Thứ năm, 12-01-2023 | 10:49GMT+7

Những “tân binh” trong “làng bảo hiểm” với sự kiến tạo khác biệt

LNV - “Làng bảo hiểm” đang đi tiên phong trong việc đưa bảo hiểm nhân thọ thành một lĩnh vực đáng tin cậy, đơn giản và là một sản phẩm nhân văn cao quý. Việc tiên phong ấy có sư đóng góp rất lớn của những “tân binh” có tâm và có tầm.
“Làng bảo hiểm” nhân thọ - một sự nghiệp

Thấu hiểu những hạn chế tồn tại ở thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại Việt Nam trong thời gian qua, Công ty Tido Group đã cho ra mắt dự án “200 làng bảo hiểm” với mong muốn quy tụ lại những đại lý/tư vấn bảo hiểm có tâm với nghề bảo hiểm, xây dựng một văn hoá đúng với tinh thần dân tộc Việt. Bên cạnh đó các Giám đốc của làng bảo hiểm sẽ có trách nhiệm tuyên truyền đến cộng đồng để họ hiểu đúng nguyên tắc 3Đ (đúng - đủ - đảm bảo) trước khi tham gia BHNT.

Những “Tân binh vàng” trong “làng bảo hiểm”

Những “tân binh” với sự kiến tạo 

Nói về dự án “200 làng bảo hiểm” không thể không nhắc đến đó là bộ ba Huyền Thoại gồm bà Ngô Thị Hạnh, ông Đỗ Đình Bích và ông Vũ Đình Phú. Trong đó, ông Đỗ Đình Bích luôn là người tiên phong trong mọi phong trào của đội nhóm và của Công ty Tido Group. Ông còn chú trọng phát triển tài năng của thế hệ trẻ như con, em, cháu của các thành viên trong đội nhóm…
 

Ông Vũ Đình Phú, Giám đốc “làng bảo hiểm” tại xã Đức Hoà, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Năm nay ở tuổi 86 nhưng ông không quản ngại khó khăn để đồng hành với Tido Group, với thái độ làm việc tích cực, tinh thần năng nổ khiến giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ. Ông chia sẻ: “Tôi có một ước mơ đó là muốn làm cho đất nước ta nhiều người mua bảo hiểm và làm cho công việc này lan toả đến mọi người dân, để họ có thể hiểu thấu được cái giá trị của nó. Tôi muốn mang chữ Tâm- Thiện- Đức này để lan toả giá trị cho mọi người.”
 

Ông Đỗ Đình Bích (86 tuổi) thành viên tích cực tham gia dự án “200 làng bảo hiểm”.

Tiếp đến đó là bà Ngô Thị Hạnh, người trưởng đoàn đầy quyết đoán. Bà không chỉ giỏi kinh doanh, giỏi gắn kết mà bà còn là người kinh doanh có đạo đức và luôn lan toả những giá trị tích cực đến cho mọi người. Đội nhóm của bà là người tiên phong đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án “200 làng 
bảo hiểm”.

Bà Ngô Thị Hạnh, Giám đốc văn phòng "Làng bảo hiểm” Đan Phượng, Hà Nội

Bà Hạnh chia sẻ: “Đến với Tido Group tôi xác định đây sẽ là nơi tôi cống hiến trọn đời. Với tôi không chỉ dừng lại ở con số 200 làng bảo hiểm mà dần dần tiến đến mỗi xã, mỗi thị trấn sẽ có một làng bảo hiểm Việt Nam…”

Thành viên cuối trong bộ ba huyền thoại là ông Vũ Đình Phú, Ông là PGS-TS nông nghiệp, hiện ông đã nghỉ hưu và đang sinh sống tại Hà Nội, ông cho biết: “Tôi đang tham gia với Tido Group triển khai dự án xây dựng 200 làng nghề BHNT trên khắp lãnh thổ Việt Nam từ nay đến hết năm 2023. Tôi đã xây dựng “làng nghề” BHNT đầu tiên ở xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Dự kiến sẽ phát triển thêm các làng BHNT ở những nơi khác. Tôi chọn công việc này là vì tôi muốn tất cả mọi người trong làng đều có công ăn việc làm ổn định và lâu dài. Tôi lựa chọn “làng nghề” bảo hiểm của Tido Group vì Tido Group đang giúp hàng ngàn người được chăm sóc sức khoẻ, an toàn tài chính và xây dựng một sự nghiệp bền vững.” 
 

Bà Ngô Thị Tâm, Giám đốc “làng bảo hiểm” tại xã Tiên Tân, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Bà Ngô Thị Tâm, Giám đốc làng bảo hiểm tại xã Tiên Tân, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam chia sẻ: “Tôi mong muốn dự án 200 làng bảo hiểm sẽ phát triển thật nhanh chóng và tất cả hội viên trong làng nghề đều có công ăn việc làm ổn định và lâu dài, được chăm sóc sức khoẻ. Đặc biệt với dự án này có thể giúp những người đang thất nghiệp có công ăn việc làm,.. Đó là việc làm thiết thực mà chúng tôi có thể giúp đỡ được cho cộng đồng”.
 

Anh Hoàng Quang Lý, Giám đốc “làng bảo hiểm” tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

 Anh Hoàng Quang Lý, tuy anh mới tham gia vào dự án chưa lâu nhưng rất nhiệt huyết và yêu nghề anh. Hiện anh là Giám đốc làng bảo hiểm tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Anh cho biết: “Tôi lựa chọn “làng bảo hiểm” Tido Group vì nơi đây đang giúp hàng ngàn người được chăm sóc sức khoẻ, an toàn tài chính và xây dựng một sự nghiệp bền vững.

Tôi tin tưởng rằng dự án “200 làng bảo hiểm” sẽ được hưởng ứng rộng rãi của toàn dân và sự vào cuộc của các cấp chính quyền ở các địa phương.
Dự án “200 làng bảo hiểm” đã đi vào lòng người dân, được người dân tin yêu và ủng hộ và các làng nghề lại tiếp tục ra đời; Những “tân binh” tham gia vào dự án ngày một đông và hăng say với công việc như bà Nguyễn Thị Ngà, Giám đốc làng bảo hiểm tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội; bà Trần Thị Hải và bà Trần Thị Dung tại đội 4, Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội; bà Nguyễn Thị Năm tại đội 1, Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội;…

Đón năm mới Quý Mão 2023, mong rằng các ông bà, anh chị trong dự án “200 làng bảo hiểm” có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục lan toả những giá trị nhân văn của dự án tới nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.
Bài, ảnh: Trần Tuấn