Thứ sáu, 18-11-2022 | 09:05GMT+7

Ấn tượng khai trương sản phẩm công nghệ app Tidogo

LNV - Ngày 12/11, tại Hà Nội tập đoàn Tido Group đã tưng bừng khai trương ra mắt sản phẩm công nghệ mới app Tido Go.
 
Biểu diễn múa lân tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có nhiều lãnh đạo, cơ quan báo chí tham dự và đông đảo các lãnh đạo và nhân viên tập đoàn Tido Group. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Tido Group cho biết: “Xu hướng ứng dụng số và công nghệ trong kinh doanh là tất yếu, tập đoàn Tido Group tự hào là doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm. Hôm nay tập đoàn ra mắt sản phẩm mới app Tido Go sẽ giúp khách hàng bán hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong kế hoạch của tập đoàn sẽ phát triển 50.000 điểm bán hàng trong cả nước để hỗ trợ khách hàng”.
 
 Ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Tido Group phát biểu tại buổi Lễ

TIDO Group là một trong những công ty tiên phong trong việc kết hợp công nghệ 5.0 để đẩy mạnh hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới bảo hiểm, bất động sản, phát triển giáo dục,…Được lãnh đạo bởi Chủ tịch Đỗ Xuân Quế, Tido là một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ bằng việc cho ra đời các sản phẩm bom tấn của các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường, các ứng dụng công nghệ đặc biệt dành cho ngành làm đẹp toàn cầu. Đón đầu xu thế của thời đại, tạo ra giá trị nhân văn bằng công nghệ hiện đại, Chủ tịch Đỗ Xuân Quế cùng với đội ngũ xuất sắc của mình đã tạo nên những sản phẩm đột phá như: Tido Life, APP TIDO, Mạng xã hội, Tido Kids, Tido land, Cổ phiếu điện tử…
 
 Các đại biểu và các khách hàng tham dự buổi lễ

Tido Go là ứng dụng đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế. Cũng trong buổi lễ đã diễn ra việc bổ nhiệm nhân sự của tập đoàn và ký kết hợp tác của tập đoàn Tido với tập đoàn Karmel chuyên về chăm sóc sắc đep.
 
 Các Lãnh đạo tập đoàn và khách mời cắt băng tại buổi Lễ


 Ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Tido Group trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tại tập đoàn.

 Đại diện bên bảo hiểm nhân thọ FWD đối tác của Tido Group giới thiệu sản phẩm.

 Kí kết hợp tác với Kamel Group.
                                                                            Tin, ảnh: Văn Bình - Văn Tuân