Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tình hình dịch COVID-19 còn rất phức tạp

LNV - “Đến nay, đương nhiên tình hình còn rất phức tạp nhưng cơ bản đến giờ phút này, chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói.
Tình hình còn rất phức tạp

Chiều 4/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo, thảo luận về tình hình dịch bệnh hiện nay và các biện pháp cần gấp rút triển khai trong thời gian tới.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh Ban Chỉ đạo, lực lượng phòng chống dịch bệnh của các cấp, nhiều địa phương những ngày qua lại bước vào “trận chiến” rất căng thẳng, cả ngày và đêm. Các lực lượng chống dịch kiên trì nguyên tắc, khi đã phát hiện ra thì thần tốc truy vết, cách ly, khoanh vùng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Ảnh: VGP/Đình Nam


“Đến nay, đương nhiên tình hình còn rất phức tạp nhưng cơ bản đến giờ phút này, chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt”, Phó Thủ tướng nói và biểu dương lực lượng chống dịch các cấp.

Phó Thủ tướng đặc biệt lưu ý, 3 đợt dịch trước hoặc dịch bùng phát từ nguồn bệnh xâm nhập từ bên ngoài hoặc từ bên trong, nhưng đợt dịch lần này có thể nói chúng ta vừa có từ bên trong, mà áp lực từ biên giới Tây Nam cũng rất lớn, thêm nữa có biến thể virus mới từ Ấn Độ lây lan nhanh hơn, năng hơn. Vì thế chúng ta phải quyết tâm hơn.

Ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, nhiều địa phương còn lơ là, chủ quan sau thời gian dài không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Người dân chưa thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, đặc biệt đi du lịch, di chuyển và tập trung đông người nên nguy cơ lây nhiễm trong nước rất lớn.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tình hình dịch bệnh hiện nay rất đáng quan ngại với nhiều yếu tố nguy cơ lây nhiễm từ người nhập cảnh hợp pháp, nhập cảnh trái phép, tâm lý chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các tỉnh, thành phố tăng cường trách nhiệm người đứng đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, cá nhân hoá trách nhiệm. Thủ tướng nhắc nhở chúng ta không chủ quan, lơ là nhưng không quá hoang mang.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Tại phiên họp trước của Ban Chỉ đạo, ông đã yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng và các bộ rà soát, chuẩn bị cho tình huống có 30.000 người nhiễm.

“Không phải chúng ta dự báo sẽ có 30.000 người nhiễm mà tính đến trường hợp xấu để sẵn sàng chuẩn bị và phải phấn đấu để không bao giờ có tình huống đó xảy ra”, Phó Thủ tướng nói và yêu cầu phải rất quyết liệt.

Tới đây, chúng ta phải quản lý, kiểm soát chặt chẽ biên giới, người nhập cảnh; cách ly triệt để không được để lây nhiễm trong khu cách ly, từ khu cách ly ra cộng đồng. Thời gian tới, chúng ta sẽ triển khai đợt cao điểm rà soát tất cả người nhập cảnh theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” không được bỏ sót; kể cả những người phục vụ, làm việc tại các cơ sở có nhiều người nước ngoài đến.

Quản lý chặt chẽ người hoàn thành cách ly tập trung

Qua phân tích một số trường hợp phát bệnh sau khi hoàn thành cách ly tập trung và lây nhiễm cho cộng đồng, Thường trực Ban Chỉ đạo đã thảo luận về việc thực hiện các quy định cách ly tập trung, theo dõi, giám sát y tế tại nhà.

Các ý kiến thống nhất đánh giá, một số cơ sở cách ly tập trung chưa thực hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế, đặc biệt trong xử trí khi phát hiện trường hợp cách ly nhiễm COVID-19.

Công tác bàn giao, tiếp nhận người hoàn thành thời gian cách ly tập trung, sau đó theo dõi, giám sát y tế tại nơi cư trú ở nhiều nơi rất lỏng lẻo.

Điển hình là ca bệnh 2899 tại thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam sau khi về theo dõi, giám sát y tế tại nhà đã gặp gỡ, tiếp xúc, tổ chức ăn uống với rất nhiều người. Hay trường hợp ca bệnh là chuyên gia Trung Quốc sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại Yên Bái đã di chuyển đến rất nhiều tỉnh thành.

Tại phiên họp trước của Ban Chỉ đạo, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng rà soát toàn bộ các trung tâm cách ly của quân đội, của dân sự, cũng như toàn bộ quy trình bàn giao giữa nơi có trung tâm cách ly và trung tâm cách ly với nơi nhận người về cư trú hoặc làm việc.

