Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen - Sen 1992: Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý từ cấp tổ trong thời hội nhập

TBV - Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Hương Sen đã xây được một hệ thống cơ cở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được đầu tư đồng bộ, theo chiều sâu cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên lên tới gần 1.000 người. Qua đó, đưa thương hiệu Hương Sen ngày một lan toả, mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Với bất cứ một doanh nghiệp nào, văn hoá kinh doanh cũng là một yếu tố hàng đầu để tạo nên thành công. Với Hương Sen cũng vậy. Trong suốt chặng đường 25 năm phát triển, Hương Sen luôn thực hiện đúng tiêu chí xây dựng Hương Sen thành một gia đình, mà mỗi thành viên trong đó đều có tiếng nói để góp vào thành công chung. Chính “văn hoá gia đình” đã giúp Hương Sen tạo ra không khí đoàn kết trong lao động, ấm cúng trong tình người, lành mạnh trong sinh hoạt.

Một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định vào thành công chung của Hương Sen hôm nay đó là nguồn nhân lực. Nhận thức được tầm quan trọng đó, 25 năm qua Hương Sen chưa khi nào và chưa bao giờ ngừng đầu tư vào con người. Đó chính là chiến lược nòng cốt có tính chất sống còn của Hương Sen. Hàng tháng các cán bộ, nhân viên luôn được học gối để nâng cao nghiệp vụ, cũng như tạo sự tự tin, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước vai trò tổ trưởng đối với Công ty.


Bà Phạm Thị Hoa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen cùng các cán bộ quản lý cấp tổ tại một khóa học của Công ty.


Trao đổi về vấn đề này, bà Phạm Thị Hoà – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay để Hương Sen có thể hội nhập và phát triển bền vững trong bối cảnh trong nước và quốc tế có nhiều thay đổi nhanh chóng thì việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhận thức, tri thức, triệt tiêu tính trì trệ, ỷ lại, làm cho nhân viên thấm nhuần văn hoá và triết lý kinh doanh cũng như tăng cường sự trao đổi, liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau cho cán bộ có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào và Công ty TNHH Chăm sóc sức khoẻ Hương Sen cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói, chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế so sánh hàng đầu của doanh nghiệp trong phát triển hiện nay. Bởi nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp bền vững và tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc phát triển nhân lực, một mặt cần phải có tầm nhìn chiến lược phát triển tổng thể và dài hạn. Nhưng đồng thời, trong mỗi giai đoạn nhất định, cần xây dựng những định hướng cụ thể. Để từ đó đánh giá thời cơ, thách thức, những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân để đề ra mục tiêu và giải pháp phát triển thích hợp cho giai đoạn đó, phù hợp với bối cảnh kinh tế xã hội trong nước và quốc tế.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý từ cấp tổ tại Công ty. Trong năm 2017, Hương Sen đã tổ chức nhiều lớp đào tạo cho 11 tổ gồm: Tổ Trông xe, Lò hơi, Lễ tân, Nhà bếp, Bàn, Vệ sinh, Giặt, Sục, Dẫn khách, Kế toán, Huấn luyện viên và các tổ chức tại Công ty như: Đảng viên, Thanh niên, Công đoàn, Văn hoá – Nghệ thuật.


Cán bộ quản lý cấp tổ công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen tại một khóa học của Công ty


Chị Mai Thị Liệu - Chức vụ: Huấn luyện viên - Bộ phận: Kỹ thuật viên tầng 11 đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau 2 buổi học của thầy Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc DN hàng đầu Việt Nam như sau: Trước tiên tôi phải biết sắp xếp lịch trình làm việc của môt Huấn luyện viên. Ví dụ: Sáng tôi bắt đầu vào dạy từ 8h15 phút đến 11h là phải chuẩn trong văn bản. Một tháng được nghỉ dạy bao nhiêu ngày, đi muộn bao nhiêu ngày phải rõ ràng và cố định. Muốn vậy phải:

Lập ra một giáo án, một văn bản giảng dạy rõ ràng không nói mồm: Ví dụ: Văn bản đi dạy phải là một bài trị liệu đào tạo gồm có 6 phần. Chi tiết từng phần phải rõ ràng.

Lời nói, cách truyền tải phải có chuyên môn cao, có trình độ theo chuẩn mực của Công ty, có giá trị cao về mặt công việc, khẳng định được bản thân mới có thể truyền tải kiến thức cho người khác. Ví dụ: Thời gian cống hiến, nhiều sao/1 tháng và được khách hàng và BLĐ Công ty công nhận
.

