Thứ tư, 13-04-2022 | 16:19GMT+7

​TNR Stars Lam Sơn - Khu đô thị tiềm năng hiện đại và sầm uất bậc nhất phía Tây Thanh Hóa

Là một trong những cực tăng trưởng mới trong "tứ giác phát triển" phía Bắc, Thanh Hóa đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản (BĐS). Những năm gần đây, BĐS Thanh Hoá đang thu hút sự đầu tư cả nước, hàng loạt các tập đoàn, công ty lớn như Vingroup, Sun Group, TNR, FLC Eurowindows… đã xây dựng các dự án lớn tại các khu kinh tế trọng điểm của tỉnh như Thành Phố Thanh Hoá, TP Sầm Sơn, KCN Nghi Sơn… với mức vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó, sự góp mặt của Dự án TNR Stars Lam Sơn tại huyện Thọ Xuân đang tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư.
Khu đô thị thương mại - dịch vụ đẳng cấp nhất Thanh Hóa 

TNR Stars Lam Sơn do Công ty Cổ phần Bất động sản Hano - Vid làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm đơn vị phát triển. Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Bắc Trung Bộ là đơn vị phân phối chính.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hano - Vid là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, được thành lập năm 2010 bởi ba pháp nhân là: Công ty cổ phần Dệt Hà Đông, Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội và Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam (VID Group, nay là TNG Holdings) với vốn điều lệ ban đầu là 771,5 tỉ đồng.

TNR Stars Lam Sơn - Thọ Xuân là dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu mới tiện nghi đẳng cấp. Với không gian sống tiện nghi được kỳ vọng sẽ tái hiện một “kinh đô giao thương” sầm uất và thịnh vượng bậc nhất khu vực phía Tây Thanh Hóa, hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo của huyện Thọ Xuân.
Đặc quyền tiện nghi 36 tiện ích nội đô cho sống cuộc sống viên mãn

Khu đô thị được đầu tư xây dựng trên diện tích 10.5 ha, được quy hoạch rõ ràng, đồng bộ, hiện đại với 339 sản phẩm, trong đó 284 căn nhà phố liền kề, 55 shophouse… cùng hệ thống đường nội bộ, vỉa hè, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy…theo tiêu chuẩn. Cùng với đó là 9 tổ hợp gồm 36 tiện ích cao cấp như đường dạo bộ ven sông, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, vườn BBQ,…mang đến không gian sống an lành, thoáng đãng, hòa cùng thiên nhiên nhưng rất hiện đại và tiện nghi cho cư dân.
TNR Stars Lam Sơn được chia thành 2 tiểu khu chính: Tiểu khu Hướng Dương và Tiểu khu Nguyệt Quế.
 
Tiểu khu Hướng Dương (209 lô): Nằm tại trung tâm dự án, tiểu khu Hướng Dương đại diện cho sự sôi động, là tâm điểm giao thương và khởi nguồn của sự thịnh vượng. Thừa hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa kết nối trực tiếp QL47 và đường mòn Hồ Chí Minh, được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Khu vực có tốc độ đô thị hoá cao, mật độ cư dân lớn và có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt. Tiểu khu Hướng Dương được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tái hiện một “kinh đô” giao thương thịnh vượng.
Tiểu khu Nguyệt Quế (130 lô): Được xây dựng là tiểu khu đẹp nhất dự án, tiểu khu này là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại của đô thị và hơi thở trong lành của thiên nhiên. Ngoài hệ thống tiện ích cao cấp đặc quyền, tiểu khu Nguyệt Quế còn được bao bọc bởi dòng sông nhà Lê mang vượng khí, không chỉ lưu giữ giá trị của sự thịnh vượng của nền văn hóa cũ mà còn mang lại tôn quý an lành cho chủ nhân tinh hoa.
Chuẩn sống tiện nghi một bước xuống phố
 
Đô thị ven sông – xu hướng sống thượng lưu

TNR Stars Lam Sơn có lợi thế là nằm ngay tại trung tâm huyện Thọ Xuân, một vùng đất cổ, có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, được hình thành và phát triển cùng với tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Với vị trí giao thoa về kinh tế, văn hóa - xã hội giữa các vùng, miền trong tỉnh, huyện Thọ Xuân đang trở thành trung tâm có vai trò động lực phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Tây của Thanh Hóa.

Vị trí: Địa thế độc tôn – Khởi nguồn thịnh vượng

Từ tiềm năng, lợi thế sẵn có cùng chủ trương xây dựng Thọ Xuân là 1 trong 4 trung tâm kinh tế động lực, làm nhiệm vụ đầu tàu thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển của tỉnh, mà trong đó Khu công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn - Sao Vàng là một trong “Tứ sơn” có vai trò tối quan trọng trong phát triển kinh tế, đô thị hóa cũng như liên kết vùng giữa khu vực đồng bằng và miền núi của tỉnh. Do đó, bất động sản Thọ Xuân là một trong những thị trường đầy tiềm năng và thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, TNR Stars Lam Sơn hứa hẹn sẽ là tâm điểm của các nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hệ thống hạ tầng thực tế đã và đang được triển khai

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Bắc Trung Bộ, đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản là đơn vị có được nhiều khách hàng tín nhiệm và ủng hộ tại khu vực Thanh Hóa. Với cam kết giao dịch minh bạch, đầu tư sinh lời, chính sách ưu đãi lớn, sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất, thanh khoản đầu tư sinh lời nhất với tiến độ thanh toán hợp lý nhất.


Chứng minh được tiềm lực mạnh mẽ và khẳng định rằng Bắc Trung Bộ là thương hiệu BĐS uy tín phân phối đất nền tại Thanh Hóa.
 

 Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Bắc Trung Bộ là đơn vị phân phối chính thức Dự án TNR Stars Lam Sơn.
 Địa chỉ giao dịch: Thôn Hữu Lễ 4, Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hoá
 Mr Văn: 0978.537.999
 Mr Công: 0931.367.815
 Mr Dũng: 0962.265.710
 Miss Thủy: 0358.148.636
 Website: BĐS TNR Stars Lam Sơn (tnrstarslamson.info)
 Fanpage: BĐS TNR Lam Sơn Thọ Xuân | Facebook


Bảo An