Chả mực Cô Tô sản phẩm OCOP 4 sao
Chia sẻ về hương vị của chả hải sản tham gia OCOP chị Phạm Thị Măng cho biết: “Cơ sở chế biến chả theo nguyên tắc: 30% mực, 30% tôm, 30% cá, 10% mỡ thịt và gia vị. Để sản phẩm thơm ngon hấp dẫn, phải nắm chắc tỷ lệ quy trình, lựa chọn sản phẩm chế biến buộc phải tươi, đanh bắt từ vung biển Cô Tô, đảm bảo khắt khe về quy trinh, hạn chế tác động ra môi trường. Với hai sản phẩm dự thi năm nay, cơ sở hi vọng sẽ tạo được thương hiệu chả mực Cô Tô nổi tiếng”.
Hàng năm, vào các dịp hội chợ, triển lãm của OCOP Quảng Ninh, Hải sản Thanh Măng – Cô Tô luôn luôn song hành, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng gần xa một khối lượng đáng kể sản phẩm hải sản tươi, ngon, an toàn, chất lượng.
Toàn bộ các sản phẩm của Hải Sản Thanh Măng đều là sản phẩm đánh bắt tự nhiên từ vùng Biển Cô Tô được chế biến và trữ đông ngay khi vẫn còn tươi sống, chính vì vậy mà giữ được vị ngon ngọt đậm đà của Hải Sản đất trời Đông Bắc. Các dịp hội chợ, triển lãm của OCOP Quảng Ninh, Hải sản Thanh Măng – Cô Tô luôn luôn song hành, vừa làm đa dạng sản phẩm trong chương trình “ Mỗi xã phường một sản phẩm” của tỉnh nhà, vừa giới thiệu và cung cấp cho khách hàng gần xa một khối lượng đáng kể sản phẩm Hải sản tươi, ngon, an toàn, chất lượng.
Các sản phẩm của Hải Sản Thanh Măng – Cô Tô đều được chế biến, đóng gói, bảo quản theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
Với sứ mệnh “Đưa thương hiệu Hải Sản Cô Tô vươn xa hơn, mang tới cho khách hàng những gì tinh túy nhất của Hải đảo Đông Bắc”, Hải Sản Thanh Măng luôn luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật chế biến, bảo quản, đóng gói bao bì, để hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung.
Trước tình hình Covid -19, cơ sở vẫn sản xuất số lượng đáp ứng cho khách du lịch tại chỗ khi đến Cô Tô. Bên cạnh đó sản phẩm được khách hàng lựa chọn thông qua các kênh: Zalo, Facebook, gọi điện đặt hàng.
Bài, ảnh: Thanh Hậu
Tin liên quan
Tin mới hơn
Sản phẩm OCOP TP.HCM chuẩn bị vào khách sạn sang
11:18 | 07/05/2024 OCOP
Tổ chức khu trưng bày sản phẩm OCOP tại 2 cửa hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
10:37 | 07/05/2024 OCOP
Nam Định: Nước mắm "Nhà thờ đổ" - Hương vị truyền thống vùng quê Hải Hậu
14:55 | 04/05/2024 OCOP
Hành tăm ở vùng đất cát pha bạc màu
14:53 | 04/05/2024 OCOP
Cá sạch sông Đà - Sản vật quý ở Đà Bắc
14:53 | 04/05/2024 OCOP
Sóc Sơn: Phát triển sản phẩm OCOP, khơi dậy tiềm năng, lợi thế địa phương
14:50 | 04/05/2024 OCOP
Tin khác
Quảng Ninh: Hội Nông dân các cấp đồng hành cùng nông dân phát triển sản phẩm OCOP
11:00 | 03/05/2024 OCOP
“Bảo tàng gia đình” ở thành phố hoa phượng đỏ
10:59 | 03/05/2024 OCOP
Bánh lọc Huế trở thành sản phẩm OCOP ở Lâm Đồng
10:58 | 03/05/2024 OCOP
Bình Định: Hoài Nhơn phát triển sản phẩm OCOP
14:08 | 02/05/2024 OCOP
Bình Định hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP
17:22 | 26/04/2024 OCOP
Sản phẩm OCOP Hà Giang hấp dẫn người tiêu dùng và khách du lịch
09:27 | 23/04/2024 OCOP
Sản phẩm OCOP phát triển từ những tiềm năng, lợi thế của địa phương
09:25 | 23/04/2024 OCOP
Mô hình thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền
16:32 | 21/04/2024 OCOP
OCOP 3 sao thúc đẩy nghề làm bánh bột lọc Thạch Sơn
16:31 | 21/04/2024 OCOP
Đặc sản miền quê trở thành những sản phẩm OCOP chất lượng
15:03 | 17/04/2024 OCOP
Cà phê phin giấy Thảo My thương hiệu từ chương trình OCOP
09:24 | 17/04/2024 OCOP
Bình Định: Hoài Ân hướng tới Ngày hội nông sản
23:08 | 16/04/2024 OCOP
Bình Phước: Ngày hội Yến sào mở ra cơ hội phát triển bền vững
22:50 | 16/04/2024 OCOP
Giò bê Minh Hiền - Sản phẩm OCOP 4 sao
09:54 | 15/04/2024 OCOP
“Vũ nữ chân dài”- Đệ nhất đặc sản miền Tây
09:53 | 15/04/2024 OCOP
Lụa Vạn Phúc - Giữ lửa qua từng thế hệ
14:08 Làng nghề, nghệ nhân
Nam Định: Mô hình chăn nuôi áp dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt
11:20 Kinh tế
Phú Thọ: Khơi dậy, phát huy sức dân trong xây dựng nông thôn mới
11:20 Tin tức
Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tán thành chủ trương thành lập thành phố thứ 5
11:19 Tin tức
Khuyến công Vĩnh Phúc: Đồng hành cũng doanh nghiệp
11:19 Khuyến công