Hà Nội: 38°C Hà Nội
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế

Chủ tịch nước gặp Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

TBV - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Nhân dân Bangladesh, ngày 5/3, tại Thủ đô Dhaka, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có các cuộc tiếp song phương lãnh đạo Quốc hội, đảng phái và tổ chức kinh tế của Bangladesh.
Chủ tịch nước đã gặp Chủ tịch Quốc hội Bangladesh Shirin Shamin Chaodhury, Chủ tịch Đảng Công nhân Bangladesh Rashed Khan Menon và lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Bangladesh Shafiul Islam.

Vui mừng gặp lại Chủ tịch Quốc hội Shirin Shamin Chaodhury đúng vào dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị và thắm tình hữu nghị của lãnh đạo và nhân dân Bangladesh dành cho Chủ tịch nước và Phu nhân; trân trọng chuyển tới Chủ tịch Quốc hội Bangladesh lời chào thăm hỏi và chúc sức khỏe của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Chủ tịch Đảng Công nhân Bangladesh Rashed Khan Menon. Ảnh: TTXVN


Chủ tịch nước nhấn mạnh, Nhà nước Việt Nam đánh giá cao kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Shirin Shamin Chaodhury năm 2017; khẳng định Việt Nam luôn ghi nhớ những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ quý báu mà hai nước đã dành cho nhau trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như sự nghiệp xây dựng, phát triển ở mỗi nước ngày nay; mong muốn trên cơ sở quan hệ hữu nghị tốt đẹp và tiềm năng, thế mạnh sẵn có, hai nước tăng cường hơn nữa quan hệ thực chất trên các lĩnh vực, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân hai nước.

Để phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh của mỗi nước, Chủ tịch nước đề nghị Chủ tịch Quốc hội Bangladesh quan tâm thúc đẩy trao đổi các chuyến thăm và tiếp xúc cấp cao, phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao; duy trì và triển khai hiệu quả các cơ chế hợp tác song phương; trao đổi và tìm kiếm cơ hội triển khai các biện pháp cụ thể nhằm nâng cao kim ngạch thương mại song phương, tạo thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp tăng cường tiếp cận, chia sẻ thông tin và kết nối giao thương; chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin, hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, thúc đẩy hợp tác giáo dục, đào tạo, du lịch, sớm mở đường bay thẳng...


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp lãnh đạo FBCCI Shafiul Islam. Ảnh: TTXVN


Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Chủ tịch Quốc hội Shirin Shamin Chaodhury nhấn mạnh sự gần gũi giữa nhân dân hai nước và những tình cảm chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong công cuộc đấu tranh giành độc lập của mỗi nước là nền tảng quý báu cho sự phát triển của quan hệ hai nước. Chủ tịch nước nhất trí với đề xuất của Chủ tịch Quốc hội Shirin Shamin Chaudhury về việc hai bên cần tăng cường hơn nữa trao đổi đoàn nghị viện, giao lưu nhân dân và hoan nghênh Bangladesh đã lập Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Bangladesh-Việt Nam.

* Trong buổi tiếp Chủ tịch Đảng Công nhân Bangladesh Rashed Khan Menon, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng Đảng Công nhân Bangladesh đã có những bước phát triển trong thời gian qua, nâng cao vai trò và vị thế trên chính trường Bangladesh.

Chủ tịch nước chúc Đảng Công nhân Bangladesh tổ chức thành công Đại hội lần thứ X sắp tới; tin tưởng Đảng Công nhân Bangladesh sẽ đề ra những chủ trương, đường lối thích hợp, nhằm tăng cường hơn nữa vai trò, ảnh hưởng và vị thế trên chính trường, đưa phong trào cánh tả, công nhân tại Bangladesh không ngừng phát triển.

Chủ tịch nước khẳng định, Đảng Cộng sản Việt Nam rất trân trọng quan hệ hữu nghị truyền thống với Đảng Công nhân Bangladesh; đánh giá cao chuyến thăm chính thức Việt Nam tháng 3/2015 của Chủ tịch Rashed Khan Menon. Chủ tịch nước đề nghị hai bên tiếp tục trao đổi đoàn, trao đổi thông tin, chia sẻ về lý luận, kinh nghiệm xây dựng đảng…; tích cực phối hợp, ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương chính đảng khu vực và quốc tế.

Chủ tịch Đảng Công nhân Bangladesh Rashed Khan Menon nhắc lại kỷ niệm đã từng xuống đường đấu tranh phản đối chiến tranh Việt Nam và bị bắt giam; mong muốn cùng Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm lý luận và thực tiễn công tác xây dựng đảng và phát triển đất nước; khẳng định sẽ tích cực ủng hộ việc triển khai các thỏa thuận cấp cao đã đạt được giữa hai nước.

