Thứ năm, 04-08-2022 | 10:38GMT+7

Sắp diễn ra Hội chợ - Triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 8 năm 2022

LVN - Theo thông tin từ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.HCM: Hội chợ - Triển lãm Giống, Nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM, lần VIII năm 2022, sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ 18/8 đến 21/8/2022 tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM (số 2374 Quốc lộ 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).

Một số hình ảnh trong kỳ Hội chơ năm 2019

Hội chợ nhằm mục đích giới thiệu những thành tựu, tiềm năng sản phẩm nông nghiệp chủ lực, sản phẩm OCOP, quảng bá những giống cây, giống con chất lượng cao, các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất nông nghiệp đô thị của thành phố.

Theo đó, trong khuôn khổ Hội chợ sẽ trưng bày đa dạng các sản phẩm, mô hình nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong ngành nông nghiệp và thực phẩm chế biến của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với quy mô 250 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia, triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới, chất lượng cao, qua các hoạt động như: triển lãm mô hình, sản phẩm, thành tựu ngành nông nghiệp; mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, bảo quản thực phẩm sau thu hoạch; triển lãm cá cảnh; hội thi cá cảnh và các hội thảo chuyên ngành nông nghiệp.

Để Hội chợ - Triển lãm diễn ra thành công, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.HCM kính mời các đơn vị đăng ký tham gia. Với các chính sách hỗ trợ như sau: Hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng (tối đa 02 gian hàng) cho các Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư các tỉnh bạn. Các Viện, Trường, Trang trại, Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn TP.HCM. Đồng thời, hỗ trợ chi phí cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia khu nhà chung triển lãm thành tựu về giống, công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp của TP.HCM.
 
Các đơn vị muốn tham gia Hội chợ, vui lòng gửi danh sách đăng ký về Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp để kịp thời tổng hợp. Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Nông nghiệp là đơn vị thực hiện)
Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh        

Thuỳ Dương