Đồng loạt triển khai 22 chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ Thủ đô

LNV - Rạng sáng 14-7, đồng loạt các tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Công an thành phố Hà Nội chủ trì đã dựng lều bạt cắm chốt tại 22 vị trí đã được thông báo trước đó.


Các chốt phòng dịch đã được triển khai từ 6h sáng.

Có mặt động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ từ sáng sớm, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, tính đến 6h ngày 14-7, 22 chốt kiểm soát người, phương tiện đã đồng loạt được triển khai.

Các chốt trực bao gồm các lực lượng: Công an, quân đội, thanh tra giao thông, y tế, dân phòng của các quận, huyện, thị xã. Công an thành phố sẽ chia làm 4 ca trực mỗi ngày để làm nhiệm vụ.

Theo đúng kế hoạch, các chốt trực sẽ đề nghị người dân về Hà Nội kê khai y tế, đo thân nhiệt; các trường hợp nghi vấn, biển số tỉnh vùng dịch đề nghị quay lại hoặc phải có xét nghiệm âm tính. Các chốt trực sẽ vừa kiểm tra, vừa tuyên truyền cho người dân về công tác phòng, chống dịch.


Các lực lượng có mặt tại vị trí cắm chốt từ sáng sớm.

Trước đó, trong Công điện ngày 12-7, UBND thành phố Hà Nội giao Công an thành phố chủ trì phối hợp các lực lượng chức năng triển khai các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ lớn, đường ngang, ngõ tắt, đường nhánh, bến thủy nội địa, các bến tàu, bến xe liên tỉnh vào thành phố và tại Cụm cảng hàng không miền Bắc. Các chốt sẽ kiểm tra, đối chiếu kết quả xét nghiệm, chủ động sàng lọc toàn bộ người từ các địa phương khác trở về Thủ đô, bảo đảm hạn chế tối đa mầm bệnh xâm nhập, nhưng không “ngăn sông, cấm chợ”…


Cán bộ y tế sẵn sàng vào ca trực.

Ghi nhận, rạng sáng 14-7, các chốt kiểm dịch đã được kích hoạt với tinh thần phòng, chống dịch cao nhất. Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) cho biết, trên địa bàn huyện Gia Lâm và quận Long Biên, cả 5 chốt trực do đơn vị chủ trì đã được kích hoạt từ 4h cùng ngày. Đến 6h, các lực lượng y tế, quân sự đã có mặt đầy đủ làm nhiệm vụ.


Chốt trực tại đường Cổ Linh, quận Long Biên.

Chị Lương Thị Thêu, cán bộ Trung tâm Y tế quận Long Biên cho biết, đã cùng lực lượng quân đội, công an sẵn sàng làm nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất tại chốt trực trên phố Cổ Linh (quận Long Biên) tiếp giáp với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Theo chị Thêu, người dân từ Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh… về rất chấp hành khai báo y tế và đo thân nhiệt.


Chốt trực tại khu vực đầu đường 5 mới.

Chị Phạm Thị Mai (ở Bắc Ninh) khi được đo thân nhiệt tại chốt trực trên phố Cổ Linh cho biết, rất ý thức và đồng tình cùng lực lượng chức năng phòng, chống dịch từ xa và hiệu quả như cách Hà Nội đang tiến hành.


Chuẩn bị lập lán tại gầm cầu vượt Thanh Trì.

Tại điểm kiểm soát gầm cầu Thanh Trì, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết, hằng ngày vẫn lái ô tô từ huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) sang khu vực nội thành Hà Nội làm việc, bản thân đã 2 lần tiêm vắc xin phòng dịch nhưng luôn ủng hộ việc kiểm soát khép kín phòng, chống dịch khoa học, nghiêm túc như thành lập chốt, khai báo y tế, liên tục tuyên truyền lan tỏa thông điệp “5K” của Bộ Y tế.


Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội kiểm tra chốt trực Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện tại, nắng nóng và mưa dông lúc nào cũng sẵn sàng xuất hiện, các lực lượng làm nhiệm vụ tại 22 chốt trực phòng, chống dịch sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, bám sát vị trí, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Thủ đô và cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Theo Hà Nội mới

Tin liên quan

Tin mới hơn

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

LNV - Làng nghề bánh tráng Tân An (xã Tân Gianh, Quảng Trị) đã hơn một thế kỷ gìn giữ và phát huy nghề làm bánh tráng truyền thống. Không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh mang đậm hương vị quê nhà, nơi đây còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp thanh bình của ngôi làng cổ bên dòng sông Gianh, nơi những giá trị văn hóa và nhịp sống làng quê vẫn được lưu giữ qua bao thế hệ.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

LNV - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu phát triển xanh, bền vững và phương châm “đã cam kết là phải làm, đã đầu tư là phải hiệu quả, đã phát triển là phải bền vững”. Hội nghị ghi dấu các hoạt động trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 19 dự án với tổng vốn trên 27.700 tỷ đồng và trao 19 biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với tổng vốn cam kết trên 172.000 tỷ đồng.
Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

LNV - Trình bày những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, tại Hội nghị quán triệt toàn quốc sáng 30/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc cho biết: Trong giai đoạn mới, nhiệm vụ trọng tâm là phát huy hiệu quả các nguồn lực quốc tế để cùng với nội lực của đất nước kiến tạo những năng lực phát triển mới của quốc gia.
Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

LNV - Mỗi sáng thứ Bảy, khi nhiều người dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, ông Phạm Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kiến Hưng, thành phố Hải Phòng - lại có mặt tại các đình làng của các thôn để cùng người dân uống chén trà, trò chuyện và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ chính cuộc sống hằng ngày.
Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

LNV - Tỉnh Quảng Ninh hiện có 3 dự án nhà ở xã hội đã đã hoàn thành, 15 dự án đang được triển khai, 35 vị trí nhà ở xã hội tiếp tục lựa chọn chủ đầu tư. Quảng Ninh quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu Chính phủ giao phát triển nhà ở xã hội trong năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030
"Cùng ngày mai tỏa sáng" - Đêm nghệ thuật lan tỏa khát vọng xây dựng cộng đồng không ma túy

"Cùng ngày mai tỏa sáng" - Đêm nghệ thuật lan tỏa khát vọng xây dựng cộng đồng không ma túy

LNV - Tối 27/6, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Chương trình nghệ thuật hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề "Cùng ngày mai tỏa sáng - Vì cộng đồng không ma túy" đã diễn ra trang trọng, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống tích cực, chung tay xây dựng một cộng đồng an toàn, khỏe mạnh và không có ma túy.

Tin khác

Hào khí ngàn năm từ di sản Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc

Hào khí ngàn năm từ di sản Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc

LNV - Lễ kỷ niệm 1.011 năm ngày mất Thái sư Á Vương Đào Cam Mộc không chỉ là dịp tưởng nhớ và tri ân công lao của bậc đại thần có nhiều đóng góp cho lịch sử dân tộc, mà còn góp phần lan tỏa những giá trị về lòng trung nghĩa, tinh thần phụng sự đất nước, khơi dậy niềm tự hào và ý thức gìn giữ truyền thống tốt đẹp của các thế hệ con cháu dòng họ Đào.
Hội LHPN xã Trung Giã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và trao giải cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số năm 2026

Hội LHPN xã Trung Giã tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và trao giải cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số năm 2026

LNV - Sáng 26/6/2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trung Giã phối hợp với Trung tâm Chính trị xã Sóc Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2026 và tổng kết, trao giải Cuộc thi “Phụ nữ Trung Giã ứng dụng chuyển đổi số trong livestream kết nối, tiêu thụ sản phẩm”. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Hội, đồng thời lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số trong hội viên phụ nữ trên địa bàn.
TP. HCM khánh thành trụ sở thể thao hơn 25 tỷ đồng