* Trong buổi tiếp lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Bangladesh (FBCCI) Shafiul Islam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao vai trò Liên đoàn trong việc thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa hai nước. Chủ tịch nước nhấn mạnh Việt Nam luôn coi trọng và thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác tốt đẹp với Bangladesh, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trên các lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh và mong muốn tiếp tục vun đắp quan hệ song phương, phát triển hiệu quả, thực chất, đáp ứng nguyện vọng và lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước.

Trước thực tế quan hệ kinh tế chưa xứng với tiềm năng và khả năng hợp tác của hai bên nhất là về thương mại và đầu tư, Chủ tịch nước mong muốn cộng đồng doanh nghiệp hai nước nỗ lực hơn nữa để quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai bên tương xứng với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước; đề nghị Liên đoàn làm cầu nối thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Bangladesh và đưa các doanh nghiệp Bangladesh sang Việt Nam đầu tư.

Chủ tịch nước cũng đề nghị FBCCI tiếp tục làm việc với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam để biến những kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp hai bên thành hiện thực.

Về phía mình, ông Shafiul Islam cho biết, Liên đoàn rất quan tâm đến hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư với Việt Nam và đã cử nhiều đoàn sang Việt Nam khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư kinh doanh; mong muốn các tập đoàn lớn của Việt Nam như Viettel, VNPT và các công ty khác tăng cường đầu tư vào Bangladesh trong các lĩnh vực tiềm năng như viễn thông, công nghệ thông tin, nông nghiệp, dệt may.

Lãnh đạo FBCCI cho rằng với 170 triệu dân, Bangladesh sẽ là thị trường rất tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin mới hơn

Ông Lê Thanh Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội

Ông Lê Thanh Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội

LNV - Sáng 27-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Bùi Duy Cường chủ trì hội nghị công bố Quyết định của UBND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ tại Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội.
Phát huy giá trị văn hóa bản địa từ mô hình du lịch cộng đồng ở Thái Nguyên

Phát huy giá trị văn hóa bản địa từ mô hình du lịch cộng đồng ở Thái Nguyên

LNV - Thái Nguyên đang dần khẳng định vị thế là một điểm đến hấp dẫn ở miền Bắc nhờ sự hội tụ đầy đủ của du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử và đặc biệt đang phát triển du lịch cộng đồng để phát huy hết giá trị văn hóa bản địa.
Hà Tĩnh: Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn giữ hồn biển, lan tỏa giá trị di sản

Hà Tĩnh: Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn giữ hồn biển, lan tỏa giá trị di sản

LNV - Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn 2026 là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, được tổ chức trang trọng đã thu hút đông đảo người dân và du khách, góp phần tôn vinh nét đẹp văn hóa biển và khơi dậy khát vọng vươn khơi bám biển.
Dự báo thời tiết ngày mai 27.5: Hà Nội nắng nóng gay gắt

Dự báo thời tiết ngày mai 27.5: Hà Nội nắng nóng gay gắt

LNV - Dự báo thời tiết ngày mai 27.5, Hà Nội đêm có mưa rào và dông; ngày nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 38-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.
Thị trường nông sản 26/5: Cà phê đảo chiều đi xuống, hồ tiêu “bay” 3.000 đồng/kg

Thị trường nông sản 26/5: Cà phê đảo chiều đi xuống, hồ tiêu “bay” 3.000 đồng/kg

LNV - Thị trường giá nông sản hôm nay 26/5 ghi nhận giá cà phê bất ngờ quay đầu giảm từ 300 - 400 đồng/kg tại Tây Nguyên, trong khi thị trường hồ tiêu phân hóa mạnh mẽ với mức sụt giảm sâu nhất lên tới 3.000 đồng/kg tại một số địa phương trọng điểm.
13 doanh nghiệp Việt được Chính phủ Anh hỗ trợ phát triển dự án khí hậu

13 doanh nghiệp Việt được Chính phủ Anh hỗ trợ phát triển dự án khí hậu

LNV - Mới đây, 13 doanh nghiệp Việt Nam được lựa chọn tham gia Chương trình Thúc đẩy Tài chính Khí hậu Việt Nam năm 2026 do Chính phủ Anh tài trợ. Tổng giá trị dự án ước tính khoảng 352 triệu USD. Những doanh nghiệp này sở hữu các giải pháp có khả năng mở rộng, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế các-bon thấp và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Tin khác

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo về quyền lợi người lao động

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo về quyền lợi người lao động

LNV - Ngày 25/5/2026 tại Khách sạn La Thành, số 226 phố Vạn Phúc, phường Ngọc Hà, TP Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo “Quyền lợi và trách nhiệm của người lao động trong cơ chế đổi mới tại các đơn vị hiện nay”, hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Tháng Công nhân và Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2026 của CĐGD Việt Nam. Tham dự hội thảo có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân; đại diện công đoàn các đại học, trường đại học, các đơn vị trong khối thi đua CĐGD Việt Nam. Đáng chú ý,dự hội thảo còn có các nhân viên, người lao động trực tiếp có thành tích tại các đơn vị trong khối thi đua CĐGD Việt Nam.
Đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm làng nghề truyền thống.

