Phường 6, quận Gò Vấp: Tình nghĩa quân dân giữa mùa dịch
Vào lúc 9h00 sáng ngày 26/8, tại UBND phường 6 (quận Gò Vấp), Văn phòng Đại diện miền Nam (VPĐD MN)- Tạp chí Làng nghề Việt Nam gửi đến phường 01 tấn rau và 200 phần quà hỗ trợ. Qua đây, nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” cùng các nhà hảo tâm là Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa hy vọng rằng với món quà nhỏ này có thể động viên, giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

Từ sáng sớm, các chiến sĩ phường đội phường 6 đã cùng Tạp chí đến huyện Hóc Môn để vận chuyển rau muống

Đúng 9h00 sáng, 01 tấn rau muống do các nhà hảo tâm hỗ trợ được các chiến sĩ phường đội chuyển đến UBND phường 6

Lực lượng chiến sĩ bộ đội sắp xếp rau từ xe để thuận tiện cho việc phân chia các phần quà
Đại diện cho Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Nhà báo Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban biên tập, Trưởng VPĐD miền Nam thay mặt nhóm thiện nguyện gửi tặng 200 phần quà hỗ trợ đến bà Lâm Xuân Hoa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6.

Nhà báo Phạm Anh Tuấn và chị Lâm Xuân Hoa
Bên cạnh đó, Nhà báo Phạm Anh Tuấn cũng gửi một phần quà hỗ trợ cho lực lượng chiến sĩ bộ đội được phân công làm nhiệm vụ tại phường.

Nhà báo Phạm Anh Tuấn (bên trái) và anh Nguyễn Hữu Cảnh – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường 6 (bên phải)

Chị Lâm Xuân Hoa (áo xanh) tất bật trong công tác hậu cần, cũng như hướng dẫn, điều phối mọi người làm việc hiệu quả
Chị Lâm Xuân Hoa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6 chia sẻ: Nhận được những phần quà hỗ trợ thiết thực như vậy tôi xin thay mặt nhân dân phường 6 cảm ơn các nhà hảo tâm rất nhiều. Và chúng tôi sẽ nhanh chóng phân phát đến các hộ dân trên địa bàn.

Các chiến sĩ bộ đội tiến hành phân chia 200 phần thực phẩm
Bên cạnh những món quà của các nhà hảo tâm, phía phường 6 cũng chuẩn bị thêm một số phần thực phẩm thiết yếu khác.
Chiều cùng ngày, các chiến sĩ bộ đội và cán bộ UBND phường đã mang 200 phần quà đến tận nhà trao tặng cho người dân tại các khu nhà trọ gặp nhiều khó khăn thuộc KP2 và KP3, phường 6, quận Gò Vấp.



Dưới trời mưa lâm râm, từng phần quà vẫn được các chiến sĩ vận chuyển đến người dân

Sau khi nhận được những phần quà do chiến sĩ bộ đội gửi, chị Tuyết Linh (quê ở Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Em rất là vui, rất là hạnh phúc…bình thường chỉ thấy ở trên mạng thôi nay đã được nhìn thấy tận mắt nên rất vui rất mừng!”
Riêng chị Dung (quê tỉnh Vĩnh Long) bộc bạch: Dù các anh bộ đội không được huấn luyện để làm công việc này nhưng trước sự hỗ trợ của các anh, em cảm thấy rất biết ơn.
Anh Thiện (quê huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết những ngày qua mình đang gặp khó khăn trong việc đặt đồ ăn, nhưng hôm nay các anh bộ đội và phường đến trao quà mình rất vui.



Người dân tại các khu nhà trọ đang gặp khó khăn đã nhận quà đúng lúc từ các chiến sĩ bộ đội
Có thể nói, những phần quà do các chiến sĩ bộ đội mang đến tận tay mọi người tuy giá trị không nhiều nhưng thể hiện tinh thần nghĩa tình rất lớn – thắm đượm tình quân dân giữa mùa dịch. Bên cạnh đó, cũng là sự quan tâm, san sẻ của các cán bộ UBND phường 6. Tất cả đều góp phần động viên mọi người yên tâm, tiếp tục thực hiện tốt những chủ trương chống dịch, để cùng nhau vượt qua đại dịch.
Ban biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam cũng gửi lời tri ân đến nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn tấm lòng hảo tâm vì bà con của chị Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa.

Nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền”

Hannah Nguyễn

Ca sĩ Tần Hy Khánh, MC Ngọc Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa (Từ trái qua)
Bài, ảnh: An Yên
https://tinviettoday.vn/?fbclid=IwAR0yQQ6dHSChbWbshXjHFb7mWBuCFgx49PangyiqIsbi68IHFJyO3AYeRDc
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 Chính phủ
Tin liên quan
Tin mới hơn
Ký ức gia đình, quê hương trong thơ Nguyễn Đăng Độ
17:24 | 15/08/2026 Văn hóa - Xã hội
Tổ chức “Tuần lễ nhận diện nông sản an toàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lào Cai tại Nghệ An"
19:00 | 14/08/2026 Tin tức
Đắk Lắk: Khuyến công tạo lực đẩy cho chế biến sâu và mở rộng thị trường
09:49 | 14/08/2026 Khuyến công
Sắp diễn ra giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank mùa thứ 5
09:27 | 14/08/2026 Tin tức
Viện nghiên cứu làng nghề kỳ vọng mở ra hướng phát triển mới cho làng nghề
07:00 | 14/08/2026 Tin tức
OCOP Hà Nội mở rộng thị trường từ những “gian hàng số”
16:59 | 13/08/2026 OCOP
Tin khác
Khi đậu bạc Định Công bước ra khỏi ký ức
15:40 | 13/08/2026 Emagazine
Dấu ấn mới trong quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Mặt trận Giải phóng Dân tộc Sandino
14:29 | 13/08/2026 Tin tức
Trưng bày chuyên đề “Tâm son, chí thép” tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò
21:40 | 12/08/2026 Tin tức
Hội thảo khoa học "Nhận diện giá trị nổi bật toàn cầu của Khu di tích Cổ Loa"
21:39 | 12/08/2026 Tin tức
Quảng Trị chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sinh kế
15:08 | 12/08/2026 Nông thôn mới
Phát động Giải Báo chí toàn quốc ‘Vì sự nghiệp Phát triển Văn hóa Việt Nam lần thứ IV – 2026’
14:44 | 12/08/2026 Kinh tế
Dự báo tháng 8 còn 1-2 đợt nắng nóng, giảm dần trong tháng 9
14:42 | 12/08/2026 Môi trường
Nâng cao trách nhiệm của cơ quan báo chí trong quản lý phóng viên và đề nghị cấp, đổi thẻ nhà báo
08:30 | 12/08/2026 Tin tức
Gia đình say mê nghề sinh vật cảnh và làm vườn
17:39 | 11/08/2026 Làng nghề, nghệ nhân
Khởi công xây dựng dự án khu đô thị dọc đại lộ ven sông Hồng
17:00 | 11/08/2026 Tin tức
Tháo gỡ vướng mắc về mã số vùng trồng, xây dựng thương hiệu sầu riêng Việt Nam
16:39 | 11/08/2026 Tin tức
Rượu Đế Vương: Hành trình 24 năm gìn giữ hồn rượu truyền thống, nâng tầm sản phẩm OCOP
15:15 | 10/08/2026 OCOP
Trường THPT Trung Giã: Gieo mầm xanh, gắn kết các thế hệ vì tương lai bền vững
09:02 | 10/08/2026 Tin tức
Mục tiêu xuất khẩu nông sản 100 tỷ USD: Gỡ “nút thắt” để xuất khẩu thủy sản về đích
08:55 | 10/08/2026 Tin tức
Hiệp hội làng nghề TP Hải Phòng: tăng cường kết nối, mở rộng thị trường cho làng nghề
20:54 | 09/08/2026 Làng nghề, nghệ nhân
Ký ức gia đình, quê hương trong thơ Nguyễn Đăng Độ
17:24 Văn hóa - Xã hội
Kết hợp truyền thống và công nghệ hiện đại phát triển nghề ở Nghệ An
07:00 Làng nghề, nghệ nhân
Tổ chức “Tuần lễ nhận diện nông sản an toàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lào Cai tại Nghệ An"
19:00 Tin tức
Nghề nuôi ong ở Cẩm Thủy gìn giữ hương rừng đất cấm
18:22 OCOP
Đắk Lắk: Khuyến công tạo lực đẩy cho chế biến sâu và mở rộng thị trường
09:49 Khuyến công











