Hà Nội: 35°C Hà Nội
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế

Bà Rịa – Vũng Tàu: Xã Lộc An hành trình thay đổi da thịt

TBV - Nằm trên quê hương của nữ liệt sĩ anh hùng Võ Thị Sáu, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ đã vươn lên, khoác trên mình bộ cánh mới khang trang hơn nhưng vẫn giữ nguyên những nét đẹp bản sắc văn hóa vùng nông thôn ven biển. Những con đường trải rộng bằng bê tông, những tòa nhà mọc lên san sát. Bên cạnh đó là những công trình, kiến trúc với những mô hình kinh tế mới giúp cho xã Lộc An hiện đại văn minh hơn.
Mô hình nuôi tôm công nghệ cao đem lại hiệu quả tích cực

Sau 3 năm phấn đấu thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xã Lộc An đã cán đích vào quý 1 năm 2019, đạt chuẩn mục tiêu đề ra.

Xác định được ý nghĩa mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, mạnh dạn thay đổi cách làm, chịu khó học hỏi và đầu tư công nghệ, xã Lộc An đã tạo được sự đồng thuận và đoàn kết trong công tác xây dựng các mô hình kinh tế giỏi. Theo Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã Lộc An cho hay: chính nhờ vào công tác tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay thực hiện xây dựng nông thôn mới, vì vậy các công việc được triển khai, đi vào từng hộ gia đình để nâng cao nhận thức cho người dân về cách làm hay, mô hình hay. Vì thế đến nay xã đã khang trang hơn, vững mạnh hơn. Bên cạnh đó, để phong trào xây dựng nông thôn mới đi vào chiều sâu, Ban chỉ đạo xã đã tập trung, xây dựng kế hoạch, lộ trình giao cho các tổ chức đoàn thể để triển khai, đồng thời thông qua các buổi họp tổ dân cư tiếp tục tuyên truyền vận động cho người dân tham gia các dự án phát triển sản xuất..v..v.. đặc biệt khơi dậy lòng dân, phát triển các mô hình kinh tế cải thiện đời sống.
Chính vì vậy xã đã có được nhiều mô hình kinh tế hiệu quả trong đó có những mô hình đáng biểu dương như: mô hình nuôi tôm sú công nghệ cao, mô hình trồng nhãn xuồng cơm vàng, nuôi cá chẽm.
Đến ấp An Hải, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ vào những ngày vào hạ mới nhận thấy những đổi thay trên từng đường làng, ngỏ hẽm.


Đồng chí Hồ Văn Lợi - Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ trao Bằng công nhận đạt chuẩn NTM cho xã Lộc An.


Những con đường bê tông khang trang, nhiều đường chính rộng rãi, hai làn xe ô tô chạy băng băng. Những con hẻm cũng được đổ bê tông, ô tô vào tận sân nhà. Thăm hộ gia đình của ông Phan Văn Đức mới thấy được sự phát triển của gia đình. Vợ ông Đức khoe: “Nhờ mô hình nuôi tôm công nghệ cao công với việc kinh doanh buôn bán thủy, hải sản từ các tỉnh thành cộng với việc chịu khó làm ăn nên cuộc sống được cải thiện, nhà cửa xây dựng khang trang. Thu nhập bình quân đầu người của gia đình 80 triệu/người”.

Chăm chỉ làm ăn, chịu khó học hỏi cách làm mới và được xã khuyến khích cho đi tham quan, học tập áp dụng kinh nghiệm vào sản xuất. Vì thế mô hình này đã mang lại hiệu quả, khiến con tôm khỏe hơn, năng suất cải thiện qua từng vụ nuôi. Hiện, gia đình ông Đức đã nâng diện tích nuôi lên khoảng 1.200 m², một năm thu 2 vụ tôm.

Với những lợi thế về địa hình, là xã thuộc ven biển xã Lộc An luôn vận động các hộ nuôi tôm thâm canh trên địa bàn nuôi tôm công nghệ cao. Tiêu biểu đã thành lập tổ nuôi tôm công nghệ cao quy mô 24ha/5 hộ với lợi nhuận thu được khoảng 800 – 1 tỷ đồng/ha/vụ với năng suất trung bình 40 – 50 tấn.


Ông Nguyễn Công Chang, ấp An Điền đang giới thiệu về loại nhãn xuồng cơm vàng.


