Phường 6, quận Gò Vấp: Tình nghĩa quân dân giữa mùa dịch
Vào lúc 9h00 sáng ngày 26/8, tại UBND phường 6 (quận Gò Vấp), Văn phòng Đại diện miền Nam (VPĐD MN)- Tạp chí Làng nghề Việt Nam gửi đến phường 01 tấn rau và 200 phần quà hỗ trợ. Qua đây, nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” cùng các nhà hảo tâm là Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa hy vọng rằng với món quà nhỏ này có thể động viên, giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

Từ sáng sớm, các chiến sĩ phường đội phường 6 đã cùng Tạp chí đến huyện Hóc Môn để vận chuyển rau muống

Đúng 9h00 sáng, 01 tấn rau muống do các nhà hảo tâm hỗ trợ được các chiến sĩ phường đội chuyển đến UBND phường 6

Lực lượng chiến sĩ bộ đội sắp xếp rau từ xe để thuận tiện cho việc phân chia các phần quà
Đại diện cho Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Nhà báo Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban biên tập, Trưởng VPĐD miền Nam thay mặt nhóm thiện nguyện gửi tặng 200 phần quà hỗ trợ đến bà Lâm Xuân Hoa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6.

Nhà báo Phạm Anh Tuấn và chị Lâm Xuân Hoa
Bên cạnh đó, Nhà báo Phạm Anh Tuấn cũng gửi một phần quà hỗ trợ cho lực lượng chiến sĩ bộ đội được phân công làm nhiệm vụ tại phường.

Nhà báo Phạm Anh Tuấn (bên trái) và anh Nguyễn Hữu Cảnh – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường 6 (bên phải)

Chị Lâm Xuân Hoa (áo xanh) tất bật trong công tác hậu cần, cũng như hướng dẫn, điều phối mọi người làm việc hiệu quả
Chị Lâm Xuân Hoa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6 chia sẻ: Nhận được những phần quà hỗ trợ thiết thực như vậy tôi xin thay mặt nhân dân phường 6 cảm ơn các nhà hảo tâm rất nhiều. Và chúng tôi sẽ nhanh chóng phân phát đến các hộ dân trên địa bàn.

Các chiến sĩ bộ đội tiến hành phân chia 200 phần thực phẩm
Bên cạnh những món quà của các nhà hảo tâm, phía phường 6 cũng chuẩn bị thêm một số phần thực phẩm thiết yếu khác.
Chiều cùng ngày, các chiến sĩ bộ đội và cán bộ UBND phường đã mang 200 phần quà đến tận nhà trao tặng cho người dân tại các khu nhà trọ gặp nhiều khó khăn thuộc KP2 và KP3, phường 6, quận Gò Vấp.



Dưới trời mưa lâm râm, từng phần quà vẫn được các chiến sĩ vận chuyển đến người dân

Sau khi nhận được những phần quà do chiến sĩ bộ đội gửi, chị Tuyết Linh (quê ở Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Em rất là vui, rất là hạnh phúc…bình thường chỉ thấy ở trên mạng thôi nay đã được nhìn thấy tận mắt nên rất vui rất mừng!”
Riêng chị Dung (quê tỉnh Vĩnh Long) bộc bạch: Dù các anh bộ đội không được huấn luyện để làm công việc này nhưng trước sự hỗ trợ của các anh, em cảm thấy rất biết ơn.
Anh Thiện (quê huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cho biết những ngày qua mình đang gặp khó khăn trong việc đặt đồ ăn, nhưng hôm nay các anh bộ đội và phường đến trao quà mình rất vui.



Người dân tại các khu nhà trọ đang gặp khó khăn đã nhận quà đúng lúc từ các chiến sĩ bộ đội
Có thể nói, những phần quà do các chiến sĩ bộ đội mang đến tận tay mọi người tuy giá trị không nhiều nhưng thể hiện tinh thần nghĩa tình rất lớn – thắm đượm tình quân dân giữa mùa dịch. Bên cạnh đó, cũng là sự quan tâm, san sẻ của các cán bộ UBND phường 6. Tất cả đều góp phần động viên mọi người yên tâm, tiếp tục thực hiện tốt những chủ trương chống dịch, để cùng nhau vượt qua đại dịch.
Ban biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam cũng gửi lời tri ân đến nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn tấm lòng hảo tâm vì bà con của chị Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa.

Nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền”

Hannah Nguyễn

Ca sĩ Tần Hy Khánh, MC Ngọc Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa (Từ trái qua)
Bài, ảnh: An Yên
https://tinviettoday.vn/?fbclid=IwAR0yQQ6dHSChbWbshXjHFb7mWBuCFgx49PangyiqIsbi68IHFJyO3AYeRDc
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 Chính phủ
Tin liên quan
Tin mới hơn
Mở rộng đầu ra cho sản phẩm OCOP miền núi
07:21 | 03/06/2026 Tin tức
Khẳng định thương hiệu từ sản phẩm OCOP
05:55 | 03/06/2026 Nông thôn mới
Định hướng phát triển OCOP gắn với nhu cầu thị trường
05:36 | 03/06/2026 OCOP
Xây dựng nông thôn mới gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa
05:06 | 03/06/2026 Nông thôn mới
Thắp sáng đường quê, lan tỏa sức dân xây dựng nông thôn mới ở Huổi Một
19:05 | 02/06/2026 Nông thôn mới
Xây dựng nông thôn mới: Hạ tầng viễn thông là tiêu chí không thể thiếu
15:28 | 02/06/2026 Nông thôn mới
Tin khác
Niềm vui của gia đình doanh nhân, nghệ nhân sinh vật cảnh Lê Đức Bắc tại xã Bất Bạt, Hà Nội
15:12 | 02/06/2026 Tin tức
Tuyên dương 300 học sinh, sinh viên xuất sắc: Lan tỏa tinh thần hiếu học và khát vọng vươn lên
12:58 | 02/06/2026 Tin tức
80 năm nhớ Khánh Ký – Danh nhân của nghề nhiếp ảnh Việt Nam
12:51 | 02/06/2026 Làng nghề, nghệ nhân
Kết nối công nghệ, nâng tầm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Cửu Long
07:00 | 01/06/2026 Tin tức
Thanh niên tình nguyện Sóc Sơn sẵn sàng tiếp sức mùa thi năm 2026
05:03 | 31/05/2026 Tin tức
Nâng cao chất lượng đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP
14:00 | 29/05/2026 OCOP
Đồng chí bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh thăm và tặng quà tại Bệnh viện Sản Nhi
09:00 | 29/05/2026 Tin tức
Quảng Ninh gặp mặt chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2026
17:22 | 28/05/2026 Tin tức
An Giang: Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang
11:05 | 28/05/2026 Tin tức
"Đi trốn" ở Đồng Khuân - Điểm du lịch cộng đồng đang gây chú ý tại Thái Nguyên
10:15 | 28/05/2026 Du lịch làng nghề
Giữ nhịp bài chòi giữa làng quê An Nhơn Tây
09:00 | 28/05/2026 Tin tức
Đà Nẵng: Đưa nét đẹp văn hóa làng nghề đến giới trẻ
08:00 | 28/05/2026 Tin tức
Lễ hội Trái cây Nam Bộ lần thứ 22 Kết nối văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực miền Tây
08:00 | 28/05/2026 Tin tức
Hoàn thiện Nghị định mới: Gỡ nút thắt cho phát triển làng nghề Việt Nam
17:02 | 27/05/2026 Tin tức
Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ): Chuyển mình mạnh mẽ trong mùa tuyển sinh 2026 - Đột phá công nghệ và mở rộng cánh cửa hội nhập
16:01 | 27/05/2026 Đào tạo nghề
Mở rộng đầu ra cho sản phẩm OCOP miền núi
07:21 Tin tức
Khẳng định thương hiệu từ sản phẩm OCOP
05:55 Nông thôn mới
Định hướng phát triển OCOP gắn với nhu cầu thị trường
05:36 OCOP
Xây dựng nông thôn mới gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa
05:06 Nông thôn mới
Thắp sáng đường quê, lan tỏa sức dân xây dựng nông thôn mới ở Huổi Một
19:05 Nông thôn mới
