Thứ năm, 16-06-2022 | 15:22GMT+7

Những “anh hùng” hội tụ trên “mảnh đất Tido"

LNV - Tido là "mảnh đất" được các nhân tài quan tâm nhất bởi nơi đây hội tụ những tôn chỉ mà chưa nơi nào có được.

Lương Sơn Bạc là địa danh nổi tiếng trong “Thủy Hử truyện”, là nơi 108 vị anh hùng chọn làm căn cứ, và cũng là nơi lưu lại những dấu ấn khó quên của 108 vị anh hùng lừng lẫy một thời.

Để tái hiện lại cách sống, cách chiến đấu…của những vị hảo hán trong tiểu thuyết kinh điển nhưng áp dụng vào trong cuộc sống hiện tại này, Tido Group đang tạo dựng nên“mảnh đất Tido” để những anh tài về đây hội tụ với người thuyền trưởng đầy năng lượng, đầy tính kỷ luật Trần Anh Tuấn.
 

Brian Phạm Đình Vũ người “thuyền viên” thứ 4

Thuyền trưởng Trần Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi đang từng bước kiếm tìm 108 người anh em của chúng tôi, những người sống và làm việc theo 9 tôn chỉ của “anh hùng hảo hán Tido Lương Sơn Bạc”: 1-Trái tim nhân hậu; 2-Trí tuệ tinh tấn; 3-Biết ơn; 4-Yêu thương; 5-Đoàn kết; 6-Phụng sự; 7-Trung thành, trung thực; 8-Kỷ luật; 9-Tự hào ”

Cảm nhận về “con thuyền Tido Lương Sơn Bạc”, Brian Phạm Đình Vũ người thuyền viên thứ 4 bước lên con thuyền, anh xúc động chia sẻ: “Trước khi đến với Tido tôi là một nhà huấn luyện trong ngành BHNT, tôi mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về BHNT...

Ông Đỗ Đình Bích người “thuyền viên” thứ 8

Đến với Tido tôi như được đặt chân trên “mảnh đất vàng”- một môi trường làm việc  chuyên nghiệp, năng động. Nơi đây không chỉ giúp tôi cùng đồng đội kiếm tiền, tạo giá trị về BHNT mà còn có tình anh em đồng nghiệp được tương trợ, gắn bó dựa trên những tôn chỉ của các vị “anh hùng hảo hán – Tido Lương Sơn Bạc”

Người “thuyền viên” thứ 8 ông Đỗ Đình Bích, năm nay ông đã ở tuổi 86 nhưng sức lực và trí lực của ông như mới ở thuở đôi mươi. Ông hạnh phúc chia sẻ: “Cái lãi lớn nhất của cuộc đời này đó là tồn tại trên quán trọ trần gian này được lâu, tôi hiện tại sức khoẻ có, trí tuệ có đó là tài sản lớn nhất của tôi và tôi muốn đồng hành cùng Tido Lương Sơn Bạc để mang những sản phẩm bảo hiểm giàu nhân văn đến với khách hàng. Với tôi, “Tido Lương Sơn Bạc” là sức mạnh nòng cốt để ta tạo ra sức mạnh tổng hợp…”
 

GĐKD Nguyễn Anh Dũng người “thuyền viên” thứ 3

Anh Nguyễn Anh Dũng, một Giám đốc kinh doanh là người “thuyền viên” thứ 3 bước lên “con thuyền Tido Lương Sơn Bạc” trải lòng: “9 tôn chỉ tại “Tido Lương Sơn Bạc” là cái khác biệt nhất với các doanh nghiệp tôi đã từng đồng hành. Chính vì sự khác biệt đó tôi không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi quyết định đồng hành cùng “Tido Lương Sơn Bạc” và người “thuyền trưởng” Trần Anh Tuấn.
 

MC Trần Thế Trọng người “thuyền viên” thứ 6

Người “thuyền viên thứ 6” trên “con thuyền Tido Lương Sơn Bạc” MC Trần Thế Trọng cũng đã chia sẻ: “Con người để hoàn thiện bản thân thì phải không ngừng trau dồi nhiều đức tính quý báu. Một trong những đức tính tốt đẹp mà chúng ta cần có chính là ý thức về tinh thần đoàn kết. Khi đến với “Tido Lương Sơn Bạc” tôi cảm nhận được ở nơi đây tình yêu thương giữa con người với con người, sẵn sàng đồng cảm, chia sẻ, thấu hiểu và giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn; cùng nhau hướng đến mục tiêu tốt đẹp để phát triển công ty.”

Và còn rất nhiều các “thuyền viên” khác đến với “Tido Lương Sơn Bạc” vì tình yêu, vì sự cống hiến, vì sự đoàn kết, vì sự biết ơn… Khi đặt chân lên “con thuyền Tido Lương Sơn Bạc” sẽ không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, giàu nghèo… và tất cả “108 anh hùng hảo hán” “Tido Lương Sơn Bạc” đều sẽ đồng lòng sống và làm việc như những vị hảo hán trong tiểu thuyết kinh điển Thủy Hử truyện ngoài đời thực.
Bài, ảnh: Trần Anh Tuấn