Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen - Sen 1992: Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý từ cấp tổ trong thời hội nhập

TBV - Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Hương Sen đã xây được một hệ thống cơ cở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được đầu tư đồng bộ, theo chiều sâu cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên lên tới gần 1.000 người. Qua đó, đưa thương hiệu Hương Sen ngày một lan toả, mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Với bất cứ một doanh nghiệp nào, văn hoá kinh doanh cũng là một yếu tố hàng đầu để tạo nên thành công. Với Hương Sen cũng vậy. Trong suốt chặng đường 25 năm phát triển, Hương Sen luôn thực hiện đúng tiêu chí xây dựng Hương Sen thành một gia đình, mà mỗi thành viên trong đó đều có tiếng nói để góp vào thành công chung. Chính “văn hoá gia đình” đã giúp Hương Sen tạo ra không khí đoàn kết trong lao động, ấm cúng trong tình người, lành mạnh trong sinh hoạt.

Một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định vào thành công chung của Hương Sen hôm nay đó là nguồn nhân lực. Nhận thức được tầm quan trọng đó, 25 năm qua Hương Sen chưa khi nào và chưa bao giờ ngừng đầu tư vào con người. Đó chính là chiến lược nòng cốt có tính chất sống còn của Hương Sen. Hàng tháng các cán bộ, nhân viên luôn được học gối để nâng cao nghiệp vụ, cũng như tạo sự tự tin, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước vai trò tổ trưởng đối với Công ty.


Bà Phạm Thị Hoa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen cùng các cán bộ quản lý cấp tổ tại một khóa học của Công ty.


Trao đổi về vấn đề này, bà Phạm Thị Hoà – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay để Hương Sen có thể hội nhập và phát triển bền vững trong bối cảnh trong nước và quốc tế có nhiều thay đổi nhanh chóng thì việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhận thức, tri thức, triệt tiêu tính trì trệ, ỷ lại, làm cho nhân viên thấm nhuần văn hoá và triết lý kinh doanh cũng như tăng cường sự trao đổi, liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau cho cán bộ có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào và Công ty TNHH Chăm sóc sức khoẻ Hương Sen cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói, chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế so sánh hàng đầu của doanh nghiệp trong phát triển hiện nay. Bởi nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp bền vững và tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc phát triển nhân lực, một mặt cần phải có tầm nhìn chiến lược phát triển tổng thể và dài hạn. Nhưng đồng thời, trong mỗi giai đoạn nhất định, cần xây dựng những định hướng cụ thể. Để từ đó đánh giá thời cơ, thách thức, những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân để đề ra mục tiêu và giải pháp phát triển thích hợp cho giai đoạn đó, phù hợp với bối cảnh kinh tế xã hội trong nước và quốc tế.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý từ cấp tổ tại Công ty. Trong năm 2017, Hương Sen đã tổ chức nhiều lớp đào tạo cho 11 tổ gồm: Tổ Trông xe, Lò hơi, Lễ tân, Nhà bếp, Bàn, Vệ sinh, Giặt, Sục, Dẫn khách, Kế toán, Huấn luyện viên và các tổ chức tại Công ty như: Đảng viên, Thanh niên, Công đoàn, Văn hoá – Nghệ thuật.


Cán bộ quản lý cấp tổ công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen tại một khóa học của Công ty


Chị Mai Thị Liệu - Chức vụ: Huấn luyện viên - Bộ phận: Kỹ thuật viên tầng 11 đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau 2 buổi học của thầy Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc DN hàng đầu Việt Nam như sau: Trước tiên tôi phải biết sắp xếp lịch trình làm việc của môt Huấn luyện viên. Ví dụ: Sáng tôi bắt đầu vào dạy từ 8h15 phút đến 11h là phải chuẩn trong văn bản. Một tháng được nghỉ dạy bao nhiêu ngày, đi muộn bao nhiêu ngày phải rõ ràng và cố định. Muốn vậy phải:

Lập ra một giáo án, một văn bản giảng dạy rõ ràng không nói mồm: Ví dụ: Văn bản đi dạy phải là một bài trị liệu đào tạo gồm có 6 phần. Chi tiết từng phần phải rõ ràng.

