Thứ năm, 16-12-2021 | 09:03GMT+7

APP Viccom – Thế giới kinh doanh thu nhỏ trong tầm tay bạn

LNV - App Viccom mạng xã hội hỗ trợ kinh doanh là một nền tảng công nghệ tiên tiến không chỉ phục vụ mục đích giải trí và kết nối mà biến thời gian rảnh của mỗi người khi sử dụng nền tảng thành kết nối cho kinh doanh và tạo ra thu nhập cho chính mình.

Ông Cấn Xuân Hải – Chủ tịch App Viccom

App Viccom là mạng xã hội kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị - Bán hàng - Quản trị - Chăm sóc khách hàng.
Chia sẻ về ý tưởng thôi thúc tạo ra app Viccom, ông Trần Đình Thuận - Tổng giám đốc công ty cổ phần Victory Tech cho biết: “ Xu hướng sử dụng các nền tảng Social Media đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với cộng đồng ngày nay. Chúng ta có thể thấy sức hút, tính hữu ích và tiềm năng của các nền tảng Social media với cuộc sống, thậm chí là nền kinh tế trong đó nổi bật như nền tảng Facebook đang là nền tảng có sức lan tỏa lớn nhất toàn cầu hiện nay. Theo số liệu thống kê (MAU), tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trên toàn cầu có 2.8 tỷ người sử dụng và hoạt động hàng tháng.
 
Giá trị của giải trí và kết nối là hai tính năng hữu ích lớn nhất mà mạng xã hội mang lại cho người dùng, tuy nhiên chúng ta đang thấy người dùng đang lãng phí thời gian rất lớn khi truy cập nền tảng mạng xã hội; Tác dụng nữa của mạng xã hội là đã giúp ích rất lớn cho sự phát triển kinh doanh các loại hàng hóa qua phương thức bán hàng trực tuyến (online), tuy nhiên người dùng cũng phải trả chi phí không hề nhỏ. Điều này dẫn đến việc chúng tôi tạo ra nền tảng xã hội Viccom.”

Viccom trên app store
 
Với app Viccom, người dùng có thể xây dựng hệ thống kinh doanh, hoặc phát triển lên thành doanh nghiệp số trên các tính năng có sẵn trong nền tảng Viccom một cách đơn giản, nhưng hiệu quả và đặc biệt là hầu như miễn phí hoặc là chí phí nhỏ hơn hàng nghìn lần so với cách kinh doanh trực tuyến hoặc các nền tảng Social media hiện tại.
 
Ông Thuận nhấn mạnh: “Viccom là nền tảng công nghệ tạo ra và hỗ trợ hàng tỉ người sử dụng, mang lại giá trị về quá trình tương tác qua lại trên nền tảng mạng xã hội online. Người dùng có thể tận dụng đòn bẩy này để gia tăng chất lượng cuộc sống và gia tăng nguồn thu nhập cho cá nhân và doanh nghiệp. Viccom sẽ trở thành nền tảng dẫn đầu thế giới về dịch vụ tương tác mạng xã hội trong 3 năm tới, tạo ra dữ liệu người dùng lớn (Big Data) – Sử dụng mạng xã hội để hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng cho hàng tỷ người sử dụng vào năm 2025.

Ông Trần Đình Thuận – Tổng giám đốc Công ty cổ phần VICTORY TECH
 
Ông Cấn Xuân Hải, Chủ tịch App Viccom bật mí 6 lý do tại sao Viccom là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?
 
1. Tốc độ chuyển đổi số nhanh nhất: Xây dựng hệ thống Web tự động bán hàng cho doanh nghiệp trong vòng 10 ngày, Nếu là App cũng chỉ 40 ngày, thay vì mất hàng năm mới xây dựng song như 
những đơn vị khác;
 
2. Sở hữu công nghệ mới hiện đại nhất dễ sử dụng và được update miễn phí;
 
3. Sở hữu hệ thống khách hàng nhanh và miễn phí với số lượng lớn có sẵn, đây là điểm khác biệt so với các mạng xã hội khác;
 
4. Sở hữu phương pháp xây dựng hệ thống cộng tác viên nhanh, hoàn toàn miễn phí;
 
5. Các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng mô hình tập đoàn nhanh nhờ việc nhượng quyền công nghệ có sẵn trên hệ thống;
 
6. Xây dựng hệ thống tài sản vô cùng lớn, bằng việc cho phép doanh nghiệp sở hữu hệ thống data khách hàng và data cộng tác viên do mình tạo ra.”
 
Ngoài ra, Viccom giúp các doanh nghiệp sử dụng công nghệ 4.0 nhằm chuyển đổi số các sản phẩm, tài sản, dịch vụ… của doanh nghiệp mình và số hóa chúng để tinh gọn, hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận, quản trị, bảo mật và an toàn hơn”.
Bài, ảnh: Trần Tuấn
Tag : APP Viccom