Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tình hình dịch COVID-19 còn rất phức tạp

LNV - “Đến nay, đương nhiên tình hình còn rất phức tạp nhưng cơ bản đến giờ phút này, chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói.
Tình hình còn rất phức tạp

Chiều 4/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo, thảo luận về tình hình dịch bệnh hiện nay và các biện pháp cần gấp rút triển khai trong thời gian tới.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh Ban Chỉ đạo, lực lượng phòng chống dịch bệnh của các cấp, nhiều địa phương những ngày qua lại bước vào “trận chiến” rất căng thẳng, cả ngày và đêm. Các lực lượng chống dịch kiên trì nguyên tắc, khi đã phát hiện ra thì thần tốc truy vết, cách ly, khoanh vùng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Ảnh: VGP/Đình Nam


“Đến nay, đương nhiên tình hình còn rất phức tạp nhưng cơ bản đến giờ phút này, chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt”, Phó Thủ tướng nói và biểu dương lực lượng chống dịch các cấp.

Phó Thủ tướng đặc biệt lưu ý, 3 đợt dịch trước hoặc dịch bùng phát từ nguồn bệnh xâm nhập từ bên ngoài hoặc từ bên trong, nhưng đợt dịch lần này có thể nói chúng ta vừa có từ bên trong, mà áp lực từ biên giới Tây Nam cũng rất lớn, thêm nữa có biến thể virus mới từ Ấn Độ lây lan nhanh hơn, năng hơn. Vì thế chúng ta phải quyết tâm hơn.

Ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, nhiều địa phương còn lơ là, chủ quan sau thời gian dài không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Người dân chưa thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, đặc biệt đi du lịch, di chuyển và tập trung đông người nên nguy cơ lây nhiễm trong nước rất lớn.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tình hình dịch bệnh hiện nay rất đáng quan ngại với nhiều yếu tố nguy cơ lây nhiễm từ người nhập cảnh hợp pháp, nhập cảnh trái phép, tâm lý chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các tỉnh, thành phố tăng cường trách nhiệm người đứng đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, cá nhân hoá trách nhiệm. Thủ tướng nhắc nhở chúng ta không chủ quan, lơ là nhưng không quá hoang mang.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Tại phiên họp trước của Ban Chỉ đạo, ông đã yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng và các bộ rà soát, chuẩn bị cho tình huống có 30.000 người nhiễm.

“Không phải chúng ta dự báo sẽ có 30.000 người nhiễm mà tính đến trường hợp xấu để sẵn sàng chuẩn bị và phải phấn đấu để không bao giờ có tình huống đó xảy ra”, Phó Thủ tướng nói và yêu cầu phải rất quyết liệt.

Tới đây, chúng ta phải quản lý, kiểm soát chặt chẽ biên giới, người nhập cảnh; cách ly triệt để không được để lây nhiễm trong khu cách ly, từ khu cách ly ra cộng đồng. Thời gian tới, chúng ta sẽ triển khai đợt cao điểm rà soát tất cả người nhập cảnh theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” không được bỏ sót; kể cả những người phục vụ, làm việc tại các cơ sở có nhiều người nước ngoài đến.

Quản lý chặt chẽ người hoàn thành cách ly tập trung

Qua phân tích một số trường hợp phát bệnh sau khi hoàn thành cách ly tập trung và lây nhiễm cho cộng đồng, Thường trực Ban Chỉ đạo đã thảo luận về việc thực hiện các quy định cách ly tập trung, theo dõi, giám sát y tế tại nhà.

Các ý kiến thống nhất đánh giá, một số cơ sở cách ly tập trung chưa thực hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế, đặc biệt trong xử trí khi phát hiện trường hợp cách ly nhiễm COVID-19.

Công tác bàn giao, tiếp nhận người hoàn thành thời gian cách ly tập trung, sau đó theo dõi, giám sát y tế tại nơi cư trú ở nhiều nơi rất lỏng lẻo.

Điển hình là ca bệnh 2899 tại thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam sau khi về theo dõi, giám sát y tế tại nhà đã gặp gỡ, tiếp xúc, tổ chức ăn uống với rất nhiều người. Hay trường hợp ca bệnh là chuyên gia Trung Quốc sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại Yên Bái đã di chuyển đến rất nhiều tỉnh thành.

Tại phiên họp trước của Ban Chỉ đạo, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng rà soát toàn bộ các trung tâm cách ly của quân đội, của dân sự, cũng như toàn bộ quy trình bàn giao giữa nơi có trung tâm cách ly và trung tâm cách ly với nơi nhận người về cư trú hoặc làm việc.