Kết quả rà roát và báo cáo của một số địa phương cho thấy rất nhiều nơi chưa thực hiện nghiêm túc dù đã có các quy trình rất cụ thể mà Ban Chỉ đạo và Bộ Y tế đã hướng dẫn. Đây là nguyên nhân dẫn đến đợt dịch hiện nay. Việc này Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo một cách rất nghiêm khắc, cá nhân hóa trách nhiệm, trách nhiệm đến đâu xử lý nghiêm đến đấy.

Phó Thủ tướng đề nghị tăng cường giám sát cộng đồng đối với công tác phòng chống dịch. Nếu nơi nào đó làm chưa tốt thì đầu tiên phải rất cầu thị, tiếp thu, chấn chỉnh và chịu trách nhiệm.

“Khi chưa có dịch thì tuyệt đối không được lơ là, bây giờ có dịch phải rất bình tĩnh, chúng ta thực hiện thật nghiêm để khoanh dịch, dập dịch sớm nhất”, Phó Thủ tướng nói.

Theo Diệu Thu/Dân Việt

Tin liên quan

Tin mới hơn

Hội chợ Xuân Bính Ngọ 2026: Đặc sản 3 miền “đổ bộ”, người dân mê mẩn mua sắm

Hội chợ Xuân Bính Ngọ 2026: Đặc sản 3 miền “đổ bộ”, người dân mê mẩn mua sắm

Sáng 6/2, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Sắm Tết rộn ràng - Đón Xuân vẹn ý”.
Hà Nội: Khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026

Hà Nội: Khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026

LNV - Tối 6/2, tại Công viên Thiên văn học (phường Dương Nội, Hà Nội), Sở Nông nghiệp và Môi trường TP. Hà Nội phối hợp với UBND phường Dương Nội tổ chức khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026.
Xã Kiều Phú rực rỡ sắc xuân với Hội chợ Hoa Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kiều Phú rực rỡ sắc xuân với Hội chợ Hoa Xuân Bính Ngọ 2026

Tối 6/2, tại đường Hoa Quỳnh, xã Kiều Phú (Hà Nội), Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu gắn với Hội chợ Hoa Xuân Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 chính thức khai mạc. Sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động mua sắm, thưởng lãm hoa xuân và trải nghiệm văn hóa Tết cổ truyền, phục vụ người dân và du khách trong dịp giáp Tết.
Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026: Đổi mới quản lý, phát triển bền vững và nâng cao trải nghiệm của du khách!

Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026: Đổi mới quản lý, phát triển bền vững và nâng cao trải nghiệm của du khách!

LNV - Sáng ngày 06/02/2026, Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Chùa Hương năm 2026 đã tổ chức hội nghị thông tin báo chí về công tác tổ chức, quản lý Lễ hội Du lịch Chùa Hương năm 2026 với chủ đề “An toàn - Thân thiện - Chất lượng”. Lễ hội kỳ vọng sẽ có những chuyển biến quan trọng trong tư duy quản lý, tổ chức và khai thác giá trị di sản, hướng tới xây dựng Chùa Hương trở thành điểm đến du lịch văn hóa tâm linh tiêu biểu, phát triển bền vững của Thủ đô Hà Nội và cả nước.
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường hợp tác với Ấn Độ trong lĩnh vực tơ lụa và thủ công mỹ nghệ

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường hợp tác với Ấn Độ trong lĩnh vực tơ lụa và thủ công mỹ nghệ

LNV - Sáng ngày 6/2/2026, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (VICRAFT) và đoàn công tác Ủy ban Tơ lụa Trung ương, Bộ Dệt may Ấn Độ, do TS. Naresh Babu N., Vụ trưởng (phụ trách kỹ thuật) & Giám đốc điều hành, Tổ chức Nhãn hiệu Tơ lụa Ấn Độ, Uỷ ban Tơ lụa Trung ương, Bangalore làm Trưởng đoàn, cùng 9 thành viên.
Công an phường Cửa Nam tuyên truyền phòng, chống lừa đảo trên không gian mạng bằng hình thức sân khấu hóa

Công an phường Cửa Nam tuyên truyền phòng, chống lừa đảo trên không gian mạng bằng hình thức sân khấu hóa

LNV - Sáng 6/2 tại Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Công an phường Cửa Nam đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình tuyên truyền phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho đông đảo học sinh, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn.

