Hà Nội: 29°C Hà Nội
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế

Chủ tịch Quốc hội làm việc tại Hải Phòng

TBV - Hải Phòng cần phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh, nguồn lực vật chất và tinh thần để phát triển bền vững.
Chiều 9/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy và cán bộ chủ chốt TP. Hải Phòng về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Nghị quyết của Quốc hội về phát triển kinh tế-xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2021; Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ Thành phố từ đầu nhiệm kỳ đến nay; phương hướng, nhiệm vụ những năm sắp tới.
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội hoan nghênh và đánh giá cao thời gian qua, Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương và Đảng bộ Thành phố.

Từ thực tiễn kinh nghiệm của Hải Phòng cho thấy, cùng với việc bám sát, tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo, giúp đỡ của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ… Thành phố đã chủ động triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện hiệu quả các chủ trương, nghị quyết, kết luận của Trung ương bằng các chương trình hành động cụ thể, gắn với thực tế của Thành phố.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu kết luận buổi làm việc. Ảnh: TTXVN


Tại buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội và nhiều thành viên trong đoàn ghi nhận và biểu dương Hải Phòng đã coi trọng công tác dân vận, phân công cụ thể các cá nhân về từng địa bàn cơ sở bám sát tình hình, giải quyết những vấn đề phức tạp từ cơ sở; đã tạo được hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân đối với quá trình thực hiện các chương trình mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Việc triển khai nhiều chương trình, dự án đã tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, bảo đảm thiết thực, vừa mang lại hiệu quả cho Nhà nước, vừa phải bảo đảm quyền lợi cho nhân dân, nhà đầu tư.

Theo Chủ tịch Quốc hội, cùng với sự ưu tiên phát triển kinh tế, bảo đảm quốc phòng-an ninh, các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, chỉnh trang đô thị, bảo đảm môi trường sinh thái...

Nhất trí về những giải pháp Hải Phòng xác định trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, những kết quả trong nửa đầu của nhiệm kỳ là quan trọng, thời gian tới Thành phố cần nhìn nhận và phát huy những mặt đạt được, không nên tự thỏa mãn mà cần tìm ra những hạn chế, tồn tại, “điểm nghẽn” để làm cho Thành phố phát triển tương xứng với vị thế, tiềm năng.

Hải Phòng cần nỗ lực khắc phục một số tồn tại, hạn chế hiện nay như tổ chức bộ máy các cơ quan trong hệ thống chính trị còn cồng kềnh, bộc lộ nhiều hạn chế, bất cập; công tác phát triển tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, các HTX, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập còn gặp nhiều khó khăn; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên còn thiếu tính chủ động.

Thành phố cần tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả...


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast. Ảnh: TTXVN


Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, Hải Phòng có nhiều tiềm năng lợi thế, nhiều năm qua là thành phố cảng biển với vai trò vị trí rất quan trọng ở khu vực phía Bắc, do đó Hải Phòng cần phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh, nguồn lực vật chất và tinh thần để phát triển bền vững; cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong việc thực hiện mở rộng không gian đô thị, chỉnh trang đô thị trung tâm, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông; thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, cơ cấu lại ngành nông nghiệp.

Bên cạnh đó Thành phố tiếp tục làm tốt các chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, hộ nghèo; chú trọng các lĩnh vực khoa học-công nghệ, y tế, giáo dục và đào tạo; giữ vững quốc phòng-an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố kiến nghị Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác về một số nội dung. Theo đó, đến nay Đề án tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 32-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về xây dựng và phát triển TP. Hải Phòng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã cơ bản hoàn thành. Thành ủy Hải Phòng đề nghị Chủ tịch Quốc hội ủng hộ ban hành nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Hải Phòng từ nay đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.

Kiến nghị của Thành ủy Hải Phòng về việc sớm nghiên cứu, đầu tư xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao nối Hải Phòng-Hà Nội và Lào Cai, kết nối trực tiếp với cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Chủ tịch Quốc hội cho rằng vấn đề này cần theo quy hoạch tổng thể chung hệ thống đường sắt Bắc-Nam...

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, dư địa phát triển của Hải Phòng còn rất lớn. Thành phố cần tiếp tục bám sát chỉ tiêu nghị quyết của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ và thành phố để xây dựng Hải Phòng phát triển tương xứng với tiềm năng, lợi thế sẵn có.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng, với bề dày về truyền thống văn hóa, lịch sử, luôn có những đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Phòng sẽ phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực xây dựng thành phố Hoa phượng đỏ thành trọng điểm phát triển năng động của cả nước.

*Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Phạm Thị Luống, 90 tuổi, mẹ liệt sĩ Lê Kim Phong ở phố Mới, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên; dâng hương tại Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội và các thành viên trong Đoàn công tác đã đến dự lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng của Tập đoàn Vingroup. Đây là bệnh viện thứ 7 trong hệ thống y tế Vinmec, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội cũng đã đến thăm Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast của Tập đoàn Vingroup tại khu công nghiệp Đình Vũ-Cát Hải (Hải Phòng).

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin mới hơn

Giữ hồn làng nghề trong nhịp sống hiện đại

Giữ hồn làng nghề trong nhịp sống hiện đại

LNV - Trong dòng chảy lịch sử và văn hóa Việt Nam, các làng nghề truyền thống không chỉ là nơi sản xuất ra những sản phẩm thủ công tinh xảo, mà còn là không gian lưu giữ ký ức cộng đồng, tri thức dân gian và bản sắc văn hóa vùng miền. Mỗi làng nghề đều mang trong mình câu chuyện về con người, thiên nhiên và tinh thần sáng tạo, góp phần tạo nên sức sống bền bỉ cho văn hóa Việt. Liên quan tới chủ đề này, PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội đã có những chia sẻ sâu sắc với Tạp chí điện tử Làng nghề Việt Nam
Hà Nội tổ chức nhiều chương trình  nghệ thuật   kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

LNV - Nhiều chương trình miễn phí tại các xã, phường, mang nghệ thuật đến gần hơn với người dân nhân dịp kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Ban Bí thư ban hành chỉ thị về công tác xây dựng Đảng   trong khu vực kinh tế tư nhân

Ban Bí thư ban hành chỉ thị về công tác xây dựng Đảng trong khu vực kinh tế tư nhân

LNV -Thay mặt Ban Bí thư, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành chỉ thị của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong khu vực kinh tế tư nhân (Chỉ thị số 12-CT/TW, ngày 19/8/2026).
Cách mạng Tháng Tám Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc

Cách mạng Tháng Tám Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc

LNV - Mùa thu Tháng Tám năm 1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi, mở ra một trang sử mới, trang sử hào hùng nhất suốt chiều dài lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước
Hơn 3.000 người cùng bước trên Dải trung tâm Hải Phòng: “Cùng Việt Nam tiến bước” 2026 khởi động ngày mới bằng sắc cờ đỏ

Hơn 3.000 người cùng bước trên Dải trung tâm Hải Phòng: “Cùng Việt Nam tiến bước” 2026 khởi động ngày mới bằng sắc cờ đỏ

LNV - Sáng 30/8, khi mặt trời còn chưa lên hết trên nóc Nhà hát thành phố, Quảng trường trung tâm Hải Phòng đã rực một màu cờ đỏ sao vàng. Hơn 3.000 người thuộc các khối cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, học sinh - sinh viên và Nhân dân thành phố đồng loạt xuất phát, hòa vào nhịp bước chung của 34 tỉnh, thành phố trên cả nước trong chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026.
Du lịch về nguồn hút khách dịp nghỉ lễ

Du lịch về nguồn hút khách dịp nghỉ lễ

LNV - Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, nhiều di tích lịch sử, cách mạng trở thành điểm đến của đông đảo người dân, du khách. Những chuyến về nguồn không chỉ giúp mọi người hiểu hơn về các dấu mốc lịch sử của dân tộc mà còn góp phần bồi đắp lòng yêu nước, niềm tự hào, ý thức trân trọng giá trị của độc lập, hòa bình.

Tin khác

Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược công tác tư tưởng trong bối cảnh mới

Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược công tác tư tưởng trong bối cảnh mới

LNV - Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược công tác tư tưởng trong bối cảnh mới (Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 22/8/2026).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

LNV - Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đi kiểm tra thực tế tại Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục) và Dự án Trường Trung học Phổ thông Hoàng Quán Chi (phường Yên Hòa).
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

