Thứ năm, 22-04-2021 | 08:55GMT+7

Khai trương Trung tâm Sản phẩm OCOP Hậu Giang tại Phú Quốc

LNV - Sáng ngày 21/4, Trung tâm Sản phẩm OCOP Hậu Giang tại Grand word - Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đến dự lễ khai trương có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các chủ thể OCOP và doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm sản phẩm OCOP Hậu Giang.

Tọa lạc tại khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Grand world Phú Quốc, Trung tâm Sản phẩm OCOP Hậu Giang giới thiệu và bày bán khoảng 50 sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đến từ 14 chủ thể. Đây là hoạt động nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm của tỉnh Hậu Giang đến các điểm du lịch lớn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất sản phẩm OCOP. Đồng thời, kết nối tiêu thụ sản phẩm, có cơ hội hợp tác mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm trong tương lai.
 
Các đại biểu tham quan trung tâm trưng bày sản phẩm sau lễ khai trương.

Theo Sở Công thương tỉnh Hậu Giang, đến nay đã có 2 điểm giới thiệu và bày bán sản phẩm OCOP của tỉnh nhà tại Hà Nội và Phú Quốc. Sắp tới, Sở Công thương tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục hỗ trợ để các chủ thể mở thêm các điểm giới thiệu tại thành phố Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh.
Bài, ảnh: T.Ngọc - T. Hằng