TP. HCM khánh thành trụ sở thể thao hơn 25 tỷ đồng

(LNV) - TP. HCM vừa khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao. Đây là dự án có vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ mục tiêu phát triển thể thao thành tích cao.
Hiệp hội Làng nghề Việt Nam triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, khẳng định vai trò đồng hành cùng làng nghề

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, khẳng định vai trò đồng hành cùng làng nghề

LNV - Sáng 26/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội, Hội đồng Tư vấn, đại diện các đơn vị trực thuộc và văn phòng đại diện nhằm đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua, đồng thời thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI

Nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc tại Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI

(LNV) - Với chủ đề “Em vui đọc sách, học bao điều hay”, Hội sách Thiếu nhi TP. HCM lần VI sẽ mang đến hơn 100 hoạt động trải nghiệm đa dạng; đưa sách đến tận chung cư, khu dân cư lao động và địa bàn còn khó khăn để mọi thiếu nhi đều có cơ hội tiếp cận tri thức, góp phần phát triển văn hoá đọc.
Hội thảo khoa học về xây dựng chương trình, giáo trình phát triển kinh tế tập thể gắn với nông thôn mới

Hội thảo khoa học về xây dựng chương trình, giáo trình phát triển kinh tế tập thể gắn với nông thôn mới

LNV - Kinh tế tập thể đang được nghiên cứu để đưa vào chương trình, giáo trình giảng dạy trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các trường chính trị trên cả nước. Đây được kỳ vọng là bước đi quan trọng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thống nhất nhận thức và năng lực tổ chức thực hiện, góp phần đưa chủ trương phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã đi vào thực tiễn hiệu quả, đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn mới.
Đề xuất bộ tiêu chí mới về hộ có mức sống trung bình ở nông thôn

Đề xuất bộ tiêu chí mới về hộ có mức sống trung bình ở nông thôn

LNV - Bộ tiêu chí xác định hộ gia đình làm nông, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình được xây dựng nhằm làm căn cứ triển khai các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người dân tiếp cận các chương trình, chính sách của Nhà nước, góp phần bảo đảm công bằng và nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo, phát triển nông thôn.
Hải Phòng chuẩn bị công bố loạt mô hình kinh tế đột phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội và kinh tế đêm

Hải Phòng chuẩn bị công bố loạt mô hình kinh tế đột phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội và kinh tế đêm

LNV - Chiều 24/6, tại Hội nghị cung cấp thông tin và giao ban báo chí định kỳ tháng 6/2026, các cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng đã thông tin về hàng loạt nhiệm vụ, sự kiện trọng điểm sắp diễn ra. Trong đó nổi bật là việc công bố các mô hình kinh tế mới mang tính đột phá, đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho người lao động và xây dựng không gian kinh tế đêm tại khu vực trung tâm thành phố.
Hà Nội tiếp nhận quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Hà Nội tiếp nhận quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

LNV - Hà Nội chính thức tiếp nhận quản lý Vườn quốc gia Ba Vì và Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, mở ra giai đoạn phát triển mới.
Sơn La xây dựng nền kinh tế bền vững từ nông, lâm nghiệp và dịch vụ

Sơn La xây dựng nền kinh tế bền vững từ nông, lâm nghiệp và dịch vụ

LNV - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trịnh Việt Hùng nhấn mạnh, Sơn La cần phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế về nông, lâm nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, gắn với phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ và kinh tế xanh nhằm tạo động lực cho tăng trưởng nhanh, bền vững trong giai đoạn mới.
Sản phẩm OCOP, làng nghề Hà Nội tham gia Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026

Sản phẩm OCOP, làng nghề Hà Nội tham gia Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026

