người tiêu dùng. Hội chợ là sự kiện thường niên, tạo không gian kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh và tiêu dùng lành mạnh.
Hỗ trợ nông dân bảo vệ môi trường: cần giải pháp duy trì phong trào

Hỗ trợ nông dân bảo vệ môi trường: cần giải pháp duy trì phong trào

LNV - Hơn 10 năm qua, chương trình “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” do Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp cùng các địa phương, hiệp hội ngành hàng triển khai đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của nông dân về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, đồng thời hỗ trợ thu gom, xử lý lượng lớn bao bì, vỏ chai sau sử dụng.
Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh – 50 năm hành trình vì hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh – 50 năm hành trình vì hòa bình

Trải qua nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại TP.HCM đã khẳng định vị thế là một trong những thiết chế văn hóa hàng đầu của quốc gia, trở thành điểm đến giàu giá trị lịch sử và nhân văn, thu hút hàng chục triệu lượt khách trong và ngoài nước.
Thời tiết trên cả nước trong ngày khai giảng đặc biệt của năm 2025

Thời tiết trên cả nước trong ngày khai giảng đặc biệt của năm 2025

LNV - Ngày khai giảng năm học mới 2025-2026, thời tiết trên cả nước về cơ bản thuận lợi, có nắng, một số nơi nắng nóng; mưa giông chủ yếu xuất hiện vào chiều và tối.
Quảng bá các sản phẩm Việt bằng công nghệ số nổi bật tại VnSourcing 2025

Quảng bá các sản phẩm Việt bằng công nghệ số nổi bật tại VnSourcing 2025

LNV - Ngày 04/9/2025, tại Triển lãm và Chuỗi sự kiện Vietnam International Sourcing (VnSourcing 2025), các hoạt động nổi bật của lĩnh vực thương mại điện tử thời gian qua và đáng chú ý là các phiên MegaLive “Việt Nam cất cánh” – sự kiện được tổ chức ngay trong khuôn khổ triển lãm, nhằm quảng bá các sản phẩm Việt tiêu biểu tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

Kỳ họp thứ 26 HĐND TP Hà Nội sẽ xem xét 26 nội dung, với nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn

LNV - Ngày 16-9, HĐND thành phố Hà Nội đã có Thông báo số 38/TB- HĐND về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 26 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Thủ tướng: Từ năm học 2026-2027 triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc

Thủ tướng: Từ năm học 2026-2027 triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc

LNV - Với những chỉ tiêu cụ thể: bảo đảm chi tối thiểu 5% tổng chi ngân sách nhà nước cho giáo dục, trong đó 3% cho giáo dục đại học; xây dựng thêm 100 trường phổ thông dân tộc nội trú tại khu vực biên giới, miền núi; từ năm học 2026–2027 triển khai sách
Chiêm Hóa bứt phá phát triển theo hướng hiện đại

Chiêm Hóa bứt phá phát triển theo hướng hiện đại

LNV - Thời gian qua, xã Chiêm Hóa (Tuyên Quang) đã có bước phát triển vượt bậc, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thương mại – dịch vụ, tài chính – tín dụng, ứng dụng công nghệ số phát triển mạnh, góp phần nâng cao đời s
OCOP Phú Thọ – Nâng tầm sản phẩm địa phương, vươn xa thương hiệu Việt

OCOP Phú Thọ – Nâng tầm sản phẩm địa phương, vươn xa thương hiệu Việt

OVN - Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) được xác định là một trong những giải pháp quan trọng giúp các địa phương phát huy lợi thế, khai thác tiềm năng sẵn có, đồng thời xây dựng thương hiệu cho sản phẩm đặc trưng. Tại Phú Thọ, sau sáp nhập, tỉnh
Nước mắm Huỳnh Khoa – Hương vị An Giang chạm chuẩn OCOP 5 sao

Nước mắm Huỳnh Khoa – Hương vị An Giang chạm chuẩn OCOP 5 sao

OVN - An Giang – vùng đất đầu nguồn sông Cửu Long không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc hùng vĩ của núi non, rừng tràm và những cánh đồng lúa bạt ngàn, mà còn lưu giữ trong mình kho tàng ẩm thực độc đáo. Giữa muôn vàn sản vật địa phương, nước mắm Huỳnh Khoa đư
Giao diện di động