Thứ bảy, 16-07-2022 | 10:27GMT+7

Cherry Ly - Nhà thiết kế tạo mẫu đồ da cao cấp với thương hiệu Dolo Men

LNV - Sau bước chuyển mình từ một thương hiệu thời trang thông thường sang bền vững, mang thương hiệu DOLO men – theo bước doanh nhân. Cherry Ly, Nhà thiết kế tạo mẫu đồ da cao cấp đã linh hoạt, sáng tạo từng bước đưa thương hiệu trẻ và triển vọng Dolo Men đến người tiêu dùng.

 Nhà thiết kế Cherry Ly 
 
DOLO Men là thương hiệu thời trang Nam của Công ty Cổ phần Thời trang DOLO (DOLO,.JSC), được thành lập vào ngày 01/01/2019. Với dòng sản phẩm giày da công sở chất lượng được làm hoàn toàn bởi người Việt, DOLO Men đang vận hành theo chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài, tham vọng vươn tới vị trí Top 3 tại thị trường thời trang Nam trong nước. 

Chia sẻ về việc nâng tầm giá trị sản phẩm Nhà thiết kế Cherry Ly cho biết, bước đầu chị chuyển đổi nguồn nguyên liệu thông thường đang sử dụng sang chế tác các chất liệu cao cấp thuộc da: Da bò, da cá sấu (thật 100%). Đặc biệt, các sản phẩm được giữ nguyên các kết cấu của da nên có tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao. Sau khi đã đảm bảo được nguồn nguyên vật liệu, chị bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn các đối tác nhà máy của mình trong đáp ứng tiêu chuẩn môi trường, thị hiếu.. 

Cherry Ly cũng nhanh chóng thay đổi tầm nhìn của mình trong việc thúc đẩy thói quen tiêu dùng có nhận thức. Thông qua thương hiệu Dolo Men chị mong muốn truyền đạt được những giá trị mới về tính bền vững trong sản phẩm. 

Bên cạnh đó, sự trung thực, minh bạch trong kinh doanh cũng là một phần giá trị mà Cherry Ly muốn lan tỏa đến mọi người. Chị muốn hãng thời trang của mình luôn cởi mở, minh bạch với khách hàng và có trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng xã hội.
 

Cherry Ly kỳ vọng mình trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất đối với thương hiệu DOLO men- thương hiệu thời trang bền vững. 

Có thể nói rằng, để phát triển một thương hiệu thời trang bền vững rất cần sự nỗ lực từ nhiều phía, từ nhà cung cấp nguyên liệu đến nhà thiết kế thời trang, phát triển thương hiệu và nhất là sự ủng hộ, đón nhận của khách hàng… 

Cherry Ly kỳ vọng mình trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất đối với thương hiệu DOLO men- thương hiệu thời trang bền vững. Thương hiệu ngày càng phát triển, với quy mô rộng lớn. Chị đã và đang dành tâm- trí-lực của mình để theo đuổi một thương hiệu thời trang bền vững. Thương hiệu DOLO men xứng đáng nhận được những sự ủng hộ tích cực từ người tiêu dùng. Vì sự ủng hộ đó sẽ là động lực tích cực giúp cho Cherry Ly đạt được những mục tiêu và kế hoạch hiện tại và tương lai.
 
Bài, ảnh: Anh Tuấn