Thứ ba, 25-08-2020 | 09:03GMT+7

Covid 19 không ngăn được trẻ học giỏi tiếng Anh mỗi ngày cùng Alokiddy

LNV - Alokiddy là một trong những sản phẩm mạnh nhất về giáo dục thuộc Công ty cổ phần công nghệ & Giáo dục KSC. KSC là thành viên thuộc Đại Việt Group, ra đời vào năm 2014 - KSC chuyên về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giáo dục để dạy học trên nền tảng công nghệ thông tin.
Alokiddy là gì?
 
Alokiddy ứng dụng công nghệ AI với khả năng giúp trẻ nhận biết và chỉnh sửa lỗi sai kịp thời khi nói tiếng Anh. Ngoài ra, phần mềm luyện nói Izy Speak - trò chuyện với robot trên Alokiddy cung cấp những đoạn hội thoại dựa trên tình huống thực tế giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và rèn luyện kĩ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Giao diện của app Alokiddy trên điện thoại


Các chương trình đào tạo tại Alokiddy

 
Chương trình học Alokiddy được xây dựng theo Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Cambirdge - châu Âu với những bài học được minh hoạ trực quan và sinh động, thu hút trẻ qua hệ thống đa dạng những video hoạt hình, bài hát, trò chơi giáo dục. Ngoài ra, trẻ sẽ được thực hành đầy đủ 4 kĩ năng qua nghe - nói - đọc - viết giúp trẻ phát triển kĩ năng một cách toàn diện.

 

 

Phương pháp học Blended Learning của Alokiddy sẽ giúp trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn nhờ đã làm quen với kiến thức trên giáo trình điện tử trước khi lên lớp. Ngoài ra, trẻ sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử với 3 chương trình học:

-         Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy theo chuẩn Cambridge theo hình thức bé tự học
-         Tiếng Anh Trẻ Em Alokkidy bé học với giáo viên theo chuẩn Cambridge
-         Bé học toán tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên tại Alokiddy là những giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em như:

-  Ông Oliver Newman: Đến từ Đại học Oxford – Vương Quốc Anh, hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội.
-  Ông Nguyễn Minh Tuấn: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, nguyên là Giám đốc khu vực phía Bắc của tổ chức Cambridge Vietnam.
-  Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, nguyên là Giám khảo Speaking của tổ chức Cambridge Vietnam.
 

Bé tự học tại nhà cùng AlokiddyGiáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm của Alokiddy

 

 Trải nghiệm tiện lợi

 Với nhiều phụ huynh có vốn từ vựng tiếng Anh chưa phong phú, việc học cùng con hoàn toàn bằng tiếng Anh là một trở ngại. Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh song ngữ Việt-Anh của Alokiddy giải quyết được điều này. Phụ huynh chỉ cần nhập tiếng Việt vào, phần mềm sẽ chuyển đổi sang tiếng Anh, rồi hướng dẫn cả phụ huynh và con cách phát âm chuẩn. Phần mềm này hỗ trợ phụ huynh cùng con luyện phát âm chuẩn tất cả các từ vựng.

Giải thưởng vinh danh thương hiệu Alokiddy


 

 Một trong những điểm hấp dẫn các em nhỏ là chương trình Alokiddy thiết kế phần mềm học tập tương tác hai chiều, với các giáo viên trong nước và nước ngoài. Khác với các phần mềm học một chiều không có sự theo dõi của giáo viên, khi theo học tại Alokiddy, bất cứ một bài luyện tập nói, phát âm, luyện viết của trẻ đều được giáo viên tại Alokiddy đánh giá gửi kết quả định kỳ cho phụ huynh. Học viên tại Alokiddy cũng thường xuyên tham gia các kỳ thi tài năng để chứng tỏ sự tiến bộ của mình và nhận học bổng giá trị.

 
                                                                        Bài và ảnh: Hoàng Hoàn – Thùy Dung
 
Ba mẹ có thể đăng kí cho con để trải nghiệm tại:

Công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, số 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : https://alokiddy.com.vn/
Hotline : 0971 700 035 - 0936 221 626
qq