Nhãn xuồng cơm vàng mở rộng vùng trồng xây dựng thương hiệu

Ông Nguyễn Công Chang tại ấp An Điền, xã Lộc An sau khi tiến hành nghiên cứu thổ nhưỡng, tuổi thọ cây, tương lai mang lại kinh tế ổn định, vì thế đã tiến hành trồng nhãn trên diện tích 01 ha hàng năm cho năng suất 7 -8 tấn. Ông Chang chia sẻ: mô hình này mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình ông, vừa có việc làm, vừa có thu nhập từ 200 – 250 triệu/ năm.

Xã Lộc An có hiện khoảng 30 hộ rồng nhãn, tổng diện tích khoảng 30 ha. Theo các hộ trồng nhãn, việc lai tạo, người trồng nhãn nay đã biết áp dụng KH-CN để cho ra những giống nhãn đặc trưng, có năng suất, giá bán cao.

Trong tương lai gần không chỉ riêng gia đình ông Chang, mà các hộ dân tại xã Lộc An luôn mong muốn thương hiệu nhãn xuồng cơm vàng được tung ra thị trường lớn với tại các siêu thị lớn như Co.op Mart, Metro với tạo thu nhập ổn định và nhân lên niềm vui phấn khởi cho bà con vì thương hiệu nhãn tại quê nhà được ưa chuộng và công nhận.

Xã đã thực hiện chính sách vận động các hộ dân trồng nhãn xuồng cơm vàng ở tổ 1 ấp An Điền với quy mô 30 ha, thành lập tổ sản xuất nhãn xuồng cơm vàng với 20 thành viên tham gia. Vận động các hộ nuôi tôm trên địa bàn với quy mô 24ha/ 5 hộ. Đến nay năng suất tôm trung bình đạt 40 – 50 tấn/ha, lợi nhuận thu được 800 triệu đến 1 tỷ đồng/ha/vụ. Thành lập hợp tác xã Dịch vụ khai thác thủy sản Lộc An với 25 thành viên tham gia, 6 tổ đoàn kết đánh bắt hải sản với hơn 50 phương tiện tham gia đánh bắt thủy hải sản, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, cải thiện đời sống.

Hành trình vươn lên trở thành xã nông thôn mới của xã Lộc An đã được tỉnh ghi nhận tại Quyết định số 384/QĐ-UBND ngày 25/02/2019 của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào ngày 22/3/2019.

Theo báo cáo của xã Lộc An, năm 2016, xã triển khai xây dựng NTM. Với tổng nguồn vốn huy động khoảng 185 tỷ đồng, xã đã đầu tư hạ tầng, triển khai các đề án sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao thu nhập cho người dân. Đến nay, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM. Hệ thống nước sạch, điện, đường đều được đầu tư và phát triển đúng tiêu chí NTM. Phấn đấu đến nay, thu nhập bình quân đầu người của xã đạt 53,7 triệu đồng.

Bên cạnh đạt được xã nông thôn mới, Lộc An trong tương lai vươn lên tận dụng những nguồn lực có được, thường xuyên học hỏi, vừa tiếp tục kiện toàn bộ máy nhà nước, thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay thực hiện xây dựng mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, triển khai sâu sát vào từng hộ gia đình để nâng cao nhận thức cho người dân về cách làm hay, mô hình hay để xã phát huy hơn nữa để tiến lên xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Bài và ảnh Nguyễn Hậu

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời phát hiện, xử lý các sai phạm liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời phát hiện, xử lý các sai phạm liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy

LNV - Ngày 7-7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 28 để thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2025 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cùng một số nội dung quan trọng khác.
Phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân 80 năm Ngày Quốc khánh

Phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân 80 năm Ngày Quốc khánh

LNV - Phó Thủ tướng Mai Văn Chính - Trưởng ban Chỉ đạo Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh ký Quyết định số 90/QĐ-BCĐ phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm này.
Sáng nay (8/7), khai mạc kỳ họp thứ 25 HĐND thành phố Hà Nội

Sáng nay (8/7), khai mạc kỳ họp thứ 25 HĐND thành phố Hà Nội

LNV - Sáng nay (8/7), Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội khóa XVI chính thức khai mạc kỳ họp thứ 25 - kỳ họp thường lệ giữa năm, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm;
Vương quốc Anh và ASEAN khởi động Chương trình Hợp tác An ninh Y tế