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm làng nghề truyền thống.

LNV - Bộ Công Thương vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại đối với các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp tại các làng nghề truyền thống.
Từ chứng nhận OCOP đến khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Từ chứng nhận OCOP đến khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

LNV - Trong giai đoạn mới, chương trình OCOP tại nhiều địa phương đang được chuẩn hóa theo hướng gắn với cam kết về chất lượng, truy xuất nguồn gốc và nâng cao uy tín thương hiệu sản phẩm.
Lạng Sơn triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Lạng Sơn triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

LNV - Lạng Sơn sẽ đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vệ sinh môi trường, giảm rác thải nhựa và trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2026.
Đánh thức giá trị bản địa, mở hướng sinh kế bền vững cho người nông dân

Đánh thức giá trị bản địa, mở hướng sinh kế bền vững cho người nông dân

LNV - Ngành văn hóa và du lịch Đà Nẵng thời gian qua đã triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thị trường gắn với tri thức dân gian trong trồng trọt, chế biến các loại nông sản đặc trưng của địa phương. Chuỗi sự kiện được phối hợp thực hiện bởi các tổ chức khoa học, doanh nghiệp cùng người nông dân, tạo nên sự kết nối giữa bảo tồn giá trị truyền thống và phát triển kinh tế. Đây được xem là hướng đi mới theo tinh thần Nghị quyết 80, góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa di sản gắn với đời sống xã hội đương đại.
Đề xuất chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh

Đề xuất chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh

LNV - Tại dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (sửa đổi), Bộ Tài chính đã đề xuất nghiều nội dung hỗ trợ các doanh nghiệp này. Đáng chú ý là chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh.
Hà Nội: Bảo tồn và phát triển võ thuật cổ truyền, võ thuật hiện đại

Hà Nội: Bảo tồn và phát triển võ thuật cổ truyền, võ thuật hiện đại

LNV - Ngày 24/5/2026 tại Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, phường Từ Liêm, Hà Nội. Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Lịch sử phát triển võ thuật cổ truyền Hà Nội và các giải pháp đầu tư nguồn lực phát triển võ thuật cổ truyền, võ thuật hiện đại. Phó Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh; cùng các nhà quản lý, chuyên gia, võ sư, huấn luyện viên, đại diện các hội, liên đoàn và câu lạc bộ võ thuật đã tham dự.
Dấu ấn chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới

Dấu ấn chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới

LNV - Trong xây dựng nông thôn mới, tỉnh Sơn La lựa chọn hướng lấy nông nghiệp làm nền tảng, khoa học-công nghệ làm động lực, nông dân làm chủ thể; từ sản xuất manh mún chuyển sang nông nghiệp hàng hóa hiện đại, bền vững tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ.
Dấu ấn đổi mới từ các kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội: Kịp thời ban hành nhiều quyết sách đáp ứng yêu cầu phát triển

Dấu ấn đổi mới từ các kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội: Kịp thời ban hành nhiều quyết sách đáp ứng yêu cầu phát triển

LNV - Nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND các cấp thành phố Hà Nội khóa XVI đã ghi dấu ấn đậm nét bằng việc đổi mới mạnh mẽ công tác tổ chức kỳ họp theo hướng chủ động, linh hoạt, thực chất và hiệu quả.
Hà Nội phát triển kinh tế đêm: Đòn bẩy kích thích tiêu dùng

Hà Nội phát triển kinh tế đêm: Đòn bẩy kích thích tiêu dùng

LNV - Thành phố Hà Nội đã bước đầu khai thác lợi thế phát triển kinh tế đêm. Tuy nhiên, để nâng tầm mô hình này, thành phố cần có một “cú hích” đủ mạnh, tận dụng tối đa các nguồn lực hiện có, kích thích tiêu dùng, tạo sức bật, đưa kinh tế đêm trở thành động lực tăng trưởng mới của kinh tế dịch vụ Thủ đô.
Chấn chỉnh hoạt động vận tải, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn Hà Nội

