Thứ tư, 06-10-2021 | 09:24GMT+7

Giới thiệu nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ

LNV - Vừa qua, Hội nông dân tỉnh tổ chức Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang nhằm hỗ trợ giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông sản trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Các sản phẩm nông sản được bày bán thu hút sự quan tâm của nhiều người dân (Ảnh: ĐTTTH Hà Giang)

Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ trưng bày và tiêu thụ trên 40 sản phẩm, trong đó chủ yếu là các sản phẩm dược liệu, hàng thổ cẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP và một số sản phẩm nông sản như: rau củ quả các loại, hồng không hạt,…

Đây là lần thứ 3 huyện Quản Bạ và Hội Nông dân tỉnh phối hợp triển khai tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn và sản phẩm OCOP”. Mỗi lần tham gia tuần lễ đã giúp địa phương tiêu thụ khoảng từ 1,5 đến 2 tấn nông sản. Với phương châm “Nông dân yên tâm sản xuất, mọi người hỗ trợ tiêu thụ”, việc tổ chức tuần lễ trên đã và đang giúp huyện Quản Bạ nói riêng và các huyện, thành phố nói chung đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa “4 nhà”, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và nông dân tiêu thụ sản phẩm có chất lượng, thương hiệu, uy tính, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 như hiện nay./.

Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ sẽ diễn ra từ ngày 4 – 10.10, tại cửa hàng Nông sản vùng miền ­– Sản phẩm OCOP (cạnh Hội nông dân tỉnh).
Minh Lý