Lời nói, cách truyền tải phải có chuyên môn cao, có trình độ theo chuẩn mực của Công ty, có giá trị cao về mặt công việc, khẳng định được bản thân mới có thể truyền tải kiến thức cho người khác. Ví dụ: Thời gian cống hiến, nhiều sao/1 tháng và được khách hàng và BLĐ Công ty công nhận
.

Đặc biệt: Không được phép mắc sai lầm dù chỉ là một lần, không được thay đổi hay tự ý chỉnh sửa những quy tắc mà BLĐ đã tin tưởng giao cho
.

Chị Liệu chia sẻ thêm: Với bộ phận mình đang làm việc phải nắm được số lượng con người mình sẽ đào tạo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh. Điểm mạnh, điểm yếu và khả năng của họ như thế nào để đưa ra một quy chuẩn về thời gian ra nghề; Tuân thủ đúng những quy định mà BLĐ đề ra, không chấp nhận một cán bộ không có trách nhiệm, chểnh mảng trong công việc, không có tinh thần bảo vệ Công ty. Với công việc của mình cũng phải viết ra bằng văn bản, bằng lời nói, bằng việc thực, người thực; Nắm rõ sở thích, nhu cầu của từng khách hàng khi mình đã phục vụ và ghi lại trên thực tế; Đưa ra được con số lớn nhất về giá trị phục vụ, mỗi tháng phải đạt bao nhiêu để duy trì và phát huy cao hơn...

Từ đó chị Liệu đã rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm, bài học thực tế trong quá trình làm việc tại Hương Sen như: Đối với cá nhân nếu đứng ở vị trí cán sự nòng cốt của Công ty, trước hết tôi sẽ biết sàng lọc những con người không biết thay đổi bản thân, không biết phát huy, ỷ lại, có tư duy phá hoại Công ty. Thứ hai, phải nâng cao trách nhiệm của bản thân, chịu trách nhiệm với việc mình đảm nhiệm, phải có tinh thần xây dựng Công ty. Khẳng định được đẳng cấp về số lượng và chất lượng tại vị trí mình đang làm việc.

Đối với kiến nghị với BLĐ Hương Sen, chị Liệu mong BLĐ Công ty rõ ràng hơn với từng bộ phận, từng cá nhân có quyền hạn trong Công ty; Thẳng tay “sa thải” những cán bộ, nhân viên không có tâm huyết với công việc, không có trí tiến thủ, không có tinh thần xây dựng và bảo vệ Công ty. Đặc biệt, chị Liệu mong muốn BLĐ Công ty thường xuyên tổ chức cho nhân viên được tham gia nhiều khoá học nữa để nâng cao tinh thần tự giác, sống có trách nhiệm và xây dựng Công ty, khẳng định đẳng cấp ISO.
Chị Phạm Mai Hương- Khu làm việc Sen 1992 chia sẻ: Trong thời đại ngày nay không có lĩnh vực nào có sự thay đổi chóng mặt như môi trường kinh doanh. Công nghẹ mới được tung ra hàng ngày, mô hình kinh doanh luôn thay đổi thay thế cho lối kinh doanh truyền thống. Hương Sen của 25 năm trước đơn giản hơn, khách hàng dễ tính hơn. Bây giờ đi vào chuyên nghiệp hoá, khách hàng khó tính hơn buộc chúng ta phải xác định rõ. Tin vào sự học. Học kỹ năng giải pháp. Học để quản lý, thẩm định về con người. Giảm thời gian tránh sai lầm. Chúng tôi đã học rất nhiều lớp và rất nhiều thầy. Gần đây nhất là bài giảng của thầy Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc DN hàng đầu Việt Nam.