Vương quốc Anh và ASEAN khởi động Chương trình Hợp tác An ninh Y tế

LNV - Vào ngày 07/7/2025, tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Vương quốc Anh chính thức khởi động Chương trình Hợp tác An ninh Y tế (Health Security Partnership - HSP). Chương trình dự kiến kéo dài 5 năm, nhằm tăng cường năng lực của Đông Nam Á trong hoạt động phòng ngừa, phát hiện, ứng phó với các mối đe dọa đến sức khỏe.
Hai làng nghề được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Hai làng nghề được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Ngày 24/6, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đưa hai nghề thủ công truyền thống là nghề làm bánh tráng An Ngãi và nghề làm bánh hỏi An Nhứt vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025 từ ngày 1/7

Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025 từ ngày 1/7

LNV - Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp 2025 (TĐTNN 2025) sẽ được triển khai thu thập thông tin trên phạm vi cả nước trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 01/7/2025 đến hết ngày 30/7/2025.

Tin khác

Hiến pháp sửa đổi năm 2025: Nền tảng pháp lý vững chắc cho sự phát triển bền vững của đất nước

Hiến pháp sửa đổi năm 2025: Nền tảng pháp lý vững chắc cho sự phát triển bền vững của đất nước

LNV - Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là văn kiện pháp lý có giá trị cao nhất, phản ánh ý chí, nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đồng thời là nền tảng chính trị, pháp lý cho sự ổn định và phát triển bền vững của đất nước. Sau hơn một thập kỷ thi hành Hiến pháp năm 2013, trước yêu cầu đổi mới mô hình quản trị quốc gia, sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, Quốc hội đã tiến hành rà soát, sửa đổi, bổ sung một số điều quan trọng của bản Hiến pháp này.
Trại hè kết nối kiều bào trẻ 2025: “Cùng nhau viết tiếp câu chuyện hòa bình”

Trại hè kết nối kiều bào trẻ 2025: “Cùng nhau viết tiếp câu chuyện hòa bình”

LNV - Chiều 3/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về: Những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
Chuẩn bị cho Festival Quốc tế 2025: Bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống

Chuẩn bị cho Festival Quốc tế 2025: Bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống

LNV - Sáng 3/7, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị về việc tổ chức Festival Bảo tồn và Phát triển làng nghề quốc tế năm 2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đồng chí Võ Văn Hưng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường chủ trì hội nghị.
Thanh Hóa: Tập trung xây dựng mô hình khuyến nông trên các sản phẩm chủ lực

Thanh Hóa: Tập trung xây dựng mô hình khuyến nông trên các sản phẩm chủ lực

LNV – Trong thời gian qua, Trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa đã triển khai xây dựng được 20 mô hình trình diễn trên địa bàn 47 xã. Tập trung xây dựng các mô hình khuyến nông trên các sản phẩm chủ lực của tỉnh theo hướng hữu cơ, VietGAP; ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp, thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ công bố Nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh cấp xã

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ công bố Nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh cấp xã

LNV - Sáng 30 tháng 6/2025 tại thành phố Hải Phòng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về dự lễ công bố Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh cấp xã kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện thành lập tổ chức đảng chỉ định cấp ủy hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố xã, phường, đặc khu .
Bà Rịa - Vũng Tàu: Thêm 2 làng nghề được công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bà Rịa - Vũng Tàu: Thêm 2 làng nghề được công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

LNV - Vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đưa hai nghề thủ công truyền thống là nghề làm bánh tráng An Ngãi và nghề làm bánh hỏi An Nhứt vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử

1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử

LNV - Ngày 1/7/2025 sẽ đi vào lịch sử cải cách bộ máy nhà nước Việt Nam như một dấu mốc mang tính đột phá và kiến tạo, cũng như lịch sử xây dựng và phát triển đất nước nói chung.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định Lê Kim Toàn nghỉ hưu, dấu ấn trọn vẹn hành trình cống hiến

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định Lê Kim Toàn nghỉ hưu, dấu ấn trọn vẹn hành trình cống hiến

LNV - Chiều 30/6, Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với cán bộ thuộc diện Ban Bí thư và Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
TP. HCM: Chính thức sáp nhập đơn vị hành chính và công bố nhân sự mới

TP. HCM: Chính thức sáp nhập đơn vị hành chính và công bố nhân sự mới

LNV - Sáng ngày 30/6, Lễ công bố các nghị quyết, quyết định thành lập TP. HCM, Đảng bộ TP. HCM, chỉ định nhân sự lãnh đạo TP. HCM sau sáp nhập tỉnh diễn ra tại Học viện Cán bộ TP. HCM (số 324 đường Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh).
Lễ công bố thành lập tỉnh Gia Lai mới, một khởi nguyên lịch sử, một sứ mệnh thiêng liêng

