Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định phong hàm Đại sứ

LNV - Chiều 14/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định phong hàm Đại sứ cho 26 đồng chí là lãnh đạo Bộ Ngoại giao, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài...


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định phong hàm Đại sứ bậc II cho Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu.

Sau Lễ trao Quyết định, Chủ tịch nước đã có cuộc tiếp các đại biểu tham dự Hội nghị ngoại giao 31.

Báo cáo với Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, được tổ chức ngay sau Hội nghị Đối ngoại toàn quốc, Hội nghị Ngoại giao 31 có ý nghĩa rất quan trọng nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Hội nghị tập trung đánh giá thực chất kết quả của công tác đối ngoại thời gian qua kể từ Hội nghị Ngoại giao 30 (năm 2018), chỉ ra cơ hội và thách thức, xác định những yêu cầu của đối ngoại trong tình hình mới, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhằm thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong nhiệm kỳ này.

Cũng theo Bộ trưởng, dự buổi tiếp của Chủ tịch nước có 74 đại sứ, trưởng cơ quan đại diện đã về nước và 28 đại sứ, trưởng cơ quan đại diện chuẩn bị lên đường nhận nhiệm vụ.

Bên cạnh tham gia tất cả các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Đối ngoại toàn quốc và Hội nghị Ngoại giao 31, các đại sứ, trưởng đại diện sẽ tiếp tục làm việc với các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp để tiếp nhận thông tin và các kiến nghị cụ thể nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đối ngoại được Đảng và Nhà nước giao, phục vụ công tác hội nhập quốc tế và kết nối đối tác của các địa phương, doanh nghiệp theo hướng hiệu quả, thiết thực, cụ thể, đáp ứng các yêu cầu của trong nước tốt nhất.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng 26 đồng chí được phong hàm Đại sứ lần này; khẳng định đây là chức danh ngoại giao cao quý nhất, thể hiện sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của các cá nhân trong công tác đối ngoại.


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài. Ảnh: TTXVN


Nhấn mạnh đến những chỉ đạo quan trọng cần thực hiện của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc, Chủ tịch nước nêu rõ, trong những năm qua, công tác đối ngoại luôn là điểm sáng trong những thành tựu chung của đất nước, trong đó, Bộ Ngoại giao đã góp phần quan trọng, xứng đáng. Đội ngũ cán bộ ngoại giao, đại sứ, tổng lãnh sự, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam đã từng bước trưởng thành, có bản lĩnh vững vàng, trách nhiệm cao vì đất nước, có trình độ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp...

“Nhìn lại 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn, ngành ngoại giao đã triển khai thành công ngoại giao trực tuyến, điện đàm, nhờ đó đã góp phần giữ nhịp điều hành, hoàn thành trọng trách năm Chủ tịch ASEAN 2020, Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc trong hai năm 2020-2021. Ngoại giao vaccine là điểm sáng, thể hiện sự năng động, sáng tạo của ngành ngoại giao, của các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài", Chủ tịch nước khẳng định.

Phân tích bối cảnh khu vực và quốc tế trên thế giới, Chủ tịch nước cho rằng trong quan hệ quốc tế ngày nay, cần đề cao nguyên tắc lấy lợi ích quốc gia, dân tộc làm cơ sở để xử lý các vấn đề đối ngoại. Cùng với đó là thực hiện ngoại giao tâm công, “từ trái tim đến trái tim” thể hiện một cách chân tình, tự tin vào đường lối đối ngoại độc lập tự chủ của ta.

Chủ tịch nước đề nghị cần tăng cường công tác nghiên cứu và dự báo theo hướng chủ động, mạnh dạn hơn, nhất là trong bối cảnh các nước thay đổi chiến lược thích ứng với COVID-19, cạnh tranh địa chiến lược gay gắt, tập hợp liên minh, phục hồi kinh tế...

Chủ tịch nước nhấn mạnh đến nhiệm vụ chiến lược hàng đầu của ngành ngoại giao là giữ vững môi trường hoà bình để có điều kiện phát triển đất nước.