Theo chị Hương, muốn làm việc có hiệu quả cao, có tiếng nói trong Công ty, trước hết phải là một người phải có thu nhập ổn định, làm ra tiền; thứ hai, phải làm ra doanh số nhất định trong công việc; thứ ba, công việc làm phải hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm “cần phát huy”. Từ đó, chị Hương đánh giá một người làm việc không hiệu quả là người: Không đáp ứng được yêu cầu công việc; Công việc không có hiệu quả “kéo dài”; Nhân lực ý thức kém “nên đào thải”. Bởi: Chậm thay đổi là giết chết doanh nghiệp; Bị lạc hậu so với công việc, xã hội. Nên: Nhận thức phải thay đổi; Tư duy phải thay đổi.

Đặc biệt, thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Công ty, chị Hương đã rút ra được cho mình nhiều bài học quý báu trong công việc. Đó là, bản chất dịch vụ gồm 2 lõi, đó là: Văn minh và Nhân tiếp. Đối với Văn Minh: Mọi thứ đều phải nằm trong tiêu chuẩn; Đồng bộ, tương tác, văn hoá. Còn Nhân tiếp: Tiếp xúc trực tiếp con người đối với con người; Là tác nghiệp chính nghĩa; Không dựa vào sự giúp đỡ của người khác; Mong muốn làm việc, có sự ổn định trong công việc; Làm việc có phương pháp; Phải lao động thực sự; Biết dùng người đúng mục đích. Đồng thời, cần tuyệt chủng ngay: Lười biếng - Không thích nghi - Gây hại và luôn: Quan tâm - Chăm sóc khách hàng - Nhanh nhất - Gần gũi nhất. Và làm việc bắt buộc phải theo quy trình - Theo kế hoạch đề ra - Theo văn bản - Báo cáo hàng ngày và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau như một mắt xích.

Bài và ảnh Trọng Hoàng

Tin liên quan

Tin mới hơn

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

Quốc hội bầu Đại tướng Tô Lâm làm Chủ tịch nước

LNV - Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

Trực tiếp: Tân Chủ tịch nước tuyên thệ, phát biểu nhậm chức

LNV - Sáng 22/5, Quốc hội sẽ tiến hành quy trình bầu Chủ tịch nước. Sau khi kết quả được công bố, tân Chủ tịch nước sẽ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức.
Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

Ngày Chè thế giới 21/5: Ngành chè ở Việt Nam đang đứng ở đâu?

LNV - Ngày Chè thế giới được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc thành lập từ năm 2020 nhằm thu hút sự chú ý đến vai trò của chè trong việc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững.
Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

Quốc hội bầu ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội

LNV - Chiều 20/5, Quốc hội bắt đầu tiến hành công tác nhân sự, thực hiện quy trình bầu Chủ tịch Quốc hội đối với ông Trần Thanh Mẫn.
Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

Hội nghị khuyến công các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2024

LNV - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Cục Công Thương Địa phương - Bộ Công thương tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII-năm 2024. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

LNV – Nhằm đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho nhân dân và du khách, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch biển và trong thời gian tổ chức các hoạt động, sự kiện du lịch lớn của tỉnh. Khắc phục những khó khăn, thách thức, đồng thời, tận dụng những lợi thế cạnh tranh để xây dựng, phát triển du lịch Thanh Hóa trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn. Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã ban hành Công văn số 6766/UBND-KTTC về việc chấn chỉnh, nâng cao chất lượng các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Tin khác

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

Thanh Hóa: Tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện

LNV - Ngày 17/5, UBND tỉnh Thanh Hóa Ban hành công văn số 6627/UBND-KSTTHCNC về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.
KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

KHAI MẠC TRỌNG THỂ KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XV

LNV - Thực hiện quy định của Hiến pháp và Luật Tổ chức Quốc hội, sáng 20/5 Kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

Bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9

LNV - Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 9 đã hoàn thành vượt mức toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc ngày 18/5. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

LNV – Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Trung ương 9 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng 18/5. Tạp chí Làng nghề Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Chiều ngày 17/5, tại khách sạn Hoa Sứ 1, số 14 Hoàng Việt, Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Chiếu sáng Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029 và Hội nghị chiếu sáng toàn quốc 2024. Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu là …
Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