Kết quả rà roát và báo cáo của một số địa phương cho thấy rất nhiều nơi chưa thực hiện nghiêm túc dù đã có các quy trình rất cụ thể mà Ban Chỉ đạo và Bộ Y tế đã hướng dẫn. Đây là nguyên nhân dẫn đến đợt dịch hiện nay. Việc này Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo một cách rất nghiêm khắc, cá nhân hóa trách nhiệm, trách nhiệm đến đâu xử lý nghiêm đến đấy.

Phó Thủ tướng đề nghị tăng cường giám sát cộng đồng đối với công tác phòng chống dịch. Nếu nơi nào đó làm chưa tốt thì đầu tiên phải rất cầu thị, tiếp thu, chấn chỉnh và chịu trách nhiệm.

“Khi chưa có dịch thì tuyệt đối không được lơ là, bây giờ có dịch phải rất bình tĩnh, chúng ta thực hiện thật nghiêm để khoanh dịch, dập dịch sớm nhất”, Phó Thủ tướng nói.

Theo Diệu Thu/Dân Việt

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

LNV - Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đi kiểm tra thực tế tại Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục) và Dự án Trường Trung học Phổ thông Hoàng Quán Chi (phường Yên Hòa).
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

LNV -Tối 28/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026).
Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Từ ngày 28–29/8/2026 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Công nghệ Giáo dục và Trí tuệ Nhân tạo – ICETAI 2026, với chủ đề “Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI”. Sự kiện do Trường Công nghệ, Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, Cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026 chính thức mở cổng đăng ký dành cho học sinh THPT trên toàn quốc với chủ đề “Saving for the Future - Kiến tạo kỷ nguyên xanh”. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê Kinh doanh, kinh tế..., cuộc thi mở ra một sân chơi để học sinh khám phá vấn đề thực tiễn, phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo và học cách biến những điều mình quan sát được thành giá trị cho cộng đồng.
Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, cuộc thi nhiếp ảnh “Hồn Việt qua Ống kính Tuổi trẻ 2026” chính thức trở lại với chủ đề “Ánh Sáng”, dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê nhiếp ảnh, truyền thông, cuộc thi năm nay mở ra không gian để người trẻ kể lại những câu chuyện về con người, cuộc sống cùng những giá trị tốt đẹp vẫn đang hiện hữu trong xã hội Việt Nam hôm nay.
Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Ngày 27/8/2026, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026. Tham dự có ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ nhiệm Ủy ban; PGS.TS. Đặng Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; các giảng viên, đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, các tổ chức, khách mời cùng 50 học viên.

Tin khác

Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

LNV - UBND thành phố Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030, làm căn cứ đánh giá thực trạng, mức độ hoàn thành các tiêu chí, đồng thời phục vụ thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Bộ tiêu chí mới đặt ra yêu cầu toàn diện hơn, từ quy hoạch, hạ tầng, phát triển kinh tế nông thôn đến chuyển đổi số, môi trường, an sinh xã hội và bảo đảm an ninh, quốc phòng.
Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

LNV- Đoàn tàu “Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình Di sản thế giới” không chỉ mang đến một sản phẩm du lịch mới mẻ với thiết kế hiện đại, dịch vụ đa dạng, mà còn mở ra hành trình kết nối hai điểm đến di sản nổi bật của miền Trung, góp phần gia tăng trải nghiệm và sức hút cho du lịch khu vực.
81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Nhân kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 28/8, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

LNV - Chiều 27/8, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2026 với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn - Khơi thông nguồn lực - Thúc đẩy tăng trưởng”.
Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

LNV - Sáng 28/8, Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đến dự và phát biểu tại Lễ công bố: Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm thành phố Quảng Ninh.
Cần Thơ ra mắt mô hình  “Tổ Đan năn tượng”

Cần Thơ ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng”

LNV - Hội LHPN xã Mỹ Hương, TP Cần Thơ vừa ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng” tại ấp Mương Khai.
Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề,  mở rộng thị trường cho sản phẩm

Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề, mở rộng thị trường cho sản phẩm

