Thứ ba, 04-05-2021 | 09:37GMT+7

Lễ khai trương Showroom Nano Đông Trùng Hạ Thảo tại Long Biên Hà Nội

LNV - Ngày 25/04 vừa qua tại 347 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương showroom Nano Đông trùng hạ thảo. Buổi lễ thu hút rất đông khách mời đến tham dự, trong đó có nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng như: NSUT Phạm Đông, NSND Trần Nhượng, NSUT Quang Tèo, NSND Trần mạnh Cường, NS. Bình Trọng, Hoa hậu Hà Nội Trúc Vũ, Ca sĩ Duy Khoa, siêu mẫu Mai Myna … cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Đến dự buổi lễ ra mắt, các khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên tại Việt Nam được hoạt hóa bằng Công nghệ Nano, được hiểu rõ hơn về nguồn gốc của Công nghệ Nano và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong Công nghệ y dược nói chung và trong hoạt hóa Nano Đông Trùng Hạ Thảo nói riêng.
 

NSND Trần Nhượng, NSND Đức Hải cắt băng khánh thành lễ ra mắt sản phẩm

Tất cả các khách mời có mặt tại buổi lễ khai trương đều đánh giá cao về sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất Đông trùng Hạ Thảo, sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế. Đồng thời, vô cùng háo hức với các sản phẩm mới mà Nano Đông Trùng Hạ Thảo ra mắt thị trường.
 

NSND Trần Mạnh Cường và NSND Trần Nhượng tại buổi khai trương

Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo chính là sự sáng tạo trong ứng dụng Công nghệ hoạt hóa Nano, giúp tăng sinh khả dụng, hấp thu vào cơ thể hiệu qua hơn 8-10 lần so với dạng Đông Trùng Hạ Thảo thông thường.
 

Nano Đông trùng hạ thảo

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là sự kết hợp của công nghệ Nano để chiết xuất các tinh chất quý nhất có trong Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các thảo dược quý trên thị trường, sản phẩm duy nhất tác động đồng thời trực tiếp đến các bệnh lý GAN, PHỔI, THẬN đồng thời hỗ trợ làm tăng sức đề kháng, hạn chế quá trình lão hóa cho cơ thể. Hệ thống Nano Đông Trùng Hạ Thảo có tên miền tại https://nanodongtrunghathao.vn/ Hotline: 0909857799. Gmail: nanodongtrunghathao@gmail.com Trụ sở “Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hoá” tại số 5 Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đông trùng hạ thảo Nano X

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nano X là sự kết hợp của các thành phần thảo dược chuyên biệt hỗ trợ cải thiện về sinh lý như: Đông Trùng Hạ Thảo, Chiết xuất Dâm dương hoắc, Chiết xuất Cây tráng dương, Chiết xuất Ba Kích, Chiết xuất Sâm cau, Chiết xuất nấm ngọc cẩu, … giúp bổ thận, bổ phổi, ích tinh tủy, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng.
 

Nano Collagen - Nước uống bổ sung Collagen

Đông Trùng Hạ Thảo Nano Collagen là sự kết hợp của Đông Trùng Hạ Thảo, Nano Collagen và các thành phần thảo dược khác. Trong mỗi lọ Đông Trùng Hạ Thảo Nano Collagen 20ml có các đoạn sợi collagen với kích thước 40-100 nanomet ngắn hơn khoảng 1/100 so với Collagen tồn tại trong cơ thể người thông thường giúp tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể hiệu quả hơn. Từ đó, giúp nuôi dưỡng các tế bào và cải thiện làn da đang dần lão hóa.
 
Nhà báo, NSUT Phạm Đông tham dự buổi lễ

Khung cảnh Lễ ra mắt
 

Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Áp Vương với thành phần chính là Nano Đông Trùng Hạ Thảo, Chiết xuất Lá Bằng lăng, Chiết xuất Đan sâm, Chiết xuất Tam thất, Curcumin extract 95%,… giúp hỗ trợ hạ đường huyết, giảm cholesterol trong máu. Giúp giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do đường huyết và mỡ máu cao.
Tin, ảnh: Văn Bình