$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 12-05-2020 | 09:32GMT+7

Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Gia Phát: Địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Hải Dương

LNV - Khởi nghiệp năm 2011, anh Vũ Văn Toản, sinh năm 1987, mặc dù còn khá trẻ nhưng anh đã tập hợp được đội ngũ các bạn trẻ đông đảo tham gia xây dựng doanh nghiệp phát triển có hiệu quả. Từ một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng đến năm 2017 Công ty đã mạnh dạn đầu tư mở rộng Gara ô tô Hoàng Gia Phát tại phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương.

Giám đốc doanh nghiệp Hoàng Gia Phát: Vũ Văn Toản.
 

Hệ thống Gara ô tô Hoàng Gia Phát hiện nay gồm: Thiết bị dụng cụ, trang thiết bị máy móc cho sửa chữa hiện đại, được đầu tư mới và cải tiến thường xuyên để phục vụ đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, máy móc. Đáp ứng được cho cả thị trường trong và ngoài tỉnh.
 

Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Hoàng Gia Phát hoạt động từ tháng 11/2011 Là một Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đa ngành có uy tín tại Hải Dương. 


Xưởng sửa chữa, bảo dưởng ô tô - Garaoto  Hoàng Gia Phát.


Xe cứu hộ Hoàng Gia Phát, cứu hộ 24/24.
 

Hiện nay Công ty có qui mô hoạt động ổn định với số lượng 60 nhân viên, có thu nhập bình quân hàng tháng từ 7 triệu đến 15 triệu đồng/người và hầu hết là lao động trẻ, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm xây dựng thương hiệu công ty tốt. Làm việc có chất lượng, uy tín, tận tình chu đáo 
phục vụ khách hàng.
   Bài và ảnh Xuân Thi - Quang Toản
vinpearl