Tin khác

Xã Suối Hai thúc đẩy tiêu dùng nội địa qua Triển lãm thủ công mỹ nghệ Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Suối Hai thúc đẩy tiêu dùng nội địa qua Triển lãm thủ công mỹ nghệ Xuân Bính Ngọ 2026

LNV - Trong không khí rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 5/2, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với các sở, ngành và chính quyền địa phương tổ chức Triển lãm các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới, sáng tạo gắn với các hoạt động phục vụ Tết tại xã Suối Hai, TP. Hà Nội. Sự kiện là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại đầu năm, góp phần kết nối tiêu dùng, quảng bá sản phẩm làng nghề Thủ đô và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương theo hướng bền vững.
Không gian “Tết Sum vầy”: Nơi hội tụ sản vật Việt và hồn Tết quê

Không gian “Tết Sum vầy”: Nơi hội tụ sản vật Việt và hồn Tết quê

LNV - Diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Không gian quảng bá “Tết Sum vầy” trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Xuân 2026 không chỉ là điểm đến mua sắm sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu các vùng miền, mà còn là không gian trải nghiệm đậm đà bản sắc Tết cổ truyền, kết nối thương mại với văn hóa trong không khí đón Xuân Bính Ngọ.
Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài

Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài

LNV - Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa ký Quyết định số 173/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài giai đoạn 2026–2030, tầm nhìn đến năm 2045, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam chủ động, toàn diện, thống nhất và hiệu quả trên trường quốc tế, góp phần nâng cao vị thế, uy tín, thương hiệu và sức mạnh mềm quốc gia.
Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026: Cơ hội làng nghề truyền thống lan tỏa giá trị văn hóa

Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026: Cơ hội làng nghề truyền thống lan tỏa giá trị văn hóa

LNV - Trong không khí chuẩn bị cho Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026 - sự kiện văn hóa, thương mại giàu bản sắc Việt Nam, câu chuyện về vai trò của hội chợ trong việc kết nối di sản thủ công với đời sống đương đại đang được đặt ra rõ nét hơn bao giờ hết.
Hà Nội tưng bừng Tết Việt - Tết Phố

Hà Nội tưng bừng Tết Việt - Tết Phố

LNV - Chương trình Tết Việt - Tết Phố 2026 tại Hà Nội với nhiều hoạt động văn hóa, lễ nghi và trải nghiệm đặc sắc diễn ra tại các di tích trong khu phố cổ, tái hiện Tết cổ truyền đậm đà sắc xuân.
Phong tặng đặc cách danh hiệu “Nghệ nhân làng nghề Việt Nam” cho 3 cá nhân làng nghề gốm Phù Lãng

Phong tặng đặc cách danh hiệu “Nghệ nhân làng nghề Việt Nam” cho 3 cá nhân làng nghề gốm Phù Lãng

LNV - Chiều ngày 08/01/2026 tại Nhà văn hoá xã Phù Lãng (Bắc Ninh), UBND xã Phù Lãng phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị phong tặng Danh hiệu “Nghệ nhân làng nghề Việt Nam”, xét đặc cách cho 03 nghệ nhân tiêu biểu, không chỉ là sự ghi nhận tài năng cá nhân mà còn khẳng định sức sống bền bỉ của một dòng gốm di sản vùng Kinh Bắc.
Phượng Dực khai mạc Triển lãm sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026

Phượng Dực khai mạc Triển lãm sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026

LNV - Tối 4/2, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND xã Phượng Dực tổ chức khai mạc Triển lãm các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới, sáng tạo gắn với các hoạt động phục vụ Xuân Bính Ngọ 2026 tại xã Phượng Dực, TP. Hà Nội. Sự kiện là điểm nhấn xúc tiến thương mại, đồng thời lan tỏa giá trị văn hóa làng nghề trong không khí rộn ràng trước thềm Tết cổ truyền của dân tộc.
Tọa đàm "Cổ vật Xứ Đông" - Gắn kết bảo tồn di sản với phát triển văn hóa

Tọa đàm "Cổ vật Xứ Đông" - Gắn kết bảo tồn di sản với phát triển văn hóa

LNV - Ngày 4/2, tại hội trường khách sạn Asean, số 168, đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Dương, TP Hải Phòng; Trung tâm thực hành Hán Nôm và Văn hóa Dân gian Hải Phòng đã long trọng tổ chức Tọa đàm “Cổ vật Xứ Đông”.
Kết nối tiêu dùng Tết qua không gian trưng bày “Xuân Đoàn Viên” tại Nội Bài

Kết nối tiêu dùng Tết qua không gian trưng bày “Xuân Đoàn Viên” tại Nội Bài

LNV - Sáng 4/2, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp UBND xã Nội Bài tổ chức Không gian trưng bày sản phẩm tiêu dùng phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Xuân Đoàn Viên”. Sự kiện không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp Tết của người dân mà còn trở thành điểm hẹn kết nối cung – cầu, quảng bá sản phẩm làng nghề, OCOP và đặc sản địa phương ngay tại cơ sở.
Tổng Bí thư Tô Lâm vinh dự đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm vinh dự đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

