Thứ năm, 13-10-2022 | 11:19GMT+7

Nữ Doanh nhân gắn kết phát triển và lan tỏa yêu thương

LNV - Doanh nhân Ngô Thị Hạnh - Giám đốc văn phòng "Làng bảo hiểm Đan Phượng" không chỉ giỏi kinh doanh, giỏi gắn kết mà bà còn là người kinh doanh có đạo đức và luôn lan toả yêu thương tới mọi người.

Doanh nhân Ngô Thị Hạnh

Sau những thành công nối tiếp khi ra đời “Làng bảo hiểm” tại Đan Phượng, Thường Tín, Sóc Sơn của Hà Nội và Thanh Thuỷ của Phú Thọ, doanh nhân Ngô Thị Hạnh tiếp tục trên con đường lan toả yêu thương chia sẻ với cộng đồng. Bà cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group tổ chức Chương trình “Trao một tấm  lòng nhận một tương lai” vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học.
 

Những bức thư tay mang đầy cảm xúc của các bậc phụ huynh 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Phó TGĐ Phạm Đình Vũ chia sẻ: Chương trình “Trao một tấm lòng nhận một tương lai” vô cùng ý nghĩa và thiết thực hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương, Công ty Tido cùng bà Ngô Thị Hạnh muốn gửi tới các em học sinh nghèo hiếu học những món quà như một sự động viên để các em nỗ lực hơn trong học tập. Sắp tới, Công ty cũng sẽ cố gắng tổ chức nhiều chương trình nhân văn, ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng”.

Chương trình trao học bổng diễn ra tại Công ty Tido ngày 30/6/2022


Chương trình trao học bổng diễn ra tại Công ty Tido ngày 3/8/2022

 
Bà Ngô Thị Hạnh xúc động chia sẻ: Để có được những thành công ngày hôm nay và cho thể chia sẻ và lan toả yêu thương tới mọi người thì tôi ko thể không nhắc đến người em của tôi là bà Ngô Thị Tâm, đã luôn kề vai sát cánh bên tôi, cùng nhau làm việc tại công ty Tido. Đặc biệt Chương trình trao quỹ học bổng vừa qua cũng có sự đóng góp rất lớn của bà Tâm. Bên cạnh đó là sự đồng hành của ông Đỗ Đình Bích, ông Vũ Đình Phú trong “bộ ba Huyền Thoại” của chúng tôi; Trong đó ông Đỗ Đình Bích là người tiên phong trong mọi phong trào việc làm của đội nhóm và của Công ty Tido Group, luôn chăm lo, chú trọng  đến sự phát triển tài năng của thế hệ trẻ của con, em, cháu của các thành viên trong đội nhóm…
 

Ông Phạm Đình Vũ - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group

Trong thời gian qua chúng tôi đã tổ chức được tổng 3 đợt trao học bổng, gồm 108 suất. Trong đó có hai buổi chúng tôi tổ chức tại Công ty CPĐT Tido Group ( ngày 30/6 và ngày 3/8) và một buổi chúng tôi tổ chức tại thị trường Phổ Yên, Thái Nguyên (ngày 10/6); Chúng tôi rất cảm động khi nhận được những bức thư tay viết nắn nót của các con em học sinh và đó là những động lực lớn lao để chúng tôi thật cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp lan toả những giá trị tốt đẹp này.

Bà Ngô Thị Hạnh và em ruột bà Ngô Thị Tâm

Những bức thư, những dòng nhắn gửi của các em tuy giản đơn đôi khi còn sai chính tả nhưng nó có ý nghĩ vô cùng to lớn đối với bà Ngô Thị Hạnh nói riêng và Công ty CPĐT Tido Group nói chung.
 

Ông Đỗ Đình Bích thành viên của nhóm bộ ba huyền thoại luôn luôn là người tiên phong trong mọi phong trào 
 

Chương trình trao học bổng diễn ra tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên ngày 10/6/2022
Bài, ảnh: Trần Tuấn
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group là một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ 4.0, đưa tới khách hàng các sản phẩm ưu việt của các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Và các ứng dụng công nghệ đặc biệt dành cho tiêu dùng thông minh như Tido Go, Tido Land, mạng xã hội, cổ phiếu điện tử…