LNV - Ngày 24/6, Đoàn công tác thành phố Hà Nội tham dự lễ khai mạc Hội chợ Lifestyle Week Tokyo 2026 tại Nhật Bản. Diễn ra từ ngày 22 - 28/6, sự kiện quy tụ đông đảo doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, nhà phân phối và chuyên gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, quà tặng, thủ công mỹ nghệ đến từ nhiều quốc gia, mở ra cơ hội quảng bá và kết nối giao thương cho các sản phẩm OCOP, làng nghề của Thủ đô.
Hệ sinh thái năng lượng xanh mở hướng phát triển bền vững cho Hà Nội

Hệ sinh thái năng lượng xanh mở hướng phát triển bền vững cho Hà Nội

LNV - Với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, ENTECH HANOI 2026 không chỉ là sự kiện chuyên ngành hàng đầu về năng lượng và môi trường mà còn là diễn đàn kết nối, thúc đẩy chuyển dịch năng lượng, đổi mới công nghệ và tăng trưởng xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững của Thủ đô Hà Nội.
Bệnh viện đa khoa Vân Đình: Tiên phong vì sức khỏe nhân dân

Bệnh viện đa khoa Vân Đình: Tiên phong vì sức khỏe nhân dân

LNV - Bệnh viện đa khoa Vân Đình có bề dày truyền thống, lịch sử vẻ vang, với trên sáu thập kỷ xây dựng và phát triển. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đến hôm nay trở thành Bệnh viện hạng II của Thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, đội ngũ cán bộ y tế giàu chuyên môn và y đức. Bệnh viện đã và đang viết nên một hành trình tự hào, dần khẳng định vị thế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tiêu biểu của khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội.
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh sẽ có hiệu lực vào 1/7/2026

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh sẽ có hiệu lực vào 1/7/2026

LNV - Sáng 23/6, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 2 Pháp lệnh đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI thông qua tại Phiên họp thứ 3. Hai Pháp lệnh này đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2026.

Người trưởng thôn nhiệt huyết vì cộng đồng

LNV - Gần 5 năm làm thôn trưởng, anh Đinh Văn Đồng (Phó bí thư chi bộ, thôn trưởng xóm Tân Mỹ - xã Tam Hợp- Nghệ An) luôn được người dân tin yêu và đánh giá cao cả về năng lực cũng như tinh thần nhiệt huyết với công việc. Khi bầu cử anh luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của nhân dân. Không phụ sự tin tưởng của nhân dân, gần hai khóa làm cán bộ xóm, anh Đồng đã lãnh đạo cán bộ và nhân dân xóm Tân Mỹ phát triển, làm thay đổi bộ mặt của xóm
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

Làng bánh tráng Tân An: Hương vị trăm năm bên dòng sông Gianh

LNV - Làng nghề bánh tráng Tân An (xã Tân Gianh, Quảng Trị) đã hơn một thế kỷ gìn giữ và phát huy nghề làm bánh tráng truyền thống. Không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh mang đậm hương vị quê nhà, nơi đây còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp thanh bình
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chứng kiến Lai Châu trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, ký kết MOU hơn 200.000 tỷ đồng

LNV - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu phát triển xanh, bền vững và phương châm “đã cam kết là phải làm, đã đầu tư là phải hiệu quả,
Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Quán triệt Nghị quyết 10-NQ/TW: Chuyển mạnh từ thu hút FDI sang phát triển hệ sinh thái kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

LNV - Trình bày những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, tại Hội nghị quán triệt toàn quốc sáng 30/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia
Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

Chủ tịch xã đều đặn "uống trà cùng dân", xây dựng chính quyền từ những cuộc đối thoại chân thành

LNV - Mỗi sáng thứ Bảy, khi nhiều người dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, ông Phạm Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kiến Hưng, thành phố Hải Phòng
Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

Quảng Ninh tập trung đầu tư nhà ở xã hội để thu hút nhân lực

LNV - Tỉnh Quảng Ninh hiện có 3 dự án nhà ở xã hội đã đã hoàn thành, 15 dự án đang được triển khai, 35 vị trí nhà ở xã hội tiếp tục lựa chọn chủ đầu tư.
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động