LNV - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), sáng 3/2/2026, Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đã được tổ chức trọng thể tại Trụ sở Trung ương Đảng.
Nâng tầm hàng Việt trên bản đồ thương mại thế giới

Nâng tầm hàng Việt trên bản đồ thương mại thế giới

LNV - Ngày 3/2, diễn đàn “Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm xuất khẩu Việt Nam trong chuỗi thương mại toàn cầu” vừa được tổ chức tại Hà Nội, quy tụ các cơ quan quản lý, hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp xuất khẩu, nhằm thảo luận những thách thức mới của thương mại quốc tế và đề xuất giải pháp giúp hàng Việt nâng cao giá trị, mở rộng thị trường.
Đợt phim mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra trên toàn quốc

Đợt phim mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra trên toàn quốc

LNV - Hưởng ứng thành công Đại hội XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Cục Điện ảnh chủ trì tổ chức Đợt phim mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị tư tưởng, nhân văn, phục vụ miễn phí khán giả tại Hà Nội và thông qua hệ thống chiếu phim lưu động trên cả nước.
Đà Nẵng phê duyệt đề án bảo tồn gắn với phát triển du lịch

Đà Nẵng phê duyệt đề án bảo tồn gắn với phát triển du lịch

LNV - UBND TP. Đà Nẵng vừa phê duyệt Đề án bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Đề án không chỉ hướng tới phục hồi kỹ thuật chế tác thủ công truyền thống đang có nguy cơ mai một, mà còn gắn bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia với phát triển sản phẩm du lịch, từng bước đưa làng đá Non Nước trở thành điểm đến văn hóa – du lịch đặc sắc của thành phố.
Thủ tướng đôn đốc triển khai nhiệm vụ phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

Thủ tướng đôn đốc triển khai nhiệm vụ phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

LNV - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 07/CĐ-TTg ngày 1/2/2026 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp nhằm chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.
Tổ chức sự kiện "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" năm 2026

Tổ chức sự kiện "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" năm 2026

LNV - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành Kế hoạch số 305/KH - BVHTTDL về việc Tổ chức sự kiện "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc" năm 2026.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Hội chợ Xuân Bính Ngọ 2026: Đặc sản 3 miền “đổ bộ”, người dân mê mẩn mua sắm

Hội chợ Xuân Bính Ngọ 2026: Đặc sản 3 miền “đổ bộ”, người dân mê mẩn mua sắm

Hội chợ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của hơn 23 tỉnh, TP trong cả nước như: trà shan tuyết, giò chả Ước Lễ,
Hà Nội: Khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026

Hà Nội: Khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026

LNV - Tối 6/2, tại Công viên Thiên văn học (phường Dương Nội, Hà Nội), Sở Nông nghiệp và Môi trường TP. Hà Nội phối hợp với UBND phường Dương Nội tổ chức khai mạc Lễ hội hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền năm 2026.
Xã Kiều Phú rực rỡ sắc xuân với Hội chợ Hoa Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kiều Phú rực rỡ sắc xuân với Hội chợ Hoa Xuân Bính Ngọ 2026

Tối 6/2, tại đường Hoa Quỳnh, xã Kiều Phú (Hà Nội), Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu gắn với Hội chợ Hoa Xuân Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 chính thức khai mạc.
Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026: Đổi mới quản lý, phát triển bền vững và nâng cao trải nghiệm của du khách!

Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026: Đổi mới quản lý, phát triển bền vững và nâng cao trải nghiệm của du khách!

LNV - Sáng ngày 06/02/2026, Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Chùa Hương năm 2026 đã tổ chức hội nghị thông tin báo chí về công tác tổ chức, quản lý Lễ hội Du lịch Chùa Hương năm 2026 với chủ đề “An toàn - Thân thiện - Chất lượng”. Lễ hội kỳ vọng sẽ có những chu
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường hợp tác với Ấn Độ trong lĩnh vực tơ lụa và thủ công mỹ nghệ

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tăng cường hợp tác với Ấn Độ trong lĩnh vực tơ lụa và thủ công mỹ nghệ

LNV - Sáng ngày 6/2/2026, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, đã diễn ra buổi làm việc giữa Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (VICRAFT) và đoàn công tác Ủy ban Tơ lụa Trung ương, Bộ Dệt may Ấn Độ, do TS. Naresh Babu N., Vụ trưởng (phụ trách kỹ thuật) & G
Giao diện di động