Đặc biệt: Không được phép mắc sai lầm dù chỉ là một lần, không được thay đổi hay tự ý chỉnh sửa những quy tắc mà BLĐ đã tin tưởng giao cho
.

Chị Liệu chia sẻ thêm: Với bộ phận mình đang làm việc phải nắm được số lượng con người mình sẽ đào tạo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh. Điểm mạnh, điểm yếu và khả năng của họ như thế nào để đưa ra một quy chuẩn về thời gian ra nghề; Tuân thủ đúng những quy định mà BLĐ đề ra, không chấp nhận một cán bộ không có trách nhiệm, chểnh mảng trong công việc, không có tinh thần bảo vệ Công ty. Với công việc của mình cũng phải viết ra bằng văn bản, bằng lời nói, bằng việc thực, người thực; Nắm rõ sở thích, nhu cầu của từng khách hàng khi mình đã phục vụ và ghi lại trên thực tế; Đưa ra được con số lớn nhất về giá trị phục vụ, mỗi tháng phải đạt bao nhiêu để duy trì và phát huy cao hơn...

Từ đó chị Liệu đã rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm, bài học thực tế trong quá trình làm việc tại Hương Sen như: Đối với cá nhân nếu đứng ở vị trí cán sự nòng cốt của Công ty, trước hết tôi sẽ biết sàng lọc những con người không biết thay đổi bản thân, không biết phát huy, ỷ lại, có tư duy phá hoại Công ty. Thứ hai, phải nâng cao trách nhiệm của bản thân, chịu trách nhiệm với việc mình đảm nhiệm, phải có tinh thần xây dựng Công ty. Khẳng định được đẳng cấp về số lượng và chất lượng tại vị trí mình đang làm việc.

Đối với kiến nghị với BLĐ Hương Sen, chị Liệu mong BLĐ Công ty rõ ràng hơn với từng bộ phận, từng cá nhân có quyền hạn trong Công ty; Thẳng tay “sa thải” những cán bộ, nhân viên không có tâm huyết với công việc, không có trí tiến thủ, không có tinh thần xây dựng và bảo vệ Công ty. Đặc biệt, chị Liệu mong muốn BLĐ Công ty thường xuyên tổ chức cho nhân viên được tham gia nhiều khoá học nữa để nâng cao tinh thần tự giác, sống có trách nhiệm và xây dựng Công ty, khẳng định đẳng cấp ISO.
Chị Phạm Mai Hương- Khu làm việc Sen 1992 chia sẻ: Trong thời đại ngày nay không có lĩnh vực nào có sự thay đổi chóng mặt như môi trường kinh doanh. Công nghẹ mới được tung ra hàng ngày, mô hình kinh doanh luôn thay đổi thay thế cho lối kinh doanh truyền thống. Hương Sen của 25 năm trước đơn giản hơn, khách hàng dễ tính hơn. Bây giờ đi vào chuyên nghiệp hoá, khách hàng khó tính hơn buộc chúng ta phải xác định rõ. Tin vào sự học. Học kỹ năng giải pháp. Học để quản lý, thẩm định về con người. Giảm thời gian tránh sai lầm. Chúng tôi đã học rất nhiều lớp và rất nhiều thầy. Gần đây nhất là bài giảng của thầy Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc DN hàng đầu Việt Nam.

Theo chị Hương, muốn làm việc có hiệu quả cao, có tiếng nói trong Công ty, trước hết phải là một người phải có thu nhập ổn định, làm ra tiền; thứ hai, phải làm ra doanh số nhất định trong công việc; thứ ba, công việc làm phải hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm “cần phát huy”. Từ đó, chị Hương đánh giá một người làm việc không hiệu quả là người: Không đáp ứng được yêu cầu công việc; Công việc không có hiệu quả “kéo dài”; Nhân lực ý thức kém “nên đào thải”. Bởi: Chậm thay đổi là giết chết doanh nghiệp; Bị lạc hậu so với công việc, xã hội. Nên: Nhận thức phải thay đổi; Tư duy phải thay đổi.