Lễ công bố thành lập tỉnh Gia Lai mới, một khởi nguyên lịch sử, một sứ mệnh thiêng liêng

LNV - Sáng 30/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, trong không khí trang trọng, xúc động và đầy niềm tin, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân hai tỉnh Gia Lai và Bình Định cùng nhau chứng kiến thời khắc lịch sử tại Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh, xã, phường.
TP. HCM: Khai mạc trưng bày chuyên đề và công bố quyết định công nhận Bảo vật Quốc gia

TP. HCM: Khai mạc trưng bày chuyên đề và công bố quyết định công nhận Bảo vật Quốc gia

LNV – Nhằm tôn vinh giá trị di sản và quảng bá Bảo vật Quốc gia, ngày 29/6, Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận Bảo vật Quốc gia tại Bảo tàng Lịch sử thành phố. Đồng thời, kết hợp khai mạc trưng bày chuyên đề “Bảo vật Quốc gia - Những kiệt tác di sản tại TP. HCM”.
Lễ công bố sắp xếp đơn vị hành chính tại Hà Nội

Lễ công bố sắp xếp đơn vị hành chính tại Hà Nội

LNV - Sáng 30-6, 34 tỉnh, thành phố trên cả nước đồng loạt tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Quyết định của Trung ương, Quyết định của địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập các tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, thành phố, các xã, phường, đặc khu.
Thanh Hóa: Thành lập 26 trung tâm dịch vụ nông nghiệp mới

Thanh Hóa: Thành lập 26 trung tâm dịch vụ nông nghiệp mới

LNV – Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn đã ban hành Quyết định số 2069/QĐ-UBND về việc thành lập 26 trung tâm dịch vụ nông nghiệp mới trên cơ sở tổ chức lại các trung tâm dịch vụ nông nghiệp cấp huyện, thị xã, thành phố hiện có. Các trung tâm được chuyển về trực thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường quản lý.
Quốc hội họp phiên bế mạc Kỳ họp thứ 9

Quốc hội họp phiên bế mạc Kỳ họp thứ 9

LNV - Quốc hội sẽ họp phiên bế mạc Kỳ họp thứ 9 vào ngày mai (27/6). Đây là kỳ họp có nhiều nội dung quan trọng, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII - Hội nghị lịch sử, bàn về những quyết sách lịch sử trong giai đoạn Cách mạng mới của nước ta, đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Huyện Thường Tín (Hà Nội): Đón nhận Quyết định đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Huyện Thường Tín (Hà Nội): Đón nhận Quyết định đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

LNV - Sáng ngày 28/6/2025, huyện Thường Tín (Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thường Tín đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024. Sự kiện không chỉ là niềm vui lớn, mà còn là minh chứng sinh động cho hành trình bền bỉ, sáng tạo, đầy quyết tâm và đồng lòng của cả hệ thống chính trị và Nhân dân địa phương suốt hơn một thập kỷ qua.
Xem thêm
Mới nhất Đọc nhiều
Cổng làng trong lòng phố

Cổng làng trong lòng phố

LNV - Giữa nhịp sống hối hả của Hà Nội hôm nay, nơi những dòng xe cuồn cuộn lao đi như chẳng kịp níu giữ thời gian, đôi khi ta bắt gặp một khoảnh khắc chùng lại: một cổng làng cũ kỹ, rêu phong, âm thầm nép mình bên góc phố. Cổng làng - như dấu lặng giữa b
Xã Bát Tràng thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 39 tỷ đồng

Xã Bát Tràng thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 39 tỷ đồng

LNV - Chiều 7-7, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bát Tràng tổ chức Hội nghị lần thứ 2, triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời phát hiện, xử lý các sai phạm liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời phát hiện, xử lý các sai phạm liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy

LNV - Ngày 7-7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 28 để thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2025 và nhiệm vụ trọ
Hà Nội nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất 35-36 độ C

Hà Nội nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất 35-36 độ C

LNV - Ngày 8 và 9-7, thời tiết Hà Nội ít mưa, nắng nóng trên diện rộng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C.
Phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân 80 năm Ngày Quốc khánh

Phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân 80 năm Ngày Quốc khánh

LNV - Phó Thủ tướng Mai Văn Chính - Trưởng ban Chỉ đạo Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh ký Quyết định số 90/QĐ-BCĐ phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm này.
Giao diện di động