LNV - Từ những phiên livestream bán hết hàng chỉ trong khoảng một giờ đến hàng chục nghìn lượt người theo dõi các sản phẩm đặc trưng, nhiều xã trên địa bàn TP Hà Nội đang có cách làm mới trong phát triển kinh tế số. Chính quyền cơ sở không chỉ tuyên truyền, hướng dẫn người dân chuyển đổi số mà trực tiếp đồng hành, quảng bá sản phẩm, kết nối thị trường.
Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Ngày 26/8/2026, UBND xã Đức Thọ phối hợp cùng dòng họ Phạm long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh đối với Nhà thờ Phạm Huy (tại thôn Đức Lạc, xã Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).
Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II: Tăng cường kết nối nguồn lực, mở rộng cơ hội hợp tác, tạo động lực phát triển

Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II: Tăng cường kết nối nguồn lực, mở rộng cơ hội hợp tác, tạo động lực phát triển

Ngày 27/8/2026, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) chủ trì, phối hợp với SHS, Nestoria Việt Nam, One Value Việt Nam và Tập đoàn GELEXIMCO tổ chức Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II - Capital Economic Forum (CEF II 2026). Sự kiện hướng tới tăng cường kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa với các tập đoàn, ngân hàng, quỹ đầu tư, tổ chức tư vấn và đối tác công nghệ; qua đó mở rộng cơ hội hợp tác, đa dạng hóa nguồn vốn, phát triển nhà cung ứng và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Quảng Trị:

Quảng Trị: 'Chạy nước rút' hoàn thiện trường học vùng biên trước ngày khai giảng

LNV - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị yêu cầu Ban QLDA, nhà thầu, các đơn vị thi công tập trung tối đa nhân lực, vật lực để hoàn thiện các hạng mục còn lại của 2 dự án trường học, bảo đảm tiến độ, điều kiện để có thể tổ chức khai giảng năm học mới theo kế hoạch đề ra.
Hải Phòng chuẩn bị khai trương phố đi bộ, ẩm thực đêm tại khu vực Dải trung tâm

Hải Phòng chuẩn bị khai trương phố đi bộ, ẩm thực đêm tại khu vực Dải trung tâm

(LNV) -Từ ngày 28/8 thành phố Hải Phòng sẽ Tổ chức phố đi bộ, ẩm thực và các hoạt động nhằm phát triển kinh tế ban đêm tại khu vực dải vườn hoa trung tâm và Nhà hát thành phố, kéo dài từ đường Quang Trung, đoạn trước tượng đài Nữ tướng Lê Chân, đến đường Trần Hưng Đạo, khu vực cây xăng trung tâm.
Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 20: Kết nối sống động – Điểm đến toàn cầu

Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 20: Kết nối sống động – Điểm đến toàn cầu

LNV - Sáng 27/8, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2026 (ITE HCMC 2026) chính thức khai mạc, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới, góp phần quảng bá điểm đến và nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027

Thủ tướng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027

LNV - Sáng 27/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027.
Bế mạc Đại hội VII Liên minh HTX Việt Nam: Từ nghị quyết đến hành động

Bế mạc Đại hội VII Liên minh HTX Việt Nam: Từ nghị quyết đến hành động

LNV - Sau thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh HTX Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026–2031 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc thành công tốt đẹp.
Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

LNV - Không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế áo dài giàu tâm huyết, Nghệ nhân Ưu tú – Nghệ nhân Làng nghề Việt Nam, Nhà thiết kế Lan Hương còn là người bền bỉ trên hành trình đưa văn hóa truyền thống, chất liệu dân gian và tinh hoa nghề thủ công vào đời sống đương đại. Qua mỗi tà áo dài, chị góp phần kể những câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam, đồng thời mở ra những hướng đi mới trong bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

LNV - Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đi kiểm tra thực tế tại Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục) và Dự án Trường Trung học Phổ thông Hoàng Quán Chi (phường Yên Hòa).
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

LNV -Tối 28/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026).
Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Từ ngày 28–29/8/2026 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Công nghệ Giáo dục và Trí tuệ Nhân tạo – ICETAI 2026, với chủ đề “Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI”. Sự kiện do Trường Công nghệ, Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, Cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026 chính thức mở cổng đăng ký dành cho học sinh THPT trên toàn quốc với chủ đề “Saving for the Future - Kiến tạo kỷ nguyên xanh”. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê Kinh doanh, kinh tế..., cuộc thi mở ra một sân chơi để học sinh khám phá vấn đề thực tiễn, phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo và học cách biến những điều mình quan sát được thành giá trị cho cộng đồng.
HTX chè Hảo Đạt Hành trình đổi mới nâng tầm thương hiệu Việt

HTX chè Hảo Đạt Hành trình đổi mới nâng tầm thương hiệu Việt

HTX Hảo Đạt đang chuẩn hóa từng công đoạn trà Việt bằng công nghệ hiện đại
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động