“Không giữ được hòa bình, dù vì bất cứ lý do gì, công tác đối ngoại luôn có phần trách nhiệm rất lớn. Theo đó, trong thời bình lực lượng đối ngoại mà các đồng chí đại sứ ở nước ngoài sẽ là lực lượng xung kích để bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa”, Chủ tịch nước nói.

Trong bối cảnh cạnh tranh địa chiến lược nước lớn gay gắt, tập hợp liên minh, chủ nghĩa dân tộc gia tăng, ngành ngoại giao cần phát huy vai trò “tai mắt,” “ăng ten,” chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, nghiên cứu, đánh giá và dự báo: “Nghiên cứu các đối tác cho sâu, hiểu các đối tác cho kỹ, cho đúng về mục tiêu, ý đồ, dự báo hành xử của các nước để ta kịp thời có phương án phù hợp”, Chủ tịch nước lưu ý.

Bên cạnh đó cần phát huy tốt nội lực để gắn kết hiệu quả với hội nhập quốc tế, trọng tâm là hội nhập kinh tế, nhằm mở rộng không gian phát triển, tăng thêm nguồn lực cho tăng trưởng nhanh, bền vững; thúc đẩy quan hệ với các đối tác đi vào chiều sâu, hiệu quả, hợp tác cùng có lợi, đan xen lợi ích.

“Các đồng chí trưởng cơ quan đại diện phải là những đại diện năng động, sáng tạo của một nước Việt Nam hòa bình, giàu tiềm năng phát triển, nhất là đại sứ tại các quốc gia mà ta đã ký 15 hiệp định thương mại tự do (FTA)”, Chủ tịch nước yêu cầu.

Các đại sứ, trưởng cơ quan đại diện cần gắn với các địa phương, doanh nghiệp, quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ, truyền thông tốt hình ảnh đất nước, các giá trị văn hoá, tiềm năng phát triển. Cần tiếp tục triển khai hiệu quả ngoại giao vaccine, thúc đẩy, tạo thuận lợi đi lại an toàn trong thích ứng linh hoạt, phục hồi kinh tế.

Cùng với đó là nâng tầm đối ngoại đa phương, kết hợp chặt chẽ với song phương để phục vụ tốt nhất cho lợi ích quốc gia dân tộc. Tiếp nối thành công của các trọng trách đa phương mà Việt Nam đảm nhiệm như Chủ tịch ASEAN năm 2020 và Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021. Ngành ngoại giao cần đề xuất, tham mưu với Đảng và Nhà nước về kế hoạch đăng cai các hội nghị đa phương quốc tế trong 10 năm tới.

Đặc biệt, cần triển khai toàn diện, mạnh mẽ hơn công tác người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện trách nhiệm của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài theo tinh thần Nghị quyết 36/2004 và Kết luận 12 ngày 12/8/2021 của Bộ Chính trị theo hướng nhấn mạnh đến “trách nhiệm của Đảng, Nhà nước với kiều bào.”

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

LNV - Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đi kiểm tra thực tế tại Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục) và Dự án Trường Trung học Phổ thông Hoàng Quán Chi (phường Yên Hòa).
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

LNV -Tối 28/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026).
Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Từ ngày 28–29/8/2026 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Công nghệ Giáo dục và Trí tuệ Nhân tạo – ICETAI 2026, với chủ đề “Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI”. Sự kiện do Trường Công nghệ, Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, Cuộc thi “Đấu Trường Khởi Nghiệp” 2026 chính thức mở cổng đăng ký dành cho học sinh THPT trên toàn quốc với chủ đề “Saving for the Future - Kiến tạo kỷ nguyên xanh”. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê Kinh doanh, kinh tế..., cuộc thi mở ra một sân chơi để học sinh khám phá vấn đề thực tiễn, phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo và học cách biến những điều mình quan sát được thành giá trị cho cộng đồng.
Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Chính thức phát động cuộc thi “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ” 2026

Tiếp nối những dấu ấn của mùa giải đầu tiên, cuộc thi nhiếp ảnh “Hồn Việt qua Ống kính Tuổi trẻ 2026” chính thức trở lại với chủ đề “Ánh Sáng”, dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Do tổ chức Giáo dục Tầm nhìn Việt (Vietinsights) phối hợp cùng Đội sinh viên, học sinh tiêu biểu từ các trường Đại học, THPT kiến tạo nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh THPT đam mê nhiếp ảnh, truyền thông, cuộc thi năm nay mở ra không gian để người trẻ kể lại những câu chuyện về con người, cuộc sống cùng những giá trị tốt đẹp vẫn đang hiện hữu trong xã hội Việt Nam hôm nay.
Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.

