Thứ năm, 24-11-2022 | 09:54GMT+7

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022

LNV - Ngày 4/11, tại Thái Bình, UBND tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022. Hội chợ diễn ra tại công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình từ ngày 4 - 11/11.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022

Đây là sự kiện nằm trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2022, được tổ chức với quy mô hơn 300 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp. Trong đó có nhiều doanh nghiệp có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra tại Hội chợ còn có Khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thái Bình, Khu triển lãm xúc tiến thương mại, đầu tư của các tỉnh, thành phố và khu Triển lãm Sinh vật cảnh.

Hội chợ thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng, đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ có uy tín của ngành nông nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình Hội chợ, Ban tổ chức còn có nhiều chương trình phụ trợ như tổ chức lớp học, hội nghị, hội thảo và có các chương trình ca nhạc đặc sắc phục vụ cho các doanh nghiệp và nhân dân.
P. Đăng