Đặc biệt, thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Công ty, chị Hương đã rút ra được cho mình nhiều bài học quý báu trong công việc. Đó là, bản chất dịch vụ gồm 2 lõi, đó là: Văn minh và Nhân tiếp. Đối với Văn Minh: Mọi thứ đều phải nằm trong tiêu chuẩn; Đồng bộ, tương tác, văn hoá. Còn Nhân tiếp: Tiếp xúc trực tiếp con người đối với con người; Là tác nghiệp chính nghĩa; Không dựa vào sự giúp đỡ của người khác; Mong muốn làm việc, có sự ổn định trong công việc; Làm việc có phương pháp; Phải lao động thực sự; Biết dùng người đúng mục đích. Đồng thời, cần tuyệt chủng ngay: Lười biếng - Không thích nghi - Gây hại và luôn: Quan tâm - Chăm sóc khách hàng - Nhanh nhất - Gần gũi nhất. Và làm việc bắt buộc phải theo quy trình - Theo kế hoạch đề ra - Theo văn bản - Báo cáo hàng ngày và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau như một mắt xích.

Bài và ảnh Trọng Hoàng

Tin liên quan

Tin mới hơn

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN

LNV - Sáng 23/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN với chủ đề "Xây dựng Cộng đồng ASEAN phát triển nhanh, bền vững, lấy người dân làm trung tâm".
Bế mạc Phiên họp thứ 32 của của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Bế mạc Phiên họp thứ 32 của của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

LNV - Chiều 23-4, tại Nhà Quốc hội, Phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau 4,5 ngày làm việc.
Hơn 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu được giới thiệu tại Triển lãm Điện Biên Phủ

Hơn 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu được giới thiệu tại Triển lãm Điện Biên Phủ

LNV - Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 23/4, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Cục Văn Thư và Lưu trữ Nhà nước, tổ chức Triển lãm "Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử".
Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

Bắc Giang: Trao tặng hai "Tủ sách Đặng Thùy Trâm" cho huyện Tân Yên

LNV - Thông qua hoạt động trao tặng tủ sách Đặng Thùy Trâm một lần nữa khơi dậy trong các em học sinh tình yêu quê hương đất nước, ý chí quật cường của dân tộc cũng như những trang sử vẻ vang một thời qua tên của nữ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm.
Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024

LNV - Ngày 22/4, tại Điện Biên, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”
Sắp diễn ra Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024

Sắp diễn ra Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024

OVN - Hội chợ triển lãm “Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2024” được tổ chức từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên) nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tin khác

Vùng 5 Hải quân cấp nước ngọt cho người dân tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân cấp nước ngọt cho người dân tỉnh Cà Mau

LNV - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, ngày 18/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho người dân vùng hạn hán trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Hàng triệu du khách thập phương trẩy hội đền Hùng

Hàng triệu du khách thập phương trẩy hội đền Hùng

LNV - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch đất Tổ năm Giáp Thìn 2024 đã chính thức khai mạc ngày 9/4 (tức ngày 1/3 âm lịch) tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.
Nhiều chương trình đặc sắc diễn ra tại lễ hội Khèn Mông lần thứ IX huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Nhiều chương trình đặc sắc diễn ra tại lễ hội Khèn Mông lần thứ IX huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

LNV - Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông tin, Lễ hội Khèn Mông lần thứ IX năm 2024 sẽ được tổ chức trong hai ngày, từ 19 - 20/4 tới đây.
Khám phá “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Khám phá “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

LNV - Từ ngày 18 đến 21/4, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, diễn ra “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bình Định: Nghề chằm nón ngựa Phú Gia được vinh danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Nón ngựa Phú Gia là món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, ẩn chứa nét văn hóa Bình Định. Từ chiếc nón ngựa, ta có thể cảm nhận được một quãng lịch sử tái hiện với nhiều nét văn hóa trong đời sống xã hội Việt Nam xưa.
Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững

OVN - Chiều tối 15/4 tại quảng trường thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hiệp hội Yến sào Việt Nam tổ chức “Ngày hội yến sào và trưng bày, quảng bá nông sản, thương mại, dịch vụ hỗ trợ nông dân”. Đây là sự kiện đặc biệt nhất của ngành yến sào trong tỉnh khi lần đầu tiên tổ chức một ngày hội riêng biệt nhằm thúc đẩy phát triển bền vững cho ngành này.
Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

Trao Bằng công nhận 15 làng nghề, làng nghề truyền thống Hà Nội

LNV - Sáng 12-4, Sở NN&PTNT Hà Nội công bố Quyết định, trao Bằng công nhận danh hiệu làng nghề, làng nghề truyền thống cho 15 làng nghề Hà Nội.
Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

Thanh Hóa: Đa dạng các sản phẩm OCOP tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân

LNV - Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 17/4 (tức từ ngày 5 đến 9/3 năm Giáp Thìn). Đây là một trong những sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Thanh Hóa. Trải qua nhiều thế kỷ, lễ hội vẫn lưu giữ và tiếp tục phát huy những giá trị quý báu trong đời sống nhân dân.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Chiều 14/4, trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị chính thức Cuba, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và đoàn công tác đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô La Habana, Cuba, một biểu tượng tình cảm hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba.
Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khoá X

LNV - Sáng ngày 14/03/2024, Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2016 tổ chức Kỳ họp thứ mười bốn - Kỳ họp chuyên đề.
Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

Hà Nội: Khai trương tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”

LNV - Ngày 12/4/2024, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Chương trình khảo sát trải nghiệm và công bố tuyến du lịch Trung tâm Hà Nội - Thanh Oai - Ứng Hòa - Mỹ Đức với chủ đề “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội”. Với các điểm đến, đó là: Đình Đền Nội Bình Đà (xã Bình Minh, huyện Thanh Oai); Làng nghề tăm hương (xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa); Làng nghề dệt Phùng Xá (Xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức).
Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

Thành ủy Hải Phòng đối thoại với trí thức khoa học và công nghệ

LNV - Ngày 12/4/2024 Thường trực Thành ủy thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 300 trí thức khoa học và công nghệ, đại diện cho hơn 50.0000 trí thức và khoa học công nghệ của thành phố. Hội nghị cũng được kết nối trực tuyến với một số trí thức của thành phố đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

Hà Nội: Trao quyết định công nhận 15 làng nghề và 104 sản phẩm OCOP 4 sao

OVN - Ngày 12/04, TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2023.
Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

Sản phẩm mây, tre, cói, thảm Việt Nam xuất khẩu sang 59 nước

LNV - Trong tháng 3/2024, nhóm mặt hàng lập kỷ lục cao nhất, đạt 85 triệu USD, tăng 79,9% so với tháng 2/2024 và tăng 35,4% so với cùng kỳ năm 2023.
Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

Hà Nội: Hàng trăm nông dân huyện Phú Xuyên tham gia Diễn đàn nhịp cầu nhà nông

LNV - Diễn đàn có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện nông hộ, chủ trang trại, hợp tác xã cùng đội ngũ cố vấn là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành.
Xem thêm
qc-vinamilk-100-thanh-trung
Mới nhất Đọc nhiều
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN

LNV - Sáng 23/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN với chủ đề "Xây dựng Cộng đồng ASEAN phát triển nhanh, bền vững, lấy người dân làm trung tâm".
Bế mạc Phiên họp thứ 32 của của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Bế mạc Phiên họp thứ 32 của của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

LNV - Chiều 23-4, tại Nhà Quốc hội, Phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau 4,5 ngày làm việc.
Hơn 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu được giới thiệu tại Triển lãm Điện Biên Phủ

Hơn 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu được giới thiệu tại Triển lãm Điện Biên Phủ

LNV - Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 23/4, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Cục Văn Thư và Lưu trữ Nhà nước, tổ chức Triển lãm "Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử".
Bộ Công Thương phổ biến một số điểm mới tại Nghị định số 43 quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ

Bộ Công Thương phổ biến một số điểm mới tại Nghị định số 43 quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ

LNV - Sáng ngày 23/4, trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến phổ biến Nghị định số 32/2024/NĐ-CP về quản lý phát triển cụm công nghiệp (CCN) ông Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương đã thông tin sơ lược về Nghị định số 43/2024/NĐ-CP ngày 1
Linh thiêng cổ tự Chùa Hưng Phúc

Linh thiêng cổ tự Chùa Hưng Phúc

LNV - Chùa Hưng Phúc Tự hay còn gọi là chùa Tự Khoát. Chùa Hưng Phúc Tự tọa lạc trên đỉnh núi Trúc trông tựa như bông “Hoa sen”, có diện tích rộng hơn 7000m2. Xung quanh ngôi chùa được bao bọc bởi hàng rào tre trúc cao vút tạo nên khung cảnh mang đậm màu
qc-vinamilk-dinh-duong-vang
vf
ban-qlda-dau-tu-xay-dung-huyen-quan-son
the-92-coffee
cong-ty-tnhh-xay-dung-va-thuong-mai-duy-thang
cong-ty-tnhh-xay-dung-manh-truong-son
cong-ty-co-phan-tan-phong
dang-uy-ubnd-mttq-huyen-yen-thanh-nghe-an
cong-ty-tnhh-mtv-tan-anh
chao-mung-70-nam-chien-thang-dbp-49-nam-ngay-giai-phong-mien-nam-138-nam-ngay-qtld
Giao diện di động