Thứ năm, 10-09-2020 | 08:25GMT+7

Tuyệt chiêu giúp con tự tin vui học mùa tựu trường từ kỷ lục gia, siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong

LNV - Nhiều bậc phụ huynh cho biết thường lúng túng trong việc cho con tự giác học tập, hứng thú với việc đến trường… mà không phải cảm giác bị ép buộc nhất là sau một kỳ nghỉ dài như nghỉ hè, nghỉ Tết.
Nhìn thấy con có quá nhiều bài vở, không còn nhiều thời gian vui chơi, tham gia các hoạt động khác, chúng ta làm gì để giúp con? Thấy con thiếu tự tin, nên làm gì cho con? Thấy con chán học, mê game…Phụ huynh phải làm sao? Đừng để con một mình vượt qua…Hãy cùng con phá bỏ mọi rào cản.

Với nhiều năm nghiên cứu các phương pháp học tập từ các trường quốc tế tìm hiểu cách giáo dục tiên tiến, tham gia các khóa học về kỹ năng học tập của các nhà đào tạo, các Kỷ lục gia nổi tiếng Thế Giới như: Tony Buzan, Dominic o’brien, Eran Katz, Biswaroop,… thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ Lục Gia Siêu trí nhớ Thế giới cho biết trẻ thường có tính tự giác cao, tự tin và có thái độ tích cực trong mọi việc nếu nhận được khích lệ thường xuyên từ bố mẹ.
 

Mỗi đứa trẻ có một tài năng và một cách tiếp thu khác nhau, cho nên thầy dạy tốt nhất của con không ai khác chính là cha mẹ của con, nếu yêu mà không hiểu sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy lên tinh thần con.
Thực tế cho thấy, phụ huynh hoàn toàn có thể trở thành những người truyền động lực tích cực giúp niềm cảm hứng học tập ở trẻ được khơi dậy mạnh mẽ Các chuyên gia tại Tâm Trí Lực và thầy Nguyễn Phùng Phong chỉ ra những tuyệt chiêu dưới đây giúp tạo động lực cho con mà cha mẹ nên áp dụng:
 

Truyền cảm hứng cho con trong việc học và tự giác trong sinh hoạt

Tại sao chúng ta không truyền cảm hứng học tập cho con? Nếu bạn liên tục "tiếp lửa" sẽ giúp truyền cảm hứng cho con học tập và thách thức chính mình. Bạn hãy tập trung vào các điểm mạnh, khuyến khích phát triển tài năng của con. Khi con đã có cảm hứng thì lúc đó con sẽ thấy việc học cũng hứng thú và hấp dẫn như đang chơi. Tính tự giác trong học tập của con tự được hình thành. Một thói quen mà cha mẹ không cần phải đốc thúc hay đau đầu quát tháo con mỗi khi đến giờ học!
 

Thấu hiểu hành vi, tâm lý các bé trong từng độ tuổi

Có rất nhiều bậc cha mẹ khó khăn trong việc nắm bắt đặc điểm tâm lý của con cái mình, dẫn tới việc càng ngày càng xa cách với con. Cha mẹ cần thấu hiểu suy nghĩ của trẻ để đồng hành cùng con trong suốt chặng đường dài phía trước. Trước khi là một bậc phụ huynh, hãy là một người bạn với con cái, thử đặt mình vào vị trí của bé, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bé... là những cách bạn tạo lòng tin tưởng ở con. Cha mẹ phải khiến con tin tưởng rằng bạn sẽ luôn ở bên giúp đỡ con dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Điều này sẽ giúp con tạo động lực trong học tập, trong các hoạt động khác và khiến con tự tin hơn.

Đưa đến các phương pháp học tập nhẹ nhàng giúp con hào hứng đến lớp và về nhà làm bài tập

Mong muốn con học bài hiệu quả, nhất là khi độ khó của bài tập dần tăng lên thêm vào đó là con không chịu nghe lời, lười học…. Vậy làm sao để học tập trở nên đơn giản hơn và buổi học của con có hiệu quả cũng như cha mẹ không phải stress? Phụ huynh cần bên cạnh con và đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn con những cách làm tốt và sáng tạo hơn. Niềm vui khi được học cùng cha mẹ sẽ giúp bé cảm nhận sự kết nối yêu thương.

 Kỷ lục gia, siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong.

Mùa tựu trường năm nay, Tâm Trí Lực tổ chức chương trình "Giúp con vui học mùa tựu trường", và gặp gỡ diễn giả truyền cảm hứng Nguyễn Phùng Phong để phụ huynh thêm nguồn động lực giúp con khởi đầu năm học mới và duy trì việc học tập hiệu quả. Thông qua chương trình, Tâm Trí Lực mong muốn giúp các con không chỉ được tiếp thêm động lực để đến lớp mỗi ngày mà còn gắn kết, tôn trọng, dẫn dắt và yêu thương các thành viên trong gia đình. Chỉ diễn ra trong 6 tiếng đồng hồ, nhưng thầy Nguyễn Phùng Phong sẽ chia sẻ với phụ huynh cả nước bí quyết về cách truyền cảm hứng cho con trong việc học và tự giác trong sinh hoạt. Giúp cha mẹ thấu hiểu hành vi, tâm lý của bé trong từng độ tuổi. Thầy sẽ gửi đến bạn các phương pháp học tập nhẹ nhàng giúp con hào hứng đến lớp cũng như khi về nhà làm bài tập. Đó sẽ là hai buổi tối thú vị nhất mà bạn trải qua vì hiệu quả của nó giúp con có những tiến bộ vượt bậc, cha mẹ và con cái xích lại gần nhau hơn. 
PV

Đây là những Bí Kíp tôi đã dùng để dạy những đứa trẻ bình thường, mê games, thiếu tự tin... trở nên Xuất Chúng mà quý vị ngưỡng mộ, yêu thích trên các chương trình Siêu Trí Tuệ, Siêu Trí Nhớ, Siêu Tài Năng Nhí...

Đừng để lý do bận rộn đánh mất đi những cơ hội để con được trưởng thành.

Chương trình này dạy trực tiếp online qua Zoom
Vào lúc 18h30 - 21h30 ngày 12,13/09/2020
Học Phí: 1.2 triệu nhưng sẽ MIỄN PHÍ cho 499 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN. Nhanh tay đăng ký để giữ vé miễn phí.
- Hướng dẫn đăng ký trực tiếp tại : https://m.me/NguyenPhungPhongHN?ref=GCVH
- Đăng ký vào nhóm Facebook tại: https://m.me/NguyenPhungPhongHN?ref=GCVH
- Đăng ký vào nhóm zalo: https://zalo.me/g/viriab374 Hotline hỗ trợ: 08.5858.5959
Website chính thức: https://www.tamtriluc.net/gchv