Chấn chỉnh hoạt động vận tải, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn Hà Nội

LNV - Sáng ngày 22/5/2026, các đơn vị thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội đồng loạt tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định về trật tự, an toàn giao thông, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đội ngũ lái xe vận tải.
Vĩnh biệt nghệ nhân Nguyễn Xuân Thủy - Người truyền lửa nghề hoa thủ công đất Tổ

Vĩnh biệt nghệ nhân Nguyễn Xuân Thủy - Người truyền lửa nghề hoa thủ công đất Tổ

LNV - Làng nghề truyền thống Việt Nam vừa tiễn biệt một người nghệ nhân tâm huyết, cả đời tận tụy với nghề và luôn đau đáu với việc gìn giữ những giá trị thủ công truyền thống. Nghệ nhân Nguyễn Xuân Thủy – hội viên Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, học trò của Nghệ nhân Nhân dân hoa lụa Mai Hạnh – đã từ trần ngày 23/5/2026 sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo, để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với gia đình, đồng nghiệp, học trò cùng những người yêu quý hoa thủ công truyền thống.
Thanh Hóa: OCOP đổi mới tư duy, nâng sức cạnh tranh trên thị trường

Thanh Hóa: OCOP đổi mới tư duy, nâng sức cạnh tranh trên thị trường

LNV- Với 674 sản phẩm OCOP đạt từ 3 đến 5 sao, Thanh Hóa tiếp tục giữ vị trí thứ 3 cả nước về số lượng sản phẩm OCOP trong năm 2026. Từ đặc sản miền núi, dược liệu, trà thảo mộc đến thực phẩm chế biến, OCOP đang góp phần nâng giá trị nông sản, tạo sinh kế cho người dân nông thôn và quảng bá bản sắc xứ Thanh ra thị trường rộng lớn hơn.
Hà Nội: Hội Hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ tham gia tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2570 – DL.2026 tại chùa Yên Phú.

Hà Nội: Hội Hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ tham gia tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2570 – DL.2026 tại chùa Yên Phú.

Sáng ngày 21/5/2026 (nhằm ngày 5/4 năm Bính Ngọ), trong không khí của mùa Vesak thiêng liêng, Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) phối hợp cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ và chư Tăng, Phật tử chùa Yên Phú đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2570 – DL.2026.
Đổi mới mạnh mẽ chuyển đổi số, ứng dụng AI vào hoạt động báo chí

Đổi mới mạnh mẽ chuyển đổi số, ứng dụng AI vào hoạt động báo chí

LVN -Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Ánh Sáng và Cuộc Sống nhiệm kỳ 2026 - 2028 diễn ra chiều 20/5 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh yêu cầu đổi mới mạnh mẽ, đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động báo chí nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền trong giai đoạn mới.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Ông Lê Thanh Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội

Ông Lê Thanh Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội

LNV - Sáng 27-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Bùi Duy Cường chủ trì hội nghị công bố Quyết định của UBND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ tại Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội.
Phát huy giá trị văn hóa bản địa từ mô hình du lịch cộng đồng ở Thái Nguyên

Phát huy giá trị văn hóa bản địa từ mô hình du lịch cộng đồng ở Thái Nguyên

LNV - Thái Nguyên đang dần khẳng định vị thế là một điểm đến hấp dẫn ở miền Bắc nhờ sự hội tụ đầy đủ của du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử và đặc biệt đang phát triển du lịch cộng đồng để phát huy hết giá trị văn hóa bản địa.
Hà Tĩnh: Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn giữ hồn biển, lan tỏa giá trị di sản

Hà Tĩnh: Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn giữ hồn biển, lan tỏa giá trị di sản

LNV - Lễ hội Cầu ngư Nhượng Bạn 2026 là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, được tổ chức trang trọng đã thu hút
Dự báo thời tiết ngày mai 27.5: Hà Nội nắng nóng gay gắt

Dự báo thời tiết ngày mai 27.5: Hà Nội nắng nóng gay gắt

LNV - Dự báo thời tiết ngày mai 27.5, Hà Nội đêm có mưa rào và dông; ngày nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 38-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.
Thị trường nông sản 26/5: Cà phê đảo chiều đi xuống, hồ tiêu “bay” 3.000 đồng/kg

Thị trường nông sản 26/5: Cà phê đảo chiều đi xuống, hồ tiêu “bay” 3.000 đồng/kg

LNV - Thị trường giá nông sản hôm nay 26/5 ghi nhận giá cà phê bất ngờ quay đầu giảm từ 300 - 400 đồng/kg tại Tây Nguyên,
Giao diện di động