Diễn đàn "Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt"

LNV - Sáng ngày 17/5/2024, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam và Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Khó khăn, vướng mắc trong thực hiện phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt”.
Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung

LNV - Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội sẽ xem xét 39 nội dung, trong đó, có 24 nội dung thuộc công tác lập pháp; 15 nội dung về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.
Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII

LNV - Chiều ngày 16.5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu TP. Hà Nội và khu vực phía Bắc năm 2024.
Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

LNV - Sau thành công rực rỡ tại thị trường Ấn Độ, Indonesia, LB Nga, Trung Quốc và Việt Nam. Năm 2024, Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE) tiếp tục lựa chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng với quy mô đột phá với sự tham gia của …
Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

Lễ hội trái cây Tiền Giang với chủ đề cảm xúc trên miền nhiệt đới sẽ tổ chức vào 10/6 đến ngày 12/6/2024.

LNV - Theo thông tin từ Tung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Lễ hội trái cây Tiền Giang năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 12/6/2024. Đây là lần đầu tiên Lễ hội trái cây quy mô cấp vùng được tổ chức tại Tiền Giang.
Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

LNV - Ngày 13/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức Đại hội khoá VI nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

Khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao đầu tiên ở Hải Phòng

LNV - UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Ecovance Việt Nam vừa tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao ECOVANCE của nhà đầu tư Ecovance Co.Ltd. Hàn Quốc.
Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

Hải Phòng - Tưng bừng Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”

LNV - Tối 11/5, tại quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố long trọng tổ chức chương trình Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2024 với chủ đề “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2024) và đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà của Uỷ ban Di sản thế giới UNESCO.
Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

Trường mầm non Nga Điền: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện – lấy trẻ em làm trung tâm

LNV - Trường Mầm non Nga Điền xã Nga Điền, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng kinh tế thuần nông, đời sống của nhân dân trong xã vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Nga Sơn, sự chỉ đạo từ phòng giáo dục, lãnh đạo xã Nga Điền qua các thời kỳ, đến nay diện mạo trường mầm non Nga Điền đã thay đổi. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu dạy và học, phòng học khang trang, khuôn viên sân trường xanh – sạch – đẹp và đầy đủ các phòng chức năng. Trường được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.
Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2024 "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản”

LNV - Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội, là lễ hội truyền thống đặc trưng, niềm tự hào của người dân Hải Phòng được tổ chức thường niên vào tháng 5 gắn với kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng 13/5. Năm nay là năm thứ 11 Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ với chủ đề “Hải Phòng -Bừng sáng miền di sản”
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

Hơn 300 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

LNV - Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Phú Yên sẽ tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024 trong 7 ngày (từ ngày 26/6 đến ngày 2/7), tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa.
Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Trà đàm "Lan tỏa trà Việt đến với người Việt"

Nhân kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/05/2024, tối ngày 21/5, Cộng đồng Yêu trà Việt phối hợp cùng Hiệp Hội Chè Việt Nam và Phiên chợ quê - Tinh hoa trà Việt, tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Chè thế giới, cùng buổi tọa đàm “Lan tỏa Trà Việt đến Người Việt” tại phố sách Hà Nội 19/12.
Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngư dân Lập Lễ duy trì và phát triển nghề cá truyền thống - Góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

LNV- Xã Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng là một xã có nghề cá truyền thống nổi tiếng lâu đời, từ chỗ đã từng đứng trên bờ vực phá sản. Bằng sự nỗ lực của chính quyền và những ngư dân yêu nghề, năm 2005 xã đã dành danh hiệu lá cờ đầu về mô hì
Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

Thêm 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024

LNV - Bộ Công Thương đã quyết định công nhận 126 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2024.
Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

Hà Tĩnh: Nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho người dân

LNV - Nhiều mô hình kinh tế hiệu quả tại xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đem lại thu nhập khá cho người dân, góp phần xây dựng nông thôn mới.
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động