LNV -Tối 28/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026).
Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Từ ngày 28–29/8/2026 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Công nghệ Giáo dục và Trí tuệ Nhân tạo – ICETAI 2026, với chủ đề “Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI”. Sự kiện do Trường Công nghệ, Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, Cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026 chính thức mở cổng đăng ký dành cho học sinh THPT trên toàn quốc với chủ đề “Saving for the Future - Kiến tạo kỷ nguyên xanh”. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê Kinh doanh, kinh tế..., cuộc thi mở ra một sân chơi để học sinh khám phá vấn đề thực tiễn, phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo và học cách biến những điều mình quan sát được thành giá trị cho cộng đồng.
Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, cuộc thi nhiếp ảnh “Hồn Việt qua Ống kính Tuổi trẻ 2026” chính thức trở lại với chủ đề “Ánh Sáng”, dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê nhiếp ảnh, truyền thông, cuộc thi năm nay mở ra không gian để người trẻ kể lại những câu chuyện về con người, cuộc sống cùng những giá trị tốt đẹp vẫn đang hiện hữu trong xã hội Việt Nam hôm nay.
Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Ngày 27/8/2026, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026. Tham dự có ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ nhiệm Ủy ban; PGS.TS. Đặng Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; các giảng viên, đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, các tổ chức, khách mời cùng 50 học viên.
Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

LNV - UBND thành phố Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030, làm căn cứ đánh giá thực trạng, mức độ hoàn thành các tiêu chí, đồng thời phục vụ thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Bộ tiêu chí mới đặt ra yêu cầu toàn diện hơn, từ quy hoạch, hạ tầng, phát triển kinh tế nông thôn đến chuyển đổi số, môi trường, an sinh xã hội và bảo đảm an ninh, quốc phòng.
Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

LNV- Đoàn tàu “Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình Di sản thế giới” không chỉ mang đến một sản phẩm du lịch mới mẻ với thiết kế hiện đại, dịch vụ đa dạng, mà còn mở ra hành trình kết nối hai điểm đến di sản nổi bật của miền Trung, góp phần gia tăng trải nghiệm và sức hút cho du lịch khu vực.
81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Nhân kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 28/8, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

LNV - Chiều 27/8, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2026 với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn - Khơi thông nguồn lực - Thúc đẩy tăng trưởng”.
Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

LNV - Sáng 28/8, Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đến dự và phát biểu tại Lễ công bố: Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm thành phố Quảng Ninh.
Cần Thơ ra mắt mô hình  “Tổ Đan năn tượng”

Cần Thơ ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng”

LNV - Hội LHPN xã Mỹ Hương, TP Cần Thơ vừa ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng” tại ấp Mương Khai.
Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề,  mở rộng thị trường cho sản phẩm

Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề, mở rộng thị trường cho sản phẩm

LNV - Từ những phiên livestream bán hết hàng chỉ trong khoảng một giờ đến hàng chục nghìn lượt người theo dõi các sản phẩm đặc trưng, nhiều xã trên địa bàn TP Hà Nội đang có cách làm mới trong phát triển kinh tế số. Chính quyền cơ sở không chỉ tuyên truyền, hướng dẫn người dân chuyển đổi số mà trực tiếp đồng hành, quảng bá sản phẩm, kết nối thị trường.
Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Ngày 26/8/2026, UBND xã Đức Thọ phối hợp cùng dòng họ Phạm long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh đối với Nhà thờ Phạm Huy (tại thôn Đức Lạc, xã Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Giữ hồn làng nghề trong nhịp sống hiện đại

Giữ hồn làng nghề trong nhịp sống hiện đại

LNV - Trong dòng chảy lịch sử và văn hóa Việt Nam, các làng nghề truyền thống không chỉ là nơi sản xuất ra những sản phẩm thủ công tinh xảo, mà còn là không gian lưu giữ ký ức cộng đồng, tri thức dân gian và bản sắc văn hóa vùng miền. Mỗi làng nghề đều ma
Hà Nội tổ chức nhiều chương trình  nghệ thuật   kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

LNV - Nhiều chương trình miễn phí tại các xã, phường, mang nghệ thuật đến gần hơn với người dân nhân dịp kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Ban Bí thư ban hành chỉ thị về công tác xây dựng Đảng   trong khu vực kinh tế tư nhân

Ban Bí thư ban hành chỉ thị về công tác xây dựng Đảng trong khu vực kinh tế tư nhân

LNV -Thay mặt Ban Bí thư, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành chỉ thị của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong khu vực kinh tế tư nhân (Chỉ thị số 12-CT/TW, ngày 19/8/2026).
Cách mạng Tháng Tám Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc

Cách mạng Tháng Tám Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc

LNV - Mùa thu Tháng Tám năm 1945 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi, mở ra một trang sử mới, trang sử hào hùng nhất suốt chiều dài lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước
Đèn lồng chim Uyên Ương Làng nghề Sinh Dược

Đèn lồng chim Uyên Ương Làng nghề Sinh Dược

Hợp tác xã Sinh Dược (xã Gia Sinh cũ nay là phường Tây Hoa Lư) đã từng bước khẳng định hiệu quả của mô hình kinh tế tập thể gắn với bảo tồn văn hoá truyền thống
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động