Thứ năm, 25-11-2021 | 14:33GMT+7

Công ty Cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM - Phát huy hiệu quả nguồn kinh phí hỗ trợ khuyến công

LNV - Công ty là đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu và xây dựng với các trang thiết bị hiện đại trong sản xuất và công tác quản lý đang ngày càng hiện đại hóa các công nghệ để vươn lên dành thị phần lớn trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Ngói màu không nung là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

Năm 2018, Công ty được thụ hưởng từ nguồn kinh phí khuyến công để đầu tư dây chuyền sản xuất ngói màu không nung cao cấp. Sản phẩm ngói màu ICEM là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị và phần mềm đầu tư giúp nâng cao năng lực thiết kế sản phẩm mới, hiệu quả kiểm soát chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn, góp phần giảm tỷ lệ phế phẩm trong sản xuất. Đặc biệt sản phẩm ngói đạt được độ chính xác cao về kích thước, bề mặt nhẵn mịn. Ngói màu ICEM đa dạng về kiểu dáng, thiết kế thanh lịch, mạnh mẽ và hài hòa, luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời thuận lợi và hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Hiện nay, chất lượng sản phẩm thương hiệu ngói màu ICEM đã được khẳng định trên thị trường và ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Thời gian qua, nhiều công nghệ, thiết bị mới được công ty đầu tư đưa vào vận hành mang lại hiệu quả cao. Doanh số của công ty luôn phát triển năm sau cao hơn năm trước.
 

Vượt trội về chất lượng, sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, sẵn có của địa phương; sản phẩm có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường; Doanh nghiệp giải quyết được việc làm cho nhiều lao động tại địa phương, năm 2020 sản phẩm “Ngói màu Nakaji” của Công ty được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Nghệ An do UBND tỉnh bình chọn và cấp khu vực phía Bắc do Cục Công Thương địa phương tổ chức và trao giải. Chia sẻ về kỳ vọng của mình sau khi sản phẩm của doanh nghiệp được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các cấp, ông Phạm Hồng Vinh – Giám đốc công ty mong muốn: Tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan Nhà nước để khuyến khích hỗ trợ phát triển các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trong đó có sản phẩm “ngói màu Nakaji” để mở rộng sản xuất, phát triển sản phẩm; Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh sản phẩm tiêu biểu của mình tới thị trường trong và ngoài nước; Cung cấp thông tin để cộng đồng, xã hội biết đến nhiều hơn về sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu,…
 

Năm 2021, Công ty được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia thực hiện đầu tư phòng trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm để Công ty đầu tư, mua sắm, hoàn thiện, lắp đặt các hệ thống trang thiết bị trưng bày phù hợp tạo nên một không gian trang trọng, sự tiện ích để phục vụ khách hàng. Phòng trưng bày của công ty không chỉ trở thành điểm đến tham quan, tìm hiểu hàng hóa, trải nghiệm trực tiếp quy trình sản xuất, tạo ra sự cam kết về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng thông qua việc trưng bày sản phẩm trực tiếp giúp khách hàng có sự lựa chọn và hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ, tính ưu việt đối với sản phẩm và qua đó cũng giúp đơn vị có thể chia sẻ và nhận được phản hồi trực tiếp, nhanh nhất những đánh giá từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.
Bài, ảnh: Hoàng Yến