Thứ tư, 23-11-2022 | 16:20GMT+7

Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam chuẩn bị Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027

LNV - Chiều Ngày 26/11/2022, tại Trung tâm sự kiện Trống đồng, 489 Đường Hoàng Quốc Việt - thủ đô Hà Nội. Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam sẽ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam lần thứ II nhiệm kì 2022 - 2027.

Đại hội THT họ Lương nhiệm kỳ I

 
Hơn 05 năm kể từ khi Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam được khởi xướng và thành lập, được sự ủng hộ của Hội Đồng Họ Lương Việt Nam và Hội đồng trưởng lão Họ Lương Việt Nam, Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với nhiều phong trào hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước. Nổi bật lên là các chương trình lớn như: Gặp gỡ Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam được tổ chức tại 03 miền Bắc - Trung - Nam, chuỗi chương trình thường niên: Gala Chào xuân tổ chức với nhiều điểm cầu trên cả nước, “Tết ấm tình thương” của Quỹ tình thương họ Lương Việt Nam do Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam sáng lập và quản lý…. 

Những sự kiện lớn và các phong trào của Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam tổ chức và phát động đã tạo khí thế và tinh thần đoàn kết, lan tỏa kết nối bà con dòng họ Lương Việt Nam trong và ngoài nước.

Dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời chính thức của Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ nhất - nhiệm kỳ 2018 - 2021 được tổ chức trọng thể tại Trung tâm hội Nghị Quốc gia Mỹ Đình với hơn 500 đại biểu từ 37 tỉnh thành khắp nơi trong cả nước về dự. Đại hội đã ra Ban chấp hành với 67 Ủy viên do anh Lương Duy Ngân làm Chủ tịch.
 

 
Đại hội Đại biểu Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam lần thứ II nhiệm kì 2022 - 2027 được diễn ra trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid 19 đã được kiểm soát an toàn. Đây là dịp để Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam lựa chọn ra một tập thể BCH Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam nhiệm kì mới đầy tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ để đại diện cho 400.000 thành viên THT Họ Lương cả nước gánh vác nhiệm vụ nâng cao vị thế, tiếp nối truyền thống dòng họ nho giáo và khoa bảng với tinh thần “ Đoàn kết - Lan tỏa - Phát triển”. Đây cũng là dịp để Cộng đồng Họ Lương cả nước kết nối tình cảm, tìm về cội nguồn, các doanh nghiệp họ Lương giao lưu, gặp gỡ và kết nối hỗ trợ, giúp đỡ nhau làm ăn, kinh doanh để phát triển kinh tế vv…, 

Chia sẻ với phóng viên, anh Lương Thế Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam cho biết: “ Sự kiện Đại hội đại biểu Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam lần thứ hai (nhiệm kỳ 2022 – 2027) không chỉ đánh dấu một bước trưởng thành mới của Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam mà còn là một ngày vui hội ngộ, đoàn viên của tất cả người con họ Lương Việt Nam khắp nơi trong nước và nước ngoài. Đại hội tổ chức thành công sẽ là thêm một dấu mốc quan trọng nữa của Thế hệ trẻ họ Lương Việt Nam góp phần xứng đáng vào sự Phát triển - Trường tồn của Họ Lương Việt Nam. Nhân dịp này, Thay mặt BTC xin trân trọng kính mời các ông/ bà/cô/ chú/ anh chị em họ Lương đang sinh sống, học tập, làm việc ở trong và ngoài nước về tham dự Đại Hội với tinh thần “Nam Bang Lương Tính Giai Ngã Tử Tôn - Người họ Lương Nước Nam Đều Là Anh Em Một Nhà”

Các đại biểu tham dự Đại hội THT họ Lương nhiệm kỳ I
 
Mọi thông tin đăng ký tham dự Đại hội xin vui lòng liên hệ chị Lương Thục Trinh - CVP - TTK Thế hệ trẻ Họ Lương Việt Nam - 096 8841984. BTC hân hạnh được đón tiếp! 
Bài và ảnh Tuân