Ngày 27/8/2026, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026. Tham dự có ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ nhiệm Ủy ban; PGS.TS. Đặng Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; các giảng viên, đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, các tổ chức, khách mời cùng 50 học viên.

Tin khác

Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030

LNV - UBND thành phố Hà Nội ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2026 - 2030, làm căn cứ đánh giá thực trạng, mức độ hoàn thành các tiêu chí, đồng thời phục vụ thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Bộ tiêu chí mới đặt ra yêu cầu toàn diện hơn, từ quy hoạch, hạ tầng, phát triển kinh tế nông thôn đến chuyển đổi số, môi trường, an sinh xã hội và bảo đảm an ninh, quốc phòng.
Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

Đoàn tàu du lịch nối hai miền di sản thế giới

LNV- Đoàn tàu “Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình Di sản thế giới” không chỉ mang đến một sản phẩm du lịch mới mẻ với thiết kế hiện đại, dịch vụ đa dạng, mà còn mở ra hành trình kết nối hai điểm đến di sản nổi bật của miền Trung, góp phần gia tăng trải nghiệm và sức hút cho du lịch khu vực.
81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

81 năm Quốc khánh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

LNV - Nhân kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 28/8, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

Thanh Hóa: Tập trung khơi thông các nguồn lực đang bị ách tắc

LNV - Chiều 27/8, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2026 với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn - Khơi thông nguồn lực - Thúc đẩy tăng trưởng”.
Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh

LNV - Sáng 28/8, Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đến dự và phát biểu tại Lễ công bố: Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm thành phố Quảng Ninh.
Cần Thơ ra mắt mô hình  “Tổ Đan năn tượng”

Cần Thơ ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng”

LNV - Hội LHPN xã Mỹ Hương, TP Cần Thơ vừa ra mắt mô hình “Tổ Đan năn tượng” tại ấp Mương Khai.
Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề,  mở rộng thị trường cho sản phẩm

Hà Nội đưa “chợ số” về làng nghề, mở rộng thị trường cho sản phẩm

LNV - Từ những phiên livestream bán hết hàng chỉ trong khoảng một giờ đến hàng chục nghìn lượt người theo dõi các sản phẩm đặc trưng, nhiều xã trên địa bàn TP Hà Nội đang có cách làm mới trong phát triển kinh tế số. Chính quyền cơ sở không chỉ tuyên truyền, hướng dẫn người dân chuyển đổi số mà trực tiếp đồng hành, quảng bá sản phẩm, kết nối thị trường.
Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Hà Tĩnh: Nhà thờ Phạm Huy đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh

Ngày 26/8/2026, UBND xã Đức Thọ phối hợp cùng dòng họ Phạm long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh đối với Nhà thờ Phạm Huy (tại thôn Đức Lạc, xã Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).
Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II: Tăng cường kết nối nguồn lực, mở rộng cơ hội hợp tác, tạo động lực phát triển

Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II: Tăng cường kết nối nguồn lực, mở rộng cơ hội hợp tác, tạo động lực phát triển

Ngày 27/8/2026, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) chủ trì, phối hợp với SHS, Nestoria Việt Nam, One Value Việt Nam và Tập đoàn GELEXIMCO tổ chức Diễn đàn Kinh tế Thủ đô lần II - Capital Economic Forum (CEF II 2026). Sự kiện hướng tới tăng cường kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa với các tập đoàn, ngân hàng, quỹ đầu tư, tổ chức tư vấn và đối tác công nghệ; qua đó mở rộng cơ hội hợp tác, đa dạng hóa nguồn vốn, phát triển nhà cung ứng và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Quảng Trị:

Quảng Trị: 'Chạy nước rút' hoàn thiện trường học vùng biên trước ngày khai giảng

LNV - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị yêu cầu Ban QLDA, nhà thầu, các đơn vị thi công tập trung tối đa nhân lực, vật lực để hoàn thiện các hạng mục còn lại của 2 dự án trường học, bảo đảm tiến độ, điều kiện để có thể tổ chức khai giảng năm học mới theo kế hoạch đề ra.
Hải Phòng chuẩn bị khai trương phố đi bộ, ẩm thực đêm tại khu vực Dải trung tâm

Hải Phòng chuẩn bị khai trương phố đi bộ, ẩm thực đêm tại khu vực Dải trung tâm

(LNV) -Từ ngày 28/8 thành phố Hải Phòng sẽ Tổ chức phố đi bộ, ẩm thực và các hoạt động nhằm phát triển kinh tế ban đêm tại khu vực dải vườn hoa trung tâm và Nhà hát thành phố, kéo dài từ đường Quang Trung, đoạn trước tượng đài Nữ tướng Lê Chân, đến đường Trần Hưng Đạo, khu vực cây xăng trung tâm.
Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 20: Kết nối sống động – Điểm đến toàn cầu

Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 20: Kết nối sống động – Điểm đến toàn cầu

LNV - Sáng 27/8, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2026 (ITE HCMC 2026) chính thức khai mạc, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới, góp phần quảng bá điểm đến và nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027

Thủ tướng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027

LNV - Sáng 27/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027.
Bế mạc Đại hội VII Liên minh HTX Việt Nam: Từ nghị quyết đến hành động

Bế mạc Đại hội VII Liên minh HTX Việt Nam: Từ nghị quyết đến hành động

LNV - Sau thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh HTX Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026–2031 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc thành công tốt đẹp.
Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

Nghệ nhân Ưu tú – Nhà thiết kế áo dài Lan Hương: Gìn giữ hồn nghề, lan tỏa giá trị Việt

LNV - Không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế áo dài giàu tâm huyết, Nghệ nhân Ưu tú – Nghệ nhân Làng nghề Việt Nam, Nhà thiết kế Lan Hương còn là người bền bỉ trên hành trình đưa văn hóa truyền thống, chất liệu dân gian và tinh hoa nghề thủ công vào đời sống đương đại. Qua mỗi tà áo dài, chị góp phần kể những câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam, đồng thời mở ra những hướng đi mới trong bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Nâng tầm giá trị thủy sản Việt với chợ OCOP tại Hà Nội

Nâng tầm giá trị thủy sản Việt với chợ OCOP tại Hà Nội

Chợ hải sản OCOP tại phường Nghĩa Đô sắp đi vào hoạt động sẽ trở thành đầu mối giới thiệu, phân phối các sản phẩm thủy sản đạt chuẩn OCOP
Đắk Lắk: Tiếp sức 1,6 tỷ đồng từ khuyến công quốc gia, đẩy mạnh chế biến sâu nông sản

Đắk Lắk: Tiếp sức 1,6 tỷ đồng từ khuyến công quốc gia, đẩy mạnh chế biến sâu nông sản

Bộ Công Thương vừa bổ sung 1,6 tỷ đồng từ nguồn kinh phí khuyến công Quốc gia năm 2026 cho tỉnh Đắk Lắk
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bảo đảm tiến độ, phấn đấu sớm thông xe toàn tuyến Vành đai 1

LNV - Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đi kiểm tra thực tế tại Dự án đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục) và Dự án Trường Trung học Phổ thông Hoàng Quán Chi (phường Yên Hòa).
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

LNV -Tối 28/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026).
Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Hội thảo khoa học quốc tế "Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI"

Từ ngày 28–29/8/2026 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Công nghệ Giáo dục và Trí tuệ Nhân tạo – ICETAI 2026, với chủ đề “Chuyển đổi giáo dục trong kỷ nguyên AI”. Sự kiện do Trường Công nghệ, Đại học Kinh tế Quốc dân chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-33
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-47
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-53
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-57
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-2
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-58
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-62
so-2526-tap-chi-lang-nghe-viet-nam-2026-63
gex
xet-tuyen-dai-hoc
Giao diện di động