Thứ bảy, 19-11-2022 | 11:09GMT+7

Hà Nội kích cầu du lịch với “Ngày Hội khuyến mại du lịch”

LNV - Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội vừa tổ chức lễ khai mạc sự kiện “Ngày Hội khuyến mại du lịch” năm 2022 tại phố đi bộ Hồ Gươm. Sự kiện nhằm tiếp tục chuỗi các sự kiện khuyến mại nổi bật của Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện. Ảnh:
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện. (Ảnh: thanglong.chinhphu.vn)
 
“Ngày Hội khuyến mại du lịch” năm 2022 là cơ hội gắn kết hoạt động thương mại với du lịch, kích cầu tiêu dùng cuối năm với  sự tham gia của 50 gian hàng thuộc các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, quà tặng có thương hiệu trên địa bàn Hà Nội.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không, vận chuyển… sẽ triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các tour du lịch trong và ngoài nước, với mức giảm giá từ 20% đến 50%, tương đương mức giảm từ 500.000 - 3 triệu đồng/người/tour, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
 

Du khách tìm hiểu những tour du lịch hấp dẫn (Ảnh: thanglong.chinhphu.vn)

Đồng thời, mở bán hàng nghìn chỗ tour du lịch nội địa với mức giảm giá lên tới 40%, đặc biệt là các chùm tour Tây Bắc, các chùm tour có chất lượng 4-5 sao nhưng có giá chỉ từ 2-3 sao, tặng các mã giảm giá lên đến 40% cho khách hàng khi mua vé trên website ứng dụng của các hãng hàng không.

Theo Ban Tổ chức, để chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 nói chung và sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 nói riêng diễn ra thành công, các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ; công tác trang trí gian hàng; các hoạt động hoạt náo hấp dẫn.

Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mại đặc biệt để phục vụ người tiêu dùng. Đồng thời, sự kiện được kỳ vọng sẽ là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. 
Khang Vũ