Hà Giang: Khai trương văn phòng đại diện Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu
Hà Giang là tỉnh vùng cao cực Bắc của Tổ quốc, có đường biên giới dài, địa hình hiểm trở, đường xá đi lại khó khăn nhất là vào mùa mưa lũ trong điều kiện các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh nằm rải rác, không tập trung, nhiều cơ sở kinh doanh ở vùng sâu, vùng xa; do vậy các lực lượng chức năng còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức đi tuyên truyền, ký cam kết chống hàng giả hàng nhái đến từng tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Ông Nguyễn Thành Đồng – Phó Giám đốc trung tâm PCCP trao quyết định bổ nhiệm trưởng văn phòng đại diện tại Hà Giang cho bà Chẩu Khánh Sen
Với mong muốn nâng cao hơn nữa về chất lượng và năng lực chuyên môn của các lượng chức năng để đáp ứng được yêu cầu của công tác đấu tranh chống gian lận thương mại, góp phần ổn định thị trường, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang, Trung tâm PCCP đã ký quyết định thành lập văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Giang và giao cho bà Chẩu Khánh Sen làm Trưởng văn phòng đại diện Trung tâm PCCP tại Hà Giang.

Ông Nguyễn Thành Đồng – Phó Giám đốc Trung tâm PCCP phát biểu tại buổi lễ khai trương văn phòng tại Hà Giang
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Thành Đồng – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cũng nhấn mạnh: Cần phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp người tiêu dùng trang bị kiến thức “tiêu dùng thông minh”, đồng thời nâng cao nhận thức cho các nhà sản xuất và người tiêu dung rõ nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng vì quyền lợi của bản thân và xã hội, nhất là tránh trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái.

Đại diện Trung tâm PCCP trao quà tặng mừng khai trương văn phòng Hà Giang
Nhằm thúc đẩy những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hà Giang bà Chẩu Khánh Sen - Trưởng văn phòng Đại diện PCCP tại Hà Giang chia sẻ: Nhận được sự tín nhiệm của Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, cá nhân bà sẽ luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt sẽ chú trọng vào việc tuyên truyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn có nhận thức rõ ràng về sự ảnh hưởng của hàng giả, hàng kém chất lượng tới chính sản phẩm của họ làm ra, từ đó giúp họ có ý thức bảo vệ chính sản phẩm của mình.

Đoàn đại biểu tham dự buổi lễ khai trương văn phòng chụp ảnh lưu niệm
Trung tâm tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và lợi ích hợp pháp người tiêu dùng và luôn mong muốn đưa những giá trị văn hóa ấy thành nguồn lực quan trọng của đất nước.
Bài, ảnh: Ngọc Lệ, Ngọc Dũng, Huy Hoàng
Tin liên quan
Tin mới hơn
Cây quế tạo sinh kế cho nông dân Nghĩa Đô
19:35 | 19/06/2026 Tin tức
Mai Hạ gọi nắng, bếp gọi men rừng
19:35 | 19/06/2026 Tin tức
Tạp Chí Làng Nghề Việt Nam: Gặp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
19:32 | 19/06/2026 Tin tức
Hội Báo toàn quốc 2026: Khẳng định bản lĩnh, trách nhiệm và khát vọng của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới
18:03 | 19/06/2026 Tin tức
Hội Báo toàn quốc 2026: Lan tỏa tinh thần Trung thành - Sáng tạo - Trách nhiệm
13:49 | 19/06/2026 Tin tức
Những quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Báo chí Cách mạng
09:18 | 19/06/2026 Tin tức
Tin khác
Giảm gánh nặng thủ tục, mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp
08:20 | 19/06/2026 Tin tức
Cứu 9 thuyền viên tàu cá bị chìm tại Đảo Trần tỉnh Quảng Ninh
18:29 | 18/06/2026 Tin tức
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tích cực ngăn chặn nhiều vụ buôn lậu trên biển
15:10 | 18/06/2026 Tin tức
Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn năm 2026
12:03 | 18/06/2026 OCOP
Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội Gặp mặt lãnh đạo cơ quan báo chí, phóng viên
11:07 | 18/06/2026 Tin tức
Dệt ký ức, thêu tương lai: Người Lào ở Điện Biên giữ nghề, dựng sinh kế
10:49 | 18/06/2026 Tin tức
Tỉnh Quảng Ninh tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP
10:44 | 18/06/2026 OCOP
101 năm báo chí cách mạng Việt Nam: Tự hào truyền thống, hướng tới tương lai
10:41 | 18/06/2026 Tin tức
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tầm nhìn 100 năm tới phải tiếp tục thể hiện khát vọng phát triển của dân tộc Việt Nam
10:19 | 18/06/2026 Tin tức
35 điểm neo đậu tàu thuyền nghề cá trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long
16:11 | 17/06/2026 Tin tức
Nhiều chính sách mới ưu đãi tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh
16:09 | 17/06/2026 Tin tức
Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2026: Nhiều điểm mới nâng cao chất lượng tổ chức
13:40 | 17/06/2026 Tin tức
Xây dựng môi trường thuận lợi để báo chí phát huy hiệu quả sứ mệnh, vai trò và những giá trị đặc biệt không thể thay thế.
11:28 | 17/06/2026 Tin tức
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng Internet toàn cầu
11:23 | 17/06/2026 Tin tức
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải lấy lợi ích nhân dân làm trung tâm
11:20 | 17/06/2026 Tin tức
Cây quế tạo sinh kế cho nông dân Nghĩa Đô
19:35 Tin tức
Mai Hạ gọi nắng, bếp gọi men rừng
19:35 Tin tức
Phú Thọ: "Tấm hộ chiếu” đưa nông sản vươn xa
19:34 OCOP
Chè Shan tuyết cổ thụ: Nếm vị gió và mây của “vàng xanh” trên đỉnh núi
19:33 Văn hóa - Xã hội
Tạp Chí Làng Nghề Việt Nam: Gặp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
19:32 Tin tức











