Thứ ba, 26-04-2022 | 11:17GMT+7

Gold LifeS sắp ra mắt các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu

LNV - Sau một thời gian nghiêm túc nghiên cứu cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Gold LifeS cho ra bộ đôi sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng.
“Gold LifeS  - Cuộc sống vàng” cho người Việt

Gold LifeS là một cái tên mới trong “làng sữa Việt” nhưng với một thời gian dài đầu tư cho việc nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm vượt trội về mặt dinh dưỡng. Gold LifeS hy vọng sản phẩm  mới này sẽ là “Món quà sức khoẻ từ dinh dưỡng hàng đầu”
 

TGĐ Công ty Cổ phần Gold LifeS bà Nguyễn Thị Dịu & PGS.TS Trần Đình Toán - Nguyên Viện trưởng viên Dinh Dưỡng Lâm Sàng 

Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam PGS.TS Trần Đình Toán đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Gold LifeS chia sẻ: “Tôi hy vọng Top sản phẩm mới này vừa là một lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời cho bản thân, vừa là một “Món quà tốt cho sức khoẻ” để trao gửi đến gia đình, bạn bè, người thân yêu…”. 

PGS.TS Trần Đình Toán cùng cộng sự nghiên cứu đưa ra các sản phẩm của Gold LifeS
 
Sức khoẻ vàng – cuộc sống vàng là món quà vô giá và Gold LifeS mong muốn truyền tải đi thông điệp tốt đẹp đó, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.
 

Bộ đôi sản phẩm thiết yếu của Gold LifeS

Vào đầu năm mới 2023, Gold LifeS sẽ cho ra mắt bộ đôi sản phẩm thiết yếu cho sức khoẻ: Gold LifeS Diabetes dành cho người có nguy cơ tiểu đường và bị tiểu đường; Gold LifeS Canxi K2-MK7 dành cho người từ 18 tuổi trở lên cần bổ sung canxi, người già bị loãng xương và có nguy cơ bị loãng xương với thành phần và hàm lượng Canxi và Vitamin K2 tối ưu cho thể trạng người Châu Á.
 

Sản phẩm Gold LifeS Diabetes


Sản phẩm Gold LifeS Canxi K2-MK7

Việc ra mắt bộ đôi sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, có tính đột phá về chất lượng sẽ góp phần khẳng định vị trí của Gold LifeS trong thị trường sữa Việt. Và đặc biệt hơn nữa, Gold LifeS không dừng lại ở các sản phẩm dinh dưỡng, Gold LifeS đang tiến hành nghiên cứu để tiếp tục cho ra các sản phẩm dinh dưỡng vàng từ nguồn nông sản Việt Nam trong năm 2023.

Với thông điệp “Sức khoẻ vàng” Gold LifeS truyền tải trong từng sản phẩm, khi sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2023 tới đây chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. 
Bài, ảnh: Trần Tuấn